Decoration

Vàng phong thuỷ Kim My khai trương chi nhánh mới tại Thảo Điền Pearl

Ngày 23/5, Công Ty TNHH Vàng Kim My sẽ ra mắt chi nhánh thứ 2 tại tầng trệt, khu đô thị Thảo Điền Pearl, số 12 Quốc Hương, phường Thảo Điền, quận 2, TP HCM. Với không gian sang trọng cùng các sản phẩm nhập khẩu từ Hong Kong, Vàng Kim My mong muốn đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu trang sức phong thủy của người Việt. 

Tham dự ngày khai trương của Vàng phong thủy Kim My, khách mời có cơ hội nhận được một trong 50 phần quà mang ý nghĩa may mắn và bình an từ thương hiệu. Với món quà này, Vàng Kim My hy vọng các khách hàng sẽ luôn có những niềm vui, sức khoẻ và sự may mắn trong cuộc sống.

Thành lập từ năm 2017, đến nay, vàng Kim My đã phục vụ hàng nghìn lượt khách. Sự phát triển đều đặn và quy mô của thương hiệu cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của Vàng Kim My trong việc nghiên cứu và đưa trang sức phong thuỷ vào đời sống. Nữ CEO của Vàng Kim My- Nguyễn Phúc Minh Hạnh cho biết: “Phong thuỷ đối với tôi là cái duyên, cũng là niềm đam mê. Những điều đó thôi thúc tôi học tập và rèn luyện bổ sung thêm nhiều kiến thức để có thể tư vấn cho khách hàng sở hữu sản phẩm ưng ý nhất”.

Doanh nhân trẻ Nguyễn Phúc Minh Hạnh thường xuyên tham gia các lớp đào tạo khoá học bổ sung kiến thức và chia sẻ cho các học viên nhân viên của mình những kiến thức và thực hành trong lĩnh vực. “Phong thủy là một môn khoa học có ảnh hưởng, tác động tới cuộc sống. Việc hiểu về phong thủy sẽ giúp mỗi người có năng lượng tốt hơn để thực hiện các mục tiêu trong công việc, kinh doanh…”, Minh Hạnh chia sẻ.

Các sản phẩm của Vàng phong thủy Kim My được chăm chút tỉ mỉ với mong muốn khách hàng hài lòng từ cái nhìn đầu tiên.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Vàng Kim My sẽ tư vấn cho bạn những kiểu trang sức phong thủy phù hợp, không chỉ tôn lên vẻ đẹp cho người sở hữu mà còn như chiếc bùa hộ mệnh, mang lại may mắn, hưng thịnh.

(Nguồn: Vàng phong thủy Kim My)

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *