Decoration

Vận may của bạn tháng thứ 11 (7/12/2015 đến 5/1/2016)

Tuổi Tý

Một tháng đầy hứa hẹn cho người tuổi Tý. Ngôi sao may mắn #8 của năm được phóng đại nhờ tác dụng của sao tháng #9, mang tới của cải, thành công và liên tiếp nhiều điều tốt lành. Hãy căng mắt căng tai tìm kiếm cơ hội và theo đuổi những thỏa thuận hợp lý. Phần thưởng lớn sẽ đến với những người chăm chỉ hết mình tận dụng thời gian quý báu này, và ngược lại những kẻ yên phận sẽ chẳng cảm nhận được điều kỳ diệu của tháng. Đây là lúc bạn có thể lắng nghe trực giác của mình. Hãy tận hưởng năng lượng tốt lành và đừng bỏ phí một tháng tuyệt vời như thế này.

Trong công việc, bạn có thể tự tin thử nghiệm những phương pháp mới. Người được giao thêm những nhiệm vụ khó khăn nên vui vẻ chấp nhận chúng. Đừng từ chối những công việc bạn chưa thành thạo, rồi bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt cách làm. Chấp nhận khó khăn là thái độ cần thiết để đưa bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp và tạo môi trường làm việc hữu hảo với đồng nghiệp. Bạn có vận may thăng tiến trong tháng này.

Trong kinh doanh, mức năng lượng của bạn tháng này rất cao, cho phép làm việc hiệu quả hơn bình thường. Bạn trở nên vô cùng tâm huyết, điều này cũng lan tỏa sang những người xung quanh. Đừng sợ việc khó, mọi người sẽ đồng lòng giúp bạn. Có thể mạo hiểm đôi chút trong tháng này. Nếu thấy cơ hội tốt, hãy theo đuổi nó vì vận may của bạn tháng này rất tốt. Hoạt động khai trương, ra mắt sản phẩm mới và những sáng kiến được lên kế hoạch trong tháng này đều tiến triển thuận buồm xuôi gió. Khả năng sáng tạo của bạn lúc này rất cao.

Trong tình cảm, mọi việc diễn ra rất nhanh. Hãy thả mình theo dòng chảy. Bạn có thể hoàn toàn kiểm soát tâm trạng của mình trong tháng này. Nếu bạn muốn hạnh phúc, hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn. Hãy gần gũi những người có khả năng khơi dậy đức tính tốt lành trong bạn, tránh xa những kẻ khiến bạn bực bội, nóng giận. Chẳng có điều gì sai trái khi ta chọn bạn để chơi. Hãy lịch thiệp với tất cả mọi người nhưng cũng cần tỏ ra sáng suốt. Tuổi Tý độc thân sẽ không thiếu người theo đuổi nhưng bạn cũng có thể trở nên khó tính hơn. Chẳng nên vội vàng hứa hẹn với người bạn cảm thấy chưa xứng đáng. Tuổi Tý đã có gia đình sẽ tận hưởng những ngày tháng vui vẻ bên bạn đời. Dành thêm nhiều thời gian cho nửa kia sẽ khiến hai bạn trở nên đặc biệt gần gũi.

Tuổi Sửu

Ngôi sao bạo lực #7 của tháng phối hợp với sao #6 của năm tạo nên sự dư thừa năng lượng Kim. Điều này đặc biệt có hại cho người tuổi Sửu vì mệnh của con giáp này là Thổ. Các ngôi sao tại cung tử vi làm suy yếu năng lượng của bạn và mang lại nguy hiểm cũng như sự phản bội. Không nên quá tin người vào lúc này. Cẩn thận với từng bước đi của bạn. Tránh giao quá nhiều quyền lực vào tay một người. Với một số người tuổi Sửu, sự phản bội có thể đến từ nơi ít ngờ nhất, từ một người thân thiết với bạn. Đây có thể là đòn vô cùng đau đớn nhưng hãy tự nhủ đôi khi sự phản bội không phải là chủ ý và không vội kết tội khi bạn chưa có đầy đủ cơ sở.

Tại công sở, bạn có thể phải đối mặt với một số giao tranh cá nhân, chủ yếu bắt nguồn từ mâu thuẫn cảm xúc. Trong một số trường hợp, bạn cảm thấy lưỡng lự, không biết phải xử lý thế nào và có thể rơi vào căng thẳng, lo âu. Hãy tin tưởng ở trí phán đoán của mình khi chọn quyết định và nhanh chóng tiến lên phía trước. Một khi đã đưa ra lựa chọn hành động thì hãy kiên trì theo đuổi nó. Điều tồi tệ sẽ xảy ra nếu bạn bỏ cuộc vì rất nhiều người đang trông chờ ở lòng dũng cảm và khả năng lãnh đạo của bạn. Hãy tập trung vào mục tiêu lớn, đừng để những trở ngại nhỏ đánh gục bạn.

Trong kinh doanh, hãy cẩn thận với sự phản bội. Ngôi sao #7 tạo nên những rối loạn kiểu này và đôi khi những người bạn vẫn tin tưởng có thể khiến bạn thất vọng một cách vô tình. Hãy cố gắng kiểm soát những lĩnh vực quan trọng nhất trong công việc kinh doanh của mình và thường xuyên kiểm soát, cân đối. Sự cố xảy ra rồi sẽ được xử lý ổn thỏa, vì vậy hãy tìm cách giải quyết một cách kín đáo, đừng chuyện bé xé ra to. Tránh đầu tư lớn trong tháng này. Không tham gia liên minh với những người mà bạn chưa biết rõ. Nếu có điều mới mẻ muốn khám phá thì nên đợi đến tháng sau, khi vận may của bạn tốt hơn.

Trong tình cảm, các mối quan hệ có thể trở nên căng thẳng trong tháng này do thiếu niềm tin. Hãy cẩn thận đừng để hố ngăn giữa hai bạn ngày càng rộng hơn, cho phép những mối đe dọa ngoại tình trở thành hiện thực. Hãy cố gắng dành thêm thời gian cho nhau, đáp lại sự chăm sóc của bạn đời. Nếu còn coi trọng quan hệ gia đình, bạn nên dành một phần chú ý cho nó. Tuổi Sửu độc thân có thể sẽ quá bận rộn với những việc khác và không mấy quan tâm tới chuyện tình cảm, và đó có lẽ cũng là điều tốt lành vào lúc này.

Tuổi Dần

Sự xuất hiện của sao tháng #7, kết hợp với sao #6 của năm, khiến năng lượng Kim trở nên dư thừa trong cung tử vi của người tuổi Dần. Điều này có thể gây ra những xáo trộn bất ngờ trong cuộc đời bạn, nhưng sẽ không có gì trầm trọng nếu bạn giữ vững tinh thần. Hãy luôn cảnh giác để tránh rắc rối. Nếu chia nhỏ những tình huống khó xử để giải quyết lần lượt từng bước nhỏ, bạn có thể đối phó với chúng dễ dàng hơn nhiều.

Đừng tìm cách tự mình hiểu hết mọi việc. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của bạn bè. Kể cả nếu họ chưa có giải pháp, những cuộc trao đổi cũng giúp bạn nhìn nhận vấn đề dưới một góc độ khác. Và đôi khi sự thay đổi quan điểm là tất cả những gì bạn cần để vượt qua giai đoạn khó khăn. Vận may của bạn năm nay nói chung là tốt, vì vậy đừng để những trở ngại nhỏ hay thậm chí là mất mát khiến bạn sợ hãi. Mọi thứ sẽ trở nên ổn thỏa nếu bạn không nhụt chí.

Năng lượng của tháng khá hỗn loạn, vì vậy kể cả nếu công việc không được như ý, bạn cũng đừng để mình trở nên quá căng thẳng. Ngôi sao số 7 có thể gây nhiều rắc rối, và khiến những người thân tín có hành động bất thường. Đừng cắt đứt quan hệ chỉ vì những xô xát nhỏ. Thời tiết không thể đẹp quanh năm và trong cuộc đời khó ai tránh được những ngày bất ổn. Tuổi Dần làm việc tại các công ty lớn có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt. Nhưng kể cả nếu phải thi đua vì cùng một vị trí, hãy giữ quan hệ hữu hảo với đồng nghiệp. Bạn không thể làm tốt nếu bị đơn độc, năm nay tuổi Dần rất cần bạn bè. Đừng tìm những cách không lành mạnh để đạt mong muốn. Hãy để số phận làm nhiệm vụ của mình, để kẻ xứng đáng hơn sẽ là người chiến thắng.

Trong kinh doanh, những biến cố của tháng này có thể trở thành cú sốc với một số người, nhất là khi mọi việc vừa diễn ra êm đẹp đến vậy trong tháng trước. Có nguy cơ mất tiền, vì vậy tốt nhất nên tránh mạo hiểm về tài chính. Hãy cẩn thận đừng quá tin người về chuyện tiền nong trong lúc này. Cách tốt nhất để giảm thiểu tác hại mất mát của sao số 7 là tham gia làm từ thiện. Hãy để tiền chảy vào nơi hữu ích. Việc trao tặng cũng sẽ dọn chỗ để cuộc đời bạn có thể đón nhận những điều tốt lành mới. Hãy tiến hành công việc kinh doanh như thường lệ, không nên thay đổi lớn vào lúc này. Nếu có sáng kiến cải tiến, bạn cũng nên chờ tới tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện.

Trong tình cảm, mọi việc có thể không hoàn toàn trôi chảy. Khi năng lượng hung hãn như lúc này, vợ chồng rất dễ cãi lộn, tạo điều kiện cho kẻ thứ ba đạt được mục tiêu của mình. Hãy nhanh chóng giải quyết mọi bất đồng trước khi chúng trở thành chuyện lớn.

Tuổi Mão

Sự xuất hiện của sao #2 trong cung tử vi của người tuổi Mão mang tới nguy cơ bệnh tật, khiến bạn dễ ốm. Đây là lúc cần quan tâm tới sức khỏe của bản thân. Tránh tới những nơi vui chơi đông người, dễ nhiễm bệnh. Có nguy cơ xảy ra tai nạn, vì vậy nên tránh đi xa, hạn chế các trò thể thao nguy hiểm hoặc đòi hỏi cạnh tranh gay gắt. Chú ý duy trì chế độ ăn lành mạnh. Đừng làm việc quá giờ nhiều. Dành thời gian lên kế hoạch chi tiết cho công việc sẽ giúp bạn hoàn thành đúng hạn các công việc dự kiến. Sự căng thẳng là kẻ thù lớn nhất của bạn trong lúc này.

Bạn sẽ chìm ngập trong công việc. Có cảm giác các dự án mới cứ ùn ùn mọc lên và rất không đúng thời điểm. Mức năng lượng thấp khiến bạn phải gồng mình. Đừng hứa nhiều hơn những gì có thể thực hiện để không bị đánh giá là kẻ nói suông.

Trong kinh doanh, mọi việc có thể không hoàn toàn như bạn mong đợi, nhưng nếu duy trì nguyên trạng thì sẽ không có gì nguy hiểm xảy ra. Có thể có sự cố về tài chính khiến bạn buồn rầu nhưng hãy bình tĩnh, đừng ra tay tức thì. Hành động thiếu suy nghĩ sẽ nguy hiểm hơn nhiều so với dành thời gian cân nhắc. Cũng đừng để khó khăn khiến bạn nản chí. Tránh mạo hiểm và cố gắng trì hoãn các quyết định quan trọng vì trực giác của bạn tháng này không thật chính xác. Tháng sau mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Tuổi Mão cảm thấy quá mệt mỏi, chẳng còn sức cho chuyện hẹn hò tán tỉnh. Bạn thích được yên tĩnh, không thích bất ngờ và càng khó chập nhận bị bỏ rơi vào lúc này. Hãy chăm sóc mối quan hệ hiện tại thay vì chạy đôn đáo theo đuổi cùng lúc nhiều đám. Tình yêu có thể nảy nở từ tình bạn vốn có. Hãy mở lòng đón nhận những điều có vẻ như lạ thường. Tình cảm có thể phát sinh theo những cách bất ngờ nhất nhưng lại tốt đẹp hơn tất cả những gì bạn đã biết.

Tuổi Thìn

Năng lượng cãi cọ của tháng khiến bạn dễ mất kiểm soát. Điều này có thể gây căng thẳng cho các mối quan hệ, cả trong công việc và trong đời sống riêng tư. Đừng nghiễm nhiên cho rằng mọi người phải chiều theo ý mình hoặc tỏ ra khinh suất với người thân, nếu không bạn sẽ phải chịu thiệt hại vì những sơ suất này. Hãy để ý tạo dựng thiện cảm cho những cuộc gặp gỡ lần đầu. Ấn tượng ban đầu này – cả tốt lẫn xấu- sẽ tiếp tục được tô đậm trong trí óc của đối tác và có thể ảnh hưởng nhiều tới các cơ hội của bạn trong tương lai. Hãy suy nghĩ trước khi hành động, suy nghĩ trước khi lên tiếng. Ngôn từ của bạn tháng này khá khắc nghiệt, có thể gây tổn hại không thể sửa chữa.

Trong công việc, đây là một tháng nhiều thử thách. Tuổi Thìn dễ cáu bẳn hơn bình thường, và khi mọi người không đồng thuận với quan điểm của bạn, mối quan hệ có thể trở nên căng thẳng. Thìn không phải người dễ dàng lùi bước trong các cuộc tranh luận, nhưng ít nhất là trong tháng này, bạn nên tỏ ra mềm dẻo. Hãy chọn thời điểm tham chiến một cách thông minh, đừng chiến dấu khi không có cơ hội chiến thắng. Và nên nhớ rằng chiến thắng đôi khi cũng đồng nghĩa với chiến bại. Cạnh tranh tháng này trở nên khốc liệt hơn, người từng là đối thu nay có thể trở thành kẻ thù. Tình trạng này chỉ mang tính tạm thời, rồi sóng gió sẽ qua đi, vì vậy đừng tỏ ra ‘cạn tàu ráo máng’, cắt hết đường lui của nhau.

Trong kinh doanh, đây không phải thời điểm tốt để tiến hành thương thảo hay ký kết thỏa thuận. Bạn thiếu sự khéo léo để đàm phán khiến để dẫn tới một kết cục khiến cả hai bên đều hài lòng về dài hạn. Tâm trạng của người tuổi Thìn tháng này nhiều mâu thuẫn, bạn không biết nên tin cậy ai, ảnh hưởng không tốt tới cách ứng xử của bạn khi tham gia thỏa thuận. Nếu công việc đang thuận buồm xuôi gió thì tốt nhất hãy duy trì nguyên trạng. Cố gắng giữ quan hệ tốt với các đối tác. Hiểu nhầm có thể xuất hiện nhưng hãy tìm cách không để chúng ảnh hưởng quá nhiều tới tâm trạng và quyết định của bạn. Tránh phản ứng tức thì với những diễn biến khiến bạn không hài lòng. Hãy cố gắng trì hoãn để có thể đưa ra một quyết định hợp lý thay vì quyết định theo cảm xúc. Nghỉ phép ít ngày sẽ giúp bạn đỡ căng thẳng.

Các mối quan hệ tình cảm sẽ trở nên sóng gió hơn trong tháng này. Hãy lùi lại mỗi khi bạn rơi vào cãi cọ vì những chuyện chẳng đáng. Dưới tác động của sao cãi cọ #3, chuyện nhỏ cũng có thể hóa to. Bình tĩnh, rộng lượng, yêu thương sẽ là giải pháp tốt nhất để chống chọi ảnh hưởng xấu của ngôi sao này. Nuôi dưỡng thái độ bình thản trước nghịch cảnh sẽ giúp bạn tránh được những rạn nứt trong tình cảm tháng này.

Tuổi Tị

Sự xuất hiện của sao cãi cọ khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng. Bạn trở nên thiếu kiên nhẫn trong nhiều việc. Những tình bạn mới được gây dựng trong tháng trước có thể phải trải qua sóng gió nếu tuổi Tị không biết kiềm chế sự nóng giận của mình.

Cố gắng đừng làm việc quá sức, duy trì cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Dành thời gian theo đuổi một thú vui lành mạnh để giải tỏa bớt căng thẳng. Đừng dành quá nhiều thời gian riêng tư với một người để tránh cảnh ‘lửa gần rơm’.

Giao tiếp không phải thế mạnh của bạn trong tháng này, vì vậy nên tăng cường làm việc một mình, thay vì hoạt động nhóm. Tranh luận quá nhiều có thể khiến bạn cáu bẳn, làm mọi người khó chịu. Khi có bất đồng, đừng cố gắng hơn thua đến cùng, hãy tỏ ra lịch thiệp và cố gắng nhìn nhận sự việc bằng con mắt của những người khác. Tránh xung đột vì khả năng thua trận của bạn tháng này rất cao.

Trong kinh doanh, đừng hành động vội vàng khi vận may không tốt. Nếu có những ý tưởng hay cũng đừng chia sẻ vào lúc này vì chúng sẽ không được mọi người tiếp nhận đúng mức. Hãy học cách giữ im lặng khi bị kẻ khác chọc giận. Bạn sẽ nhận ra rằng mọi việc có thể được đánh giá hoàn toàn khác đi khi bạn đã bình tâm. Tránh ký kết các hợp đồng quan trọng trong tháng này, cẩn thận với chuyện kiện tụng hoặc những rắc rối về pháp lý.

Các mối quan hệ tình cảm có thể trở nên căng thẳng trong tháng này. Bạn dễ dàng nổi nóng và cãi cọ vì những chuyện không đâu. Tuổi Tị đang trong giai đoạn thử thách tình yêu nên tạo khoảng cách nhất định giữa hai người. Đừng đưa ra quyết định cuối cùng khi các đánh giá của bạn bị che mờ bởi ngôi sao cãi cọ.

Tuổi Ngọ

Ngôi sao #8 xuất hiện mang theo rất nhiều điều tốt lành cho tuổi Ngọ. Tài vận được cải thiện, một số người có thể hy vọng có thu nhập tốt hơn. Đây là thời điểm tốt để đầu tư. Bạn cũng nên dành thời gian để sưởi ấm lại tình bạn cũ và kết nối với những người bạn mới. Tháng trước tuổi Ngọ còn thích dành thời gian cho riêng mình nhưng tháng này bạn lại muốn được hội hè, gặp gỡ. Hãy dùng thời gian này để mở rộng mạng lưới cộng tác và củng cố các quan hệ đồng minh.

Con đường sự nghiệp có nhiều thuận lợi nhưng đừng tỏ ra kiêu ngạo nếu bạn đã đạt được thành công nhất định. Hãy khiêm tốn và tiếp tục con đường dẫn bạn tới thành công hôm nay. Cẩn thận với các trò chơi chính trị nơi công sở, đừng vội hành động chỉ dựa vào những lời báo cáo. Hãy tự mình điều tra kỹ lưỡng, đừng để người khác điều khiển bạn.

Vận may kinh doanh tháng này rất tốt, nhiều cơ hội mới xuất hiện. Bạn cảm thấy tràn đầy khát vọng. Năng lượng của tháng cũng thuận lợi cho việc kết nối lại với những đối tác hoặc các mối quan hệ mà bạn không còn giữ liên hệ chặt chẽ.

Đây là một tháng hết sức lãng mạn với người tuổi Ngọ. Cảm xúc tràn ngập con tim, bạn cảm thấy hạnh phúc khi có thể dành thời gian bên người mình yêu thương. Ngọ là con giáp của gia đình, nếu hai bạn đã có con thì thời gian này hứa hẹn đem lại rất nhiều phút giây hạnh phúc.

Tuổi Ngọ độc thân lại bắt đầu quan tâm tới cuộc sống tình cảm. Tình yêu có thể đến từ nơi bạn ít ngờ nhất. Một số người có thể thấy tình cũ bùng cháy, đừng đóng chặt cửa với những câu chuyện của quá khứ, nhiều khi đó lại là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nếu tình cảm vẫn còn và bạn cảm thấy muốn theo đuổi nó, hãy cho mình thêm cơ hội. Bạn chẳng thể biết chuyện gì có thể xảy ra. Hãy nhớ rằng lúc này, vận may đang ở bên bạn.

Tuổi Mùi

Tháng cuối năm này mang lại rất nhiều điều tốt đẹp cho người tuổi Mùi. Ngôi sao chiến thắng #1 bay vào cung tử vi, mang tới cho bạn cơ hội vượt lên trong các cuộc tranh đua. Và còn hơn thế nữa, sao tháng #1 kết kết hợp với sao năm #9 tạo nên tổ hợp 10 may mắn, mang lại cơ hội đạt được mục tiêu cuối cùng. Những dự án dang dở có thể được hoàn thành tốt đẹp, phần thưởng sẽ tới cho những nỗ lực trải dài qua nhiều năm tháng. Ngôi sao #1 cũng mang tới may mắn cho những gì bạn khởi động trong tháng này, các mục tiêu lớn nhỏ đều trong tầm với của bạn.

Có thể có một số thay đổi trong công việc gây lúng túng lúc ban đầu, nhưng rồi bạn sẽ nhanh chóng nhận ra những lợi ích của chúng. Bạn càng thay đổi nhanh chóng để thích nghi thì càng sớm được hưởng lợi từ tình huống này. Với một số người, thay đổi này là sự thăng quan tiến chức hoặc lên lương. Một số khác thấy mình đang hướng tới một công việc thú vị hơn, tuy lợi ích của nó không thể đo đếm. Mức năng lượng cao và tinh thần phấn chấn sẽ giúp bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mới được giao.

Trong kinh doanh, nhiều cơ hội tốt lành chào đón tuổi Mùi. Đừng tìm cách theo đuổi nhiều dự án cùng lúc, hãy cân nhắc kỹ để chọn ra những gì bạn cho là quan trọng nhất. Hãy bàn luận, tham khảo ý kiến của những người bạn tin cậy trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nói thành lời sẽ giúp bạn nhìn nhận vấn đề rõ ràng hơn, nhận định sáng suốt hơn. Vận may tháng này rất tốt, vì vậy rất ít khả năng bạn phạm sai lầm. Doanh thu sẽ tăng, vấn đề chỉ là nhiều hay ít mà thôi. Hãy lắng nghe cả con tim và khối óc trong tháng này, tự tin tiến về phía trước. Bạn có thể chấp nhận một số rủi ro, nếu điều đó không quá mạo hiểm, nhưng cũng đừng quá sợ sệt khi bước chân vào những vùng đất mới. Một số người tuổi Mùi có thể đang đứng trước ngưỡng cửa của một sự kiện lớn trong cuộc đời.

Một tháng đầy biến chuyển trong lĩnh vực tình cảm. Các mối quan hệ có thể được đẩy xa hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để tổ chức ăn hỏi, cưới xin. Nếu bạn còn chưa gặp được nửa thứ hai của mình thì hãy tiếp tục tìm kiếm, có cơ hội bạn sẽ tìm được tình yêu trong tháng này. Năng lượng tích cực đang ở bên bạn và thái độ lạc quan sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt hấp dẫn. Tuổi Mùi đã có gia đình có cơ hội làm sống lại những đam mê thuở tước. Bạn càng nỗ lực bao nhiêu thì sẽ càng cảm thấy hạnh phúc bấy nhiêu.

Tuổi Thân

Một tháng tốt lành cho người tuổi Thân. Mức năng lượng gia tăng đáng kể khiến người tuổi Thân không thể ngồi yên. Bạn mong mỏi được khám phá những chân trời mới và điều này có thể diễn ra dưới nhiều hình thức, một công việc mới, một thú vui mới hay một môn thể thao mới. Cuộc sống tinh thần của bạn tháng này hết sức phong phú và thỏa mãn. Vận may tiền bạc cũng tốt. Hãy dũng cảm khi cần dấn thân vào những vùng đất mới.

Tuổi Thân tập trung cho sự nghiệp có thể đạt sự thăng tiến hoặc được các công ty khác mời chào. Rất nhiều cơ hội mới hấp dẫn mở ra cho bạn. Trước khi đưa ra quyết định quan trọng, hãy suy nghĩ chín chắn. Nếu sau khi đã phân tích kỹ lưỡng mọi việc bạn vẫn có ý định thực hiện ý tưởng này thì có thể vững tin tiến lên. Vận may tháng này tốt, cho phép bạn đương đầu với thách thức và theo đuổi giấc mơ của mình. Đừng để tính e dè níu kéo bạn. Ở nguyên một chỗ có thể giúp bạn cảm thấy yên ổn và an toàn nhưng buông bỏ cái cũ có thể đưa bạn tới những chân trời mới tốt đẹp hơn nhiều.

Vận may kinh doanh tháng này rất tốt. Rất nhiều cơ hội mới mở ra. Hãy lắng nghe tiếng nói của con tim vì trực giác của bạn tháng này tốt. Bạn có thể mạnh dạn đầu tư, mở rộng kinh doanh hay đưa ra sáng kiến mới. Hãy nhìn vào bức tranh toàn cục, thay vì chú ý quá nhiều vào tiểu tiết. Có thể cho phép mình mạo hiểm đôi chút, kể cả nếu bạn chưa hoàn toàn biết rõ mọi việc sẽ đi về đâu. Hãy tin tưởng vào chính mình và khả năng nhìn nhận vấn đề của mình để đưa ra quyết định đúng đắn. Đây là thời điểm tốt để biến ý tưởng thành hành động. Lúc này, các ý tưởng mới bắt rễ rất nhanh và mọi nỗ lực của bạn cũng sẽ sớm mang lại kết quả.

Trong chuyện tình cảm, một trong những yếu tố then chốt đảm bảo sự tốt lành cho các mối quan hệ là khả năng trao đổi cởi mở với bạn đời. Nếu có điều gì đó không ổn thì đừng ôm hận trong lòng, hãy nói thẳng ra để những trăn trở này không có cơ hội trở thành ung nhọt. Đừng sợ thay đổi vì đó là cách duy nhất để cải thiện tình hình.

Tuổi Dậu

Ngôi sao Thiên vận mang năng lượng tốt lành vào cung tử vi của người tuổi Dậu. Bên cạnh đó, hành Kim của ngôi sao này cũng giúp củng cố hành Kim của Dậu. Con giáp này cảm thấy mạnh mẽ hơn, mềm dẻo hơn và tự tin hơn. Bạn vừa trải qua một tháng khó khăn nhưng điều này cũng mang lại nhiều bài học quý giá, giúp bạn nhìn mọi việc một cách rõ ràng hơn. Tháng này mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nhiều. Hãy chọn cho mình một dự án và quyết tâm theo đuổi nó, rồi bạn sẽ được đền bù xứng đáng.

Trong công việc, tuổi Dậu trở nên sáng tạo và hết sức năng nổ. Khả năng thuyết phục mọi người tháng này cũng rất cao. Các ý tưởng của bạn được vui vẻ đón nhận. Vận may quý nhân phù trợ mang lại cho bạn sự giúp đỡ tận tình của một người có vị trí cao. Khi lọt được vào mắt người này, mọi sự trở nên dễ dàng hơn nhiều và cuộc đời sẽ cuốn bạn vào một cuộc phiêu lưu mới đầy hứng khởi. Tuổi Dậu say mê sự nghiệp có thể có cơ hội thăng tiến. Hãy tập trung vào công việc và đừng tham gia các trò đấu đá chính trị.

Một tháng tốt lành cho công việc kinh doanh. Sao Thiên vận mang lại rất nhiều cơ hội mới. Cùng với nguồn năng lượng dồi dào của tháng này, bạn sãn sàng theo đuổi cùng lúc vài dự án. Bạn càng bận rộn bao nhiêu thì lại càng hiệu quả bấy nhiêu. Hãy kết nối với thật nhiều người quanh bạn. Tuổi Dậu làm việc tốt nhất khi bị kích thích, vì vậy đừng giam mình trong phòng kín với hy vọng có thể tập trung để cho ra đời các ý tưởng mới. Nói chuyện, bàn luận với những người khác sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn. Hãy dành thời gian thường xuyên gặp gỡ đồng nghiệp, nhận lời mời tham gia các sự kiện xã hội.

Trong tình cảm, hãy lắng nghe trực giác nếu phải đưa ra lựa chọn. Trong khi lý trí khuyên bạn một kiểu, con tim lại có thể mách bạn điều khác. Đây là lúc bạn có thể tạm thời quên đi các phân tích logic và lắng nghe sự mách bảo của con tim.

Tuổi Tuất

Vận may tháng này xuống thấp, với nhiều rủi ro và mất mát gây xáo trộn cuộc sống của người tuổi Tuất. Giữ thế phòng thủ tốt hơn là tiến công. Tránh mạo hiểm trong công việc và kinh doanh. Có nguy cơ xảy ra tai nạn, chấn thương, vì vậy nên cố gắng giảm bớt hoạt động liên quan tới các môn thể thao nguy hiểm trong tháng này. Bạn có thể phải đối mặt với nhiều trở ngại và các tình huống căng thẳng. Khó khăn tuy không ít nhưng đừng nản chí, mọi việc sẽ trở lại tốt đẹp vào tháng sau. Tăng cường mặc đồ màu trắng, đeo đồ trang sức bằng vàng để giảm thiểu năng lượng Thổ của sao Ngũ Hoàng.

Trong công việc, bạn nên thận trọng, nhìn trước ngó sau. Khi vận may xuống thấp như tháng này, ngay cả bạn bè cũng có thể quay lưng lại với bạn. Thách thức xuất hiện nhiều khiến bạn mất kiểm soát. Hãy cố gắng kiềm chế bản thân để tránh xảy ra sai sót nghiêm trọng. Cạnh tranh khốc liệt có thể xảy ra tại công sở, tốt nhất bạn hãy nằm yên, không ganh đua, dành phần chiến thắng cho những người khác.

Trong kinh doanh, mọi việc có vẻ rất bế tắc. Những dự án tiến triển tốt trong tháng trước nay đột nhiên gặp trở ngại. Đừng để những khó khăn nhất thời đánh gục bạn. Hãy dành nhiều thời gian cân nhắc về một cách tiếp cận mới. Đường đi có thể thay đổi nhưng đừng từ bỏ mục tiêu của mình. Ngũ Hoàng là một thách thức rất lớn nhưng đôi khi đó lại chính là những gì cần để bạn điều chỉnh tương lai của mình. Không nên mạo hiểm, dù là về tài chính hay trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống. Hết sức thận trọng khi đưa ra bất kỳ quyết định nào trong tháng này. Không nên tuyển nhân viên mới hay mở rộng mạng lưới kinh doanh vào lúc này. Nếu có sáng kiến bạn muốn áp dụng thì nên chờ tới tháng sau, khi vận may tốt hơn.

Vận may trong quan hệ tình cảm tháng này cũng xuống thấp. Bạn có quá nhiều điều phải bận tâm và chẳng còn tâm trí cho chuyện lãng mạn. Bạn trở nên nóng nảy khiến người khác ngại ngần. Nếu không thể tìm được một người đủ sức chịu đựng sự “trái gió trở trời” của bạn thì chẳng nên dấn thân vào các cuộc tình mới lúc này.

Tuổi Hợi

Ngôi sao thảm họa Ngũ Hoàng bay vào cung tử vi của bạn, mang theo rủi ro và bệnh tật. Hãy cố gắng nằm yên, đừng dấn thân vào mạo hiểm. Đây không phải thời điểm thích hợp để đưa ra những quyết định lớn, hãy chờ tới tháng sau khi vận may của bạn được cải thiện. Tránh ký kết hợp đồng, mua bán bất động sản hoặc đầu tư lớn. Tốt nhất nên dùng thời gian này để củng cố lực lượng, thay vì tìm cách tiến lên phía trước, kể cả nếu trong đầu bạn xuất hiện rất nhiều ý tưởng hấp dẫn. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và mang đồ trang sức bằng vàng để hóa giải năng lượng Thổ của sao Ngũ Hoàng.

Tại công sở, bạn có thể phải va chạm với một vài người nhiều mánh khóe. Có thể có chó sói đội lốt cừu đâu đó quanh bạn, vì vậy tuổi Hợi phải làm việc trong môi trường nhiều cạnh tranh cần hết sức cẩn thận trong tháng này. Cố gắng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Dành thêm nhiều thời gian cho công việc, tránh đi muộn về sớm và cảnh giác với những trò chọc ngoáy.

Trong kinh doanh, khi vận may xuống thấp như tháng này, tốt nhất bạn nên tránh mạo hiểm. Không nên đầu tư mới hay mở rộng làm ăn. Đừng tham gia liên minh liên kết mới. Dù ban đầu mọi chuyện có vẻ trôi chảy nhưng về sau mọi thứ vẫn có thể trở nên ngày càng tồi tệ. Hãy trì hoãn những quyết định quan trọng cho tới tháng sau. Đừng để ai ép bạn đưa ra lựa chọn bạn không muốn, tháng này cẩn thận vẫn hơn.

Do có quá nhiều mối quan tâm, yêu đương sẽ là điều cuối cùng người tuổi Hợi nghĩ tới trong tháng này. Nếu thấy mình hay rơi vào cãi cọ vì những chuyện vặt vãnh, bạn hãy nhường nhịn và bỏ qua. Chẳng đáng để gây chiến trong khi cuộc đời vẫn còn đầy việc đáng phải lo. Tuổi Hợi độc thân nên tránh bắt đầu những mối quan hệ tình cảm mới. Tháng này điều tốt nhất bạn có thể làm là nằm im, không hành động.

* Ngày trong bài được tính theo lịch dương.

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *