Decoration

Vận may tuổi Thân năm 2015

Thân hăm hở bước vào năm 2015 và không gì ngăn cản được con giáp đang tràn đầy nhựa sống này. Vận may sinh lực rất lớn, sức sáng tạo tuôn trào. Bạn có thể lựa chọn giữa hai con đường: tiến chậm và chắc để chuẩn bị cho thành công lớn trong tương lai hoặc tiến thật nhanh về phía trước. Dù quyết định là thế nào, bạn cũng sẽ có những cơ hội tốt để đạt thành công đáng kể trong những năm tiếp theo.

Phi tinh 

Cửu Tử #9 bay vào Tây Nam trong năm 2015. Còn được gọi là sao Thịnh vượng Tương lai, ngôi sao này được coi là tốt lành thứ hai sau Bát Bạch #8 về mặt kích hoạt tài lộc.

Sau này, khi ngoảnh lại, bạn có thể nhìn nhận 2015 như một năm bản lề. Với những người rất giàu, sẽ có những hướng mới để bạn theo đuổi, và điều này không chỉ mang lại tiền bạc mà cả những niềm vui khác. Đó là nhờ năng lượng tuyệt vời của Cửu Tử, giúp khai thông dòng chảy của thịnh vượng. Tuy nhiên, bạn cần có cái nhìn dài hơi, thành công sẽ không tới tức thì. 

24 Sơn vị

Sao Trộm cắp đóng ở Tây Nam 3 (cung tử vi của tuổi Thân), Tiểu Cát (bên phải) và Tọa Tam Sát  (bên trái). Vì vậy tuổi Thân cần thận trọng với những rủi ro có thể xảy ra trong năm nay.

Để đối phó với sao Trộm cắp, bày biểu tượng voi dương vòi lên và tê giác một sừng tại khu vực Tây Nam của ngôi nhà. Điều này giúp giảm nguy cơ mất trộm. Tuy nhiên vẫn cần cảnh giác với khả năng bị lừa đảo hoặc phản bội.

Hóa giải Tam Sát bằng cách đặt ba linh thú Kỳ Lân, Nghê và Tỳ Hưu ở cung Tây Nam của ngôi nhà hoặc căn phòng của bạn.

Tiểu Cát mang lại năng lượng tốt lành, giúp bạn nắm bắt những cơ hội mà năm 2015 mang tới.

5 vận may chính 

Thân là một trong hai con giáp may mắn của năm có được mức năng lượng hết sức dồi dào. Bạn cảm thấy vô cùng tự tin và sẵn sàng bắt tay vào những dự án mới. Vận may sinh lực và tinh thần rất cao, năng lượng tiềm ẩn được đánh thức giúp bạn sải những bước dài. Hãy lắng nghe trực giác, đừng tìm kiếm quá nhiều lời khuyên từ những người khác. 

Bản tính sôi động và khá ồn ảo, người tuổi Thân hiếm khi bước đi rón rén nhẹ nhàng. Bạn không thích làm việc nửa vời. Với trí óc vô cùng nhanh nhạy, con giáp này có thể bốc đồng nhưng vẫn đủ thông minh để không phạm lỗi cẩu thả. Chẳng cần ai nhắc nhở, người tuổi Thân rất biết cách tự động viên mình đạt những điều mình muốn. Bạn đặc biệt tự tin trong năm nay. Hãy suy nghĩ dài hơi, những gì bạn làm được lúc này sẽ là nền móng cho tương lai. Rất may Thân là con giáp có tài thích nghi và hài lòng với thực tại, vì vậy bạn sẽ được lợi rất nhiều từ ngôi sao Thịnh vượng Tương lai trong năm nay. 

Năm 2015, Thân có thể phải đối mặt với một vài thách thức, bạn sẽ nhìn nhận chúng như những bài kiểm tra khả năng của mình. Con giáp này luôn nỗ lực để làm việc tốt hơn, làm những điều người khác chưa làm và ở mức độ chuyên nghiệp cao hơn. Mỗi công việc bạn thực hiện đều là cuộc chạy đua với chính mình. Chính vì vậy Thân là người có tính cạnh tranh và khát vọng rất cao.

Vận may thành công của bạn năm nay chỉ ở mức trung bình. Tuổi Thân có thể gặt hái một số thành công nhỏ nhưng bạn có thể nhìn nhận chúng như là thất bại, đó là do mục tiêu bạn đề ra quá cao. Hãy nhớ rằng năm nay bạn có cơ hội hành công nhưng thành công lớn là chuyện khá xa vời. 

Giáp Thân và Bính Thân không cần lo lắng vì vận may sức khỏe tốt, trong khi Nhâm Thân có thể có vấn đề về sức khỏe.

Bính Thân và Canh Thân có vận may tài chính tốt, thu nhập ổn định, có khả năng có tài sản mới. Mậu Thân và Giáp Thân với vận may tài chính kém có thể gặp khó khăn về tiền bạc, cần hạn chế chi tiêu và không quá tin người. Đừng cho vay hoặc đi vay tiền người khác.  

Công việc 

Nhựa sống tràn trề sẽ phủ đầy cuộc sống sự nghiệp của tuổi Thân. Có cơ hội thăng tiến, mở ra những chân trời mới hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp. Thành công lớn sẽ không đến ngay. Hãy có cái nhìn dài hạn và dũng cảm dấn bước vào những con đường mới. Hãy tự tin trong mọi hành động, bạn có đủ sức mạnh để khám phá những miền đất mới.  

Kinh doanh 

Triển vọng kinh doanh của tuổi Thân năm nay tốt, nếu bạn có cái nhìn dài hạn. Tuy nhiên để đạt được điều mong muốn, bạn sẽ phải đào sâu cuốc bẫm, đổ nhiều công sức. Bạn sẽ rất thông minh và sáng tạo trong năm nay, nhưng cần nhớ rằng thắng lợi sẽ không đến ngay. Tuổi Thân có thể có những suy nghĩ lớn lao, nhưng cũng phải chấp nhận rằng kiên nhẫn là một phẩm chất quan trọng. 

2015 sẽ là một năm tuyệt vời để tạo dựng nền móng cho tương lai. Hãy vui mừng với những thành công nho nhỏ mà bạn đạt được. Tốt nhất là nên giữ nguyên trạng, củng cố những gì bạn đang có, tuy nhiên cũng đừng quá sợ sệt nếu xuất hiện thay đổi. Đây không phải thời điểm tốt để ký kết thỏa thuận.  

Tình yêu 

Năm nay tuổi Thân cảm nhận mạnh mẽ tình yêu và sự lãng mạn, điều này khiến bạn đời hay người yêu của bạn cảm thấy hạnh phúc. Bạn dễ thổ lộ tâm tình và đưa ra lời hứa hẹn.

Người độc thân dễ tìm được bạn tâm đầu ý hợp trong năm nay. Những ai có người yêu tuổi Thân nên tránh tìm cách bám chặt vào người đó. Cách tốt nhất để đẩy con giáp này ra xa là đe dọa sự độc lập của họ. Hãy chừng mực và không phụ thuộc, rồi Thân sẽ xích lại gần bạn. Nếu bạn tin rằng mình đã chinh phục được người tuổi Thân bằng cả trí tuệ và sắc đẹp thì mọi chuyện có thể tốt đẹp. Theo nguyên tắc “đồng thanh tương ứng’, con giáp này bị hấp dẫn bởi những người có chính kiến và khát vọng. 

Tuổi Thân đã kết hôn sẽ có cuộc sống tình cảm không mấy xáo trộn. Có những lúc con mắt cũng muốn ngó nghiêng, nhưng bạn nên nhớ rằng giữ cho gia đình yên ổn là điều quan trọng hơn cả với người tuổi Thân. Tuy có thể có những mối quan tâm ngoài hôn nhân, Thân hiếm khi vì thế mà hủy hoại gia đình. Con giáp này không nhìn nhận sự không chung thủy như là sự phản bội. Họ không muốn để điều này phá hoại sự ổn định của gia đình. 

Các tháng tốt 

Tháng 5 dương lịch sẽ là lúc bạn có thể gặt hái nhiều nhất, trong khi tháng 7 cũng mang lại nhiều thú vị bất ngờ. Nếu bạn tìm kiếm tình yêu thì vận may lớn sẽ đến vào tháng 9 dương lịch.

Hùng Sơn

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *