Decoration

Vận may của bạn tháng thứ 10 (từ 7/11 đến 6/12)

Tuổi Tý

Sự kết hợp của sao năm #8 và sao tháng #1 mang tới năng lợi tuyệt vời cho người tuổi Tý. Sức sống đã trở lại khiến bạn cảm thấy hết sức năng động. Những người có nhiều việc cần hoàn thành sẽ cảm thấy đặc biệt hưng phấn. Bạn có thể đảm đương cùng lúc nhiều nhiệm vụ trong tháng này. Càng bận rộn bao nhiêu, bạn càng cảm thấy hạnh phúc bấy nhiêu.

Đây là thời điểm tốt để khai trương, ra mắt sản phẩm mới hay đưa vào áp dụng những sáng kiến mới. Một số người tuổi Tý có thể cảm nhận những thay đổi lớn trong công việc hay lối sống, những thay đổi này sẽ chỉ mang lại điều tốt lành. Người làm việc trong môi trường cạnh tranh lớn sẽ dễ dàng vượt lên phía trước.

Một tháng hết sức bận rộn, với biết bao công việc thú vị cần hoàn thành. Đây là lúc có thể gây ấn tượng tốt với những người quan trọng. Sự uể oải của tháng trước đã biến mất, cỗ xe của bạn sẵn sàng nổ máy. Hãy biến các ý tưởng thành hành động, hãy chia sẻ những sáng kiến của mình và mời gọi đồng nghiệp cùng tham gia. Không có chỗ cho sự do dự lững lờ trong tháng này. Bạn càng tự tin bao nhiêu bạn thì càng được mọi người tin tưởng bấy nhiêu. Khả năng lãnh đạo của bạn tháng này thể hiện rất tốt.

Bạn cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết trong hoạt động kinh doanh. Các ý tưởng mới tràn về. Hãy vững tiến theo kế hoạch đã lập và đừng quên thổi vào đó niềm đam mê cháy bỏng. Bạn có khả năng truyền lửa cho những người khác, càng có nhiều người tham gia dự án của bạn thì cơ hội hoàn thành mục tiêu càng cao. Năng lượng của bạn tháng này hết sức tích cực và vì vậy bạn cũng hút về phía mình những người có suy nghĩ tương đồng. Đây là thời điểm tốt để tham gia hợp tác nếu cơ hội này xuất hiện.

Chuyện tình cảm tháng này diễn ra tốt đẹp, nhất là với những cặp có chung nhiều mối quan tâm. Niềm đam mê chung sẽ kéo hai bạn lại gần nhau hơn. Nếu cảm thấy liên minh bắt đầu lỏng lẻo, hãy thử tìm những thử thách mới để cùng nhau vượt qua. Một số người tuổi Tý có thể đi đến đoạn kết của mối quan hệ, nhưng sự chia tay này ít khả năng mang lại đau khổ, trái lại nó có thể là sự giải thoát, cho phép cả hai mở rộng trái tim với những con người mới. Đừng bấu víu vào quá khứ nếu điều đó không còn phù hợp với cuộc sống của bạn.

Tuổi Sửu

Một tháng tốt lành chờ đợi người tuổi Sửu. Ngôi sao tài vận #8 của tháng kết hợp với sao thiên vận #6 của năm mang tới của cải và vận may tiền bạc. Tiền có thể đến từ nhiều nguồn, chẳng hạn tài sản kế thừa, phần thưởng hay nguồn thu nhập mới. Hãy nhìn ra xung quanh để tìm kiếm cơ hội. Nếu tinh tường, bạn có thể nắm bắt một vài hợp đồng thực sự lớn. Công việc dở dang bắt đầu đi vào guồng và kết quả của những tháng ngày vất vả cuối cùng cũng sẽ hiện thực hóa. Hãy tận dụng thời gian này để củng cố tình bạn và chia sẻ niềm vui của mình với những người thân.

Công việc tiến triển hết sức trơn tru. Bạn cảm thấy hạnh phúc với những nhiệm vụ thường ngày và nhận được sự ủng hộ của cấp trên. Cuộc sống nơi công sở trở nên đặc biệt dễ chịu. Nhưng điều khiến bạn hài lòng nhất chính là thái độ tôn trọng từ phía đồng nghiệp. Tháng này tuổi Sửu thể hiễn rất rõ khả năng lãnh đạo của mình, một số người có thể được thăng tiến. Bạn cũng có thể trở thành người đỡ đầu cho một ai dó, hãy tận dụng cơ hội này để đền đáp lại một phần những điều tốt lành bạn đã nhận được. Làm vậy giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn về bản thân, trong khi các kỹ năng và sự tự tin của chính bạn cũng được cải thiện.

Vận may tiền bạc tháng này lớn. Với người tuổi Sửu làm công việc kinh doanh, tiền mặt có thể dồi dào hơn bình thường. Hãy mạnh dạn theo đuổi những thỏa thuận bạn hằng mong ước, tìm cách cải thiện doanh số hay mở rộng kinh doanh. Bạn được phép mạo hiểm chút ít trong tháng này. Hãy chú ý nắm bắt cơ hội mới và khi cảm thấy mọi chuyện có vẻ ổn thì hãy theo đuổi nó. Tháng này, đừng quá tập trung vào tiểu tiết mà đánh mất cơ hội lớn.

Chuyện con tim cũng sẽ thuận buồm xuôi gió. Những chàng trai đang ngấp nghé ngỏ lời cầu hôn cần tự tin mình rằng mình đang hành động đúng. Sửu là con giáp khá nghiêm túc và tham vọng, đôi khi bạn cần lùi bước một chút trong công việc và chăm chút cho những mảng khác của cuộc sống. Điều này khiến sự tồn tại của bạn trở nên ý nghĩa và hạnh phúc hơn.

Tuổi Dần

Một tháng thực sự tuyệt vời cho người tuổi Dần. Vận may mỉm cười với bạn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Hãy tận dụng thời cơ tốt đẹp này bằng cách theo đuổi cùng lúc nhiều dự án. Mức năng lượng của bạn tháng này rất cao, vì vậy đừng sợ có quá nhiều việc khó. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn sau khi bạn bắt tay vào việc. Sự kết hợp giữa sao #8 của tháng và sao #6 của năm hứa hẹn nhiều điều tốt lành. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn lập kế hoạch cho những sự kiện quan trọng, kể cả chuyện tình cảm như cầu hôn, ăn hỏi, cưới xin. Sự phán đoán của bạn lúc này khá đúng đắn, vì vậy hãy tin tưởng ở bản thân khi phải đưa ra quyết định quan trọng. Có thể tham khảo thêm ý kiến của ai đó nhưng đừng để người khác thuyết phục bạn từ bỏ những gì bạn cho là đúng đắn.

Nên học cách thực hiện cùng lúc nhiều công việc để có thể hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn hơn. Nếu cứ giữ thói quen ‘tuần tự như tiến’ trong xử lý công việc, bạn có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội quý báu trong tháng này. Càng làm việc nhóm nhiều bao nhiêu, cơ hội thành công của bạn càng lớn bấy nhiêu. Niềm vui cũng sẽ lớn hơn nếu có người để chia sẻ. Hãy tỏ ra hào phóng và rộng lượng thay vì ganh đua và tham lam, rồi mọi cơ hội sẽ mở cửa đối với bạn.

Một tháng tốt lành để tiến hành thỏa thuận. Lúc này bạn có khả năng thuyết phục rất cao và thường nhận được cảm tình tức thì từ những người mới gặp. Có thể tự tin tham gia các cuộc thương thảo. Mọi người yêu quý bạn và do đó cũng thích làm ăn với bạn. Liên quan tới vấn đề hoạt động của công ty, nếu một số thành viên trong nhóm không hoàn thành nhiệm vụ của mình, bạn nên trò chuyện với họ để làm rõ vấn đề bất ổn, đừng làm lơ hay mong chờ mọi việc sẽ tự bình thường trở lại.

Tâm trạng vui vẻ khiến bạn trở nên rất dễ gần. Mọi người yêu thích tình cảm nồng ấm của bạn. Tuổi Dần độc thân dễ dàng tìm được kẻ hâm mộ nhưng cũng sẽ nhanh chóng rút lui khi bị người kia theo đuổi sát sao. Dần là con giáp có thể khơi dậy niềm đam mê mãnh liệt nơi những người khác, vì vậy hãy hết sức cẩn thận, đừng lôi kéo người khác vào trò chơi tình cảm. Mọi việc có thể vượt quá tầm kiểm soát của bạn. Với tuổi Dần có gia đình hay có quan hệ lâu dài, theo đuổi mối quan tâm chung sẽ khiến hai bạn gần nhau hơn. Đây có thể là chiến lược phù hợp cho những cặp bắt đầu cảm thấy xa cách.

Tuổi Mão

Tháng này mang lại rất nhiều xung đột quan điểm. Người tuổi Mão rất dễ bực bội, nổi cáu. Bạn có thể gặp khó khăn khi phải đưa ra quyết định về những vấn đề liên quan tới bản thân, trong khi cũng chẳng đếm xỉa đến những ý kiến trái chiều. Đừng để mình chế kẹt trong tình trạng lưỡng lự này. Hãy trì hoãn các quyết định thật sự quan trọng cho tháng sau. Với những việc nhỏ, hãy tự nhủ rằng cũng chẳng mấy quan trọng nếu bạn chọn cách xử lý này hay cách xử lý khác. Nếu có ý định hỏi ý kiến của người khác thì nên học cách lắng nghe.

Tâm trạng cãi cọ theo đuổi người tuổi Mão tại nơi làm việc và đe dọa dẫn tới cãi vã thường xuyên. Đôi khi bạn có thể tranh cãi chỉ theo thói quen chứ không thật sự tin rằng mình đúng. Hãy bỏ thói quen này vì nó có thể khiến những người xung quanh vô cùng khó chịu. Tuoir Mão tỏ ra thiếu tập trung, làm việc kém hiệu quả. Người làm trong môi trường cạnh tranh cao có thể tụt hậu trong tháng này. Hãy cố gắng chú tâm vào công việc và kiểm soát cảm xúc của mình.

Vận may tiền bạc tháng này cũng đi xuống, vì vậy hãy tiết kiệm những khoản không thực sự cần tiêu. Đừng mua những tài sản giá trị cao hay đầu tư lớn trong tháng này. Cần bảo toàn tiền mặt vì bạn có nguy cơ mất tiền trong tháng này. Tuổi Mão có thể phải đối mặt với việc kiện tụng của khách hàng. Trở ngại sẽ rất nhiều khiến bạn không thể nghỉ ngơi như mong muốn. Giữ điện thoại bên mình ngay cả vào ngày nghỉ cuối tuần vì có thể có những việc đột xuất cần giải quyết.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Mão có thể tỏ ra quá nghiêm túc vào lúc này. Hãy thư giãn và nhìn nhận mọi việc một cách thực tế hơn. Hãy ngừng theo đuổi những đối tượng ngoài tầm với, chỉ khi đó những người thực sự phù hợp với bạn mới có cơ hội xuất hiện. Đây không phải thời điểm thích hợp để bước vào mối quan hệ tình cảm mới. Tuổi Mão có gia đình cần kiềm chế, không nổi nóng vì những chuyện xích mích cỏn con giữa hai vợ chồng. Bạn càng hung hăng bao nhiêu thì người kia cũng sẽ càng hung hăng bấy nhiêu.

Tuổi Thìn

Vận may của bạn được cải thiện, đặc biệt là đối với sinh viên và những người theo đuổi việc học hành, nghiên cứu. Hoạt động trí tuệ hứa hẹn mang lại trái ngọt, sức sáng tạo tăng cao. Đây là một tháng thành công cho tuổi Thìn theo đuổi hướng này. Tuy nhiên, tháng tới cũng đi kèm nguy cơ không chung thủy và những tai tiếng liên quan tới chuyện tình cảm. Tuổi Thìn có gia đình cần thận trọng để không rơi vào bẫy của người thứ ba. Cả hai giới đều có thể bị cám dỗ cuốn hút vào những thời điểm thế này. Quan hệ xã hội tháng này tốt, các quan hệ vốn có được củng cố, xuất hiện một số đối tác tin cậy mới.

Giao tiếp thành công với mọi người giúp tuổi Thìn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Khả năng thuyết phục của bạn tháng này rất cao, các đóng góp cho tập thể được ghi nhận và khen thưởng xứng đáng. Hãy mạnh dạn chia sẻ các ý tưởng của mình, chúng sẽ được chấp nhận dễ dàng, bởi những nhân vật quan trọng. Mối nguy hiểm của tháng đến từ ngôi sao đào hoa. Đừng quá gần gũi với đồng nghiệp hay cấp trên, vượt qua ranh giới là điều tối kỵ lúc này. Nếu xảy ra rắc rối bạn sẽ là người mất nhiều nhất.

Sức mạnh của bạn lúc này nằm ở khả năng hòa hợp với mọi người và có thể nhanh chóng trở nên thân thiện với họ. Bạn không cần tính toán để đạt được điều này, hãy tận hưởng giờ phút vui vẻ bên những người đồng chí hướng. Bạn sẽ thấy các mối liên kết thực hiện trong tháng này có thể mang lại những điều tuyệt vời trong tương lai gần. Khi cơ hội mới mở ra, hãy suy nghĩ khác biệt. Vượt ra ngoài vùng yên ổn vốn có là chìa khóa để phát huy tối đa vận may Đại cát trong năm nay của người tuổi Thìn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn tháng này sẽ ấm lên nhưng có nguy cơ vướng víu với người không tốt. Tuổi Thìn đã có gia đình cần hết sức thận trọng để không rơi vào cám dỗ ngoài hôn nhân, nếu không đổ vỡ có thể xảy ra. Hãy dành thêm thời gian để củng cố quan hệ vợ chồng, quan tâm hơn tới người kia nếu quan hệ giữa hai bạn gần đây có phần lạnh nhạt. Tuổi Thìn độc thân sẽ có một tháng vui vẻ, nhưng cũng cần tránh mọi mối quan hệ tay ba nếu không muốn để trái tim tan vỡ.

Tuổi Tị

Một tháng tốt lành cho người tuổi Tị. Thành công tới từ các mối quan hệ tốt lành. Học sinh sinh viên, những người làm công tác nghiên cứu và nghệ thuật được lợi nhiều nhất trong tháng này. Vận may thi cử và khả năng sáng tạo của bạn rất tốt, tuy nhiên ngôi sao Đào hoa cũng khiến người tuổi Tị dễ mất chung thủy. Các cặp đôi hạnh phúc nên cẩn thận không cho kẻ thứ ba phá hoại hôn nhân của mình. Tránh các tình huống có thể khiến bạn hoặc vợ/chồng để cám dỗ lôi kéo.

Người tuổi Tị làm trong các ngành nghệ thuật, truyền thông hay công việc đòi hỏi sự sáng tạo sẽ được lợi nhiều trong tháng này. Hãy mạnh dạn tỏ rõ sự khác biệt. Các mối quan hệ với đồng nghiệp tháng này cũng rất tốt. Tận dụng thời gian này để mở rộng mạng lưới cộng sự và củng cố thêm tình bạn.

Đây là thời điểm tốt để mở rộng mạng lưới kinh doanh. Hãy nhiệt tâm giúp đỡ mọi người, kể cả nếu bạn chẳng thấy được lợi lộc gì. Mở rộng cửa khi bạn chẳng có gì mất sẽ giúp tìm thấy những cánh cửa rộng lớn hơn cho tương lai. Dùng khả năng thuyết phục của mình để gây dựng uy tín trong công ty cũng như kết thêm bạn mới.

Trong chuyện tình cảm, năng lượng của sao Đào hoa mang tới nguy cơ không chung thủy trong quan hệ vợ chồng. Đừng để cám dỗ làm bạn gục ngã. Hãy dành thêm sự quan tâm cho gia đình, người yêu.

Tuổi Ngọ

Sự xuất hiện của sao tháng #9 mang lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào, giúp hoàn thành xuất sắc mọi công việc. Tuy nhiên ngôi sao này cũng làm tăng ảnh hưởng của sao bạo lực #7 của năm. Có nguy cơ bị lừa đảo hay phản bội.

Trong tình cảm, có thể xảy ra sự không chung thủy từ phía bạn đời, và nếu chuyện này xảy ra bạn cũng phải nhận một phần trách nhiệm. Nếu quan hệ vợ chồng có phần lạnh nhạt, bạn nên sưởi ấm cho nó ngay, trước khi khoảng cách trở nên quá xa.

Không phải lúc có thể mạo hiểm về tài chính. Đừng tiêu xài quá mức, có thể sẽ xuất hiện những khoản chi bất ngờ. Hãy tham gia làm từ thiện, điều này giúp giảm bớt các rủi ro trong tháng.

Vai trò lãnh đạo của bạn tháng này rất nổi bật. Với kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, bạn có thể hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của người phát ngôn cho cơ quan. Bạn có thể gây ảnh hưởng tới bất kỳ ai, tại bất kỳ thời điểm nào. Tuy nhiên, bạn cũng rất dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, điều có thể dẫn bạn tới con đường sai lầm. Hãy giữ vững nguyên tắc của mình và đừng để người khác thuyết phục bạn quá dễ dàng.

Trong kinh doanh, việc quan trọng nhất lúc này là quản lý thật tốt nhân viên của bạn. Nếu được động viên đúng cách, các nhân viên của công ty có thể làm được nhiều hơn bạn nghĩ. Công việc khiến tuổi Ngọ bận túi bụi. Nếu bạn tìm cách tự mình làm lấy mọi việc thì sẽ rất khó hoàn thành kế hoạch. Hãy giao bớt một phần trách nhiệm cho những người mà bạn tin tưởng.

Quá nhiều sự việc diễn ra trong công việc có thể khiến bạn sao nhãng chuyện gia đình. Tuổi Ngọ đã kết hôn cần cảnh giác với sự xuất hiện của kẻ thứ ba, sẵn sàng cuỗm đi nửa kia của bạn. Đừng để chuyện này xảy ra, hãy chú ý nhiều hơn tới bạn đời. Tuy công việc và sự nghiệp là những điều quan trọng nhưng hôn nhân không chung thủy có thể đảo lộn hoàn toàn cuộc sống của bạn, vì vậy cũng nên dành ưu tiên cho lĩnh vực này. Tuổi Ngọ độc thân có thể được nhiều người chú ý, nhưng lãng mạn chưa phải ưu tiên số một, khi công việc đang ngập đầu ngập cổ.

Tuổi Mùi

Tháng này sẽ dễ chịu hơn nhiều so với tháng trước, các mối quan hệ của bạn được cải thiện đáng kể. Bạn cũng cảm thấy hài lòng hơn nhiều và ít bị căng thẳng. Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Mùi không được tốt và bạn hay bị ốm hơn bình thường. Cố gắng giảm tốc độ làm việc, ngủ nghỉ đầy đủ và duy trì thể dục thể thao đều đặn. Vận may tiền bạc ở mức trung bình vì vậy không nên mạo hiểm lớn. Nhìn chung, tháng này bạn nên tập trung chuẩn bị cho thương lai thay vì hiện thực hóa các ý tưởng của mình.

Tại công sở, người tuổi Mùi cảm thấy vô cùng bận rộn và luôn có cảm giác không thể hoàn thành công việc đúng thời hạn. Hãy dành thời gian lập kế hoạch tỉ mỉ để không bị lùi lại phía sau. Tăng cường hợp tác và làm việc nhóm để nhận được sự hỗ trợ quý báu của đồng nghiệp.

Trong kinh doanh, tuổi Mùi nên tập trung chăm sóc các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp dưới cũng như với khách hàng và bạn làm ăn. Sự gần gũi sẽ giúp mang lại nhiều cơ hội mới. Tháng này nên tập trung cải thiện hiệu quả làm việc của toàn bộ nhân viên. Có cơ hội tăng doanh số và doanh thu nhưng chỉ ở mức độ vừa phải. Tránh những khoản đầu tư có vẻ quá dễ dàng. Đừng để mọi người thuyết phục bạn thực hiện những điều bạn cho là không ổn.

Tháng này, tuổi Mùi nhìn nhận hết sức nghiêm túc về chuyện tình cảm và thường nhận được sự hỗ trợ đắc lực của bạn đời khi cần. Người còn độc thân chưa muốn hứa hẹn hay tỏ ra cởi mở tối đa với người kia. Nếu bạn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ thật gần gũi thì đừng vội vàng. Chiều theo sự thúc giục của người khác có thể khiến bạn phải gặp rắc rối trong suốt phần còn lại của cuộc đời. Trái lại, nếu bạn cảm thấy mối quan hệ đã đến lúc chín muồi thì cứ thẳng tiến. Vận may của bạn không xấu cũng chẳng tốt nhưng mức năng lượng tháng này thấp, vì vậy lúc này bạn sẽ bị hút về phía những người có cùng mức năng lượng. Gần gũi với những người quá sôi nổi lúc này có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu và có lẽ sẽ chẳng dẫn tới điều gì tốt đẹp.

Tuổi Thân

Tháng này bạn trở nên bình thản hơn nhiều nhưng lại kém hiệu quả trong công việc. Tuy nhiên bạn vẫn có thể vừa hoàn thành trách nhiệm được giao, vừa có thời gian cho cuộc sống riêng tư. Bạn rất thèm được xả hơi, tránh xa mọi hoạt động. Một số người thực sự cần điều này vì đang tiến rất gần tới điểm cháy hết mình. Đừng đẩy mình tới thái cực này. Nếu được hãy xin nghỉ phép vài ngày, rồi bạn sẽ trở lại với tràn trề năng lượng và nhiều ý tưởng mới. Khả năng sáng tạo tháng này bị cạn kiệt. Đừng mất công đấu đá vì những vị trí cao hơn vì lúc này sức mạnh tinh thần và thể lực của bạn đều đi xuống. Chú tâm vào công việc sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn nhiều.

Mức năng lượng sụt giảm khiến người tuổi Thân không đủ khả năng thực hiện những điều mình mong muốn. Bạn cảm thấy vô cùng khó khăn khi cứ phải đứng nhìn cơ hội qua đi. Rất may đó lại chính là điều bạn cần làm trong tháng này. Đừng coi thường khi thấy sức khỏe có dấu hiệu không ổn. Ốm đau vặt vãnh nếu không được chăm sóc chu đáo cũng có thể trở nên nghiêm trọng trong tháng này và để lại ảnh hưởng lâu dài. Hãy dành thời gian lập kế hoạch tỉ mỉ, chia nhỏ các mốc thời gian để có thể hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn. Tránh làm thêm giờ hay làm việc triền miên trong cả ngày nghỉ cuối tuần. Hãy nhờ cậy sự giúp đỡ của đồng nghiệp nếu cần.

Bạn có thể thường xuyên bị sao nhãng bởi những chuyện ngoài công việc. Điều này khiến nhận định của bạn thiếu sáng suốt, nhất là khi cần đưa ra những quyết định trong kinh doanh. Đây không phải thời điểm thích hợp để kết thúc các dự án. Tốt nhất nên dừng lại giải quyết những khúc mắc quan trọng, thay vì cứ lao về phía trước, cố gắng hết sức hoàn thành công việc. Tất nhiên trong các cuộc cạnh tranh, đi trước một bước là điều quan trọng nhưng một quyết định xấu có thể mang lại nhiều rắc rối hơn là không quyết định gì cả. Đừng để ai ép bạn đưa ra câu trả lời vội vàng, hãy tìm cách trì hoãn nếu có thể.

Các mối quan hệ được cải thiện. Tuổi Thân nhìn nhận rất nghiêm túc về chuyện tình cảm. Người có gia đình được bạn đời hỗ trợ hiệu quả vào những lúc cần thiết nhất. Trái lại, người độc thân tỏ vẻ e dè, chưa muốn tiến xa hơn trong chuyện tình cảm. Đừng gượng ép để làm vừa lòng những người xung quanh. Nếu bạn cảm thấy chưa sẵn sàng thì hãy đợi thêm một thời gian. Tuy nhiên, nếu cảm thấy đã hiểu rõ về nhau thì có thể thẳng tiến.

Tuổi Dậu

Ngôi sao số 7 bay vào cung tử vi của người tuổi Dậu, mang theo năng lượng bạo lực, đe dọa phá hỏng mọi việc bạn đang gây dựng. Hãy tỏ ra dũng cảm. Hiểu nhầm có thể xảy ra khiến bạn cảm thấy bực bội. Tuy nhiên đừng quá buồn rầu, những điều không may này chỉ là tạm thời, tháng sau mọi việc sẽ trở lại quỹ đạo. Ngôi sao số 7 cũng mang tới sự phản bội, thậm chí là từ những người bạn tin tưởng nhất. Đừng quá tin người trong tháng này và cần ghi nhớ rằng bạn bè cũng có thể phản bội bạn, đôi khi chỉ do vô tình.

Môi trường làm việc không còn được thân thiện như trước. Hãy thận trọng trong lời ăn tiếng nói và cố gắng không để xảy ra sai sót trong công việc. Tránh đàm tiếu và tiết lộ quá nhiều về cảm xúc của mình. Đừng nhận xét về người khác, những gì bạn nói ra có thể được sử dụng để quay lại hại chính bạn. Có thể xảy ra đấu đá nơi công sở. Hãy đề cao cảnh giác với những gì diễn ra xung quanh, thêm bạn bớt thù, trong khi không quên rằng khi lâm vào hoàn cảnh khó khăn, đa phần mọi người vẫn nghĩ tới bản thân mình trước hết.

Vận may tài chính tháng này xuống thấp, năng lượng xấu của tháng hút về phía bạn những người không tốt. Hãy cẩn thận với những lời đề nghị nghe có vẻ quá hấp dẫn. Hãy dè chừng với tất cả những lời đề nghị được đưa ra trong tháng này. Chiến lược tốt nhất lúc này là nằm yên, tránh đầu tư và mạo hiểm hoặc tiêu quá nhiều tiền mặt. Giữ nguyên hoạt động của công ty, đừng thử nghiệm những biện pháp mới vào lúc này, hãy kiên nhẫn đợi cho tới tháng sau.

Một tháng không mấy tốt lành đối với các mối quan hệ. Có nguy cơ bị phản bội. Tháng này tốt nhất nên dồn sự chú ý của bạn vào những lĩnh vực khác. Với tuổi Dậu đã có quan hệ lâu dài, cãi cọ có thể xảy ra thường xuyên hơn. Nếu muốn được bình yên, bạn hãy nhường nhịn và tỏ ra người lớn hơn. Tuổi Dậu đã có gia đình dễ nổi cáu với bạn đời. Hãy cố gắng kiềm chế, đừng để buột ra những lời khiến bạn phải hối tiếc về sau. Cho nhau một khoảng trời riêng là điều tốt lành nhất hai bạn có thể làm vào lúc này.

Tuổi Tuất

Ngôi sao tháng #6 bay vào cung tử vi của người tuổi Tuất, kết hợp với sao năm #4 tạo nên tổ hợp 10 với vận may hoàn thành công việc. Các kế hoạch đang tiến hành có thể kết thúc tốt đẹp. Trong kinh doanh, các hợp đồng có lợi có thể được ký kết. Vận may đầu tư tháng này tốt và sẽ nhanh chóng mang lại kết quả. Dường như có bàn tay vô hình đang giúp đỡ, chỉ rõ cho bạn đường đi nước bước, khiến cho trực giác của bạn nhạy bén, đồng thời mang tới những cơ hội mới. Mọi việc đều đâu vào đấy. Thanh niên tuổi Tuất đang trong quá trình học tập hoặc mới bắt đầu sự nghiệp sẽ nhận được sự đỡ đầu giá trị.

Tư duy sáng sủa giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng. Có cơ hội thăng tiến. Sự mẫn cán của bạn mang lại lợi ích tốt đẹp, giúp mang lại những trách nhiệm mới. Quan hệ với mọi người tháng này rất tốt, thành công không kéo theo sự đố kỵ. Một số người tuổi Tuất có thể phải đối mặt với những lựa chọn quan trọng trong sự nghiệp. Trước khi quyết định việc lớn, bạn nên suy nghĩ rất thận trọng. Tuy nhiên, có thể tin tưởng ở trực giác của mình trong tháng này.

Người tuổi Tuất làm công việc kinh doanh sẽ có một tháng tốt lành. Những sáng kiến được ứng dụng lúc này có thể gặt hái thành công. Hãy lắng nghe lời khuyên của bạn bè hay người đỡ đầu và sẵn sàng đón nhận những cơ hội mới. Đừng ngại ngần nếu bạn cần tới sự giúp đỡ để khởi đầu một dự án, rất nhiều người muốn được làm việc cùng bạn lúc này. Sự vui vẻ và thái độ tích cực của bạn lan sang những người xung quanh. Hãy củng cố sự tự tin của mình bằng cách tăng cường giao tiếp với những người có thể làm khơi dậy các đức tính tốt ở bạn. Hãy lắng nghe trực giác của mình, đừng để người khác thuyết phục bạn làm điều bạn không muốn.

Người tuổi Tuất cảm thấy hoạt động xã hội và những người bạn mới mang lại niềm vui lớn trong tháng này. Bạn tỏ ra cởi mở và được nhiều người vây quanh. Tuổi Tuất độc thân có thể sớm gặp người mình ưng ý. Hãy kiên định với cảm xúc của mình, không ai có thể cưỡng lại một người tuổi Tuất tự tin. Người đã có gia đình có thể khiến bạn đời hết sức hạnh phúc. Đây là thời điểm tốt để tổ chức ăn hỏi, đám cưới hoặc sinh em bé.

Tuổi Hợi

Một tháng tốt lành đang chờ đợi người tuổi Hợi. Những rủi ro của tháng trước tan biến và bạn lại sẵn sàng vượt núi băng đèo. Ngôi sao số 6 mang tới Thiên vận, mở ra nhiều cơ hội mới. Bạn nhận được sự hỗ trợ từ rất nhiều phía, kể cả những kẻ trước đây vẫn đối đầu nay cũng trở nên dễ thương hơn nhiều. Đừng đào xới những gì đã qua để có thể tiến xa về phía trước. Làm việc hết mình để tận dụng vận may tuyệt vời của tháng. Sự kết hợp giữa sao tháng #6 và sao năm #4 tạo nên tổ hợp 10 may mắn, với vận may hoàn thành công việc. Các dự án dang đở có thể kết thúc tốt đẹp trong tháng này.

Bạn có vận may thăng tiến. Hãy tình nguyện tham gia những dự án hay sáng kiến mới tại nơi làm việc. Tuổi Hợi có thể gây ảnh hưởng tốt tới mọi người và tháng này là thời điểm tốt để phát huy ưu điểm này. Hãy mạnh dạn chia sẻ các ý tưởng của mình. Làm việc một mình hay làm nhóm đều tốt. Chú ý tỏ ra nhã nhặn khi đón nhận hay từ chối sự giúp đỡ của mọi người.

Trong kinh doanh, nhiều cơ hội mới xuất hiện. Nếu bạn đủ tỉnh táo để đón nhận chúng, một trong những cơ hội này có thể tạo bước ngoặt lớn trong cuộc đời bạn. Hãy cởi mở, tránh định kiến với bất kỳ ai hay với bất kỳ ý tưởng nào. Tình bạn và sự thù hận là hai mặt của cùng một lưỡi gươm, nguyên tắc này cũng có thể áp dụng cho các mối quan hệ trong kinh doanh. Một ngày nào đó, bạn có thể thấy mình đứng cùng hàng ngũ với người trước đây từng là kẻ thù và trở thành bạn tốt của nhau. Cuộc đời hết sức kỳ diệu, và tháng này điều kỳ diệu có thể xảy ra.

Một tháng tuyệt vời cho chuyện tình cảm. Bạn gặp may trong đủ mọi chuyện và có thể lọt vào mắt xanh của người mình vẫn ao ước bấy lâu nay. Tuổi Hợi độc thân được nhiều người theo đuổi. Hãy tận hưởng sự ưu ái này nhưng đừng dính vào những chuyện tình tay ba, nếu không bạn sẽ phải trả giá rất đắt. Tuổi Hợi có gia đình sẽ có những phút giây hạnh phúc bên bạn đời.

* Ngày trong bài được tính theo lịch dương.

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *