Decor

16 thiết kế độ cao mặt tiền nhà bình thường tốt nhất – Thiết kế độ cao mặt tiền nhà

Mong muốn sở hữu một ngôi nhà xinh xắn là điều mà tất cả chúng ta đều chia sẻ bởi vì chúng là sự phản ánh thầm lặng về phong cách của chúng ta. Các thiết kế độ cao phía trước ngôi nhà bình thường của một tòa nhà là điều cần thiết để làm cho ngôi nhà của bạn tuyệt đẹp. Không gian sống hấp dẫn và hài lòng cũng thúc đẩy lòng tự trọng tăng lên. Họ là một thành phần của một dân số năng suất và năng động hơn.

Nhiều người tin rằng một ngân sách khá lớn, vật liệu đẹp hoặc diện tích lớn làm cho một ngôi nhà hấp dẫn. Nhưng chúng tôi sẽ phá vỡ huyền thoại này cho bạn. Bạn cũng có thể xây dựng một ngôi nhà hoàn hảo và đẹp với giá cả phải chăng. Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về các thiết kế độ cao phía trước nhà bình thường và thiết kế độ cao phía trước cho những ngôi nhà nhỏ.

Thiết kế độ cao mặt tiền nhà bình thường là gì?

Một thiết kế độ cao phía trước nhà bình thường đề cập đến các bản vẽ kiến trúc cho thấy một ngôi nhà sẽ xuất hiện như thế nào từ một góc độ cụ thể. Mục đích chính của thiết kế độ cao phía trước trong một ngôi nhà theo phong cách Ấn Độ là tạo ra một bức tranh trực quan về dự án đang được tiến hành. Thiết kế độ cao phía trước nhà bình thường làm tăng sức hấp dẫn thẩm mỹ của ngôi nhà và giá trị thương mại của nó. Thiết kế mặt tiền nhà của một ngôi nhà Ấn Độ đòi hỏi sự chuẩn bị tỉ mỉ. Trong khi phát triển các thiết kế độ cao mặt tiền nhà bình thường, bạn phải xem xét vị trí và khí hậu.

Các thiết kế độ cao phía trước nhà bình thường được lên kế hoạch tốt để cung cấp đủ ánh nắng mặt trời. Nó cũng kiểm soát nhiệt độ tòa nhà trong khi tiêu thụ ít năng lượng hơn. Dưới đây là một số loại độ cao tốt nhất.

Thiết kế độ cao mặt tiền nhà bình thường

Bạn phải lập kế hoạch và xây dựng cả bốn mặt của ngôi nhà để tăng giá trị của một tòa nhà. Vì vậy, thiết kế mặt tiền nhà theo phong cách Ấn Độ cần có kế hoạch kỹ lưỡng.

Hơn nữa, điều đầu tiên và quan trọng nhất để tự hỏi mình là bạn thích phong cách nào. Bạn có phải là một con kền kền văn hóa thích thiết kế bản địa hay một người hâm mộ kiến trúc hiện đại muốn ngôi nhà của mình có cảm giác đương đại? Bất kể phong cách của bạn là gì, những thiết kế mặt tiền nhà theo phong cách Ấn Độ này sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Bạn cũng sẽ giúp chọn các yếu tố thích hợp cho thiết kế độ cao phía trước của bạn.

1. Thiết kế cao độ mặt tiền nhà bình thường bằng kính cực kỳ hiện đại

Thiết kế độ cao phía trước nhà bình thường bằng kính là thiết kế độ cao phía trước nhà thích hợp nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó phong cách và thanh lịch. Thiết kế độ cao phía trước ngôi nhà bình thường này không chỉ mang lại vẻ ngoài phong phú mà còn mang lại nét cực kỳ hiện đại cho ngôi nhà. Thiết kế độ cao phía trước nhà kính kết hợp thương số phong cách với các yếu tố tự nhiên.

Modern Normal house front elevation design - glass simple front house design
?

Thiết kế cao độ mặt tiền nhà bình thường cực kỳ hiện đại.

Một thiết kế độ cao phía trước ngôi nhà trong một tòa nhà hai tầng khá giống với một ngôi nhà đơn giản ngoại trừ một tầng thứ hai bổ sung. Dưới đây là một ví dụ về thiết kế độ cao phía trước cho thấy tất cả các tính năng nổi bật của thiết kế nhà hai tầng. Có một chỗ đậu xe nhỏ ở phía trước và ban công ở tầng một với mái nghiêng và đèn trần đẹp.

Normal house front elevation design for a double floor property - simple front house design for a double floor house

Thiết kế cao độ mặt tiền nhà bình thường cho nhà hai tầng

3. Thiết kế độ cao tường phức hợp nhà trước

compound wall elevation simple front house design

Tường ghép, thiết kế cao độ mặt tiền nhà bình thường

Một ý tưởng thiết kế tường phức hợp nhà trước là một bổ sung thiết yếu cho mọi ngôi nhà. Có những lợi ích kép cho nó, nó bảo vệ ngôi nhà, và thứ hai, nó làm tăng vẻ đẹp của ngôi nhà. Ngôi nhà bao phủ khu vực xung quanh không gian và làm cho nó trông hấp dẫn và đẹp. Trong một thiết kế độ cao phía trước ngôi nhà bình thường, bạn có thể quyết định chiều cao của bức tường ghép theo yêu cầu của bạn. Trong thiết kế độ cao tường phức hợp nhà trước này, tầm nhìn phía trước của sân thượng và lối vào có thể nhìn thấy rõ ràng.

Nếu bạn nghĩ rằng thiết kế độ cao phía trước ngôi nhà chỉ có thể thực hiện được trong những ngôi nhà lớn, thì hãy để chúng tôi phá vỡ bong bóng. Chúng tôi có một kỹ thuật thiết kế độ cao mặt tiền nhà bình thường hiện đại cho những ngôi nhà nhỏ.  Với kết thúc kiến trúc đầy phong cách, thiết kế độ cao phía trước ngôi nhà này có thể là một bổ sung hoàn hảo cho ngôi nhà nhỏ của bạn.

small house - simple front house designThiết kế cao độ mặt tiền nhà bình thường cho nhà nhỏ

5. Thiết kế độ cao mặt tiền nhà bình thường theo phong cách đơn giản

Sở hữu một ngôi nhà là một giấc mơ đối với nhiều người, bất kể kích thước. Với kỹ thuật hiện đại và thiết kế thời trang, bạn lên kế hoạch cho một ngôi nhà nhỏ. Thiết kế mặt tiền nhà đẹp theo phong cách Ấn Độ là một ví dụ hoàn hảo về các yếu tố kiến trúc và hoàn thiện thanh lịch.

Simple-style-normal-house-front-elevation-designs - simple front house design
?


Phong cách đơn giản thiết kế cao độ mặt tiền nhà bình thường

6. Thiết kế cao độ mặt tiền nhà bình thường một tầng

Các thiết kế độ cao phía trước nhà bình thường một tầng nói chung là lý tưởng cho các gia đình hạt nhân. Thiết kế mặt tiền nhà theo phong cách Ấn Độ này cung cấp một cái nhìn tuyệt vời từ tầng nhập cảnh. Cổng chính, lối vào, cửa sổ và các chi tiết tốt khác làm tăng thêm vẻ đẹp của nó. Bạn cũng có thể cá nhân hóa các thiết kế và kiểu cửa sổ để thêm một liên lạc cá nhân.

Single floor simple front house design
Thiết kế cao độ mặt tiền nhà bình thường một tầng

7. Thiết kế cao độ mặt tiền nhà bình thường hai tầng

Một cấu trúc hai tầng giống hệt như một tầng, ngoại trừ tầng phụ. Bạn có thể thêm các cuộc triển lãm độc đáo và đẹp mắt vào độ cao phía trước của ngôi nhà hai tầng. Thêm một khu vực đậu xe khiêm tốn ở phía trước của ngôi nhà là một ý tưởng tuyệt vời. Một ban công với thiết kế tường thời trang trông hấp dẫn.

Two floor simple front house design


Thiết kế cao độ mặt tiền nhà bình thường hai tầng

8. Thiết kế cao độ mặt tiền nhà bình thường ba tầng

Các gia đình lớn thích cấu trúc ba tầng. Thiết kế mặt tiền nhà theo phong cách Ấn Độ ba tầng này đơn giản nhưng nổi bật. Những người không muốn sống trong một căn hộ nhưng muốn thêm một số khía cạnh nhất định như độ cao này. Bạn có thể thêm bao nhiêu ban công tùy thích ở tầng một và tầng hai để nhận đủ ánh sáng mặt trời và không khí trong lành.

Three floor simple front house design

Thiết kế cao độ mặt tiền nhà bình thường ba tầng

9. Thiết kế độ cao phía trước nhà bình thường theo phong cách Bungalow

Nhà ở độc lập đang trở nên phổ biến. Bạn có thể thiết kế độ cao của những ngôi nhà kiểu bungalow theo nhiều cách, bao gồm một tầng đơn hoặc một phần tầng thứ hai. Bao gồm nhiều ban công hoặc hiên, không gian sân vườn và công việc gạch mới nhất, mang lại hiệu ứng kích thích. Bạn cũng có thể kết hợp mái dốc để tạo cho độ cao của ngôi nhà gỗ một cái nhìn mộc mạc.

Bungalow-style-simple front house design
?


Bungalow phong cách nhà bình thường thiết kế cao độ mặt tiền nhà

10. Thiết kế cao độ mặt tiền nhà bình thường cực kỳ hiện đại

Nhiều người thích nâng kính để tạo cho ngôi nhà của họ một vẻ ngoài thời trang và đắt tiền. Thiết kế này không chỉ cực kỳ hiện đại mà việc sử dụng ánh sáng hấp dẫn cũng giúp tăng cường nó. Thiết kế mặt tiền ngôi nhà này với độ cao phong cách Ấn Độ pha trộn yếu tố phong cách với các đặc điểm tự nhiên. Bạn có thể thêm một yếu tố hấp dẫn khác để tăng cường vẻ đẹp của độ cao phía trước.

Sở hữu một căn biệt thự là ước mơ của nhiều người, nhưng nó đòi hỏi một cam kết tài chính đáng kể. Một kế hoạch độ cao tốt cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn có thể bao gồm một ban công chỗ ngồi dài và tận hưởng tầm nhìn tuyệt vời ra điểm đỗ xe, sân trong và khu vườn của bạn.

villa style simple front house designPhong cách biệt thự: thiết kế cao độ mặt tiền nhà bình thường

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để pha trộn phong cách hiện đại và đương đại, đây là một trong những thiết kế độ cao tốt nhất và mới nhất. Hãy giữ cho nó đơn giản nhưng thanh lịch để làm đẹp vẻ ngoài của nó, trong khi sân thượng lớn là một quả anh đào trên đỉnh. Việc lắp đặt lan can kính mang lại cảm giác dễ chịu. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các vật liệu được sử dụng theo sở thích của mình.

contemporary style, normal, simple front house design

Thiết kế độ cao nhà trước hiện đại cho ngôi nhà

13. 3D Thiết kế độ cao – Cao độ mặt tiền nhà bình thường

Độ cao phía trước ngôi nhà bình thường 3D là một lựa chọn tốt cho những ai muốn nâng cao các thuộc tính dòng của bạn. Mô hình 3D về cơ bản làm cho kết nối giữa tòa nhà và độ cao rõ ràng. Khi bạn thực hiện thay đổi trong thiết kế độ cao 3D, bạn phải phản ánh những thay đổi đó trong kế hoạch thiết kế vì việc chuẩn bị độ cao được thực hiện trước khi xây dựng.

3d elevation simple front house design for home.

Ý tưởng thiết kế độ cao nhà trước 3D

14. Cao độ mặt trước bằng gỗ – Cao độ mặt tiền nhà bình thường

Đây là thiết kế độ cao phía trước ngôi nhà bình thường tốt nhất cho những ai muốn kết hợp gỗ trong ngoại thất nhà của họ. Trong thiết kế này, mái nhà bằng phẳng, cửa ra vào và các bộ phận bên ngoài khác được tạo thành từ gỗ. Thêm lan can kính để tăng thêm sự độc đáo cho độ cao ngôi nhà; Tuy nhiên, các vật liệu có thể được thay đổi theo sở thích của bạn.

Wooden simple front house designThiết kế cao độ mặt trước bằng gỗ cho ngôi nhà

15. Cao độ mặt tiền nhà kiểu cột trụ

Độ cao phía trước theo phong cách cột trụ cho một ngôi nhà là một lựa chọn thiết kế phổ biến làm tăng thêm nét sang trọng và hùng vĩ cho ngôi nhà. Những trụ cột này được lắp đặt ở lối vào và có thể được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau như đá, gỗ hoặc bê tông. Kích thước và kiểu dáng của các trụ cột có thể được tùy chỉnh để phù hợp với sở thích của bạn hoặc thẩm mỹ tổng thể của ngôi nhà.

Độ cao phía trước theo phong cách cột trụ không chỉ làm tăng thêm sự hấp dẫn thị giác của ngôi nhà mà còn cung cấp hỗ trợ cấu trúc cho mái nhà và hiên nhà. Nó cũng phục vụ như một lối vào chào đón khách và tạo ấn tượng lâu dài.

pillar simple front house design
Độ cao mặt tiền nhà kiểu cột mang đến cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn độc đáo, tinh tế

16. Thiết kế độ cao mặt tiền văn phòng

Thiết kế độ cao phía trước của văn phòng khá khác so với một tòa nhà dân cư. Một thiết kế độ cao phía trước văn phòng tập trung nhiều hơn vào thiết kế sang trọng và hấp dẫn, trong khi một cấu trúc dân cư mang lại cảm giác giản dị hơn. Trong một thiết kế độ cao phía trước văn phòng tinh tế, thường có một khu vực đậu xe riêng biệt được cung cấp cho nhân viên.

Office front elevation design

Ý tưởng thiết kế độ cao mặt tiền văn phòng

Sự kết hợp màu sắc tốt nhất – Thiết kế độ cao phía trước nhà bình thường

Đối với thiết kế độ cao phía trước cho ngôi nhà nhỏ, màu hạt dẻ là một lựa chọn rất được ưa thích, đặc biệt là cho các bức tường gạch. Tuy nhiên, thay vì biến thiết kế độ cao phía trước ngôi nhà bình thường hoàn chỉnh thành màu hạt dẻ, bạn có thể chia thiết kế độ cao phía trước thành hai và sơn nửa trên màu hạt dẻ / đỏ và nửa dưới màu kem.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế độ cao phía trước ngôi nhà bình thường để thêm một thiết kế hiện đại, thì hãy chọn một sự kết hợp màu sắc của màu trắng và màu xám than.

Màu vàng là một đặt cược an toàn hơn để làm cho ngoại thất ngôi nhà của bạn trông sống động và chào đón. Thiết kế cao độ mặt tiền nhà bình thường này khá phổ biến khi kết hợp với màu trắng. Thiết kế độ cao phía trước này cho những ngôi nhà nhỏ là tinh tế và đẹp mắt.

Làm thế nào để bạn làm cho các thiết kế độ cao phía trước ngôi nhà bình thường nổi bật?

Vẻ đẹp của các thiết kế độc đáo không nằm ở mức giá mà nằm ở sự lựa chọn cẩn thận. Thiết kế mặt tiền nhà của bạn Độ cao phong cách Ấn Độ có thể chỉ đứng thông qua các bổ sung đơn giản. Chúng tôi đã liệt kê một số bí mật thiết kế sẽ cho phép bạn thay đổi độ cao ngôi nhà của bạn thành một vẻ đẹp kiến trúc. Bạn có thể lấy cảm hứng từ những ý tưởng này và cá nhân hóa thiết kế để đáp ứng sở thích của bạn.

 • Thêm một màu sắc nổi bật cho thiết kế độ cao phía trước ngôi nhà

Màu sắc có ảnh hưởng mạnh mẽ và có thể tự động khiến chúng ta trải nghiệm những cảm xúc khác nhau. Việc sử dụng màu sắc rực rỡ trong thiết kế phía trước của ngôi nhà của bạn có thể cung cấp một hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời. So với màu trung tính, nó có thể đáng chú ý hơn. Bạn cũng có thể kết hợp màu trung tính với tông màu sáng để mang lại vẻ hiện đại.

Một bảng màu tương phản cân bằng có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không muốn thử nghiệm với các thiết kế độ cao phía trước ngôi nhà bình thường.

Bạn cũng có thể tạo ra các thiết kế độ cao phía trước ngôi nhà bình thường hấp dẫn với ngân sách hạn chế. Một bảng màu sơn có thể là giải pháp hiệu quả nhất về chi phí trong trường hợp như vậy.

 • Kết hợp các fenestrations trang trí công phu vào thiết kế độ cao phía trước nhà

Phong cách cửa và cửa sổ của bạn ảnh hưởng đến thiết kế mặt tiền ngôi nhà theo phong cách Ấn Độ. Sử dụng thời trang thích hợp và lặp lại đầy đủ các fenestrations này để làm cho thiết kế hấp dẫn.

Một thiết kế cửa sổ đơn giản sẽ đủ nếu bạn có một ngân sách eo hẹp cho một thiết kế cửa sổ phức tạp. Bạn có thể sử dụng casement, bay, tiếng Pháp hoặc sự pha trộn hợp lý của các loại cửa sổ.

 • Bao gồm các yếu tố phụ gia trong thiết kế độ cao phía trước nhà

Bất kể bạn xác định ngôi nhà của mình như thế nào, đơn giản, hạn chế ngân sách hay cách khác, bạn vẫn có thể làm cho nó trông đẹp.

Hơn nữa, bao gồm các cột Corinth trong thiết kế mặt tiền ngôi nhà đơn giản của bạn có thể là yếu tố X. Nhưng, có một sự sắp xếp và cân bằng hợp lý của các yếu tố được chọn là rất quan trọng để tiết kiệm tiền.

 • Thiết kế độ cao phía trước cho nhà nhỏ

Bất kể kích thước nào, ai cũng khao khát sở hữu một ngôi nhà đẹp. Do kỹ thuật xây dựng hiện đại, việc xây dựng một ngôi nhà nhỏ rất đơn giản. Độ cao phía trước mang lại cho một ngôi nhà nhỏ độc lập bản sắc của nó và làm cho nó nổi bật.

Độ cao của một ngôi nhà nhỏ thường có hiên mở, lỗ mở lớn, cửa sổ gác mái và mái dốc. Hơn nữa, một ngôi nhà nhỏ có thể có cây xanh um tùm để tăng cường độ cao phía trước.

 • Thiết kế cao độ mặt tiền nhà bình thường: Nhà làng

Những ngôi nhà ở nông thôn hoặc làng mạc là một tầng và có mái dốc. Một hiên nhỏ hoặc một boong ngoài trời ở lối vào của các ngôi nhà làng rất ấm áp và hấp dẫn. Có một vài đặc điểm chính của thiết kế độ cao mặt tiền nhà tiêu chuẩn của làng. Một số trong số chúng bao gồm một bệ nhỏ, vật liệu mộc mạc tự nhiên và mái dốc trong số những người khác.

Thiết kế độ cao nhà làng truyền thống sử dụng màu trắng, nâu và các màu đất khác. Thiết kế độ cao ngôi nhà hiện đại sử dụng màu trắng và xám với thỉnh thoảng bật màu đen.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế độ cao mặt tiền nhà bình thường

Nhiều thứ có thể ảnh hưởng đến cách độ cao của bạn xuất hiện. Chúng tôi đã đề cập đến một số khía cạnh quan trọng và phổ biến để bạn xem xét.

 • Kích thước lô đất: Kích thước lô đất của bạn và bất kỳ cân nhắc lùi quy định nào có thể ảnh hưởng đến thiết kế độ cao phía trước. Các ô lớn hơn cho phép thử nghiệm nhiều hơn. Nhưng, với các ô nhỏ hơn, một thử nghiệm có thể phức tạp và bạn có thể làm giả điều đó với một chút nỗ lực hơn.

 • Bố trí sàn: Sơ đồ tầng là một trong những khía cạnh quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự xuất hiện của thiết kế mặt trước của bạn. Nếu sơ đồ tầng phía trước của bạn bao gồm các khu vực chung như phòng khách và phòng khách, bạn có thể chọn bất kỳ kích thước khung cửa sổ nào. Nhưng giữ sự riêng tư và cân nhắc cấu trúc trong tâm trí là điều cần thiết. Tránh đặt nhà vệ sinh ở phía trước vì nó có thể ảnh hưởng đến kiến trúc của ngôi nhà phía trước của bạn.

 • Vị trí địa lý: Vị trí địa lý của một tòa nhà có thể ảnh hưởng đến thiết kế độ cao phía trước của nó. Bạn có thể không thể chọn một mái nhà bằng phẳng nếu bạn sống trong một khu vực lạnh với nhiều mưa do nhu cầu rõ ràng để thoát nước đầy đủ. Nếu bạn có kế hoạch xây dựng một ngôi nhà trong một trận động đất nghiêm trọng hoặc khu vực dễ bị lũ lụt, các yêu cầu khác nhau có thể áp dụng cho kích thước cửa sổ và lựa chọn vật liệu.

Các loại thiết kế độ cao phía trước chính

Sophisticated Normal House Front Elevation Designs

Thiết kế cao độ mặt tiền nhà bình thường tinh tế

Độ cao cho thấy diện mạo của chỗ nghỉ của Quý vị từ các góc nhìn khác nhau. Dưới đây là bốn loại độ cao:

Độ cao phía trước: Front Elevation là phần bên ngoài của tòa nhà, bao gồm cửa ra vào, hiên trước và cửa sổ.

Độ cao bên: Độ cao bên là độ cao được hình thành bởi một bức tường không thể được coi là bức tường phía trước hoặc phía sau. Nó cho thấy chiều sâu của ngôi nhà và các tính năng khác.

Độ cao phía sau: Độ cao phía sau là độ cao hiển thị các không gian phía sau nhà, chẳng hạn như vườn và khu vực đỗ xe.

Độ cao phân chia: Split Elevation là nơi các mức sàn được so le. Nhà chia tầng có nhiều tầng được kết nối bằng cầu thang ngắn hoặc đường dốc.

Phong cách khác nhau của thiết kế độ cao nhà trước

Stylish Normal House Front Elevation Designs

Thiết kế độ cao phía trước thời trang

Đương đại:
Phong cách kiến trúc đương đại bao gồm các đặc điểm bất đối xứng và hình học táo bạo. Ví dụ điển hình của phong cách này bao gồm cảnh quan thông minh, cửa sổ lớn và mái nhà góc cạnh đáng kể.

Hiện đại: Những ngôi nhà hiện đại là những ngôi nhà có xu hướng và công nghệ mới nhất. Chúng có một sức hấp dẫn đơn giản và thanh lịch và có không gian mở tuyệt đẹp với cửa sổ lớn.

Phong cách truyền thống-Kerala: Phong cách nhà này phản ánh văn hóa truyền thống phong phú. Những ngôi nhà này có nhiều yếu tố bằng gỗ và mái ngói đất sét. Họ cũng liên quan đến rất nhiều công việc mộc.

Châu âu: Những ngôi nhà mang phong cách kiến trúc châu Âu mang phong cách kiến trúc kết hợp hai chất liệu như đá hoặc vữa, gạch hoặc vách ngoài. Chúng là một hoặc hai tầng với cửa sổ và cửa ra vào lớn và lối vào hình vòm.

Kết hợp: Bạn không cần phải dính vào chỉ một độ cao. Bạn có thể kết hợp các phong cách khác nhau để thiết kế ngôi nhà mơ ước của mình. Điều này được áp dụng cho tất cả các kiểu độ cao. Độ cao có thể là một hoặc hai tầng, và loại mái có thể dốc, bằng phẳng hoặc sân thượng.

Những điều cần nhớ đối với thiết kế độ cao phía trước nhà bình thường

Normal House Front Elevation Design

Chi phí thấp thiết kế cao độ mặt tiền nhà bình thường với chi tiết kiến trúc đẹp

Bạn phải nhớ những điều sau đây trước khi bạn quyết định thực hiện độ cao mặt tiền nhà bình thường: –

 • Bạn có thể nhận được một độ cao ngôi nhà được thực hiện với giá cả phải chăng. Một thiết kế độ cao phía trước nhà bình thường chi phí thấp cũng sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trông đẹp.
 • Điều quan trọng là thêm một thiết kế độ cao phía trước ngôi nhà bình thường vào kế hoạch thiết kế ngôi nhà của bạn.

 • Một thiết kế độ cao phía trước ngôi nhà bình thường thích hợp giúp thông gió thích hợp, và nó cũng làm tăng thêm diện mạo của ngôi nhà của bạn.

Vật liệu để sử dụng trong thiết kế độ cao phía trước

Thiết kế độ cao nhà của bạn phải được xây dựng bằng vật liệu chất lượng tốt nhất. Vật liệu phải đảm bảo độ bền, tuổi thọ và khả năng chống nước. Dưới đây là một số vật liệu bạn có thể sử dụng cho thiết kế độ cao phía trước của mình:

Gạch: Gạch có nhiều màu sắc, kích cỡ và hoa văn khác nhau. Chọn gạch có màu 2D hoặc 3D hấp dẫn. Ánh sáng chiếu vào những viên gạch như vậy sẽ làm cho chúng tỏa sáng, thêm một cái nhìn tuyệt vời cho độ cao phía trước.

Gạch: Gạch là một lựa chọn giá cả phải chăng. Chúng có kết cấu thô và có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Gạch thường được sử dụng với kính và bê tông cho một cái nhìn hiện đại.

Gỗ: Gỗ có một sức hấp dẫn cổ điển và có nhiều phong cách. Vẻ đẹp của nó phản ánh thiên nhiên, và nó mang lại một cái nhìn độc đáo cho độ cao phía trước như không có vật liệu nào khác.

Đá: Đá cũng có một sức hấp dẫn tự nhiên và có sẵn trong màu đất, như màu xám và đá sa thạch. Đá bao gồm canxi và silicat giúp bảo vệ các bức tường bên ngoài nhà bạn.

Tổng hợp – Thiết kế độ cao mặt tiền nhà bình thường

Mọi người đều có quyền tưởng tượng về một ngôi nhà đẹp với thiết kế độc đáo. Một ngôi nhà hấp dẫn cho phép bạn tạo ra những kỷ niệm đẹp không kém. Không có gì khác biệt nếu bạn sống trong một thành phố hoặc một thị trấn; Bạn chỉ xứng đáng với ngôi nhà tốt nhất. Kết hợp các fenestrations trang trí và kết hợp màu sắc để làm cho thiết kế độ cao phía trước ngôi nhà bình thường. Một độ cao đáng kể không phải lúc nào cũng cần một chi phí đáng kể.

Hơn nữa, điều cần thiết là tìm ra phong cách của bạn. Vì vậy, hãy làm bài tập về nhà của bạn và biết những gì bạn muốn trước khi gặp kiến trúc sư.

Tập sách phiếu giảm giá
của các thương hiệu hàng đầu

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *