Decoration

Vận may của bạn tháng thứ mười hai (từ 6/1 đến 3/2)

Tuổi Tý

Mức năng lượng sụt giảm khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và dễ ốm. Ngôi sao Bệnh tật #2 cũng mang tới nguy cơ tai nạn, đặc biệt là khi chơi thể thao hay các trò mạo hiểm. Hãy giữ gìn sức khỏe, làm việc chừng mực, đi khám bác sĩ ngay khi phát hiện có vấn đề. Người già, người ốm cần tránh sử dụng nhiều thời gian ở khu vực Bắc của ngôi nhà trong tháng này. Giữ cho khu vực này được yên tĩnh và bài trí nhiều đồ kim loại ở đó. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức bằng vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu.

Công việc có thể trở nên quá tải đối với bạn. Việc hoàn thành các nhiệm vụ đúng thời hạn sẽ là một thách thức lớn. Hãy chia công việc thành nhiều mốc nhỏ và từng bước thực hiện chúng. Kêu gọi sự giúp đỡ của đồng nghiệp nếu cần. Tháng này cần làm việc thông minh hơn là làm việc chăm chỉ. Tránh ở lại muộn cuối giờ hoặc làm kín cả những ngày nghỉ cuối tuần. Không nghỉ ngơi đủ sẽ khiến hiệu quả công việc giảm sút và bạn có thể mắc lỗi do sơ suất.

Tháng này, do mức năng lượng giảm sút, bạn nên tránh tổ chức nhiều hoạt động quan trọng. Hãy tạo điều kiện để tất cả các nhân viên trong công ty đều được đóng góp công sức của mình. Hãy tỏ ra thân thiện, thay vì quá nghiêm khắc. Điều này giúp làm thay đổi thái độ của mọi người đối với bạn. Hãy gần gũi nhân viên để động viên họ nhưng cũng cần cho họ khoảng tự do nhất định để sáng tạo. Tháng này bạn không nên dàn trải quá mức, chỉ nên tập trung vào một số công việc quan trọng nhất. Dồn sức vào những lĩnh vực mũi nhọn sẽ giúp bạn thu được kết quả sớm hơn.

Tuy đuối sức trong công việc và các lĩnh vực khác của cuộc sống, tuổi Tý lại có một tháng bay bổng, lãng mạn, đặc biệt là nếu có nhân vật nào đó vừa bước chân vào cuộc đời bạn. Tuổi Tý gặp may mắn trong lĩnh vực này và người độc thân tích cực tìm kiếm nửa thứ hai có thể đạt được điều mình mong muốn. Mặc dù vận may đã mỉm cười, bạn vẫn phải nỗ lực rất nhiều. Cần có thời gian để giao tiếp, hẹn hò. Nếu không, dù số phận có ưu ái đến đâu thì giấc mơ cũng sẽ mãi chỉ là giấc mơ. Cũng không cần nghĩ quá xa về tương lai khi bắt đầu hẹn hò với ai đó. Hãy vui với hiện tại và để quan hệ của hai bạn phát triển một cách tự nhiên cùng thời gian.

Tuổi Sửu

Thêm một tháng tốt lành cho người tuổi Sửu, mọi thứ đều trôi chảy. Đây là lúc bạn có thể vừa sắp đặt cho tương lai vùa hưởng thành công trong hiện tại. Ngôi sao Thịnh vượng tương lai #9 kết hợp với sao năm #4 tạo nên tổ hợp Hà Đồ, mang tới thành công và lợi nhuận. Kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn, hơn nữa mọi nỗ lực của bạn đều được ghi nhận. Tháng này hứa hẹn sẽ hết sức bận rộn nhưng là sự bận rộn dễ chịu, khiến bạn hăng say, hưng phấn. Càng làm việc nhiều bao nhiêu bạn càng cảm thấy mạnh mẽ bấy nhiêu. Có thể mạo hiểm đôi chút trong tháng này.

Cơ hội mới xuất hiện gần như mỗi ngày, công việc diễn tiến dồn dập đòi hỏi bạn phải nắm rất chắc mọi việc. Tinh thần bạn mạnh mẽ, phấn chấn kể cả khi mọi thứ diễn ra với tốc độ chóng mặt. Chỉ cần bạn không dừng lại là mọi việc sẽ tự đâu vào đó. Khi đảm đương những nhiệm vụ ngoài khuôn khổ thường kỳ, hãy nhìn nhận vấn đề một cách tích cực. Bạn càng vất vả bao nhiêu thì càng được đồng đội đánh giá cao bấy nhiêu. Có vận may thăng tiến. Đừng ngại trao đổi những vấn đề quan trọng với cấp trên, bạn sẽ được lắng nghe.

Tuổi Sửu làm kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn. Cơ hội đến rất nhanh và rất nhiều, đôi khi có thể khiến bạn choáng ngợp. Hãy nhắm tới mục đích lâu dài thay vì chạy theo lợi nhuận trước mắt. Đây là lúc bạn đặt nền móng cho thành công trong tương lai. Khả năng lãnh đạo của tuổi Sửu tháng này rất nổi trội, hãy là tấm gương và nguồn cảm hứng cho các nhân viên của bạn. Dành một phần thời gian để phát hiện và đào tạo nhân tài. Bạn sẽ thấy công việc này mang lại những phần thưởng bất ngờ.

Tuổi Sửu nhận được nhiều cảm tình của mọi người. Vận may trong tình yêu tháng này rất tốt. Khi bạn để mắt tới ai đó, có rất nhiều cơ hội là điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Sẽ có lợi nếu bạn là người dẫn dắt trong các mối quan hệ. Hãy tự tin ở bản thân vì đó chính là điều người khác trông chờ ở bạn. Một tháng thực sự tốt lành cho chuyện của con tim.

Tuổi Dần

Một tháng hết sức bận rộn nhưng tràn đầy niềm vui cho tuổi Dần. Ngôi sao Thịnh vượng tương lai #9 của tháng kết hợp với sao #4 của năm tạo nên tổ hợp Hà đồ, mang tới cơ hội thành công trong kind doanh, làm gia tăng doanh số. Tổ hợp Hà đồ này cũng mang lại vận may của cải. Xuất hiện nhiều cơ hội mới. Nhiều người muốn liên hệ làm ăn hay giao lưu với bạn.

Người theo đuổi sự nghiệp sẽ có một tháng dễ chịu. Công việc của bạn được đánh giá cao và có rất nhiều cơ hội lọt vào tầm ngắm của lãnh đạo. Tuổi Dần có thể được gần gũi một vài nhân vật có uy tín, giúp bạn tiến nhanh hơn. Đây là lúc lập kế hoạch cho tương lai và đưa ra một vài quyết định lớn. Hãy mở lòng lắng nghe những lời khuyên từ bên ngoài. Kể cả khi bạn không làm theo những lời khuyên này thì các thông tin thu thập được cũng có thể giúp bạn thay đổi ý tưởng của mình cho hợp lý hơn.

Tuổi Dần được hưởng vận may danh vọng trong tháng này. Người làm trong các ngành công nghiệp giải trí sẽ có cơ hội nổi tiếng hơn, được nhìn nhận tốt hơn. Sức quyến rũ tự nhiên của bạn khiến mọi người có cảm tình và dễ dàng thay đổi quan điểm cho hợp với ý của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để tiến hành các cuộc thương thuyết quan trọng. Một số người trong các bạn có thể đạt được những hợp đồng lớn hoặc tìm được đối tác chiến lược đáng tin cậy. Năng lượng của tháng cũng thuận cho việc mở rộng doanh nghiệp, nhất là nếu bạn lập kế hoạch cho tương lai xa.

Quan hệ tình cảm mới hình thành trong tháng này có nhiều cơ hội tiến xa hơn. Bạn cảm thấy hạnh phúc và chân thành, và hút về mình những người có tính cách tương tự. Tuổi Dần đã có quan hệ bền vững có thể muốn tiến thêm một bước. Đây là thời điểm thích hợp để tổ chức ăn hỏi, cưới xin.

Tuổi Mão

Tháng này, mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nhiều, khi ngôi sao Học vấn #4 thay chân Ngũ hoàng. Năng lượng của tháng thuận lợi cho học sinh, sinh viên hoặc những người có kế hoạch học thêm kỹ năng mới hay cải thiện các kỹ năng hiện có. Bạn hấp thu kiến thức mới với tốc độ nhanh chóng và đạt được nhiều thành tích, được mọi người nhìn nhận. Một tháng hạnh phúc cho cuộc sống tình cảm. Những băn khoăn, lưỡng lự của tháng trước tan biến, tựa như có một luồng ánh sáng xuất hiện, soi tỏ mọi vấn đề. Bạn quyết đoán hơn và có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Đây là lúc tuổi Mão nên tập trung mài giũa các kỹ năng nghề nghiệp của mình. Hãy đăng ký một khóa học nâng cao, đọc thêm nhiều tài liệu hay tăng cường tiếp xúc với những người làm cùng lĩnh vực. Kỹ năng giao tiếp của bạn tháng này cũng được cải thiện. Bạn thể hiện các ý tưởng của mình một cách mạch lạc, vừa làm tốt vai trò lãnh đạo vừa là thành viên tốt của nhóm. Ngôi sao #4 giúp cải thiện vận may quan hệ, và khi bạn hòa hợp với đồng nghiệp, công việc sẽ mang lại niềm vui.

Đây là thời điểm thích hợp để mở rộng mạng lưới và củng cố các quan hệ vốn có. Cơ hội sẽ xuất hiện từ những nơi bạn ít ngờ nhất, vì vậy hãy để ý. Công việc kinh doanh hết sức thuận buồm xuôi gió, các dự án tiến triển đúng kế hoạch, các hợp đồng mới được ký kết. Hãy tận dụng tháng này để thực hiện các cuộc thương thảo quan trọng.

Cuộc sống tình cảm trở nên hết sức sôi động. Bạn thu hút được sự chú ý của rất nhiều người và có thể bị mắc kẹt trong một mối quan hệ tay ba. Chớ nên đùa với lửa trong chuyện tình yêu. Có rất nhiều cám dỗ và bạn có nguy cơ rơi vào ảnh hưởng của kẻ xấu. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình, cho dù việc này có khó khăn đến mấy. Đừng để đánh mất lý trí vì những lời hứa hẹn hấp dẫn. Tránh những quan hệ bất chính, nếu không bạn sẽ phải hối hận về sau.

Tuổi Thìn

Ngôi sao Ngũ hoàng #5 đe dọa phá vỡ bình yên, mang tới nhiều trở ngại trên con đường đi tới thành công và gây nhiều rắc rối. Đây không phải thời điểm thích hợp để tổ chức các sự kiện quan trọng. Tránh mạo hiểm. Tránh xa bất đồng hay đối đầu, kể cả nếu giành được chiến thắng ban đầu thì sau đó bạn cũng sẽ phát hiện mình đã thua thiệt theo một cách khác. Nếu có những vấn đề quan trọng cần giải quyết, hãy đợi đến tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện. Lúc này, tốt nhất hãy nằm im và tránh đưa ra những quyết định lớn. Giữ cho khu vực Đông Nam ngôi nhà được yên tĩnh, tránh gây tiếng ồn và bật đèn sáng ở đây, bày biện nhiều đồ kim loại để hóa giản năng lượng xấu. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc.

Có quá nhiều thứ trong tâm trí khiến bạn bị sao nhãng. Cố gắng đừng mang những phiền muộn trong cuộc sống riêng tư tới nơi làm việc. Nếu bạn thấy khó tập trung vì những gì đang xảy ra ở nhà, hãy xin nghỉ vài ngày để giải quyết mọi việc. Hãy cẩn thận với từng bước chân của mình vì con đường bạn đi lúc này hết sức gập gềnh, có thể dẫn tới những lựa chọn sai lầm. Đừng quá nhạy cảm với những lời nhận xét tiêu cực. Đừng tìm cách giải thích, cũng đừng kêu ca phàn nàn. Hãy bỏ qua những lời nhận xét này. Mọi việc sẽ sớm được cải thiện.

Trong kinh doanh có thể xảy ra một vài khủng hoảng nhưng đừng để khó khăn tạm thời khiến bạn chùn bước. Khi mọi việc xảy ra không như ý, một số người dễ hoảng sợ và lập tức tìm cách thay đổi. Phản ứng bột phát kiểu này có thể dẫn tới hậu quả tồi tệ hơn là không làm gì. Đôi khi, nếu gặp bão lớn, cách tốt nhất là ngồi yên chờ bão tan. Mọi việc sẽ bình yên trở lại. Đừng vội vàng trách cứ người khác vì đôi khi mọi việc xảy ra ngoài khả năng kiểm soát của bất kỳ ai. Không nên quá cứng rắn khi khiển trách người bạn cho là có lỗi. Hãy tìm hiểu kỹ mọi chuyện trước khi đưa ra kết luận. Nếu bạn muốn nhân viên trung thành với mình, bạn cũng cần thể hiện sự trung thành với họ. Công việc kinh doanh có lúc tốt lúc xấu và tháng này có thể mang lại cho bạn một số thời khắc khó khăn.

Tuổi Thìn không có khả năng tập trung toàn bộ tâm ý cho chuyện tình cảm, và người hẹn hò với bạn sẽ nhận thấy sự sao nhãng của bạn. Tuổi Thìn còn độc thân đừng vội nhận lời bất kỳ ai. Cảm giác cô đơn có thể thúc giục bạn muốn ổn định quan hệ với ai đó nhưng điều này chỉ trói buộc bạn và khiến bạn hối tiếc về sau. Hãy để mọi việc tiến triển thật từ tốn. Đây không phải thời điểm tốt để hợp thức hóa quan hệ, tổ chức ăn hỏi, cưới xin hay bắt đầu một mối quan hệ hoàn toàn mới.

Tuổi Tị

Vận may của tuổi Tỵ tháng này giảm sút, sự xuất hiện của sao Ngũ hoàng #5 mang tới rủi ro đủ loại. Những trở ngại bất ngờ có thể khiến bạn phải dừng bước. Có nguy cơ ốm đau và mất mát tài chính. Đừng tìm cách tự mình giải quyết mọi khó khăn. Hãy trông cậy ở bạn bè và gia đình, tránh để những lo lắng của bạn lớn dần và vượt tầm kiểm soát. Tháng này tốt nhất bạn nên nằm yên, tránh thu hút sự chú ý về mình. Khi gặp trở ngại, hãy lùi lại một bước để nhìn vấn đề một cách tổng thể. Đừng hành động vội vàng. Thời gian sẽ giúp đưa ra các giải pháp thích hợp. Sao phóng đại #9 của năm khiến cho ảnh hưởng của Ngũ hoàng càng trở nên trầm trọng. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng thù địch. Giữ cho khu vực Đông Nam ngôi nhà của bạn được yên tĩnh, tránh bật Tivi, bật quạt hay đèn sáng ở khu vực này. Người già hay bệnh nhân tuổi Tỵ nên di chuyển khỏi khu vực này.

Công việc trở thành gánh nặng với tuổi Tỵ trong tháng này. Tâm trạng bạn không mấy vui vẻ, gần gũi những người khác khiến bạn dễ nổi cáu. Đừng trút những bất an trong tâm trí mình sang đồng nghiệp vì làm vậy bạn sẽ mất đi nhiều sự ủng hộ khi cần. Hãy học cách tự kiềm chế, nghỉ ngơi đầy đủ và tập trung vào công việc. Có thể có kẻ muốn chọc từ sau lưng. Hãy tỏ ra thân thiện với mọi người vì nếu bạn được yêu mến thì kẻ thù khó chơi xấu bạn.

Vận may tiền bạc không tốt khiến bạn gặp khó khăn về tài chính hoặc bị trói buộc về tiền mặt. Thành công nằm quá xa tầm với. Bạn khó hoàn thành bất cứ việc gì trong khi bạn bè lại không sẵn lòng giúp đỡ. Tháng này tốt nhất nên nằm yên, tránh thu hút sự chú ý tới bản thân cũng như công ty. Đừng chủ động bắt tay vào những dự án mới, tránh đầu tư lớn. Hãy coi là mình quá may mắn nếu bạn bảo toàn được lực lượng trong tháng này. Để dành các quyết định quan trọng cho tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện.

Cuộc sống tình cảm cũng không mấy trôi chảy nhưng đừng tiếp nhận điều này một cách quá sâu sắc. Hiểu nhầm với bạn đời có thể xuất hiện nhưng cần tránh để chuyện bé xé ra to. Hãy học cách nhượng bộ. Vào những thời điểm mà vận may xuống thấp như lúc này, bạn không nên chiến đấu với những người lẽ ra có thể kề vai sát cánh với mình. Đừng biến người thân thành kẻ xa lạ. Tuổi Tỵ độc thân cần trì hoãn các dự định tìm kiếm người yêu, hãy dành các cuộc hẹn hò cho tháng sau.

Tuổi Ngọ

Năng lượng của tháng khiến tuổi Ngọ cảm thấy mạnh mẽ hơn nhiều. Những nỗ lực và sự chăm chỉ của bạn bắt đầu được đền đáp và điều này khiến bạn làm việc càng hăng say hơn. Những người theo đuổi con đường sự nghiệp sẽ được lợi nhiều từ tháng này. Tuổi Ngọ làm việc trong môi trường cạnh tranh có cơ hội vươn lên là người chiến thắng. Ngôi sao#1 cũng là ngôi sao chuyển đổi, mang tới những thay đổi lớn cho cuộc đời bạn. Tuy vẫn cần có giai đoạn điều chỉnh, bạn sẽ nhanh chóng thích nghi và hạnh phúc với hoàn cảnh mới. Chỉ cần duy trì thái độ tích cực, bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng.

Một tháng bận rộn nơi công sở, dường như việc này chưa dứt thì việc khác đã xuất hiện. Đừng nóng lòng vì những món tiền thưởng. Sự đóng góp của bạn cũng tỷ lệ thuận với tầm quan trọng của bạn đối với tập thể. Hãy nhìn nhận những nhiệm vụ được giao thêm như một ưu ái, rồi phần thưởng sẽ tới. Nếu bạn thấy mình gần gũi hơn với cấp trên thì hãy đề phòng sự ghen tị từ một vài đồng nghiệp. Sẽ không có gì nghiêm trọng xảy ra vì tháng này năng lượng của bạn rất mạnh mẽ.

Vận may kinh doanh tháng này tốt. Đây là thời điểm tuyệt vời để vạch kế hoạch tăng doanh số và thu nhập. Bạn có thể quyết liệt hơn trong chiến lược tiếp thị. Không nên quá dè dặt trong tháng này. Mạo hiểm đôi chút có thể mang lại kết quả tốt. Bạn có thể được truyền thông nhắc tới. Đây là thời điểm tốt để tăng cường quảng bá cho công ty. Tuy nhiên, cũng đừng để hào quang khiến bạn mờ mắt. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ để xây dựng nền móng vững chắc cho thành công trong tương lai. Cố gắng nâng cao chất lượng hàng hóa hay dịch vụ, đừng tự mãn rút về vùng an toàn, kể cả khi mọi việc đang diễn ra trôi chảy. Bạn có thể đạt nhiều hơn thế, và mức độ thành công phụ thuộc vào chính mục tiêu mà bạn theo đuổi.

Trong cuộc sống tình cảm, có thể có một số thay đổi lớn. Sự kết thúc của một mối quan hệ và sự khởi đầu của một quan hệ khác có thể là một trong những thay đổi này. Nếu chuyện tình cảm giữa hai bạn chẳng dẫn đến đâu thì đây chính là thời điểm để quyết định đi con đường riêng của mình. Tuổi Ngọ cũng có thể trải nghiệm sự thay đổi cán cân quyền lực trong quan hệ. Cho dù là thay đổi kiểu gì, cuối cùng mọi việc cũng sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Tuổi Mùi

Tháng cuối của năm Đinh Dậu kết thúc tốt đẹp với người tuổi Mùi. Ngôi sao Cãi cọ #3 của tháng kết hợp với sao #7 của năm tạo nên tổ hợp 10 may mắn. Điều này có nghĩa là bất kể điều gì bạn bắt đầu trong tháng này đều có cơ hội kết thúc thành công. Tuy nhiên, ảnh hưởng của sao #3 sẽ khiến bạn trở nên cáu gắt hơn bình thường. Hiểu nhầm và cãi cọ có thể xảy ra thường xuyên. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc, không để xung đột làm hỏng mất những khoảng khắc hạnh phúc của bạn. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo của sao Cãi cọ với sao năm #7, tuổi Mùi hoàn toàn đủ khả năng kiểm soát năng lượng tiêu cực của tháng.

Trong khi có thể có nhiều đụng độ giữa bạn và đồng nghiệp hơn thường lệ, điều này không ngăn cản bạn tiếp tục làm việc có hiệu quả. Chất lượng công việc vẫn được đảm bảo, tuy nhiên bạn có thể thiếu kiên nhẫn hơn bình thường. Đừng để hiểu nhầm nhỏ bị thổi phồng quá mức. Năng lượng xung đột của tháng chỉ mang tính nhất thời, vì vậy đừng để nó gây ra những hậu quả lâu dài, chẳng hạn niềm tin bị đổ vỡ hay tình bạn bị sứt mẻ. Bạn hòa hợp dễ hơn với những người không quá gần gũi, vì vậy tốt nhất hãy giữ khoảng cách nhất định với đồng nghiệp.

Tuổi Mùi làm kinh doanh và quản lý công ty lớn cần thận trọng với một vài nhân viên bất mãn. Những nhân viên mà bạn tiếp xúc thường xuyên sẽ không đáng ngại như những người bạn ít có dịp tiếp xúc, đa số là những nhân viên trẻ. Hãy dành thời gian gần gũi và động viên họ. Giải quyết ngay những mâu thuẫn nội bộ ngay từ trong trứng nước nếu không muốn rắc rối lan rộng. Ngôi sao #3 cũng mang lại những trắc trở về mặt pháp lý. Nếu bạn bị vướng mắc trong quá trình kiện tụng thì tốt nhất nên trì hoãn các phiên xử cho tới tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện.

Tuổi Mùi liên tục cảm thấy bị khiêu khích trong tháng này và vì vậy trở nên đặc biệt khó gần. Hạn chế đưa ra những lời nhận xét châm biếm vì điều này có thể khiến những đối tượng tiềm năng bỏ chạy. Không phải thời điểm tốt để theo đuổi chuyện con tim.

Tuổi Thân

Tuy phải đối đầu với năng lượng xung đột, tuổi Thân vẫn kết thúc năm một cách tốt lành. Ngôi sao Cãi cọ #3 bay vào cung tử vi của bạn nhưng nó sẽ kết hợp với sao năm #7 tạo nên tổ hợp 10 may mắn, mang tới vận may hoàn thành công việc. Điều này có nghĩa là các dự án bắt đầu trong tháng này có nhiều cơ hội hoàn thành tốt đẹp. Tháng này sẽ tràn ngập niềm vui, tuy nhiên cần cố gắng kiểm soát cảm xúc, không để để sự nóng giận phá hỏng mọi chuyện. Tăng cường mặc màu đỏ để hóa giải năng lượng cãi cọ. Giữ cho khu vực Tây Nam ngôi nhà bạn được yên tĩnh, tháo bỏ các chuông gió, tránh bật đài hay tivi ở đây.

Tại công sở, tuổi Thân bị hối thúc phải chứng minh khả năng của mình với cấp trên, khiến bạn bị chú ý nhiều hơn cần thiết. Bạn càng ganh đua với đồng nghiệp thì càng bị ganh đua lại. Đừng biến mình thành kẻ thù của tất cả mọi người, trái lại hãy cố gắng hòa mình vào tập thể và trở thành nhân vật không thể thiếu của toàn đội. Tuổi Thân có thái độ đúng đắn có thể đạt nhiều tiến bộ trong tháng này, thậm chí có thể được thăng chức. Bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của tất cả mọi người, không riêng gì lãnh đạo.

Bạn hăng say làm việc, đẩy mình tới giới hạn chịu đựng. Bạn có thể làm vậy với mình nhưng đừng sốt ruột đẩy những người khác làm quá sức như bạn. Hãy dành thời gian động viên cấp dưới và khi thành công đến, đừng quên tri ân những người đã đóng góp. Đôi khi những lời lẽ cử chỉ nhỏ cũng tạo nên sự khác biệt rất lớn. Đừng đặt cho mình mục tiêu ngắn hạn, thành công lúc này chỉ mới là đỉnh của tảng băng, hãy suy nghĩ dài hơi.

Tháng này do tính khí thất thường, tuổi Thân có thể bị mọi người xa lánh. Ngôi sao #3 tiêu diệt hết khả năng hài hước của bạn, khiến cho quan hệ với mọi người trở nên khó khăn. Tránh đối đầu với người thân, chúng ta thường rất dễ mất bình tĩnh với những người mà mình biết quá rõ. Người mới bước vào quan hệ khó tạo được ấn tượng tốt với người kia trong tháng này. Hãy thận trọng với lời ăn tiếng nói và ngừng lại ngay khi thấy mình bắt đầu có những lời nhận xét quá chua cay.

Tuổi Dậu

Năm cũ kết thúc hết sức tốt đẹp cho người tuổi Dậu, vận may của bạn tháng này rất cao. Bạn đủ sức vượt qua mọi trở ngại, khó khăn. Ngoài những điều tốt lành mà sao Thịnh vượng #8 mang lại, sự kết hợp của sao này với sao năm #3 tạo nên tổ hợp Hà Đồ 3/8. Tổ hợp này mang lại nhiều may mắn, đặc biệt là cho những người làm chính trị hoặc ngoại giao. Nó cũng mang lại cho bạn uy tín và kỹ năng giao tiếp rất tốt. Tuổi Dậu trở nên lôi cuốn hơn, dễ dàng thuyết phục người khác hơn. Vận may thịnh vượng hứa hẹn sự gia tăng tài sản hay thu nhập cho một số người trong các bạn.

Người tuổi Dậu có thể bước lên những bậc thang mới trên con đường sự nghiệp. Bạn nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp, cấp trên và người dưới quyền. Nếu được đề nghị đảm nhận thêm những trách nhiệm mới thì hãy vui vẻ nhận, kể cả nếu điều này có nghĩa là bạn sẽ phải làm việc vất vả hơn. Mọi chuyện không hề dễ dàng nhưng sẽ đâu vào đó nếu bạn biết cách tổ chức tốt. Phần thưởng thu được sẽ rất đáng giá. Vận may quan hệ tốt, vì vậy hãy tận dụng thời gian này để củng cố các quan hệ đồng minh tại nơi làm việc cũng như ngoài cơ quan. Khả năng thương thảo rất tốt, giúp bạn có cơ hội lọt vào mắt những nhân vật quan trọng.

Một tháng tốt lành cho tuổi Dậu làm kinh doanh. Sự điềm tĩnh giúp bạn vượt qua những thử thách lớn lao nhất, được mọi người nhất lòng tuân theo. Bạn là một lãnh đạo tốt, có khả năng tạo cảm hứng cho cấp dưới. Vận may thịnh vượng giúp cho dòng tiền mặt tháng này được cải thiện. Bạn có rất nhiều mối quan tâm, trong đó có cả những lĩnh vực không liên quan tới công việc chính. Có thể tự tin mở rộng kinh doanh hay đặt chân vào những miền đất hoàn toàn mới lạ. Bạn sẽ nhanh chóng học được các kỹ năng mới và thích nghi với môi trường mới. Đôi khi không biết quá nhiều cũng có lợi thế của nó và điều đó sẽ ứng với bạn lúc này.

Mọi thứ diễn ra hết sức tốt đẹp cho các mối quan hệ xã hội cũng như chuyện tình cảm của người tuổi Dậu. Bạn được mọi người yêu mến và dễ dàng trở thành trung tâm của các buổi hội họp. Tuổi Dậu độc thân có cơ hội gặp được người mà bạn muốn cùng đi hết cuộc đời, nhưng để làm được điều này, bạn cần kết thêm bạn mới, ra ngoài, giao tiếp. Chỉ cần bạn ra dấu, sẽ có nhiều người bắt tín hiệu và tiến lại gần. Nếu tình yêu là ưu tiên hàng đầu của bạn lúc này thì hãy dành thêm sự chú ý và bạn có thể tìm được hạnh phúc.

Tuổi Tuất

Một tháng tốt xấu lẫn lộn cho người tuổi Tuất. Sự kết hợp của sao tháng #7 và sao năm #2 tạo nên tổ hợp Hà đồ tốt lành, mang tới vận may thành công, của cải và tiền bạc. Tuy nhiên, đứng riêng một mình, sao #7 mang theo nguy cơ mất mát tài chính và phản bội, trong khi sao #2 mang tới nguy cơ bệnh tật và tai nạn. Vì vậy, trong khi bạn có thể tận hưởng thành quả của những lao động vất vả, đừng quá vui mà lơ là cảnh giác. Nếu cảm thấy ai đó đang lừa dối mình, hãy giữ yên lặng, làm như không có chuyện gì xảy ra, nhưng cần đề cao cảnh giác. Đừng tin người khác quá dễ dàng trong tháng này, kiểm soát chặt tài chính của công ty. Ngôi sao #7 mang lại sự lừa đảo nhiều khi không chủ ý. Nếu tin vào điều này, bạn có thể tha thứ cho những người ‘bạn’ kia nhưng đừng lơ là cảnh giác.

Khả năng thuyết phục của tuổi Tuất tháng này rất cao. Quan hệ với đồng nghiệp rất êm thấm nhưng một vài người vì ghen tị với thành công của bạn có thể sẽ tìm cách hạ thấp bạn, một cách vô thức. Hãy khéo léo trong quan hệ với đồng nghiệp, tránh ghanh đua. Đừng chỉ dừng lại ở mức trao đổi chuyện công việc, khi đã bước vào vùng bạn bè, họ sẽ khó làm hại bạn hơn.

Trong kinh doanh, may rủi hỗn hợp vì vậy vẫn cần tránh mạo hiểm. Hãy tập trung vào công việc của công ty, tránh đầu tư những khoản tiền quá lớn. Bạn cảm thấy mạnh mẽ và may mắn nhưng ngôi sao #7 có thể gây rắc rối, vì vậy nên hạn chế tin người quá mức, nhất là những người bạn chưa biết rõ. Khi lập kế hoạch, hãy kiểm duyệt từng chi tiết nhỏ, đừng đưa ra quyết định một cách vội vàng. Nếu cẩn thận, phần thưởng mà bạn nhận được tháng này có thể rất lớn.

Các mối quan hệ tiếp tục mang lại niềm vui cho tuổi Tuất. Bạn thích giao tiếp và được mọi người nhiệt tình đón nhận. Rắc rối có thể xuất hiện khi cùng lúc có vài người quan tâm tới bạn, trong tình bạn cũng như trong tình yêu.

Tuổi Hợi

Năm cũ kết thúc với may rủi lẫn lộn. Sự kết hợp của sao tháng #7 và sao năm #2 tạo nên tổ hợp Hà Đồ 2/7. Điều này mang lại những may mắn lớn về tiền bạc. Người tuổi Hợi có thể có thể rút tiền ra khỏi một dự án đầu tư và thu được lợi nhuận lớn, hay nhận được một khoản tiền thưởng giá trị, một khoản thừa kế. Tuy nhiên, sao Mất mát #7 cũng mang theo nguy cơ bạo lực, lừa đảo và phản bội. Có thể có tổn thất về tài chính. Tránh phô trương các khoản thu nhập mới hay thành công của bạn để không khơi dậy cảm giác ghen tị ở những người kém may mắn hơn bạn.

Trong sự nghiệp, tuổi Hợi có nhiều cơ hội thành công. Những đóng góp của bạn được cấp trên ghi nhận. Tuy nhiên, điều này cũng có thể kéo theo sự đố kỵ của những người muốn cạnh tranh. Đừng ngạc nhiên nếu thấy ai đó bắt đầu chọc ngoáy, nói xấu bạn. Dù họ có thể không thành công, điều này vẫn khiến tâm trạng bạn không thoải mái. Để phòng ngừa, hãy tỏ ra tốt bụng với tất cả mọi người. Khi bạn thân thiện và sẵn lòng giúp đỡ đồng nghiệp thì những người kia sẽ khó đâm vào lưng bạn hơn. Tuy nhiên, tháng này vẫn không nên lơ là cảnh giác.

Trong kinh doanh, tổ hợp Hà đồ 2/7 mang lại cho tuổi Hợi những khoản lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, thành công ở một mặt trận này có thể có ma lực mời gọi bạn đầu tư lớn vào lĩnh vực khác, trong khi lẽ ra bạn cần bảo toàn lực lượng. Đừng mạo hiểm những khoản tiền lớn vào lúc này. Chỉ nên đầu tư một cách dè dặt. Có thể có lợi nhuận nhưng tìm cách kiếm tiền nhanh quá sẽ khiến bạn mất rất nhiều. Hãy cảnh giác, có người muốn lừa bạn. Ngôi sao #7 mang tới nguy cơ phản bội bởi những người mà bạn vẫn tin tưởng. Tháng này tốt nhất nên không nên tin người quá dễ dàng. Thường xuyên kiểm tra sổ sách tài chính của công ty và thực hiện các biện pháp phòng ngừa để không xảy ra gian lận.

Trong khi tuổi Hợi được bạn bè quý mến và trở thành trung tâm của các buổi tụ tập, bạn lại không đủ khả năng tập trung cho các cuộc gặp với một người. Điều này cản trở tuổi Hợi độc thân thực hiện việc hẹn hò. Người đã có gia đìn hay trong quan hệ lâu dài có nguy cơ không chung thủy. Cần tránh các cuộc tình tay ba. Chúng có thể khiến bạn hứng khởi lúc ban đầu nhưng một khi đã chấp nhận, các mối quan hệ này có thể khiến bạn gặp rắc rối rất lớn.

* Tử vi này được tính theo lịch phong thủy, từ 4/2/2017 đến 3/2/2018 Dương lịch

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *