Decoration

Vận may tuổi Ngọ năm 2015

Ngọ mang lại sức mạnh cho năm 2015 nhưng sức mạnh này dành cho các con giáp khác nhiều hơn là cho chính bạn. Đây sẽ là một năm tốt xấu lẫn lộn cho người tuổi Ngọ. Hai ngôi sao Đại Cát tại 24 Sơn vị mang lại nhiều điều tốt lành, nhưng bạn lại thiếu sức mạnh và quyết tâm hành động để biến cơ hội lớn thành hiện thực.

Nhiều khả năng tuổi Ngọ sẽ bỏ lỡ những cơ hội thực sự tốt lành. Những thứ lẽ ra thuộc về bạn có thể bị đánh cắp, trừ khi bạn được hỗ trợ tích cực từ gia đình hay bạn bè thân thiết. Rất may là trong năm 2015 những đồng minh tin cậy có thể giúp bạn thoát khỏi rủi ro, thể hiện bởi sự hiện diện cùng lúc của cả Ngọ và Dần (con giáp tam hợp của Ngọ) trong Bát Tự của năm. Điều này có nghĩa là một ai đó sẽ chìa tay giúp đỡ mỗi khi bạn gặp khó khăn. Chính sự hỗ trợ quý báu này có thể biến một năm rất đỗi bình thường thành một năm tuyệt vời với bạn.

Trong năm Ất Mùi, còn một may mắn nữa là Mùi chính là con giáp nhị hợp, sẽ mang lại cho bạn sự hỗ trợ cần thiết, là chiếc phao cứu sinh hết sức quan trọng. Nếu kết hôn với người tuổi Mùi hoặc có thủ trưởng, thầy giáo hay những bạn bè thân thiết tuổi này bạn sẽ cảm nhận rõ điều nói trên. 

Phi tinh 

Thất Xích bay vào cung Nam trong năm 2015. Ngôi sao nguy hiểm này còn được gọi là sao Bạo lực hay Phản bội, có thể mang tới nguy cơ trộm cướp, thù hằn, ẩu đả gây thương tích. Nó cũng có thể khiến bạn bị lừa đảo và mất mát về tài chính. Năng lượng của Thất Xích thu hút về phía bạn một vài nhân vật không mấy tử tế. Kết quả là tuổi Ngọ có thể bị lôi kéo vào điều gì đó rất tiêu cực và bất hạnh. Tăng cường mặc đồ màu đen hay xanh nước biển để hóa giải năng lượng xấu. Tránh tới những nơi tập trung nhiều người không tốt và không ra ngoài muộn về đêm. Tốt nhất nên ở bên gia đình vào buổi tối, nếu bạn có con nhỏ thì sự thanh khiết của tâm hồn trẻ thơ sẽ giúp bảo vệ bạn rất hiệu quả.

24 Sơn vị

Sao Giảm thiểu Năng lượng đóng tại Nam 2 (cung tử vi của người tuổi Ngọ), và mặc dù kẹp hai bên nó là hai sao Đạt Cát, 2015 sẽ vẫn là một năm mệt mỏi đối với bạn. Chú ý đảm bảo một chế độ sinh hoạt hợp lý, bổ sung vitamin, tăng cường sức đề kháng.

Đại Cát hứa hẹn những may mắn lớn lao, tuy nhiên mức độ thể hiện của ngôi sao này phụ thuộc rất nhiều vào hình dung của bạn về ‘Đại Cát’. Nếu với bạn ‘lớn’ có nghĩa là ký được một hợp đồng giá trị thì điều này sẽ đến với bạn. Còn nếu với bạn ‘lớn’ là thăng chức tăng lương thì đó cũng chính là điểu có thể xảy ra.

5 vận may chính

Vận may sinh lực ở mức trung bình, cố gắng đừng đắm chìm trong suy nghĩ rằng mình yếu ớt. Để tận hưởng các cơ hội tốt lành, tuổi Ngọ cần tỏ rõ sự lạc quan, tự tin ở bản thân, luôn suy nghĩ tích cực và lắng nghe những lời khuyên chân thành. Vận may tinh thần năm nay cũng chỉ ở mức vừa phải, vì vậy bạn cần tích cực động viên bản thân. Hãy gạt bỏ sợ hãi, dũng cảm tiến lên phía trước. Cần giữ động cơ trong sáng trong mọi hành động. Đừng nghĩ xấu về người khác hay để kẻ xấu chi phối. 

Bạn sẽ cảm nhận những nhọc nhằn không nhỏ trên con đường đi tới thắng lợi. Đó là do vận may thành công của bạn năm nay rất thấp. Điều này đồng nghĩa với sự xuất hiện của những trở ngại bất ngờ, những rào cản nghiệp báo và đôi khi là vận đen tuyệt đối trên con đường của bạn.

Nhâm Ngọ và Giáp Ngọ có thể có vấn đề về sức khỏe, trong khi Bính Ngọ và Mậu Ngọ không cần lo lắng vì vận may sức khỏe tốt.

Nhờ vận may tài chính tốt trong năm 2015, Bính Ngọ và Canh Ngọ có thể thực hiện được việc lớn, góp phần củng cố khả năng tài chính trong tương lai. Tuy nhiên, bạn sẽ rất cần sự hỗ trợ tích cực của người thân. Những thành quả bạn đạt được cũng có nguy cơ bị đánh cắp, vì vậy cần cảnh giác và không quá tin người.

Mậu Ngọ và Giáp Ngọ có vận may tài chính kém, cần bổ sung năng lượng Hỏa để củng cố vận may này. Tăng cường mặc đồ màu đỏ và thường xuyên bật đèn sáng trong căn phòng của bạn.  

Công việc

2015 sẽ là một năm nhiều thách thức, có thể xảy ra một số sự kiện lớn theo kiểu ‘được ăn cả ngã về không’. Bạn khó tập trung và thiếu kiên nhẫn. Đừng nhụt chí nếu mọi việc diễn ra quá chậm chạp. Các dự án sẽ khó được hoàn thành đúng thời hạn trong năm nay. Hãy tỉnh táo để có thể đón nhận các cơ hội kiếm tiền hay thăng tiến, đưa bạn tới một con đường hoàn toàn mới lạ. Thay đổi hướng đi có thể mang lại lợi ích bất ngờ trong năm nay.

Kinh doanh

Triển vọng kinh doanh của tuổi Ngọ năm nay rất tốt.  Đây là một năm hết sức thuận lợi cho việc kiếm tiền, chiếm lĩnh thị trường và đa dạng hóa hoạt động của công ty. Tất nhiên cơ hội có biến thành hiện thực hay không tùy thuộc hoàn toàn ở bạn. 

Tình yêu

Tuổi Ngọ không đặc biệt hứng thú với tình yêu trong năm nay. Ngay cả người độc thân hoặc chưa ràng buộc cũng không thiết tha tìm kiếm những mối quan hệ lãng mạn. Bạn không đủ kiên nhẫn để chơi trò rượt đuổi. Ngọ là con giáp giàu cảm xúc và rất lãng mạn. Tuy rằng nhiều người trong số các bạn có thể nổi khùng vì chuyện yêu đương, về cơ bản Ngọ có trái tim rất nồng hậu và chung thủy. Nhưng hãy cẩn thận, trong năm 2015 người mà bạn yêu thương có thể bị kẻ khác cướp mất. Hãy tỉnh táo để bảo vệ hạnh phúc của mình.  

Tuổi Ngọ đã có gia đình sẽ có một năm đầy xáo trộn. Có thể có căng thẳng và hiểu nhầm khiến bạn đau khổ. Con giáp này có thể nổi loạn hoặc rất cứng đầu khi mọi việc diễn ra không được như ý. Họ trở nên nóng nảy, khó chiều. Bực bội và thất vọng là những cảm giác Ngọ có thể phải nếm trải trong năm nay. Nếu sống chung với con giáp này bạn cần hiểu rõ và chấp nhận cá tính của họ. Ngựa có thể dễ dàng bị thuần phục nếu bạn biết cách, và tất nhiên không thể đạt điều này bằng những lời nịnh nọt ngọt ngào. Điều quan trọng là cho họ sự độc lập và khoảng trời riêng để vẫy vùng. Hãy để họ làm theo ý mình, nhất là trong chuyện nhà.

Các tháng tốt

Tháng 3 và tháng 12 dương lịch sẽ là lúc bạn có thể gặt hái nhiều nhất, trong khi tháng 5 cũng mang lại nhiều thú vị bất ngờ. Nếu bạn tìm kiếm tình yêu thì vận may lớn sẽ đến vào tháng 7 dương lịch.

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *