Decor

15 ý tưởng thiết kế trần nhà hàng sai cho nội thất hoàn hảo

Không thể phủ nhận thực tế rằng trang trí là ưu tiên hàng đầu để làm cho bất kỳ nhà hàng nào thành công như một doanh nghiệp và hấp dẫn như một thương hiệu. Tập trung vào trang trí trần nhà là một trong những bước quan trọng nhất để hoàn thành cái nhìn tổng thể của nhà hàng của bạn. Chúng tôi đã cẩn thận tuyển chọn một số ý tưởng hấp dẫn và khả thi nhất cho thiết kế trần giả nhà hàng trong danh sách này. Khám phá danh sách này để xem các phong cách trang trí trần giả khác nhau có thể hoạt động hoàn hảo cho nhà hàng của bạn như thế nào.

Sử dụng thiết kế khay lưới

Để bắt đầu, bạn có thể thử thiết kế khay cực kỳ đơn giản này. Các cạnh thấp hơn phần còn lại, cung cấp một đường viền gọn gàng cho trần nhà của bạn. Nó giúp mô tả trần nhà trong khi vẫn giữ cho không gian và nội thất đẹp của nó trong tầm nhìn. Lắp đặt đèn mặt dây chuyền ấm áp trông tối giản và phát ra ánh sáng mềm mại để giữ gìn sự sang trọng của thiết kế.

use-net-tray-design
?

Thiết kế khay lưới cho sự đơn giản và độc đáo

Trang trí trần giả phòng chờ bằng đèn chùm

Nếu bạn thích trang trí trần tổng thể trong nhà hàng của mình, hãy kết hợp đèn chùm (thay vì ánh sáng lõm) vào hỗn hợp. Đèn chùm giúp bạn làm ấm bầu không khí tổng thể của không gian và làm cho khách hàng thân yêu của bạn cảm thấy thoải mái. Kết hợp đèn chùm với đèn treo mặt dây chuyền cũng có tác dụng kỳ diệu trong việc nâng cao nội dung tinh vi của nhà hàng và các không gian thương mại khác.

decorate-the-lounge-false-ceiling-with-a-chandelierĐèn chùm để cho yếu tố ánh sáng nói chuyện

Nhà hàng thiết kế trần giả cho một sự hấp dẫn quyến rũ

Bạn có muốn một cái gì đó thêm nhưng vẫn tinh vi? Để trang trí, hãy nhờ nhà thầu hoặc nhà thiết kế nội thất của bạn sửa một tấm gỗ hoặc ván ép chất lượng cao và được đánh bóng vào đế của trần giả. Một vật liệu như PVC, kim loại hoặc thủy tinh cũng có thể được kết hợp.

Pha trộn nó với các yếu tố như đế gỗ, ánh sáng lõm được đặt ở ngoại vi và quạt được đặt ở trung tâm. Hoàn thành nó với hai giá treo xả ấm được đặt ở hai bên. Điều này sẽ cùng nhau tạo nên một thiết kế trần giả hấp dẫn.

restaurant-false-ceiling-design-for-a-glam-appeal

Trần giả hình phẳng kết hợp với các loại đơn vị chiếu sáng khác nhau

Trần khay nhiều lớp

Trần khay nhiều lớp cũng cho phép các nhà hàng có thiết kế trần giả thanh lịch và dễ dàng. Phong cách này là một sự lựa chọn hoàn hảo với một số khay cho những ai muốn tạo ra một tuyên bố mà không cần thêm tất cả những ánh sáng, màu sắc, điểm nhấn, v.v.

layered-tray-ceilingsThiết kế trần giả nhà hàng nhiều lớp cho một cái nhìn đầy cảm hứng

Chọn một cái nhìn lõm

Thay vào đó, bạn có thể thử biến thể của nó bằng cách di chuyển ra ngoài trần khay: thiết kế trần giả lõm. Phong cách này nhấn mạnh trần nhà nhiều như không gian nhưng không xuất hiện phô trương. Một phong cách tiện lợi với các cạnh coved là trần lõm. Chọn một hàng đèn mặt dây chuyền tối giản từ trung tâm cho một thiết kế bắt mắt nhưng không phức tạp.

choose-a-recessed-look
?

Trần giả phòng chờ lõm cho một sự rung cảm tinh tế của nhà hàng

Đi cho một cái nhìn đơn giản

Nếu bạn muốn làm cho nhà hàng của bạn trông đẹp nhất nhưng tránh trang trí quá mức, bạn không thể sai với một thiết kế trần giả đơn giản. Một thiết kế trần giả đơn giản, kết hợp với đèn mặt dây chuyền trông cổ điển, sẽ giúp bạn tạo ra một sự rung cảm hiếu khách và ấm áp cho khách hàng của bạn.

go-for-a-simple-look Không có gì đánh bại sự đơn giản cho một trang trí nhà hàng không thể nhầm lẫn

Thêm ánh sáng cove

Ánh sáng Cove là một bổ sung không thể nhầm lẫn nếu bạn muốn giới thiệu một trò chơi thú vị và chu đáo về trang trí ánh sáng trong nhà hàng của bạn. Loại đơn vị chiếu sáng này cũng hoạt động tuyệt vời để đảm bảo chiếu sáng sáng hơn.

add-cove-lighting

Ánh sáng Cove cho một nhà hàng hoàn hảo như tranh vẽ thiết kế trần giả

Táo bạo

Hòn đảo treo này có vẻ ngoài cồng kềnh hơn và đèn lõm được đặt trong một thiết kế đặc biệt. Mặc dù thiết kế như vậy phù hợp nhất cho không gian trần cao, mặc dù chiều cao trần trung bình, nó thêm một cái nhìn kiến trúc cho hầu hết các không gian nhà hàng.

go-boldMột thiết kế trần giả táo bạo để tăng thêm sự phấn khích thị giác

Nhà hàng gỗ thiết kế trần giả

Trong số các loại vật liệu khác nhau mà bạn có thể chọn cho trần giả của nhà hàng, gỗ là một lựa chọn không thể nhầm lẫn. Khi kết hợp với các đơn vị chiếu sáng ấm áp, chẳng hạn như đèn mặt dây chuyền và đồ nội thất cổ, trần giả bằng gỗ không thất bại trong việc cho vay một liều vượt thời gian cho không gian tổng thể. Điều này, đến lượt nó, giúp bạn làm cho nhà hàng của bạn trông độc đáo theo đúng nghĩa của nó.

wooden-restaurant-false-ceiling-design
?

Trần giả bằng gỗ là yếu tố trang trí chính

Nhà hàng nặng ánh sáng thiết kế trần giả

Không có quy tắc nào mà bạn phải giới hạn các lựa chọn của mình chỉ trong một loại đơn vị chiếu sáng khi nói đến việc cải thiện trang trí trần nhà hàng của bạn. Hoàn toàn ổn khi thực hiện cách tiếp cận sáng tạo của việc pha trộn và kết hợp các loại phong cách đơn vị chiếu sáng khác nhau trong trần giả, tạo ra một bầu không khí được chiếu sáng tốt và thêm sự sống động cho bản ghi tổng thể của không gian.

lighting-heavy-restaurant-false-ceiling-designTrần giả kết hợp với các loại đơn vị chiếu sáng khác nhau

Nhà hàng lấy cảm hứng từ thiên nhiên thiết kế trần giả

Ai nói rằng bạn không thể thêm cây xanh vào trang trí trần nhà hàng của bạn? Thiết kế trần giả giúp bạn trưng bày cây xanh trong nhà có tác dụng kỳ diệu trong việc tạo ra một cái nhìn lấy cảm hứng từ thiên nhiên lấy vastu làm trung tâm . Sử dụng cửa sổ lớn để cho nhiều ánh sáng tự nhiên hơn vào và tạo ra sự rung cảm tập trung vào thiên nhiên hơn trong nhà hàng của bạn.

nature-inspired-restaurant-false-ceiling-design

Cây xanh trên trần giả

Trần giả với các đơn vị chiếu sáng hiện đại

Kết hợp trần giả với các đơn vị chiếu sáng hiện đại là một trong những cách tốt nhất để làm cho nhà hàng của bạn trông cực kỳ hiện đại và tinh vi. Chọn các đơn vị chiếu sáng LED hiện đại với lớp hoàn thiện bằng kim loại để tạo ra một sự rung cảm thú vị / xảy ra trong nhà hàng của bạn.

false-ceiling-with-modern-looking-lighting-unitsTrang trí nhà hàng hiện đại với các đơn vị chiếu sáng hiện đại

Nhà hàng công nghiệp thiết kế trần giả

Nếu bạn muốn làm cho nhà hàng của bạn trông khác thường, bạn không thể sai với thiết kế trần giả kiểu công nghiệp / gác xép. Để có được cái nhìn tốt nhất về thiết kế trần giả này, hãy sử dụng đèn mặt dây chuyền treo thấp và bám vào chủ đề màu tương đối tối.

industrial-restaurant-false-ceiling-designTrần giả để trang trí nhà hàng kiểu gác xép

Vải trần giả

Chọn một thiết kế trần giả cho nhà hàng của bạn không nhất thiết có nghĩa là dính vào các vật liệu thông thường như thủy tinh, kim loại, thạch cao và PVC. Vải cũng hoạt động tốt. Trên thực tế, trần giả bằng vải tạo thêm một liều kết cấu không thể nhầm lẫn cho diện mạo tổng thể của nhà hàng của bạn.

fabric-false-ceilingVải trần giả để thêm kết cấu

Thiết kế trần giả nhà hàng với những hình chiếu ấn tượng

Nếu bạn muốn thêm cảm giác kịch tính cho trang trí tổng thể của nhà hàng, hãy chọn một thiết kế trần giả kết hợp các hình chiếu trông ấn tượng và / hoặc hệ thống treo thả. Ý tưởng thiết kế này cũng bổ sung thêm các biến thể cho mức chiều cao trần của nhà hàng.

restaurant-false-ceiling-design-with-dramatic-projectionsMột liều kịch tính với dự đoán trần giả

Tổng kết: Thiết kế trần giả nhà hàng

Trong kết luận, các tùy chọn khác nhau có sẵn cho một nhà hàng thiết kế trần giả. Từ việc kết hợp các yếu tố ánh sáng đến sử dụng các vật liệu độc đáo, khả năng là vô tận. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nhớ bầu không khí và chủ đề tổng thể của nhà hàng khi chọn thiết kế trần giả. Cho dù đó là một quán cà phê ấm cúng hay một cơ sở ăn uống cao cấp, thiết kế trần giả có thể nâng cao trải nghiệm ăn uống tổng thể.

Tập sách phiếu giảm giá
của các thương hiệu hàng đầu

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *