Khám phá

Vợ chồng đi nhặt củi phát hiện một thi thể, trước đó người chồng có một giấc mơ kỳ lạ

Khi linh hồn của người chết trong trạng thái đột tử, không ai biết, nhiều lúc họ cầu mong sự giúp đỡ từ người sống và họ có thể sử dụng nhiều gợi ý kỳ lạ khác nhau để khiến mọi người phát hiện ra thi thể của họ.

Vợ chồng đi nhặt củi phát hiện thi thể, chồng nằm mơ thấy một việc kỳ lạ

Tỉnh Udon Thani, nằm ở Đông Bắc của Thái Lan, gần đây đã xảy ra một vụ án mạng kỳ lạ. Thời gian quay ngược trở lại mấy ngày trước, khoảng 11 giờ sáng ngày 21 tháng 6, khi Anumart Kajornkundate, 57 tuổi và người vợ Areya Sanchat 30 tuổi Areya Sanchat đang đi kiếm củi, khi họ đi đến một vùng đất bỏ hoang, họ vô tình phát hiện thi thể của một người đàn ông đã không còn nguyên vẹn.

Vụ án mạng ngay lập tức được cảnh sát điều tra và được Sở cảnh sát Udon Thani báo cáo ra ngoài công chúng. Được biết, người đàn ông thiệt mạng tên là Damrong Phetsangharn, 39 tuổi, cũng là người Thái. Dựa trên nhận định của họ, cảnh sát tin rằng Damron đã chết được 4 tuần trước khi được tìm thấy. Một phần da đầu nằm cách thi thể một mét và có thể bị chó hoang hay những con thú khác cắn. Damron cũng mặc một chiếc áo sơ mi dài tay màu đỏ có sọc xanh đậm, quần jean và đi dép xỏ ngón. Ngoài ra, cảnh sát còn tìm thấy một chiếc ba lô gần hiện trường vụ án, trong đó có CMND, quần áo và bật lửa của Damron cùng búa, dao và các thiết bị khác. Thông qua những đồ vật này, cảnh sát đã xác nhận được danh tính của Damron và liên lạc với người thân của anh để thông báo tin anh đã qua đời.

canh sat
Cảnh sát đang khám nghiệm thi thể. Nguồn ảnh: tinhot.

Sau đó, bạn của Damron là Khomsan Somsena đã đến nhận dạng thi thể. Lúc đó, thi thể của Damron đã bị phân hủy nên ngay cả người bạn cũng không thể nhận dạng được Damron qua vẻ bề ngoài, cho đến khi cảnh sát xuất trình giấy tờ tùy thân của Damron, thì người bạn mới xác nhận đó là Damron.

Theo lời kể do Kongshan cung cấp, họ gặp nhau trong tù và được biết Damron sống ở khu vực này. Tuy nhiên, sau khi đối phương ra tù, anh Kongshan đã không bao giờ gặp lại bạn cho đến khi nhận được tin Damron qua đời. Ở giai đoạn này, cảnh sát chưa thể xác định chính xác nguyên nhân cái chết của Damron vì tại hiện trường không có dấu hiệu đánh nhau. Họ sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan để chuyển thi thể Damron về bệnh viện ở Udon Thani để khám nghiệm.

Có một số tin đồn lạ kỳ xung quanh vụ việc này, bắt đầu từ việc cặp vợ chồng phát hiện ra thi thể. Anumart và vợ Areya đều tin rằng chính linh hồn của Damron đã hướng dẫn họ phát hiện ra thi thể của mình, bởi trước khi cả hai đến hiện trường vụ án, Anumat từng có một giấc mơ thấy một con rắn lớn đang thối rữa xuất hiện. Ngay trước khi thi thể được phát hiện, người vợ Areya đã nhìn thấy một bóng đen đi ngang qua cô. Cô cảm thấy cái bóng đó giống với Damron đã qua đời. Vì vậy cặp đôi tin rằng đó là linh hồn người đã khuất đã dẫn dắt họ để tìm thấy xác chết.

Sombat Dunlayawatbanrung, một người dân 45 tuổi sống gần hiện trường vụ án cho biết, đêm hôm trước, ông nghe thấy tiếng gầm lạ của một con chó hoang ở bên ngoài khiến ông sợ đến dựng tóc gáy. Ông tin rằng con vật đã nhìn thấy linh hồn của Damrong. 

Trên thế giới này có rất nhiều trường hợp tương tự, những chuyện kỳ ​​lạ như thế này vẫn thường xuyên xảy ra.

Đăng Dũng biên dịch

Nguồn: secretchina (Văn Sơn)

Xem thêm

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *