Phong thủy

15 loài động vật phong thủy mang lại may mắn

Theo phong thủy, động vật là nguồn may mắn lớn nhất, và nếu được đặt theo các hướng cụ thể trong nhà, chúng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc và nhiều năng lượng tích cực. Tuy nhiên, người ta nên rất cẩn thận về vị trí của họ để kích hoạt các khu vực của ngôi nhà sẽ duy trì tốt. Vì vậy, hãy xem danh sách 10 con vật phong thủy mà bạn có thể mang đến nhà của bạn.

Tại sao chúng ta nên giữ động vật phong thủy ở nhà?

Trong phong thủy, có một số biểu tượng và động vật trong văn hóa Trung Quốc phổ biến như động vật phong thủy và được kỳ vọng sẽ mang lại may mắn nếu bạn đặt chúng đúng cách trong nhà. Mọi người thường đặt các con vật may mắn phong thủy tương ứng với khu vực phong thủy để mang lại may mắn và rung cảm tích cực vào nhà và loại bỏ tất cả các năng lượng tiêu cực.

Bây giờ, ở đây chúng ta sẽ thảo luận về các động vật phong thủy phổ biến mang lại may mắn trong cuộc sống.

1. Dơi

Một biểu tượng cổ xưa của sự giàu có, từ ‘dơi’ có nghĩa là sự thịnh vượng trong tiếng Trung. Nó nên được đặt ở phần Đông Nam của ngôi nhà của bạn vì nó được biết đến là biểu tượng của sự giàu có và sức khỏe.

bat (2)
?

Một con vật phong thủy, dơi mang lại sự thịnh vượng tài chính cho cuộc sống của một người

2. Rồng

Khá nhiều chơi trên đặc điểm của nó, rồng như động vật phong thủy mang lại rất nhiều sức mạnh cho cuộc sống của bạn. Nếu được giữ ở hướng Đông Nam của ngôi nhà, nó có thể tránh được năng lượng tiêu cực và giữ cho kẻ trộm và kẻ cướp tránh xa không gian cá nhân của bạn.
dragonMột con rồng phong thủy được sử dụng như một biểu tượng của quyền lực

Giống như trong hình, một con rồng mô tả quyền lực và hoàng gia và giữ sự tiêu cực ra khỏi nhà của bạn.

3. Dế mèn

Sự hiện diện của cricket trong một ngôi nhà trong nhà bếp mang lại sự giàu có. Một vật dụng trang trí cho sự may mắn, một bức tượng dế lý tưởng nên ở trong nhà bếp của bạn hoặc hướng Đông Nam của ngôi nhà của bạn. Nó có thể được giữ trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

cricket

Một con dế làm bằng pha lê được sử dụng làm động vật phong thủy để cầu may mắn

4. Heo rừng

Một dấu hiệu chiêm tinh học Trung Quốc cũng như một con vật phong thủy, một con lợn lòi, còn được gọi là lợn, kích hoạt khu vực giàu có của ngôi nhà, thường ở góc đông nam. Loài vật này thường được sử dụng để thu tiền và đó là lý do tại sao tiền thường được tiết kiệm trong heo đất.

boarMột con lợn rừng phong thủy thường được sử dụng như một con heo đất để lưu trữ tiền

5. Hươu

Thanh lịch, duyên dáng và được biết đến với tuổi thọ, hươu là một dấu hiệu của sự phong phú khi được xem là một trong những động vật phong thủy Trung Quốc. Nó có thể ở góc Đông Nam của phòng ăn hoặc thậm chí theo hướng Đông của ngôi nhà để mang lại sức khỏe dồi dào trong cuộc sống của mọi người sống trong nhà.

deer
?

Một bức tượng hươu đẹp cho ngôi nhà của bạn, một trong những động vật phong thủy phải có như một phần của trang trí của bạn

6. Chó

Giống như phẩm chất của nó, một như một con vật phong thủy là biểu tượng của đức tin và lòng trung thành. Để bảo vệ và giữ ý thức của bạn về cuộc sống, đặt một trong nhà của bạn sẽ cho phép bạn đứng vững khi đối mặt với nghịch cảnh trong cuộc sống của bạn. Một món đồ tương đối phóng khoáng về vị trí có thể là ở góc Bắc của ngôi nhà để bảo vệ sự nghiệp của bạn, góc Đông Nam để bảo vệ sự giàu có của bạn và góc Tây Nam để cứu vãn hôn nhân hoặc mối quan hệ của bạn.

dogMột phong thủy màu đỏ đầy màu sắc

Một vật phẩm tuyệt đẹp ngoạn mục được trưng bày, bạn có thể có một cho ngôi nhà của bạn như trong hình. Nó thêm một liên lạc sống động cho môi trường xung quanh và giữ cho bạn được bảo vệ chống lại bất kỳ loại năng lượng tiêu cực nào.

7. Con khỉ

Ngoài ra, một dấu hiệu chiêm tinh học của Trung Quốc, một bức tượng khỉ trong nhà thúc đẩy sự sáng tạo, thông minh và đổi mới. Nó nên được đặt ở hướng Bắc, Đông Nam hoặc Nam của ngôi nhà của bạn để nâng cao sự nghiệp, sự giàu có và danh tiếng hoặc sự công nhận của bạn tương ứng.

monkey

Một bức tượng vàng của khỉ Trung Quốc, một trong những động vật phong thủy được yêu thích nhất

Một trong những động vật phong thủy phổ biến nhất, khỉ, được biết đến với sự nghịch ngợm và cũng mang lại năng lượng vui tươi đó cho môi trường xung quanh bạn. Vì nó nâng cao năng lượng của khu vực nơi nó được đặt, hãy mang một bức tượng khỉ Trung Quốc bằng vàng và thêm nó vào nhà của bạn.

8. Chuột

Một biểu tượng của sự lãnh đạo, con vật phong thủy này có thể được đặt ở góc phía tây nam của ngôi nhà để cải thiện cuộc sống tình yêu của bạn và thu hút sự thỏa mãn lãng mạn. Loài vật này được sử dụng trong Lý thuyết hoa đào Trung Quốc, dạy mọi người thu hút và giữ tình yêu trong cuộc sống của bạn cùng với các động vật phong thủy khác.

ratMột con chuột kim loại Trung Quốc, một trong những động vật phong thủy phổ biến nhất

9. Rắn

Một trong những dấu hiệu chiêm tinh khác trong chiêm tinh học, con rắn là biểu tượng của niềm đam mê, trí thông minh và quyết tâm. Kích hoạt tốt nhất ở góc phía tây nam của ngôi nhà của bạn, nó được sử dụng để thu hút sự phong phú trong tình yêu và các mối quan hệ. Nó cũng có thể được giữ ở bất kỳ khu vực nào mà bạn dự định mang lại sự phong phú, như văn phòng hoặc không gian làm việc của bạn.

snake
?

Một con vật phong thủy, một con rắn mang lại sự phong phú cho ngôi nhà

10. Con voi

Con voi, như một động vật phong thủy, là một trong những động vật được ngưỡng mộ và tôn trọng của Phật giáo. Chúng là biểu tượng của tài sản, sự bảo vệ và tài sản. Voi trắng đặc biệt được coi là tốt lành. Chúng cũng đại diện cho sức mạnh, trí thông minh và khả năng sinh sản. Theo phong thủy, voi thu hút tài lộc và may mắn. Chúng cũng được tượng trưng như những viên ngọc hoàn thành điều ước. Đặt một bức tượng voi trong khu vực giàu có của ngôi nhà theo bản đồ bát quái trong phong thủy giúp thu hút sự phong phú. Đặt voi ở lối vào giúp mời năng lượng tích cực. Đặt nó gần bàn làm việc của bạn cũng giúp mang lại may mắn cho sự nghiệp của bạn. Ngoài ra, việc đặt voi hướng về phía bắc giúp chúng có được tài sản trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình. Đồng thời, đặt voi hướng về hướng Tây Nam giúp tình yêu sứ trong các mối quan hệ. Phong thủy chỉ ra rằng bất kỳ bức tượng voi nào được đặt trong nhà đều phải có thân cây hình kèn, vì nó biểu thị tài lộc. Theo Ấn Độ giáo, voi cũng là đại diện của Chúa Ganesha.

Elephants in feng shui bring in luck, wealth, and wisdomĐộng vật phong thủy – Voi với thân cây hình kèn

11. Cá vàng

Theo phong thủy, cá vàng là biểu tượng của sự may mắn và giàu có. Nó nên được đặt ở hướng Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà để có kết quả tốt hơn. T Cá vàng là sự lựa chọn thường xuyên, tiết kiệm và đơn giản nhất. Loài cá này thường được ưa thích để nuôi trong bể cá vì loài cá này tượng trưng cho vẻ đẹp và sự hài hòa.

Feng Shui Goldfish

Cá vàng phong thủy

12. Cóc (Ếch)

Trong phong thủy, một con ếch ba chân mang lại tiền bạc và may mắn. Đặt nó ở phía Đông Nam của ngôi nhà của bạn có thể giúp bạn đạt được những lợi ích mở rộng. Ngoài ra, một con cóc ba chân được đặt trên bàn làm việc của bạn giúp bạn phát triển trong sự nghiệp.

Feng Shui Frog
Ếch phong thủy

13. Ngựa

Một bức tượng ngựa phong thủy hoặc bức tranh được lưu giữ trong nhà mang lại sức mạnh, sức mạnh, thành công và may mắn cho tất cả các thành viên trong gia đình. Bạn có thể giữ bức tranh ngựa phong thủy để có thêm lợi ích như tài chính dồi dào, thịnh vượng và giàu có.

Feng Shui Horse
Phong thủy Ngựa

14. Thiên nga

Một cặp tượng thiên nga được đặt trong phòng ngủ chính của bạn có thể mang lại may mắn và tăng cường mối quan hệ của bạn với đối tác của bạn theo phong thủy. Hãy chắc chắn rằng bạn đặt nó ở góc Tây Nam của phòng ngủ để tận hưởng những lợi ích mở rộng.

Feng Shui Swan
Thiên nga phong thủy

15. Con mèo may mắn

Lucky Cat còn được gọi là Maneki-Neko. Nó thường được phát hiện trong các cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê và nhà ở của Nhật Bản và Trung Quốc. Bây giờ nó đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Con mèo được nhìn thấy đang tạo dáng với một trong những bàn chân của nó trong không khí. Người ta tin rằng giữ một bức tượng mèo may mắn tại nhà của bạn giúp bạn đạt được thành công. Nó cũng là một dấu hiệu bảo vệ chống lại bệnh tật và khủng hoảng tài chính.

Lucky Cat - Feng Shui AnimalMột con mèo phong thủy là một biểu tượng nổi tiếng của tài lộc và thịnh vượng

Phong thủy thiên động vật

feng-shui-celestial-animalsHình ảnh bốn thiên thú phong thủy

Rất nhiều học viên phong thủy cũng là những nhà thiên văn học lành nghề và bốn thiên vật phong thủy đã được bắt nguồn từ hình dạng và vị trí của các chòm sao. Bốn con vật này là:

  • Rùa đen: Cái này nằm ở hướng bắc và mang lại sự hỗ trợ và ổn định cho ngôi nhà của bạn.
  • Rồng xanh: Ngồi ở phía đông của ngôi nhà, con rồng xanh cứu ngôi nhà của bạn khỏi năng lượng tiêu cực và bạo lực và mang lại sự giàu có và thịnh vượng.
  • Bạch Hổ: Ở phía Tây nơi mặt trời lặn, con vật này đảm bảo năng lượng tích cực từ ngôi nhà của bạn không thoát ra ngoài.
  • Phượng hoàng đỏ: Ở hướng Nam của ngôi nhà, Phượng Hoàng Đỏ mang lại danh tiếng và sự công nhận cho những người trong nhà. Nó cũng mang lại những cơ hội mới và lưu trữ sự tích cực của ngôi nhà trong khuôn viên của nó.

Ghi: Người ta phải tham khảo ý kiến của một chuyên gia phong thủy trước khi đặt độngvật thiên thể F eng Shui trong nhà của họ để có kết quả tốt nhất.

Tổng kết về động vật phong thủy

Theo phong thủy, động vật là nguồn may mắn và tài lộc. Do đó, nếu bạn muốn thu hút may mắn trong nhà, bạn phải đặt các động vật phong thủy trong nhà của bạn một cách chính xác. Trong số một số động vật phong thủy, có bốn con vật đặc biệt liên quan đến các hướng.

Các mặt hàng phong thủy cho may mắn

15 cá phong thủy cho hồ cá

Phong thủy phòng ngủ

Phong thủy cười Phật vị trí

Phong thủy mua nhà

Các mặt hàng phong thủy cho sự may mắn và thịnh vượng

Biểu đồ Vastu dành cho gia đình

Mẹo để kiểm tra Vastu của ngôi nhà của bạn

Vastu cho cửa chính

Tập sách phiếu giảm giá
của các thương hiệu hàng đầu

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *