Decoration

Vận may tuổi Mão năm 2015

Người tuổi Mão sẽ có một năm khá bận rộn. Bạn cảm thấy tự tin, nhạy cảm, tràn đầy nhựa sống và hoàn toàn đủ khả năng kiểm soát tâm trạng cũng như phản ứng của mình. Sẽ không còn nữa những do dự băn khoăn của năm trước, ngày tháng sẽ trôi đi êm ả, mọi việc ổn thỏa hơn nhiều.

Mùi là con giáp tam hợp với Mão vì vậy Ất Mùi hứa hẹn mang lại nhiều điều tốt đẹp. Uy tín được nâng cao trong năm nay, bạn được nhiều người yêu mến, tìm đến để gần gũi và chia sẻ. Bạn có thể dễ dàng đạt được sự kỳ vọng của những người khác, và mặc dù thành công không đến ngay trong năm nhưng sự tự tin của bạn gia tăng đáng kể. Đây là khởi đầu của một chuỗi 3 năm tốt đẹp, thời điểm thích hợp để lập những kế hoạch dài hạn. Hãy coi năm nay là năm tạo dựng nền móng vững chắc để phát triển trong hai năm tới. 

Phi tinh 

Sự xuất hiện của Nhất Bạch #1 trong cung tử vi của người tuổi Mão là may mắn lớn của năm. Còn được gọi là sao Chiến thắng, ngôi sao này hứa hẹn mang lại phần thắng trong các cuộc cạnh tranh cũng như vận may thành công. Nhất Bạch cho bạn cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp và gia tăng tiền bạc.

24 Sơn vị

Năm mới là sự tổng hợp của năng lượng tốt và xấu.

Tướng Quan tại Đông 2 (cung tử vi của tuổi Mão) báo hiệu khả năng lãnh đạo tuyệt vời của bạn trong năm nay. Cùng với sao Chiến Thắng, Tướng Quan củng cố uy tín và sự tự tin, giúp bạn trở thành người không dễ khuất phục. Tuổi Mão sẽ tạo dựng được niềm tin trong con mắt đồng nghiệp và lãnh đạo. Các mối quan hệ xã hội và tình cảm cũng rất thuận lợi.

Hai ngôi sao Hướng Tam Sát nằm ở cung Đông 1 và Đông 3 (hai bên cung tử vi của tuổi Mão). Vốn tính không thích đối đầu nhưng năm nay bạn cần tỏ ra quả quyết và kiên định, nhất là khi phải đương đầu với những kẻ khiến bạn nổi giận một cách vô lý. Khi Tam Sát nằm trước mặt, bạn không nên quay lưng lại với nó và bỏ đi vì làm vậy sẽ chỉ khiến bạn bị đâm chọc từ phía sau mà thôi. Tuổi Mão sẽ không dành thế chủ động trong tất cả các trận đánh nhưng chiến thắng cuối cùng có thể thuộc về bạn nếu biết cách che lưng, bọc sườn thật tốt. Người làm công tác chính trị cần cảnh giác với những kẻ giả bạn giả bè trong năm nay. Luôn ý thức để tránh xa những ai có thể khiến bạn mất tự chủ. Cố gắng kiềm chế cảm xúc, không để xung đột có nguy cơ bùng nổ.

Ngồi nhìn về phía Tây 1 và Tây 3 là đủ để hóa giải năng lượng xấu của Tam Sát. Bạn cũng có thể bày ba linh thú Kỳ Lân, Nghê và Tỳ Hưu ở khu vực bị ảnh hưởng. Nhìn chung mức năng lượng dồi dào của Mão trong năm nay cho phép bạn không gặp quá nhiều rắc rối do xung đột hay đối đầu.

Tổ hợp Hà đồ

Sự kết hợp giữa sao vận (giai đoạn 2004-2023) số 6 và sao năm số 1 tạo nên tổ hợp Hà đồ 6/1, mang tới vận may học hành và sự minh mẫn của trí tuệ. Học sinh sinh viên tuổi Mão sẽ đạt nhiều thành tích cao trong học tập, trong khi cha mẹ tuổi này sẽ rất sát sao việc học tập của con cái. Bạn rất chú ý động viên những người khác và đạt được sự hòa hợp lớn với những người trẻ tuổi. Tổ hợp 6/1 cũng củng cố giác quan thứ 6 của bạn, giúp bạn đạt được khả năng phán đoán chính xác. Hãy tin ở trực giác của mình trong năm nay.

5 vận may chính

Tuổi Mão có thể lạc quan về triển vọng của năm. Nhờ sinh lực và tinh thần vững vàng, bạn sẽ không gặp khó khăn trong huy động mọi nguồn lực để thể hiện khả năng của mình. Năng lượng của năm giúp người tuổi Mão quả quyết và kiên định. Đừng thất vọng vì vận may thành công của bạn không cao như mong muốn. Hãy khai thác triệt để sinh lực và tinh thần đỉnh cao của bạn trong năm nay.

Trở ngại lớn nhất là vận may thành công thấp. Thành công đến một cách khó khăn, chậm chạp và có thể bị trì hoãn vì những trở ngại bất ngờ. Nhờ sinh lực và tinh thần mạnh mẽ, bạn sẽ có những chiến thắng nho nhỏ. Nhiều người tuổi Mão phải đợi tới năm sau mới có được những thành tựu lớn mà bạn mong muốn. Đừng thất vọng vì vận may thành công không được như mong muốn. Hãy khai thác triệt để sinh lực và tinh thần đỉnh cao của bạn trong năm nay.

Ất Mão và Đinh Mão có vận may sức khỏe tốt, trong khi Tân Mão và Quý Mão có thể phải đối mặt với bệnh tật.

Đinh Mão và Tân Mão có vận may tài chính tốt, thu nhập ổn định, có khả năng có tài sản mới. Kỷ Mão và Ất Mão có thể gặp khó khăn về tiền bạc, cần hạn chế chi tiêu và không quá tin người.

Công việc

Để được nhìn nhận đúng mức, người tuổi Mão không cần làm việc cật lực như năm ngoái nữa. Đây là lúc bạn có thể ‘ghi điểm’ đúng như khả năng của mình. Hãy để sáng tạo tuôn trào và dũng cảm khám phá những miền đất mới. Lúc này chất lượng quan trọng hơn số lượng. Ngôi sao chiến thắng mang lại sự giúp đỡ bí mật, đưa bạn bước lên những tầm cao mới. Bạn nhận được sự hỗ trợ lớn từ cấp trên, mọi cố gắng đều được nhìn nhận nhưng cơ hội thăng tiến sẽ không đơm hoa kết trái ngay trong năm nay.

Kinh doanh 

Vận may kinh doanh ở mức trung bình. Đây không phải thời điểm thích hợp để mở rộng làm ăn hay mạo hiểm lớn. Vận may thành công của bạn không cao, vì vậy tốt nhất chỉ nên tập trung củng cố những gì bạn đang có.

Tình yêu

Tuổi Mão sẽ tỏa sáng trong năm nay. Người độc thân có nhiều cơ may gặp được bạn tâm giao. Mão là người thân thiện, nồng hậu và dễ gần, trong năm 2015, con giáp này sẽ thể hiện tài ngoại giao của mình. Người đã tìm được đối tượng phù hợp sẽ muốn nhanh chóng giải quyết vấn đề. Điều này cũng tốt, nhưng tình yêu tiến chậm và chắc có nhiều cơ hội sống sót lâu dài hơn. Một năm thuận lợi cho việc ăn hỏi, cưới xin. Tuổi Mão đã có gia đình sẽ tập trung chủ yếu vào công việc. Cuộc sống gia đình ổn thỏa, không có gì khiến bạn phải phiền muộn.

Các tháng tốt

Tháng 6 dương lịch sẽ là lúc bạn có thể gặt hái nhiều nhất, trong khi tháng 8 cũng mang lại nhiều thú vị bất ngờ. Nếu bạn tìm kiếm tình yêu thì vận may lớn sẽ đến vào tháng 10 dương lịch. Tháng 2/2015 và tháng 1/2016 đều là những tháng tốt lành.

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *