Decoration

Tuyên Huyên mua đồ phong thủy để cầu duyên

Tờ ON hôm đầu tuần ghi được hình ảnh của diễn viên Tuyên Huyên vào một cửa hàng bán đồ phong thủy trên phố Causeway Bay. Mỹ nhân Sứ đồ hành giả 2 dành rất nhiều thời gian tìm hiểu, ngắm nghía các món đồ phong thủy, sau đó chọn lựa một quả cầu pha lê và vài thứ lặt vặt đưa tới quầy thanh toán. Trước đó, cô đã lấy trong túi ra một cuốn sách nhỏ để đọc hiểu về món đồ mà mình cầm trong tay, sau đó xin tư vấn rất kỹ lưỡng từ người chủ cửa hàng. Sau khi mua được một túi rất lớn các món đồ phong thủy, cô rời đi, gương mặt trông rất vui vẻ. 

Diễn viên Tuyên Huyên tại cửa hàng bán đồ phong thủy. 

Theo một nguồn tin, quả cầu pha lê được sử dụng để làm tăng may mắn trong chuyện tình duyên, và lựa chọn của Tuyên Huyên cho thấy cô đang đặt niềm tin vào sự trợ giúp của yếu tố phong thủy, nhằm tìm kiếm người đàn ông của đời mình. 

Tuyên Huyên thuộc phái diễn viên thực lực của đài TVB, sự nghiệp của cô rất thành công, được khán giả yêu mến. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của cô lại kém may mắn. Tuyên Huyên trải qua nhiều mối tình không đến bờ bến. Khi mới vào làng giải trí, cô từng có mối tình sâu sắc với tài tử Trương Vệ Kiện, nhưng hai người chia tay nhau sau 2 năm hẹn hò. Sau đó, cô yêu doanh nhân Vinh Văn Hàn được 6 năm, rồi chuyển sang nha sĩ Trần Kiến Vỹ. Năm 2009, cô tiếp tục hẹn hò với bác sĩ thú y Ruan Bester, mối quan hệ được khoảng 3 năm. Người bạn trai gần đây nhất của cô là một doanh nhân Italy, nhưng họ cũng không còn bên nhau từ hai năm trước. 

Tuyên Huyên tuổi ngấp nghé 50. 

Tuyên Huyên đang đầu quân cho công ty giải trí của Cổ Thiên Lạc. Trước đó, cô được biết đến qua nhiều bộ phim như Hồ sơ công lý, Hồ sơ trinh sát, Lực lượng hải quan, Huynh đệ song hành…

Tuyên Huyên mua đồ phong thủy để đường tình duyên bớt lận đận 

 
 
Tuyên Huyên mua đồ phong thủy để đường tình duyên bớt lận đận 

Tuyên Huyên khi dự thảm đỏ và mua đồ phong thủy

Ảnh: ON 

Nguyễn Hương

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *