Decoration

Vận may của bạn tháng thứ nhất (từ 4/2 đến 5/3)

Tuổi Tý

Người tuổi Tý cần thận trọng khi bước vào năm mới. Sự xuất hiện kép của ngôi sao bạo lực #7 trong cung tử vi của bạn mang theo mất mát và sự phản bội. Hãy thận trọng trong quan hệ với mọi người. Đây không phải thời điểm thuận lợi để bắt đầu những kế hoạch mới, càng không phải lúc tìm người để hợp tác. Có nguy cơ mất tiền. Để giảm thiểu mất mát, bạn nên tham gia làm từ thiện. Nếu không có tiền bạc thì hãy đóng góp thời gian, sức lực và lòng nhân ái. Nghiệp thiện sẽ giúp bạn đối phó tốt hơn với những rủi ro của tháng này. Trong chuyện tình cảm, tránh vội vàng lao vào những mối quan hệ mới. Nếu muốn có một kết cục tốt lành, hãy để thời gian làm công việc của mình.

Có thể có chút rắc rối tại công sở. Một vài kẻ đang nhòm ngó địa vị của bạn có thể tung tin đồn thất thiệt về bạn. Đừng để những chuyện này khiến bạn mất tập trung. Hoàn thành công việc chu toàn là cách tốt nhất để tự bảo vệ mình trong lúc này. Đừng nhờ vả ai vì cái giá bạn phải trả sẽ rất đắt. Hãy tự mình giải quyết mọi việc, rồi tháng sau mọi chuyện sẽ tốt đẹp trở lại.

Trong kinh doanh, cần tránh các hoạt động nhóm trong tháng này. Bạn có thể rơi vào những tình huống bất tiện, dẫn tới việc tiết lộ nhiều hơn cần thiết. Tốt nhất là giữ yên lặng và lắng nghe. Tránh tham gia liên doanh hay ký kết các hợp đồng làm ăn mới. Kể cả khi ý tưởng ban đầu rất tuyệt vời, mọi chuyện vẫn có thể nhanh chóng trở nên tồi tệ khi vận may không mỉm cười với bạn. Tháng này, mạo hiểm là điều tối kỵ. Nguy cơ phản bội rất cao và điều này có thể xảy đến vào những lúc bạn ít ngờ nhất. Vì vậy tốt nhất hãy nằm yên và giữ các ý tưởng mới cho sau này.

Đây không phải tháng tốt lành cho người tìm kiếm tình yêu. Nếu bạn đã trong giai đoạn hẹn hò thì hãy cẩn thận gìn giữ quan hệ. Đừng nói điều gì gây tổn thương nhau, hãy thông cảm với người bạn mới. Vào những lúc thế này bạn rất dễ bị hiểu nhầm. Tránh tỏ ra khắt khe nếu muốn quan hệ của hai người tiến xa hơn. Bạn có thể không được làm theo ý mình nhưng nhường nhịn cũng là biểu hiện của chiến thắng. Giữ thái độ cư xử như vậy sẽ giúp quan hệ tiến triển êm đẹp hơn. Với người tuổi Tý đã có gia đình, thỏa hiệp là điều bạn cần làm trong tháng này. Nhất nhất đòi làm theo cách của mình sẽ khiến bạn trở nên bất hạnh. Hãy trao tặng thay vì đón nhận. Người độc thân nên giữ nguyên trạng, dành các cuộc hẹn hò cho tháng sau.

Tuổi Sửu

Đây là lúc sao tháng và sao năm trùng nhau. Ngũ hoàng #5 sẽ trở nên đặc biệt nguy hiểm đối với người tuổi Sửu. Ngôi sao này mang tới trở ngại dưới mọi hình thức. Những trở ngại này không quá lớn nhưng bạn phải học cách vượt qua chúng. Đầu hàng, làm ngơ và tìm việc khác để làm không phải giải pháp tốt cho những tình huống này. Trái lại bạn cần đương đầu với khó khăn và cố gắng tìm ra giải pháp. Người xưa có câu “đầu xuôi đuôi lọt”, vì vậy tháng khởi đầu của năm này rất quan trọng đối với diễn biến của phần còn lại của năm. Hãy giữ thái độ lạc quan, đừng để những thất bại nhỏ khiến bạn buồn phiền. Tâm trạng vui buồn cũng ảnh hưởng tới vận may của bạn.

Trong công việc người tuổi Sửu có thể phạm sai lầm, nhưng bạn đừng buồn rầu, hãy rút ra bài học từ những vấp ngã và cẩn thận không để sai lầm lặp lại. Đừng tìm cách chối bỏ trách nhiệm. Sẽ không ai buộc tội bạn, vì vậy cũng chẳng cần tìm cách phòng thủ quá mức. Sự tự tin tháng này có thể giảm sút nhưng không nên trách cứ bản thân quá mức vì chuyện này. Đừng than phiền với người khác về sự kém cỏi của mình. Nếu có lĩnh vực bạn cần trau dồi thêm kỹ năng thì hãy lập kế hoạch để thực hiện. Hãy tìm kiếm, trao đổi và sẵn sàng học hỏi những kỹ thuật mới. Cũng đừng tự ru ngủ mình bằng những lời khen cũ kỹ. Tháng này, mọi chuyện có thể thay đổi rất nhanh. Hãy tỏ ra khiêm tốn, chăm chỉ.

Tránh mạo hiểm trong kinh doanh. Ngay cả khi nguy cơ của một dự án có vẻ rất nhỏ nhưng khi vận may xuống thấp như lúc này thì thất bại vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Có thể xảy ra chiến trận, cả trong và ngoài công ty. Tuyệt đối tránh phản ứng bột phát vì trực giác có thể phản bội bạn. Hơn bao giờ hết, bạn cần thời gian suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động. Đây không phải thời điểm tốt để đầu tư, mở rộng kinh hoanh hay đa dạng hóa sản phẩm. Tránh tổ chức các buổi họp quan trọng. Tháng này bạn khó thuyết phục người khác và rất dễ nổi nóng khi bị người khác phản bác, vì vậy nói càng ít càng tốt.

Căng thẳng trong công việc có thể khiến quan hệ cá nhân trở nên không mấy dễ dàng. Hãy cố gắng gạt chuyện công sở ra khỏi đầu khi trở về nhà. Nếu không muốn người thân tham gia vào việc cơ quan của bạn thì đừng đem chuyện công sở vào bữa ăn gia đình. Tháng này việc tách biệt sự nghiệp và gia đình mang lại nhiều lợi ích. Điều này cũng giúp bạn tạm thời quên đi những điều lo lắng. Đôi khi, tạm quay mặt đi sẽ giúp bạn có cái nhìn mới mẻ và toàn diện hơn, và do đó có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn. Với tuổi Sửu độc thân, đây không phải thời điểm tốt để theo đuổi chuyện tình yêu. Tốt nhất hãy đợi đến khi vận may của bạn được cải thiện. Nếu không, thái độ cáu kỉnh của bạn có thể khiến những đối tượng tiềm năng ‘bỏ của chạy lấy người’!

Tuổi Dần

Một tháng không mấy dễ dàng cho người tuổi Dần, khi sao thảm họa Ngũ hoàng #5 của tháng cộng hưởng với Ngũ hoàng của năm. Công việc đang thuận buồm xuôi gió có thể bỗng nhiên chệch hướng, trở ngại xuất hiện từ khắp mọi nơi, kế hoạch định sẵn không thể thực hiện. Nhưng đằng sau mỗi đám mây dầy đặc đều có những tia sáng hy vọng. Và những người vẫn kiên cường chiến đấu sẽ nhận thấy rằng thay đổi ngoài mong muốn lúc này có thể lại là cánh én báo hiệu mùa xuân. Sự phối hợp của hai ngôi sao #5 tạo nên tổ hợp 10 may mắn, với vận may hoàn thành công việc. Trở ngại tuy nhiều nhưng cuối cùng dự án vẫn có thể được hoàn thành tốt đẹp.

Tại công sở, công việc sẽ không mấy trôi chảy, đồng nghiệp không tỏ ra ưu ái với bạn. Tuổi Dần có thể trở thành nạn nhân của các trò đấu đá chính trị. Hãy kiềm chế, đừng tham chiến, dù rằng bản năng con giáp Dần mách bảo bạn không bỏ chạy khi có xung đột. Lúc này, với sự hiện diện của hai sao Ngũ hoàng trong cung tử vi, lảng tránh là cách tốt nhất. Hãy bằng mọi giá tránh sự thù hận. Khi ai đó bất đồng ý kiến với bạn, đừng tìm cách chứng minh mình đúng. Hãy để người kia chiến thắng. Cùng với thời gian cả hai sẽ hiểu ra họ là người đúng hay ngược lại. Lỗi lầm loại này sẽ chẳng khiến bạn mất gì, cũng như chiến thắng trong các cuộc giao chiến tạm thời cũng chẳng mang lại cho bạn điều gì tốt đẹp.

Tránh mạo hiểm lớn liên quan tới tiền bạc hay nguồn lực. Vận may của bạn tháng này rất thấp vì vậy đừng tìm cách thử thách với số phận. Vận may kinh doanh của bạn năm nay nói chung là tốt, nhưng giờ chưa phải là lúc đưa ra những quyết định lớn. Hãy nằm yên và sử dụng thời gian để tạo dựng chiến lược, lập kế hoạch cẩn thận cho những động thái tiếp theo. Nên tập trung hoàn thiện các hoạt động quen thuộc của mình, thay vì tìm kiếm những hướng kinh doanh mới. Thành công sẽ đến với những người biết nằm yên chờ đợi. Có thể xuất hiện một vài nhân vật mới khiến cuộc đời bạn trở nên khó khăn hơn. Cách tốt nhất để giảm thiểu tác hại là phớt lờ những người này. Đừng để mình vướng vào những rắc rối không cần thiết.

Mâu thuẫn có thể nẩy sinh trong các mối quan hệ tình cảm. Cố gắng không mất bình tĩnh với người thân, cho dù họ có gây khó dễ cho bạn nhiều tới mức nào. Năng lượng của tháng không mấy tốt lành, vì vậy hậu quả của xung đột, dù lớn hay nhỏ, đều có thể khiến bạn hối tiếc về sau. Nếu có bất đồng với vợ con, hãy cho mình thời gian lắng dịu trước khi tiếp tục bàn luận. Hãy thận trọng với những sự ‘tử tế’ quá thái của người ngoài, có kẻ đang rình rập và trông chờ sự rạn nứt trong quan hệ vợ chồng của bạn. Cái họ muốn không phải là điều tốt lành cho bạn. Ảnh hưởng của ngôi sao Ngoại tình có thể khiến tình hình xấu đi ngoài sức tưởng tượng, làm bạn không còn đường rút lui. Hãy tránh những chuyện ngoài vợ ngoài chồng, cả lớn lẫn nhỏ.

Tuổi Mão

Khởi đầu tốt lành cho một năm mới. Sự xuất hiện kép của sao Thịnh vượng tương lai #9 khiến mức năng lượng của bạn gia tăng. Trong khi ngôi sao Giảm thiểu năng lượng tại 24 Sơn vị của tuổi Mão phủ một tấm voan mờ trong tâm trí vốn nhanh nhẹn của bạn thì ngôi sao #9 mang lại cho bạn nguồn năng lượng cần thiết để vượt qua sự mệt mỏi. Tháng này bạn có thể làm việc ngày đêm để hoàn thành công việc mình yêu thích. Đừng để sự bi quan của những người xung quanh khiến bạn chùn bước. Hãy dùng thời gian này để gây dựng nền móng cho tương lai.

Cuộc sống nơi công sở trở nên đặc biệt bận rộn, bạn có thể được trao thêm những trách nhiệm mới. Thời hạn của các dự án đến nhanh hơn bình thường nhưng bạn vẫn đủ khả năng hoàn thành đúng lúc. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận, tránh làm việc quá sức ảnh hưởng tới sức khỏe. Đừng quên dành chút thời gian mỗi ngày để lên kế hoạch cụ thể cho những việc cần làm. Lập kế hoạch tỉ mỉ sẽ giúp bạn hoàn thành tốt mọi việc. Có thể có va chạm với một vài đồng nghiệp nhưng bản tính ngoại giao mềm dẻo của tuổi Mão sẽ giúp bạn thoát hiểm an toàn. Bạn có thể được yêu cầu làm trung gian hòa giải nhưng đừng đứng về phe nào nếu không muốn lún sâu vào những trò đấu đá chính trị.

Đây là thời điểm tốt để mở rộng mạng lưới kinh doanh và gặp gỡ giao lưu. Bạn trở nên đặc biệt hoạt bát, dễ dàng đón nhận những ý tưởng mới, những con người mới. Hãy tận dụng thời gian này để kết thêm bạn bè, tạo dựng các mối quan hệ. Một ai đó gặp trong tháng này có thể trở thành nhân vật quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Vận may tiền bạc ở mức trung bình nhưng bạn có thể tận dụng năng lượng tốt lành của tháng để gây dựng nền móng cho tương lai. Những dự án bạn khởi công lúc này hứa hẹn sẽ mang tới thành công. Hãy lắng nghe trực giác và cho phép mình mạo hiểm đôi chút.

Trong cuộc sống tình cảm, bạn thích tham gia các hoạt động xã hội và thường trở thành tâm điểm của các cuộc trò chuyện. Một số người tuổi Mão có thể quan tâm cùng lúc tới quá nhiều vấn đề, tới mức không có đủ thời gian dành cho công việc, bạn bè và gia đình. Tuy vậy bạn cảm thấy rất hạnh phúc vì sự bận rộn này. Tuổi Mão tìm kiếm tình yêu có khá nhiều lựa chọn và băn khoăn không biết nên dừng lại ở bến nào.

Tuy nhiên, đừng vội nhận lời ngay lúc này. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi nhận lời bước vào một mối quan hệ nghiêm túc. Một khi đã hứa hẹn, người tuổi Mão thường tỏ ra chung thủy nhưng dính líu với người không tốt có thể mang lại cho bạn rất nhiều phiền toái. Đừng tặc lưỡi chấp nhận những mối quan hệ tầm tầm. Vận may năm nay rất tốt, hãy để dành cơ hội cho một người thực sự đặc biệt.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn bước vào năm mới hừng hực khí thế tiến công, sẵn sàng chinh phục những đỉnh núi cao nhất. Sự xuất hiện kép của ngôi sao Chiến thắng #1 trong cung tử vi mang tới cho bạn cơ hội dẫn đầu trong các cuộc thi đua, cạnh tranh. Đây cũng là thời gian của những thay đổi tốt lành, dẫn bạn tới những miền đất mới đầy hứa hẹn.

Có thể cho phép mình mạo hiểm đôi chút và lắng nghe trực giác của mình. Tuổi Thìn nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của rất nhiều người. Đôi khi bạn tự hỏi tại sao người này người kia đột nhiên trở nên thân thiện đến vậy. Đừng chất vấn hành vi của họ quá nhiều, tình bạn và sự hỗ trợ sẽ hết sức cần thiết cho bạn trong năm nay.

Trong công việc, hãy tận dụng tối đa những điều tốt lành của tháng để tạo đòn bẩy cho cả năm. Tuy vận may nói chung của tuổi Thìn lúc này rất tốt nhưng sinh lực và tinh thần của bạn chỉ ở mức trung bình. Điều này có nghĩa là bạn cần tận dụng tối đa các cơ hội mà làn gió phong thủy mang tới để đưa con thuyền của mình tiến lên phía trước. Người có tham vọng thăng tiến trong sự nghiệp cần mạnh dạn thể hiện khả năng của mình. Đồng nghiệp cảm thấy tin tưởng ở bạn. Hãy loại bỏ các trở ngại bằng suy nghĩ sáng tạo, giải pháp sẽ đến với những người tìm kiếm chúng. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận thêm trách nhiệm mới, mọi nỗ lực của bạn lúc này sẽ mang lại trái ngọt trong tương lai.

Vận may tiền bạc tháng này rất tốt, nhưng quan trọng hơn cả là những công việc bạn bắt đầu theo đuổi lúc này đều mang tới triển vọng tốt đẹp. Đừng tìm kiếm lợi nhuận trước mắt, hãy nhìn dài về tương lai. Đây là lúc để bạn thực hiện những dự án lớn và theo đuổi ước mơ của mình. Đừng để sự bi quan của mọi người khiến bạn chùn bước. Nếu xuất hiện những ý tưởng mới, kể cả ở dạng thô sơ, hãy dồn tâm trí phát triển chúng. Khi bạn dành hết tâm huyết cho công việc, kết quả thu được có thể lớn hơn rất nhiều so với mong đợi. Một tháng tốt lành cho công việc mới, sản phẩm mới hay đối tác mới.

Tuổi Thìn độc thân có có hội tìm thấy tình yêu. Năng lượng của tháng khiến bạn trở nên đặc biệt duyên dáng, được nhiều người theo đuổi. Nhưng điều quan trọng hơn cả là tháng này bạn có thể tìm được người mình ngưỡng mộ. Những quan hệ hẹn hò nông cạn không thu hút được sự quan tâm của người tuổi Thìn, trái lại sự đồng điệu về tâm hồn là thứ bạn cần hơn cả. Tháng này, bạn có thể gặp được một người hết sức phù hợp. Với một số người tuổi Thìn khác, đây có thể là một tháng của những thay đổi quan trọng. Nếu đã đi tới đoạn cuối của con đường tình cảm, hãy dũng cảm nhìn thẳng vào khó khăn và tỏ thái độ dứt khoát. Đừng kéo lê những mối quan hệ chẳng dẫn đến đâu. Chân trời vẫn rộng mở nếu bạn không ngại sửa sai và tiến lên phía trước.

Tuổi Tị

Sự xuất hiện kép của ngôi sao Chiến thắng #1 tạo ra cú hích mạnh đầu năm cho người tuổi Tị. Lời khuyên cho bạn là hãy bắt tay ngay vào thực hiện những ý tưởng đã được cân nhắc kỹ lưỡng hay bất kỳ dự án nào bạn mong ước theo đuổi. Mức năng lượng cao cộng thêm sinh khí và tinh thần rất tốt của tuổi Tị trong năm nay cho phép bạn tận dụng mọi cơ hội đến với mình. Bạn có thể làm nhiều hơn những gì mình tưởng, vì vậy đừng để khối lượng công việc khổng lồ khiến bạn bối rối. Một khi đã bắt đầu một việc nào đó, mọi chuyện sẽ tiếp tục vận hành. Một ưu thế nổi trội của tuổi Tị trong năm 2016 là khả năng kết bạn tuyệt vời. Con giáp này được chào đón như đối tác hay đồng minh chiến lược. Người làm kinh doanh có thể tạo dựng liên kết có lợi cho cả đôi bên.

Trong sự nghiệp có rất nhiều cơ hội tốt lành xuất hiện nhưng đưa ra quyết định là một việc làm rất khó khăn. Bạn lưỡng lự vì chưa thực sự vững tin ở lựa chọn của mình. Hãy lắng nghe trực giác nhiều hơn là dùng lý trí. Nếu cảm thấy điều mình làm là đúng, hãy đi theo tiếng gọi của trái tim. Đừng để môi trường cạnh tranh khiến bạn hoảng sợ. Tháng này vận may chiến thắng đang ở bên người tuổi Tị. Ganh đua càng quyết liệt thì bản năng sống sót của bạn càng trỗi dậy. Đôi khi cạnh tranh lại chính là mồi lửa nhóm lên quyết tâm đạt đỉnh cao của bạn. Hãy ước mơ thật cao và đừng để bị phân tâm bởi những chuyện không quan trọng. Trở ngại nhỏ có thể xuất hiện lúc này lúc khác nhưng bạn sẽ dễ dàng vượt qua.

Đây là một tháng tốt lành để mở rộng kinh doanh và tăng doanh thu. Điều này có thể đạt được thông qua liên minh với một đối tác đáng tin cậy. Hãy tìm kiếm đồng minh chiến lược và vững tâm tiến về phía trước. Sức thuyết phục của tuổi Tị tháng này rất cao, mọi người sẽ đi theo sự dẫn dắt của bạn. Hãy xác định rõ mục tiêu và kiên định theo đuổi chúng. Bạn càng suy nghĩ lớn bao nhiêu thì kết quả thu được càng nhiều bấy nhiêu. Khi đưa ra quyết định hãy dựa vào lợi ích trung hạn và dài hạn. Thành công có thể đến rất nhanh, nhưng nếu chỉ ngắm tới lợi ích trước mắt, bạn sẽ đánh mất những phần thưởng lớn.

Chuyện tình cảm mang tới cho bạn nhiều niềm vui và có thể tác động tích cực đến các lĩnh vực khác của cuộc sống. Tuổi Tị độc thân không gặp khó khăn trong việc tìm ra người có thể cùng bạn đi suốt quãng đường dài. Trong khi chẳng cần lao như thiêu thân vào một mối quan hệ mới, bạn cũng không nên quá chần chừ. Hãy nắm bắt cơ hội khi chúng đến gần và lắng nghe tiếng gọi của con tim.

Tuổi Ngọ

Năm mới khởi đầu hết sức tốt đẹp, với sự xuất hiện kép của sao Thiên vận #6 trong cung tử vi của người tuổi Ngọ. Nhiều cơ hội mới xuất hiện và hoàn cảnh cho phép bạn tận dụng tối đã những cơ hội này. Tuổi Ngọ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người. Một vài trong số các bạn còn nhận được sự đỡ đầu từ những nhân vật uy thế, giúp mở ra những cánh cửa mới. Tháng trước tuổi Ngọ có thể buồn phiền vì bị lừa dối, tháng này bạn sẽ gặp gỡ những người cùng chí hướng và đầy thiện chí. Hãy kiên định theo đuổi mục tiêu đã đề ra, thành công sẽ đến với bạn.

Trong công việc, tuổi Ngọ nhận được sự ủng hộ của cấp trên, điều đặc biệt ý nghĩa trong tháng này. Người muốn tiến xa trên con đường sự nghiệp cần hết sức nỗ lực thể hiện thế mạnh của mình. Hãy tập trung vào những công việc bạn có thể hoàn thành tốt nhất thay vì tìm cách làm tất cả mọi việc. Bạn có thể vấp phải sai lầm nhưng hãy rút ra bài học từ đó, không để lỗi lầm trôi đi một cách uổng phí. Quan hệ hữu hảo với đồng nghiệp sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong tháng này, vì vậy hãy dành thời gian mỗi ngày để gây dựng tình thân ái.

Trong kinh doanh, quan hệ với mọi người cũng góp phần quyết định liệu bạn có thể hoàn thành công việc hay không và hoàn thành chúng nhanh hay chậm. Hãy hâm nóng quan hệ cũ, tạo dựng liên kết mới và đừng ngại cất lời nhờ vả. Một số người tuổi Ngọ may mắn được bạn bè ở vị trí cao hơn nâng đỡ. Hãy tỏ ra sáng tạo, mạnh dạn thực hiện các ý tưởng bạn tin là đáng giá. Kể cả nếu con đường trước mắt còn chưa thực sự sáng tỏ, hãy bắt tay vào hành động, đừng chờ tới khi hoàn thành kế hoạch tỉ mỉ cho từng giai đoạn. Giải pháp có thể xuất hiện trong quá trình hành động. Chỉ cần bạn xuất phát, mọi việc sẽ dần đi vào quỹ đạo.

Một tháng hết sức lãng mạn cho người tuổi Ngọ tìm kiếm tình yêu. Từ trên cao, các thiên thần mỉm cười với bạn. Cơ hội tìm được người mong đợi thực sự hiện hữu. Người độc thân có thể nảy sinh tình cảm với ai đó đã tồn tại trong cuộc đời mình, một tình bạn cũ biến thành quan hệ luyến ái. Tuổi Ngọ đã có gia đình cũng khao khát tình yêu. Nếu không tìm được điều này trong hôn nhân, họ có thể tìm kiếm chúng ở những nơi khác. Hãy tìm cách hâm nóng tình cảm vợ chồng để khỏi rơi vào cạm bẫy.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ có một khởi đầu hết sức tốt đẹp, hứa hẹn một năm thuận buồm xuôi gió. Sự xuất hiện kép của ngôi sao Thịnh vượng #8 mang tới cho một số người thuộc con giáp này những khoản tiền bất ngờ, dưới dạng phần thưởng, tài sản thừa kế hay một cơ hội mới. Bạn cảm thấy tràn trề năng lượng và đầu óc cực kỳ nhạy bén. Tuy nhiên, cũng đừng quá ôm đồm. Học cách chia sẻ gánh nặng công việc sẽ giúp bạn đạt được thành tựu lớn hơn.

Người mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi trong tháng này. Cuộc sống nơi công sở sẽ rất dễ chịu. Say sưa với công việc, bạn chẳng kịp nhận thấy thời gian đã trôi qua rất nhanh và lượng công việc được hoàn thành không hề nhỏ. Tuy vậy, cũng nên cẩn thận với sức khỏe, đừng làm việc quá sức. Ất Mùi (1955) và Kỷ Mùi (1979) cần đặc biệt chú ý không vắt kiệt sức mình hay để nảy sinh bệnh tật vì công việc.

Đây là lúc bạn tìm kiếm những con đường mới giúp công ty tăng trưởng. Tuổi Mùi có vận may hoàn thành một số dự án và bắt đầu một số công trình mới. Cuộc sống trở nên đặc biệt bận rộn và một số người trong các bạn sẽ không đủ khả năng cùng lúc tập trung vào quá nhiều việc. Hãy học cách tin tưởng ở mọi người và chia sẻ gánh nặng với họ, kể cả khi bạn nghĩ mình có thể làm tốt hơn họ. Bạn sẽ được lợi nhiều nhờ quan hệ hữu hảo với nhân viên cũng như phụ tá. Lắng nghe và quan sát sẽ giúp tuổi Mùi học được rất nhiều điều bổ ích.

Một tháng sôi động đối với chuyện tình cảm. Bạn có đầy đủ lý do để làm người hạnh phúc. Nếu tình yêu là điều bạn tìm kiếm thì hãy lắng nghe con tim và bắt đầu hành động. Trong khi con giáp Mùi thường thích yêu người mạnh mẽ hơn, có thể bạn sẽ phải bước những bước đầu tiên nếu muốn có một bờ vai để ngả vào. Người có gia đình sẽ tìm thấy niềm vui bên bạn đời. Kể cả những đại gia tuổi Mùi bận rộn nhất cũng được lợi nhiều nếu dành sự quan tâm đúng mức cho hôn nhân.

Tuổi Thân

Ngôi sao Thịnh vượng #8 trú tại cung tử vi của người tuổi Thân trong năm 2016, mang theo may mắn dưới mọi hình thức. Ảnh hưởng này được củng cố bởi sao Thịnh vượng của tháng, khiến vận may tháng này tăng gấp đôi. Những nỗ lực của bạn sẽ nhanh chóng mang lại kết quả. Vì vậy hãy tranh thủ làm tất cả những việc quan trọng trong tháng này. Khởi đầu của năm được cho là sẽ ảnh hưởng nhiều tới diễn biến của cả năm, vì vậy những gì bạn làm lúc này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Năng lượng tràn trề và trí tuệ sắc bén khiến tuổi Thân sẵn sàng chinh phục cả thế giới. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội khi chúng xuất hiện.

Tháng này, bạn đừng hài lòng với việc hoàn thành công việc được giao một cách đơn thuần. Nếu thực sự muốn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, hãy tìm cơ hội tự thể hiện mình. Hãy dành thời gian để nghiên cứu và đề xuất một số sáng kiến về chiến lược. Bạn cần tỏ ra tự tin nhưng không quá ngạo mạn. Nếu cấp trên nhận ra bạn là người có thể đóng góp nhiều hơn cho tập thể, những cánh cửa mới có thể được mở ra.

Trực giác và tư duy logic có thể không có chung tiếng nói, trong khi tuổi Thân là loại người cần tìm được lý do chính đáng cho mọi hành động. Đừng để cơ hội vụt qua tầm tay chỉ bởi vì bạn khát khao muốn biết mọi điều. Tháng này bạn có thể cho phép mình mạo hiểm đôi chút. Hãy lắng nghe trực giác và nhanh chóng đưa ra quyết định.

Cuộc sống tình cảm sẽ hết sức sôi động trong tháng này. Nếu bạn vừa gặp được ai đó phù hợp thì đừng e dè, hãy theo đuổi những gì bạn cho là đáng giá. Tuổi Thân có gia đình thích chia sẻ các mối quan tâm của mình với bạn đời trong tháng này, nhất là khi cần đưa ra những quyết định quan trọng liên quan tới công việc.

Tuổi Dậu

Sự xuất hiện kép của sao Tình yêu #4 trong cung tử vi khiến cuộc đời bạn ngập tràn những giây phút lãng mạn với gia đình, bạn bè và người thương. Quan hệ với những người bạn quan tâm được cải thiện rõ rệt. Là con giáp không thích làm việc nửa chừng, các dự định của tuổi Dậu thường chẳng mấy khi nhỏ bé. Để tăng khả năng hiện thực hóa ước mơ, hãy tận dụng thời gian này để gây dựng các mối quan hệ, tìm kiếm đồng minh. Sự hợp tác hai bên cùng có lợi sẽ giữ đối tác luôn ở bên bạn.

Trong công việc, những khó khăn trở ngại của năm trước đã trở thành quá khứ. 2016 khởi đầu êm thấm hơn nhiều. Bước vào năm mới bạn sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt này. Sức mạnh trở lại với tuổi Dậu và sự hứng khởi mới giúp bạn tập trung vào những đích tới lớn lao hơn. Vận may của tháng thuận cho việc gây dựng các mối quan hệ tốt lành với đồng nghiệp. Dường như bạn bắt đầu hiểu rõ hơn về những người xung quanh mình và gắn kết hơn với họ. Tránh trở thành nhân vật được sếp cưng chiều lộ liễu. Đây là lúc bạn cần dành cảm tình của những người ngang tầm với mình.

Người làm công việc kinh doanh nên dành thời gian cho các hoạt động xã hội, mở rộng giao tiếp và tìm cách gần gũi các cộng sự và nhân viên của mình. Những bữa ăn thân mật hay các buổi dã ngoại có vẻ chẳng liên quan tới công việc nhưng cũng không kém quan trọng so với việc bạn giam mình trong phòng làm việc để vắt óc suy nghĩ về một sản phẩm mới hay gặp gỡ các chuyên viên thiết kế của công ty. Đôi khi trò chuyện về những thứ chẳng liên quan tới công việc lại là cội nguồn của những ý tưởng làm nên thay đổi bất ngờ cho công ty.

Sự xuất hiện kép của ngôi sao tình yêu khiến cuộc sống tình cảm của bạn đặc biệt lãng mạn. Tuy rằng tuổi Dậu hiếm khi rơi vào tình tế ‘trái tim nhầm chỗ để lên đầu’, tháng này mọi chuyện có thể rất khác. Hãy thả mình theo dòng chảy nhưng cũng đừng vội lao vào những mối tình có thể hủy hoại mọi thứ trong cuộc đời bạn. Tuổi Dậu đã có gia đình cần thận trọng với cám dỗ, khi sức cuốn hút của bạn cao như lúc này, những lời tán tỉnh nồng nàn có thể khiến bạn mất hết minh mẫn.

Tuổi Tuất

Tuy rằng năm mới hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp, tháng khởi đầu của năm lại không mấy thuận lợi. Sự xuất hiện kép của sao cãi cọ #3 khiến bạn trở nên cáu bẳn khác thường. Tuổi Tuất rất dễ trở nên căng thẳng, đôi khi chỉ vì những lý do lãng xoẹt. Khi cơn giận trào dâng, hãy hít vào thật sâu và kiềm chế không phản ứng ngay, bất kể nguyên nhân khiến bạn tức giận là gì. Mất bình tĩnh với người khác sẽ chẳng giúp bạn tiến xa mà còn gây nhiều thiệt hại. Bạn có thể không còn lạc quan như thường thấy, nếu điều này xảy ra thì tốt nhất hãy giữ kín các cảm xúc này cho riêng mình, đừng làm hỏng cuộc vui của những người khác. Phần thưởng tốt lành dành cho bạn còn ở phía trước. Hãy dành thời gian gây dựng tình bạn và đồng minh, chúng sẽ trở thành vũ khí bí mật của bạn trong năm nay.

Cuộc sống nơi công sở có thể sẽ không như mong muốn. Một số người tuổi Tuất cảm thấy không được đánh giá đúng mức, nhưng giờ chưa phải lúc lên tiếng đòi lại sự công bằng. Hãy dồn sức gây dựng quan hệ hữu hảo với đồng nghiệp. Ngôi sao #3 biến bạn thành kẻ dễ cáu giận, khiến người mới gặp hiểu nhầm. Vốn là con giáp rất trung thành và đáng tin cậy, tháng này trong con mắt của mọi người bạn lại có vẻ ích kỷ, kiêu ngạo. Nếu bạn nhận thấy điều này nơi mình thì hãy sửa chữa ngay. Hãy tỏ ra khiêm tốn, nhũn nhặn và thân thiện với đồng nghiệp.

Năng lượng cãi cọ khiến tháng này hoàn toàn không phù hợp cho các cuộc thương lượng, nơi bạn cầm chắc phần thua thiệt. Và khi không gặp may, bạn có xu hướng dễ nổi nóng. Vì vậy tốt nhất nên trì hoãn các cuộc thương thảo quan trọng cho tới tháng sau. Tránh tham gia liên doanh liên kết, đặc biệt là với những người bạn chưa biết rõ. Mọi việc có thể không như những gì bạn nhìn thấy, và khi nhận ra sự thật bạn có thể phản ứng hết sức dữ dội. Tốt nhất hãy tập trung vào những gì đang có, tìm cách củng cố đội ngũ nhân viên thay vì gia tăng quân số. Nếu cần nhân sự lãnh đạo cho những dự án mới, hãy chọn người bên trong công ty. Tránh tuyển nhân viên mới trong tháng này.

Chuyện tình cảm sẽ không mấy êm đẹp. Những cặp đôi quen biết đã lâu và cảm thấy mệt mỏi vì nhau có thể bất đồng nhiều hơn bao giờ hết. Kể cả nếu vẫn muốn gần nhau, hai bạn cũng chẳng thể tìm thấy điều mình muốn ở người kia. Nếu cần, hãy cho nhau một khung trời riêng, nhưng cũng đừng tìm kiếm sự an ủi trong vòng tay kẻ khác. Điều này chẳng khác gì nhảy từ chảo nóng vào lửa, khiến mọi việc đã khó càng trở nên khó hơn. Hãy dành thời gian cho các hoạt động ngoài trời để đầu óc tỉnh táo hơn.

Tuổi Hợi

2016 khởi đầu bằng một trong những tháng khó khăn nhất của năm, khi 2 ngôi sao Cãi cọ #3 cùng xuất hiện trong cung tử vi của người tuổi Hợi. Năng lượng bất hòa khiến bạn trở thành người rất khó gần. Tâm trạng người tuổi Hợi lên xuống thất thường, lúc bay bổng trên mây, lúc lại vô cùng gắt gỏng. Hãy cố gắng kiềm chế, đừng để cảm xúc lên bổng xuống trầm quá thái. Tránh tranh cãi chỉ để mà tranh cãi. Bạn sẽ thấy mình bất đồng ý kiến với đa số mọi người trong tháng này. Và nếu biết dừng lại, bạn sẽ chợt nhận ra chẳng hiểu mình đã cãi lộn vì chuyện gì.

Tháng này tuổi Hợi tỏ ra đặc biệt hiệu quả khi làm việc một mình, trong khi hoạt động nhóm có thể khiến bạn nổi giận vì những điều nhỏ nhặt. Hạn chế tương tác với đồng nghiệp để giảm nguy cơ hiểu nhầm. Tránh tranh luận quá nhiều và loại mình ra khỏi các cuộc bàn thảo gay gắt vì một khi đã nhập cuộc, bạn có thể nói ra những lời đáng tiếc. Nếu đã lỡ lời, hãy xin lỗi ngay lập tức. Đừng để hiểu nhầm nhỏ trở thành bất đồng lớn. Tăng cường mặc đồ màu đỏ và bày đồ vật màu đỏ ở cung Tây Bắc ngôi nhà của bạn để hóa giải năng lượng xấu.

Trong kinh doanh, mọi việc không được êm xuôi như bạn mong muốn. Có thể xuất hiện trở ngại khi chuẩn bị ký kết hợp đồng. Một số cộng sự đột nhiên hành xử khác thường. Cách tốt nhất để vượt qua trở ngại là xem chúng như chuyện nhỏ. Cố gắng đừng làm to tát mọi chuyện. Sẽ xảy ra những tình huống khiến bạn nghĩ người khác muốn hại mình. Đừng vội đưa ra lời buộc tội hay đau khổ vì những chuyện này. Hãy cố gắng thư giãn và để năng lượng xấu của tháng trôi qua.

Tháng này chuyện tình cảm của người tuổi Hợi cũng sẽ không mấy thuận hòa. Cãi vã với bạn đời trở thành chuyện cơm bữa, khiến cả hai mệt mỏi. Hãy bớt tranh luận, hướng năng lượng của mình vào những chuyện hữu ích hơn. Hơn nữa, những cuộc đấu lý bất tận lúc này có thể gây hại cho mối quan hệ nhiều hơn bạn tưởng. Tuổi Hợi độc thân không nên dấn thân vào cuộc tình mới trong tháng này, hãy chờ cho tới khi vận may của bạn được cải thiện.

Có nguy cơ mất tiền. Để giảm thiểu mất mát, bạn nên tham gia làm từ thiện. Nếu không có tiền bạc thì hãy đóng góp thời gian, sức lực và lòng nhân ái. Nghiệp thiện sẽ giúp bạn đối phó tốt hơn với những rủi ro của tháng này. Trong chuyện tình cảm, tránh vội vàng lao vào những mối quan hệ mới. Nếu muốn có một kết cục tốt lành, hãy để thời gian làm công việc của mình.

* Ngày trong bài được tính theo lịch dương.

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *