Decoration

Vận may của bạn tháng thứ 6 (7/7 đến 7/8)

Tuổi Tý

Sự xuất hiện của sao Ngũ Hoàng (#5) kéo vận may của người tuổi Tý xuống dốc. Ngôi sao thảm họa này có thể mang tới bệnh tật, mất mát và thất bại. Tốt nhất bạn nên nằm im. Đây không phải thời điểm tốt để bạn mạo hiểm hay thử nghiệm những điều mới lạ. Hạn chế tham gia các môn thể thao nguy hiểm hoặc nếu không thể tránh thì cũng cần đặc biệt cẩn trọng. Trong mọi trường hợp, hãy chọn phương án an toàn nhất. Mặc dù một số rủi ro là không thể tránh khỏi, không ít điều bất trắc vẫn có thể phòng tránh được. Tăng cường mặc đồ màu trắng hoặc ghi và đeo đồ trang sức bằng vàng để giảm thiểu năng lượng Thổ của sao Ngũ hoàng.

Hãy cẩn trọng trong từng bước đi, tránh để xảy ra sai sót. Đừng vội đưa ra kết luận, hãy suy nghĩ thấu đáo trước khi bắt tay hành động. Những người làm việc trong môi trường cạnh tranh cần đề phòng bị đối phương chơi xấu. Cẩn thận với lời ăn tiếng nói vì phát ngôn của bạn có thể bị bóp méo.

Trong kinh doanh, người tuổi Tý cũng cần đặc biệt cẩn trọng. Khi phải đưa ra quyết định quan trọng, bạn nên cố gắng thu thập đầy đủ thông tin và tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia. Không nên dựa vào trực giác của bạn trong tháng này. Hãy tỏ ra hào phóng, đừng quá tiết kiệm để rơi vào cảnh ‘bắt con săn sắt, thả con cá rô’. Hãy khen thưởng những nhân viên xứng đáng. Có thể xuất hiện một số trở ngại nhưng nếu bạn giữ cho đầu mình tỉnh táo và suy nghĩ thấu đáo thì giải pháp sẽ tự xuất hiện. Điều quan trọng nhất lúc này là không hành động bột phát để phạm sai lầm.

Trong tình yêu, hiểu nhầm có thể dễ dàng xuất hiện, khiến quan hệ cá nhân trở nên căng thẳng, đặc biệt là trong quan hệ với bạn đời. Hãy cố gắng là chỗ dựa cho nhau thay vì vạch lỗi. Hãy sẵn sàng nhượng bộ, chẳng cần bằng mọi giá chứng minh mình đúng, nhất là với những khác biệt nhỏ nhặt. Hãy thông cảm với bạn đời. Khi hai bạn cùng đứng ở một phía thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Hãy dựa vào bạn đời nếu điều này là cần thiết, cãi cọ sẽ chỉ càng khiến hố ngăn giữa hai bạn sâu hơn, mở đường cho kẻ thứ ba lọt vào, phá vỡ hạnh phúc gia đình. Tuổi Tý độc thân không nên bước vào mối quan hệ tình cảm mới trong tháng này. Tạm thời, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nếu ở một mình.

Tuổi Sửu

Sao cãi cọ #3 mang tới nhiều năng lượng tiêu cực, khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng. Bạn hay cáu bẳn và thiếu kiên nhẫn với những người không cùng quan điểm. Tranh luận trở nên gay gắt hơn và những lời lẽ bất cẩn có thể khiến bạn phải chuốc thêm kẻ thù. Tốt nhất là nằm yên, giữ gìn lời ăn tiếng nói.

Bạn rất khó hòa hợp với mọi người trong tháng này. Tránh thu hút sự chú ý về mình và đừng chống đối những người ghê gớm. Sự tổn thương vô tình vì lời ăn tiếng nói bất cẩn của bạn có thể khiến họ nổi giận và ra tay trả thù. Có thể gặp rắc rối với nhà chức trách.

Một tháng ầm ĩ tại nơi công sở, bạn thường xuyên cãi cọ với đồng nghiệp chỉ vì những chuyện không đâu. Những bất đồng tưởng như nhỏ nhặt này có thể mang tới cho bạn những kẻ thù lớn. Cố gắng kiểm soát cảm xúc. Tránh tạo nên cảm giác khó chịu cho những người xung quanh, và nếu điều này xảy ra thì đừng ngại ngần nói lời xin lỗi chân thành, nếu không mỗi đồng nghiệp đều có thể trở thành chiếc gai nhọn chĩa về phía bạn. Đừng nản chí, kể cả khi bạn liên tục bị mọi người phản đối. Mọi chuyện sẽ trở lại ổn thỏa vào tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện.

Trong kinh doanh, vận may cũng không thật tốt, vì vậy đừng chờ đợi nhiều từ tháng này. Thận trọng khi tham gia các cuộc thỏa thuận mới, nếu công ty đang vận hành tốt thì nên giữ nguyên trạng. Những hợp đồng ký mới vào lúc này có nguy cơ bị tan vỡ về sau. Có thể gặp rắc rối về mặt pháp lý vì sự không hài lòng của bạn hàng hay nhân viên. Cố gắng kiểm soát tính nóng nảy nếu không muốn phải trả giá đắt.

Tâm trạng không thoải mái có thể khiến bạn mất bình tĩnh với người thân. Chú ý đừng để mọi việc đi quá xa và không thể cứu vãn. Việc cởi mở chia sẻ những khó khăn của mình với bạn đời sẽ giúp hai bạn xích lại gần nhau hơn. Đừng mang tâm trạng bực tức ở cơ quan về nhà, trái lại hãy học cách thư giãn khi được ở bên người thân. Một tổ ấm bình yên có thể giúp bạn vượt qua rất nhiều sóng gió cuộc đời. Người độc thân không nên tập trung vào chuyện tình yêu lúc này, tốt nhất bạn nên chuyển sự chú ý sang những lĩnh vực khác.

Tuổi Dần

Ngôi sao cãi cọ #3 mang lại năng lượng thù địch, gây ra bất đồng và hiểu lầm trong các mối quan hệ của người tuổi Dần. Tốt nhất nên tránh đề cập đến những chủ đề có thể gây tranh cãi, nếu không bạn rất dễ mất kiểm soát. Ngôi sao #3 cũng mang lại nguy cơ kiện tụng hay tranh chấp pháp lý. Không nên đụng tới các vấn đề liên quan tới tòa án trong tháng này vì khả năng thất bại của bạn rất lớn. Kiểm tra kỹ lưỡng hồ sơ giấy tờ, nhất là nếu vấn đề liên quan tới cơ quan chức năng. Một lỗi nhỏ trong tháng này có thể kéo theo những hệ quả rất lớn. Tăng cường mặc đồ màu đỏ để hóa giải năng lượng cãi cọ.

Trong công việc, đây sẽ là một tháng căng thẳng khi hiểu nhầm thường xuyên xảy ra giữa bạn và đồng nghiệp. Tranh luận nảy sinh từ chuyện hết sức nhỏ nhặt, những va chạm này có thể mang tới cho bạn kẻ thù nguy hiểm. Hãy tự kiềm chế, và nếu có bị mất kiểm soát thì bạn nên nhanh chóng xin lỗi, tránh để kẻ thù thường xuyên hướng mũi dùi vào mình. Đừng chán nản nếu thấy ý kiến của mình liên tục bị người khác phủ nhận, vận may của bạn sẽ được cải thiện vào tháng sau.

Trong kinh doanh, đây là thời gian thử thách đối với người tuổi Dần, trở ngại xuất hiện liên tục. Dường như bao công sức khó nhọc của bạn đều rơi xuống sông xuống biển, hoặc chẳng mang lại điều gì. Hãy suy nghĩ tích cực, đôi khi mọi vật tan rã để rồi lại tụ hợp dưới dạng hoàn chỉnh hơn. Thất bại có thể trở thành bài học quý giá nếu bạn biết cách nhìn sâu vào sự việc. Thận trọng khi tham gia ký kết thỏa thuận hay hợp đồng mới. Nếu có thể, hãy trì hoãn những sự kiện quan trọng cho tới tháng sau. Đây không phải thời điểm thích hợp để liên doanh liên kết với đối tác mới.

Trong tình cảm, người tuổi Dần có thể vô cớ cãi cọ với người thân. Hãy thận trọng với lời ăn tiếng nói của bạn, đừng để mọi việc vượt quá tầm kiểm soát. Hiểu nhầm nho nhỏ có thể trở thành mâu thuẫn lớn, kéo bạn vào vòng xoắn bất tận. Nếu có điều khiến bạn phiền lòng, hãy cởi mở trao đổi một cách lịch thiệp. Bất đồng cháy âm ỉ trong lòng sẽ nuôi mầm cho những cú nổ lớn, gây mất mát thiệt thòi cho cả hai bên. Tuổi Dần độc thân không nên tìm kiếm tình yêu mới trong tháng này. Năng lượng thấp khiến bạn khó tạo được ấn tượng tốt trong những lần gặp đầu.

Tuổi Mão

Vận may của người tuổi Mão tháng này giảm sút, khi sao bạo lực #7 xuất hiện. Ngôi sao này mang tới nguy cơ mất tiền hoặc bị lừa đảo. Người tuổi Mão cũng có thể phải đối mặt với sự phản bội của chính bạn bè, người thân. Năng lượng của tháng không hề dễ chịu, vì vậy tốt nhất bạn nên nằm yên. Mọi xung đột xuất hiện trong tháng này cần được xử lý nhanh chóng, kể cả nếu phải nhượng bộ. Hãy phát huy khả năng ngoại giao của bạn để dập tắt những tình huống thù địch. Trong kinh doanh, tốt nhất nên bảo toàn lực lượng và tránh mạo hiểm. Tham gia công tác từ thiện sẽ giúp giảm thiểu mất mát tài chính trong tháng này. Tránh ra ngoài muộn về đêm hoặc đi tới những nơi vắng vẻ. Đóng chặt cửa ngõ đề phòng trộm cướp. Tăng cường mặc đồ màu đen hoặc xanh tím than để hóa giải năng lượng Kim của sao bạo lực.

Công việc trở nên căng thẳng do năng lượng thù địch bao quanh người tuổi Mão. Đồng nghiệp có thể gây hại cho bạn, dù vô tình hoặc cố ý. Cẩn thận với các trò chọc ngoáy nơi công sở. Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn nhiều để vượt qua các thách thức của tháng. Đừng tham gia bàn tán về chuyện của người khác, những lời bạn nói ra có thể bị bóp méo và được sử dụng để chống lại chính bạn. Giữ kín những suy nghĩ cho riêng mình nếu điều đó chẳng liên quan trực tiếp tới công việc. Hãy tách biệt cuộc sống gia đình và cuộc sống ở cơ quan.

Cần đặc biệt thận trọng trong kinh doanh, nhất là nếu bạn vừa bước chân vào lĩnh vực mới. Tốt nhất nên tiếp tục làm việc với những người bạn đã biết rõ. Với đối tác bên ngoài, nên đảm bảo mọi hoạt động được kiểm soát minh bạch. Đây không phải thời điểm thích hợp để tham gia liên minh mới. Trong việc điều hành công ty, tốt nhất hãy để những cán bộ chủ chốt đáng tin cậy đảm nhận một số công việc quan trọng trong tháng này. Vận may của tuổi Mão không tốt, vì vậy mọi quyết định của bạn cần được rà soát bởi những người bạn tin tưởng. Hãy trì hoãn những thay đổi lớn cho tới tháng sau, khi vận may được cải thiện.

Các mối quan hệ của người tuổi Mão sẽ không mấy trôi chảy trong tháng này. Xuất hiện những hiểu nhầm nho nhỏ, khiến cuộc sống đôi chút xáo trộn. Hãy tỏ ra bình tĩnh trong mọi tình huống và cố gắng tránh phản ứng mạnh. Kể cả nếu ai đó có vẻ chống lại bạn, nhiều khả năng họ làm vậy một cách không chủ ý. Tâm trạng không ổn định rất dễ khiến bạn lên gân chống lại họ. Tuổi Mão độc thân mới bắt đầu yêu rất khó đưa chuyện tình cảm tiến xa hơn. Đừng tìm cách chạy quá nhanh, hãy để mọi chuyện diễn biến một cách tự nhiên. Khi vội, bạn có thể khiến mọi việc trở nên rối tinh.

Tuổi Thìn

Một tháng hết sức tốt lành cho người tuổi Thìn. Ngôi sao Thịnh vượng #8 của tháng kết hợp với sao #2 của năm tạo nên tổ hợp 10 may mắn. Điều này có nghĩa là ngoài vận may của cải, bạn còn có vận may hoàn thành công việc. Những nỗ lực trước đây sẽ đơm hoa kết trái trong vài tuần tới, các dự án khởi động lúc này cũng sẽ nhanh chóng mang lại thành công, được mọi người nhìn nhận. Đây là lúc bạn có thể đưa ra các quyết định táo bạo.

Tuổi Thìn có thể có những bước tiến lớn trong sự nghiệp. Con đường trước mắt rất quang đãng, cho phép bạn thấy rõ tương lai. Bạn có thể lọt vào mắt những người có quyền quyết định, người có khả năng cất nhắc bạn một cách nhanh chóng. Chọc ngoáy nơi công sở vẫn tiếp tục chĩa vào bạn, nhưng nếu khéo xử lý các mối quan hệ, sẽ không có gì nguy hiểm xảy ra. Tránh khoe khoang hay nói năng to tát vì điều này có thể khiến một số người khó chịu. Bạn cũng có cơ hội sử dụng lại những kỹ năng đã bị quên lãng.

Trong kinh doanh, hãy mở to mắt để tìm kiếm vì nhiều cơ hội lớn đang chờ đợi bạn. Có thể cho phép mình mạo hiểm đôi chút và không cần tỏ ra quá bảo thủ. Năm nay, bạn được hưởng vận may của sao Đại cát, tới từ hướng cung tử vi của tuổi Tỵ vì vậy quan hệ với các đối tác tuổi Tỵ có thể mang lại nhiều điều tốt lành. Ngôi sao thịnh vượng đồng nghĩa với cơ hội tăng thu nhập và tích lũy của cải, vì vậy bạn có thể cân nhắc để đầu tư và mở rộng kinh doanh.

Trong tình cảm, vận may cũng tốt lành như trong các lĩnh vực khác. Tuy nhiên do cuộc sống của người tuổi Thìn đã quá bận rộn, bạn dễ trở thành người bị theo đuổi hơn là kẻ chinh phục. Người độc thân sẽ chẳng khó tìm cho mình những kẻ ngưỡng mộ. Tháng này bạn có thể tin tưởng ở trực giác. Nếu chưa thực sự chắc chắn thì nên chờ thêm một thời gian, còn nếu bạn đã dứt khoát với lựa chọn của mình thì hãy vững bước tiến lên.

Tuổi Tỵ

Một tháng hết sức may mắn cho người tuổi Tỵ. Sự kết hợp giữa sao tháng #8 và sao năm # 2 tạo nên tổ hợp 10, mang lại vận may hoàn thành công việc. Mọi sự diễn ra trôi chảy, trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Sẽ có nhiều điều tốt đẹp xảy ra trong tháng này. Cuộc sống xã hội được hâm nóng, bạn được nhiều người quan tâm. Một tháng hết sức tốt lành cho ăn hỏi, cưới xin, chuyển nhà, công bố sản phẩm mới, hoặc chuyển hướng kinh doanh. Có thể cho phép mình mạo hiểm đôi chút vì vận may lúc này rất tốt.

Một tháng tuyệt vời cho sự nghiệp, bạn có cơ hội được làm công việc mình hết sức thành thạo. Điều này chẳng những giúp người tuổi Tỵ cảm thấy hài lòng với nhiệm vụ được giao mà tài năng của bạn cũng sẽ được nhiều người nhìn nhận. Cơ hội thăng tiến tháng này tốt.

Trong kinh doanh, nhiều cánh cửa mới mở ra, tất cả đều hứa hẹn những điều tốt lành. Hãy dành thời gian cân nhắc lựa chọn vì bạn sẽ không đủ sức theo đuổi tất cả các cơ hội này. Nếu có thể tin tưởng ở cấp dưới, hãy chuyển bớt công việc cho họ để bạn rảnh tay mở rộng hoạt động sang những lĩnh vực mới. Đây là thời điểm tuyệt vời để hiện thực hóa các ý tưởng của bạn. Càng bận rộn bao nhiêu, thành công sẽ càng lớn bấy nhiêu.

Người tuổi Tỵ tỏ ra lý trí hơn trong quan hệ tình cảm tháng này, cái nhìn của bạn lúc này có vẻ sáng suốt hơn. Nếu cảm thấy khó có triển vọng lâu dài với người kia, bạn có thể tính chuyện chia tay mà không cảm thấy quá luyến tiếc. Trái lại, nếu nhận ra rằng đó chính là nửa thứ hai cần tìm, bạn sẽ muốn hợp pháp hóa mối quan hệ một cách nhanh chóng. Trực giác của bạn tháng này rất tốt, có thể tin tưởng ở lựa chọn của mình.

Tuổi Ngọ

Ngôi sao số 4 mang tới nhiều điều tốt lành cho người tuổi Ngọ. Các mối quan hệ được cải thiện, cả trong công việc cũng như trong tình bạn, tình yêu. Bạn cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống, cuối cùng mọi chuyện cũng bắt đầu ổn thỏa trở lại. Ngọ là con giáp giàu cảm xúc, vì vậy khi tinh thần bị ảnh hưởng, bạn rất khó tập trung hoàn thành nhiệm vụ. Sự thăng giáng thất thường đẩy bạn lên đỉnh cao của thành công nhưng cũng có thể ném bạn xuống vực sâu của thất bại. Năm nay, điều quan trọng nhất là cố gắng tụ tập quanh những người có thể làm khơi dậy các đức tính tốt của tuổi Ngọ và khiến bạn cảm thấy tự tin về bản thân.

Đây là thời điểm tốt đẹp để gây dựng mối liên kết chặt chẽ với bạn bè và đồng nghiệp. Sẽ có cơ hội hiểu nhau rõ hơn. Khi trở thành bạn bè ở ngoài công sở, người ta thường khó chơi xấu nhau tại nơi làm việc. Điều này cũng giúp giảm bớt phần nào sự đố kỵ và thù địch. Có thể có sự chia bè rẽ phái rõ rệt ở nơi bạn làm việc. Tuy không muốn tham gia phe phái nào nhưng đôi khi bạn cũng không có lựa chọn. Làm người trung lập có thể đồng nghĩa với là kẻ thù của cả hai bên. Nếu bạn đã quyết định ủng hộ một bên thì cần giữ sự chung thủy.

Tháng này hứa hẹn nhiều điều tốt lành cho tuổi Ngọ làm công việc kinh doanh. Có một vài cơ hội tốt lành để bạn theo đuổi. Mọi người rất vui vẻ muốn được hợp tác với bạn. Khi tham gia thỏa thuận, bạn có thể mạnh dạn đưa ra cách yêu sách của mình, nhưng khi chốt thỏa thuận, hãy đảm bảo rằng cả hai bên đều được lợi. Lúc này, xây dựng uy tín quan trọng hơn việc kiếm được bao nhiêu tiền. Tiền sẽ đến với bạn nhưng chưa phải lúc này. Thành công của bạn trong năm nay là kiểu thành công đến từ từ, đừng mong đợi phát tài chỉ trong chốc lát.

Bạn cảm thấy rất lãng mạn nhưng nguy hiểm cũng đang rình rập. Có rất nhiều cơ hội cho tuổi Ngọ độc thân gặp gỡ những người hấp dẫn, nhưng hãy cảnh giác không để mình vướng vào những sự việc không có lối thoát. Hãy giữ đầu tỉnh táo và tránh xa những người đã có gia đình, nhất là nếu đó là chồng hoặc vợ của bạn bè. Cám dỗ có thể xuất hiện nhưng bạn sẽ chỉ sập bẫy nếu lơ là cảnh giác.

Tuổi Ngọ đã có gia đình có xu hướng cãi cọ nhiều trong tháng này. Nguy cơ ngoại tình rất lớn, vì vậy bạn nên chủ động củng cố quan hệ vợ chồng. Đừng để những hiểu lầm nho nhỏ đẩy nửa thứ hai của bạn vào vòng tay kẻ khác.

Tuổi Mùi

Sự xuất hiện của sao #6 mang tới Thiên vận. Những trở ngại kéo dài sẽ tự tan biến. Hãy học cách thư giãn và không quá tỉ mỉ sát sao trong tất cả mọi việc, để vận may của trời đất làm nên điều kỳ diệu nơi bạn. Tuổi Mùi có thể tạo nên những bước đột phá ý nghĩa cả trong công việc và trong cuộc sống tình cảm tháng này. Hãy dũng cảm đón nhận thách thức mới. Đây là lúc bạn có thể theo đuổi đam mê và thử nghiệm những điều mới lạ mình hằng ấp ủ.

Trong công việc, mục tiêu của bạn cũng trùng khớp với mục tiêu của đồng nghiệp. Thay vì tìm cách vượt lên phía trước, tháng này bạn hướng nhiều hơn tới làm việc nhóm. Và khi loại bỏ được những xung đột quyền lợi, bạn có thể thể hiện mình tốt nhất. Tuổi Mùi có thể tạo dựng tình bạn bền vững trong tháng này và không phải lo ngại nhiều về sự cạnh tránh. Hãy tỏ ra hào phóng và bớt sắc sảo, điều này giúp đưa bạn tiến lên một tầm cao mới trong sự nghiệp.

Trong kinh doanh, tuổi Mùi có thể nhận được lời mời cộng tác từ nhiều nơi. Có những thế lực vô hình ra tay giúp đỡ, cho bạn cơ hội dễ dàng đạt được những điều mình theo đuổi. Để nắm bắt cơ hội, bạn cũng cần vận dụng toàn bộ nguồn lực của mình. Hãy dành nhiều thời gian cho công tác quản lý, sẵn sàng khen ngợi động viên nhân viên khi phù hợp. Có thể cho phép mình chu du vào những vùng đất lạ và mạo hiểm đôi chút. Sẽ có phần thưởng xứng đáng cho người dũng cảm. Đây cũng là thời điểm thích hợp để mở rộng các mối quan hệ và mạng lưới cộng tác viên.

Đam mê sẽ chi phối cuộc sống tình cảm của người tuổi Mùi trong tháng này. Người độc thân tìm kiếm bạn đời không nên từ chối sự giúp đỡ của những bà mối thiện tâm. Một mối quan hệ sắp đặt cũng có thể mang lại kết quả tốt hơn bạn nghĩ. Hãy tỏ ra cởi mở vì tháng này tình yêu có thể nẩy nở từ những nơi bạn ít mong đợi nhất.

Tuổi Thân

Một tháng đầy hứa hẹn cho người tuổi Thân, nhiều cơ hội mới xuất hiện. Vận may quý nhân phù trợ mang tới sự hỗ trợ hiệu quả từ một nhân vật quyền lực. Hãy lắng nghe lời khuyên của những người lớn tuổi và thông thái hơn bạn. Điều này đặc biệt có giá trị với thanh niên mới bước vào đời. Tuy bạn vẫn có thể giữ quan điểm của riêng mình nhưng cũng nên điều chỉnh chúng để có thể đưa ra lựa chọn tốt hơn. Mỗi hành trình đều bắt đầu bằng một bước nhỏ, và chắc rằng bạn sẽ mong muốn bước chân này đi đúng hướng, để tới được thành công bằng con đường ngắn nhất. Hãy gần gũi mọi người, phần lớn kiến thức bạn nhận được lúc này là thông qua giao tiếp.

Sự hiện diện của người tuổi Thân nơi công sở cũng quan trọng như chính nội dung công việc của bạn. Lãnh đạo đánh giá cao sự biết lắng nghe và lòng chung thủy của bạn. Tháng này bạn có thể phải dành rất nhiều thời gian để làm một người nghe tinh tế. Hãy coi đây là ưu tiên hàng đầu, kể cả nếu việc đó chiếm mất nhiều thời gian và làm ảnh hưởng tới khả năng hoàn thành các công việc khác. Rồi mọi việc sẽ đâu vào đó.

Trong kinh doanh, thành công sẽ tới chủ yếu từ sự trợ giúp của những người khác, chứ không chỉ nhờ vào trí tuệ và sự nỗ lực của bản thân bạn. Tuổi Thân không thích mang nợ bất kỳ ai nên ngay khi nhận được sự hỗ trợ, bạn đã bắt đầu lập kế hoạch để đền ơn. Công việc kinh doanh tháng này sẽ cho bạn những bài học quý giá về tình bạn. Đây là dịp để nhận ra ai là bạn bè đích thực, còn ai là bạn vui thì vỗ tay vào.

Các mối quan hệ tình cảm chiếm vị trí quan trọng trong tháng này. Bạn gần gũi mọi người. Tuổi Thân có gia đình có thể thấy ở bạn đời nơi chia sẻ mọi tâm tư lớn nhỏ. Trường hợp ngược lại, một số người trong các bạn có thể đề cập tới những câu hỏi quan trọng về hôn nhân vốn vẫn bị gạt sang một bên. Tuổi Thân có thể bị cám dỗ bởi những lời tán tỉnh của kẻ ngoài cuộc, đó có thể là một mối tình xưa nay lại bùng cháy, hay một người mới quen trong công việc. Những cảm xúc này dù có điên rồ đến mấy cũng chỉ là tạm bợ, đừng để mình trở thành thiêu thân hay nô lệ của ngôi sao Ngoại tình. Nếu chuyện đó đã xảy ra, thú tội chưa chắc đã là giải pháp tốt nhất. Cố gắng không để sai lầm lặp lại. Nếu không cẩn thận, bạn có thể phá hủy những gì tốt đẹp nhất của cuộc đời mình.

Tuổi Dậu

Sự xuất hiện của ngôi sao bệnh tật #2 kết hợp với sao Ngũ hoàng của năm khiến năng lượng Thổ bị dư thừa, gây kiệt quệ năng lượng Kim của con giáp Dậu. Tinh thần bạn có thể mạnh mẽ nhưng thể lực lại suy kém. Hãy chú ý tới sức khỏe, dành đủ thời gian để ngủ và nghỉ ngơi, tránh đốt mình đến cạn kiệt. Những rắc rối vặt vãnh liên quan tới sức khỏe có thể trở nên trầm trọng nếu không được quan tâm đúng mức. Hãy đi khám bác sĩ khi bạn thấy có điều bất ổn. Dành thời gian cho gia đình và bạn bè, đừng chú tâm quá mức vào một việc gì. Tăng cường mặc đồ màu trắng, ghi và mang trang sức vàng bạc để hóa giải năng lượng Thổ.

Trong công việc, sức khỏe không đạt phong độ khiến công việc trở thành gánh nặng với nhiều người tuổi Dậu. Với bản năng cần cù chăm chỉ, nếu không chú ý, bạn rất dễ bị oằn mình vì công việc trong tháng này. Hãy quan tâm tới sức khỏe, nếu không bạn có thể mắc phải sai lầm và gặp rắc rối lớn. Dù tinh thần trách nhiệm có chi phối bạn đến mức nào, nếu thấy cần nghỉ thì hãy nghỉ. Hãy có trách nhiệm với cơ thể mình, đừng chờ tới khi bạn gục ngã. Nên làm việc thông minh, cần cù chưa phải là tất cả.

Trong kinh doanh, đừng nhận quá nhiều việc vào lúc này. Đây không phải thời điểm tốt để bắt đầu các dự án mới hay theo đuổi những chiến lược chưa được thử nghiệm. Tốt nhất bạn nên tiếp tục đi theo con đường quen thuộc. Hãy dựa vào sự giúp đỡ của mọi người và để họ chia bớt gánh nặng. Học cách điều hành công việc một cách hiệu quả thay vì tìm cách tự mình làm hết mọi việc. Đây là thời điểm tốt để lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ phép. Hãy để tâm trí và cơ thể bạn được thư giãn. Dành thời gian suy nghĩ kỹ lưỡng về công việc, chuẩn bị cho một tháng hết sức sôi động ở phía trước.

Về mặt tình cảm, các mối quan hệ sẽ hài hòa trong tháng này. Bạn trở nên dễ gần và được nhiều người vây quanh. Tuổi Dậu độc thân tìm kiếm tình yêu có thể theo đuổi một mối quan hệ mới. Đây cũng là thời điểm tốt để đưa quan hệ tình cảm của hai bạn tiến thêm một bước.

Tuổi Tuất

Ngôi sao chiến thắng #1 mang tới nhiều cơ hội và một số thay đổi trong cuộc sống hoặc cách sống của bạn. Thành công sẽ tới với những người biết rõ mình muốn gì. Nếu bạn dồn hết tâm sức cho điều gì đó thì khả năng đạt được nguyện vọng không phải quá khó. Tuổi Tuất có gia đình cần cẩn thận với nguy cơ không chung thủy từ một trong hai phía. Nếu bạn trân trọng quan hệ gia đình đang có thì hãy quan tâm nhiều hơn tới bạn đời. Bỏ bê nửa thứ hai của mình là cách tốt nhất để mời gọi kẻ thứ ba. Loại bỏ nước khỏi khu vực Tây Nam của ngôi nhà vì nước làm tăng nguy cơ ngoại tình.

Với tuổi Tuất muốn tiến cao hơn trong sự nghiệp, đây chính là lúc theo đuổi mục tiêu đề ra. Tuy nhiên, để đạt được điều này bạn cũng phải thay đổi nhiều, chẳng hạn làm việc nhiều hơn, di chuyển nhiều hơn hoặc thậm chí là chuyển công tác tới một nơi khác. Nếu bạn sẵn sàng chấp nhận những thay đổi này để được đề bạt thì mọi việc sẽ diễn ra nhanh chóng. Tuy nhiên, trong đa số trường hợp, quyết định này không hề dễ dàng, có thể bạn sẽ cần nhiều thời gian để cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

Một tháng tốt lành cho tuổi Tuất làm công việc kinh doanh, với vận may chiến thắng trong các tình huống đòi hỏi sự cạnh tranh. Đây là thời điểm tốt để quảng bá cho công ty. Khả năng lãnh đạo của bạn tháng này tốt, vì vậy hãy tập trung vào công tác quản lý, giao bớt công việc cụ thể cho trợ lý đáng tin cậy. Đừng làm việc gì một cách vu vơ, hãy đặt mục tiêu rõ ràng. Chẳng hạn nếu muốn cải thiện doanh số, hãy đặt cho mình những con số cụ thể. Nếu muốn tăng gấp đôi lợi nhuận, hãy đề ra cho mình một mốc thời gian. Điều này giúp tăng tính kỷ luật và khả năng tập trung của bạn, mang tới thành công lớn.

Bạn cảm thấy yêu đời và thích giao du. Đối với một số người tuổi Tuất, đây có thể là một bước ngoặt quan trọng. Người độc thân có thể bước vào hành trình mới với người mình yêu mến. Người đã có gia đình có thể quyết định nói lời chia tay. Những thay đổi trong tháng này sẽ mang lại điều tốt lành. Nếu cảm thấy không hài lòng với cuộc sống, bạn có thể mạnh dạn tìm kiếm cách giải quyết khác để thoát khỏi bế tắc. Đừng sợ nói lời chia tay với quá khứ, rồi bạn sẽ thấy tương lai có thể tươi sáng hơn nhiều.

Tuổi Hợi

Đây là một tháng nhiều may mắn cho người tuổi Hợi. Ngôi sao #1 mang tới vận may chiến thắng trong mọi tình huống cạnh tranh. Bạn có thể tự tin đón nhận thách thức, cơ hội thành công tháng này rất lớn. Ngôi sao #1 cũng có thể mở ra cho bạn cánh cửa bước vào thế giới mới. Đây là thời gian để học hỏi và khám phá, điều đặc biệt ý nghĩa với thanh niên tuổi Hợi. Nếu bạn toàn tâm toàn ý thì việc đạt mụt tiêu chỉ còn là vấn đề thời gian. Tuy nhiên, cũng đừng ngại thay đổi đích đến nếu điều đó là cần thiết. Tháng này, bạn có thể cho phép mình ước mơ thật cao.

Có nhiều cơ hội để bạn ghi dấu ấn trong công việc tháng này. Một số người có thể có thay đổi lớn liên quan tới lối sống như thay đổi nơi công tác hay lịch làm việc, hoặc phải đi xa nhiều hơn. Những thay đổi này thường liên quan tới việc thăng chức hoặc nếu không thì cũng hứa hẹn mang tới triển vọng tốt hơn cho tương lai của bạn. Tháng này, làm việc chăm chỉ và táo bạo sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người tuổi Hợi.

Trong kinh doanh, vận may chiến thắng ở bên bạn. Đây là thời cơ tốt để tạo nên sự khác biệt cho bản thân bạn và cho doanh nghiệp. Khả năng lãnh đạo của tuổi Hợi tháng này rất tốt, hãy tận dụng điều này để xốc dậy tinh thần của toàn đội. Tăng cường công tác quản lý để nâng cao hiệu suất lao động trong tháng này. Hãy đặt cho mình một vài mục tiêu cụ thể và tập trung sức lực vào đó. Những người dám làm có thể đạt thành công lớn.

Vận may trong tình cảm tháng này lên cao khiến bạn trở nên hết sức nổi trội. Tuổi Hợi tìm kiếm quan hệ lâu dài có rất nhiều cơ hội gặp được ‘nửa thứ hai’ của mình trong tháng này. Đừng vội chặc lưỡi chấp nhận những thứ tàm tạm. Tăng cường giao tiếp và gặp gỡ bạn bè sẽ giúp cơ hội tốt lành được hiện thực hóa nhanh hơn. Người tuổi Hợi vừa ra khỏi một mối quan hệ sâu đậm không nên nhảy ngay vào chảo lửa lúc này, hãy tỏ ra kiên nhẫn rồi mọi chuyện sẽ trở nên ổn thỏa.

* Ngày trong bài được tính theo lịch dương

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *