Chúng tôi tại Honngoc.vn cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm mua sắm độc đáo. Chính sách Hoàn Tiền và Hoàn Trả dưới đây được thiết lập để đảm bảo sự minh bạch và sự hài lòng của bạn trong mọi giao dịch.

1. Đặt Cọc và Thanh Toán

Đối với những sản phẩm giá trị, việc đặt cọc là một bước quan trọng nhằm bảo vệ cả khách hàng và chúng tôi. Khách hàng đặt cọc tối thiểu 40% giá bán, đồng thời, số tiền này sẽ được sử dụng để thanh toán cho đối tác cung ứng hoặc để bắt đầu quá trình đúc tượng đặc biệt của sản phẩm.

2. Chính Sách Đổi Trả

Với sự độc đáo và tâm linh đặc biệt của sản phẩm Honngoc.vn, chúng tôi không áp dụng chính sách đổi trả toàn bộ. Mỗi sản phẩm khi đã được đặt cọc đều chính thức bắt đầu hành trình tâm linh của mình. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chi tiết, hình ảnh chất lượng và mô tả chân thực để đảm bảo sự hiểu biết đầy đủ từ phía khách hàng.

Trong trường hợp sản phẩm nhận được không đúng với mô tả hoặc có lỗi kỹ thuật, chúng tôi sẽ xem xét và hỗ trợ giải quyết vấn đề của bạn. Quá trình này yêu cầu sự hợp tác và thông tin chi tiết từ phía bạn để chúng tôi có thể đưa ra giải pháp tốt nhất.

3. Thời Gian Vận Chuyển

Honngoc.vn không chỉ là nơi để mua sắm, mà còn là hành trình tâm linh của sản phẩm. Sự độc đáo của việc trải qua hành trình tâm linh 10 ngày trên đảo Hòn Ngọc đã làm nên giá trị của mỗi sản phẩm. Thời gian vận chuyển không chỉ phản ánh mô hình kinh doanh chúng tôi hướng đến sự đảm bảo chất lượng mà còn là chìa khóa kết nối tâm linh và trải nghiệm độc đáo của bạn.

Chúng tôi hiểu rằng thời gian vận chuyển có thể kéo dài do quá trình nhập khẩu và thông quan, và chúng tôi mong bạn sẽ hoan hỷ chờ đợi, biết rằng mỗi phút chờ đợi là đáng giá để bạn sở hữu một mảnh tâm linh độc đáo.

4. Hỗ Trợ và Liên Hệ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề. Nếu có bất kỳ thắc mắc, đề xuất hoặc cần giải quyết vấn đề nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected]. Chúng tôi cam kết giải quyết mọi vấn đề một cách công bằng và tận tâm.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn Honngoc.vn là đối tác tin cậy của mình. Chúng tôi mong rằng chính sách này giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình mua sắm và tạo nên những trải nghiệm không thể nào quên.