Decoration

Vòng tay đá quý dành tặng cha

Các hạt đá thiên nhiên được biết đến với nhiều ý nghĩa sức khỏe và phong thủy góp phần tạo cá tính cho người đeo, phù hợp để làm quà tặng.

Các sản phẩm trang sức phong thủy Ngọc Quý Gemstones đều được bảo hành 24 tháng, bao gồm màu sắc đá, dây đan (đối với vòng), dây cổ (đối với mặt dây chuyền, chuỗi cổ).

Để các vòng tay đá quý luôn bền đẹp, nhà sản xuất khuyến cáo tránh để vòng tay tiếp xúc với các hóa chất tẩy rửa mạnh: javen, chất tẩy trắng, axit…; tránh va đập mạnh; không mang vòng tay khi chơi thể thao và các hoạt động mạnh khác; tránh cọ xát vòng tay với các bề mặt sắc cạnh như dao kéo hoặc bề mặt dễ gây trầy xước như xi măng, nền đá nhám, đá sỏi; nên tháo vòng tay khi đi tắm và khi đi ngủ; cất trong hộp có lót vải mềm và cất vòng tay riêng với các trang sức khác; lau chùi vòng tay thường xuyên bằng vải mềm để giữ độ sáng bóng.

Dưới đây là một số mẫu vòng tiêu biểu với các mức ưu đãi đa dạng, tối đa tới 36%. Ngoài ra, mua hàng từ nay đến hết tháng 6, nhập mã NQG100K được giảm ngay 100.000 đồng cho đơn hàng từ 1,3 triệu đồng của Ngọc Quý Gemstone.

Vòng tay đá tự nhiên, ngọc bích màu xanh lá với các hạt đá đường kính 16 mm. Đá ngọc bích được xem như bảo vật của hoàng gia cả ở phương Đông lẫn phương Tây nhờ vẻ đẹp quyền quý và sang trọng, là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, viên mãn và cát tường. Giá gốc 5,89 triệu đồng, hiện được ưu đãi 19% còn 4,799 triệu đồng.

Vòng chuỗi mân côi nam ngọc bích màu xanh lá gồm những viên đá to xen kẽ viên nhỏ và một thánh giá. Giá gốc 2,5 triệu đồng, hiện ưu đãi 25% còn 1,869 triệu đồng.

Vòng tay đồng điếu ngọcbích gồm 3 viên hình tròn dẹt. Giá gốc 1,14 triệu đồng, hiện ưu đãi 33% còn 769.000 đồng.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen với các hạt đá đường kính 12 mm và một charm Phật bằng bạc. Thạch anh tóc (rutilated quartz) là loại thạch anh chứa các bao thể dạng kim, que có màu sắc khác nhau. Từ trường của thạch anh tóc thường mạnh hơn so với các thạch anh khác. Giá gốc 1,88 triệu đồng, hiện ưu đãi 25% còn 1,419 triệu đồng.

Vòng thạch anh tóc đen gồm các hạt đá đường kính 12 mm phối charm Thần tài làm bằng bạc. Thạch anh tóc đen có nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy và sức khỏe. Giá gốc 2,12 triệu đồng, hiện ưu đãi 25% còn 1,599 triệu đồng.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen trơn với các hạt có đường kính 18 mm. Tinh thể thạch anh tóc đen vốn ẩn sâu dưới mặt đất hàng ngàn năm, tích tụ tinh hoa của đất trời để tạo ra nguồn từ trường đặc biệt thu hút những nguồn khí tích cực. Giá gốc 5,56 triệu đồng, hiện ưu đãi 14% còn 4,799 triệu đồng.

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh xâu từ các hạt đá đường kính 9 mm. Đá thạch anh có khả năng hấp thụ tia cực tím, bức xạ điện từ tốt, được cho là có nhiều ý nghĩa với sức khỏe và phong thủy. Giá gốc 1,86 triệu đồng, đang ưu đãi 36% còn 1,199 triệu đồng.

Ngoài các vòng tay đá quý, tại Shop VnExpress còn nhiều sản phẩm tiện dụng, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… phù hợp làm quà tặng cha. Mua hàng từ nay đến hết 17/6, nhập mã CHAT6, được giảm 5% cho đơn hàng thời trang, trang sức, sức khỏe và làm đẹp có giá trị từ 800.000 đồng, mức giảm tối đa 100.000 dồng. Tham khảo thêm tại đây.

Diệp Chi

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *