Decor

16 ý tưởng vẽ tranh tường đơn giản để giành chiến thắng | Ý tưởng ảnh

Khi bạn bao gồm các ý tưởng vẽ tranh tường trong nhà của bạn, bạn tạo ra một không gian đặc biệt. Một không gian đẹp và chào đón tất cả những ai muốn dành thời gian chiêm ngưỡng nghệ thuật. Ý tưởng tường ảnh là một số cách dễ nhất để làm cho bức tường của bạn trở nên sống động – chúng dễ dàng bỏ túi và chứa đầy những kỷ niệm – hoàn hảo cho tất cả các loại gia đình.

Một tấm vải trống là những gì một bức tường trống là, và có nhiều lý do để tô điểm cho các bức tường của bạn. Những ngày của hình nền buồn tẻ đã qua, và bây giờ là lúc để sáng tạo với những ý tưởng tường ảnh. Bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng tường ảnh sáng tạo để trang trí một bức tường nhạt nhẽo và kể một câu chuyện. Một trong những cách phổ biến để trang trí bức tường của bạn là tạo ra một bức tường phòng trưng bày.

Mặc dù chúng có thể xuất hiện như một cơn sốt cùng một lúc, nhưng treo những bức tranh tường đơn giản tuyệt đẹp chắc chắn đã trở thành một phong cách trang trí nhà ở đây để tồn tại. Một bức tường ảnh được thiết kế tốt cho phép bạn thể hiện tất cả các bản in yêu thích của mình cùng một lúc. Nó cũng thêm sự hấp dẫn thị giác không giới hạn cho bất kỳ không gian nào.

Trong blog được chia sẻ dưới đây, chúng tôi giới thiệu và thảo luận với bạn 16 phong cách độc đáo của những ý tưởng sơn tường đơn giản. Từ ảnh ghép, tường ombre, chủ đề cổ và thậm chí tận dụng tối đa đèn cổ tích, có rất nhiều ý tưởng ngoài kia. Ngoài ra, chúng tôi chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về tranh vastu cho gia đình và các mẹo dễ dàng để tạo không gian cho ý tưởng vẽ tranh tường. Đọc tiếp:

16 ý tưởng sơn tường tuyệt đẹp và đơn giản cho ngôi nhà của bạn

Hình ảnh và tranh vẽ có thể là những tác phẩm nghệ thuật mạnh mẽ – chúng có cách kể chuyện mà không tiết lộ bất cứ điều gì chi tiết – chỉ là loại nghệ thuật bạn cần cho một ngôi nhà! Bạn có thể nghĩ ra các chủ đề khác nhau cho ý tưởng vẽ tranh tường ảnh của mình hoặc dựa vào chính những bức ảnh và bức tranh để trở thành ngôi sao – hãy để sự sáng tạo tuôn trào.

Ai nói rằng bạn phải treo một bức ảnh trong khung ảnh của bạn trên tường của bạn? Sử dụng khung ảnh và cửa chớp màu trắng trống là một trong những ý tưởng tường ảnh tốt nhất. Giữ các khung đủ trung tính để hòa hợp với phần còn lại của trang trí căn phòng.

Empty-them beautiful simple wall paintings

Làm trống chúng những bức tranh tường đơn giản tuyệt đẹp

Bạn có thể ghé thăm cửa hàng tiết kiệm địa phương và chọn khung ảnh cũ để vẽ để tạo ra giao diện này. Gắn bó với một màu sắc duy nhất, hoặc chọn một bảng màu khen ngợi đồ nội thất khác của bạn.

An Ombre Photo Wall – Ý tưởng vẽ tranh tường đơn giản

Một trong những cách đơn giản nhất để thêm màu sắc cho không gian của bạn là giới thiệu hiệu ứng ombre trong phòng của bạn. Không cần phải đi quá đà với việc sơn toàn bộ bức tường ombre, bạn có thể đưa phong cách vào hiệu quả trong một ý tưởng tường ảnh.

Cũng giống như hình ảnh được chia sẻ bên dưới, bạn có thể sử dụng màu ombre của màu hồng hoặc bất kỳ màu nào khác mà bạn thích dưới dạng phông nền cho ảnh. Đây có thể là một bài tập DIY thú vị mà bạn có thể làm với gia đình. Chỉ cần chọn các sắc thái bạn thích cho hiệu ứng ombre và lấy giấy thủ công đơn giản để sử dụng làm phông nền – một hoạt động dễ dàng cho fam và một ý tưởng vẽ tranh tường tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

CÝ tưởng vẽ tranh tường Ombre với những bức ảnh gia đình – và tùy chọn DIY thanh lịch cho ngôi nhà của bạn. (Nguồn: Pinterest)

Ý tưởng vẽ tranh tường dễ dàng – Ảnh ghép đen trắng

Tạo ảnh ghép cho ngôi nhà của bạn có thể là một hoạt động khó khăn – nhưng chắc chắn là đáng giá. Nếu bạn sử dụng ảnh gia đình của tất cả các thành viên trong gia đình qua nhiều năm để tạo ảnh ghép, bạn có thể có một không gian có thể được gọi là bức tường ký ức, với tất cả những kỷ niệm khác nhau từ nhiều năm qua.

Bạn có thể đưa ý tưởng đó lên một tầm cao hơn bằng cách chỉ sử dụng các bức ảnh đơn sắc hoặc đen trắng. Như bạn có thể thấy từ hình ảnh được chia sẻ bên dưới, một bức tường ảnh màu đen và trắng là một ý tưởng tuyệt vời và kết hợp đặc biệt tốt với tông màu gỗ và hoàn thiện trong nội thất của bạn.

A collage is a brilliant wall painting idea for your home

Một ảnh ghép đen trắng của những kỷ niệm gia đình – một rực rỡ Ý tưởng sơn tường cho ngôi nhà của bạn. (Nguồn: Pinterest)

Một ý tưởng vẽ tranh tường cho nhà bếp của bạn

Ai nói nhà bếp như một không gian không cần nghệ thuật? Đừng để những bức tường nhà bếp đó trơ trụi. Tô màu chúng, thiết kế chúng và treo một số tác phẩm nghệ thuật! Đây là một cách dễ dàng và đơn giản để làm cho nhà bếp của bạn trông thú vị hơn và thêm tính cách cho không gian nấu ăn và ăn uống của bạn.

Hình ảnh được chia sẻ dưới đây là một đại diện tuyệt vời về cách loại ý tưởng sơn tường phù hợp có thể làm nổi bật diện mạo nhà bếp của bạn. Nó có thể thêm sức sống cho nó và nếu bạn chọn đúng yếu tố, hãy tạo cảm giác kịch tính trong không gian của bạn khiến bạn nhận được nhiều lời khen ngợi. Bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần treo trong một số bức tranh có kích thước khác nhau (bạn cũng có thể sử dụng một số trích dẫn) và đối với yếu tố thiết kế chỉ cần sử dụng thìa gỗ – một ý tưởng hoàn toàn là fab!

Kitchen wall painting idea with wooden spoons for a practical touchÝ tưởng vẽ tranh tường nhà bếp chỉ sử dụng ba tác phẩm nghệ thuật cùng với một số thìa gỗ cho một liên lạc thực tế nhưng nghệ thuật. (Nguồn: Pinterest)

Ý tưởng vẽ tranh tường theo chủ đề thực vật

Hoa có cách làm cho mọi thứ trở nên đẹp đẽ. Chúng có thể giúp làm sáng bất kỳ căn phòng nào và mang lại sự tươi mới và rực rỡ cho căn phòng. Bạn có thể có một ý tưởng vẽ tranh tường theo chủ đề thực vật cho ngôi nhà của bạn và mang lại một thiết lập hiển thị đơn giản và độc đáo cho không gian của bạn – một trong đó là cổ điển và cũng không phức tạp.

Một nét thanh lịch cho bất kỳ không gian nào, hoa sẽ làm cho tinh thần của bạn nở rộ. Chỉ cần nhìn vào hình ảnh được chia sẻ dưới đây và bạn sẽ biết những gì chúng tôi đang cố gắng nói. Vẽ một vài bông hoa dễ dàng trên một tấm vải trắng và đóng khung chúng trong khung gỗ tự nhiên để tạo ra một ý tưởng tường ảnh mang lại sự thanh thản cho căn phòng của bạn. Đẹp phải không?

A botanical themed wall painting idea with nine different kinds of flowers
Một ý tưởng vẽ tranh tường theo chủ đề thực vật đơn giản, thanh lịch và tất cả mọi thứ đều tinh tế. (Nguồn: Pinterest)

Một ý tưởng vẽ tranh tường cho một phòng tắm phong cách

Phòng tắm là một không gian khác mà bạn không cần phải bỏ qua khi nghĩ đến việc trang trí nhà của bạn. Không, bạn không cần phải đầu tư vào nội thất đắt tiền trên phòng tắm của bạn (mặc dù, tất nhiên bạn có thể), nhưng hãy sáng tạo và thiết kế lại và hình dung lại không gian của bạn với sự trợ giúp của ý tưởng sơn tường cho tường phòng tắm của bạn.

Để có một cái nhìn phong cách và không phức tạp, hãy lấy cảm hứng từ hình ảnh được chia sẻ bên dưới. Bạn có thể chọn để có một hình nền đáng yêu trong phòng tắm và đặt một bức tranh cộng hưởng với bạn ở đây. Cũng có thể có không gian cho các bức tranh trên tường đơn sắc. Chỉ cần nhớ chọn màu tường tương phản và phông nền ảnh cho một tác phẩm nghệ thuật cổ điển! Thật là một cách thú vị để tạo kiểu cho phòng trang điểm hoặc phòng tắm của bạn.

Simple-wall-painting-idea-for-a-blue-themed-bathroomMột phòng tắm phong cách có được sự quyến rũ của nó từ một ý tưởng vẽ tranh tường đơn giản – nghệ thuật là dành cho mọi phòng. (Nguồn: Pinterest)

Ngay cả khi bạn không có một bộ sưu tập lớn các bản in và hình ảnh, ý tưởng tường ảnh là tuyệt vời để lấp đầy một khu vực rộng lớn. Bạn có thể sử dụng ba và nhiều hình ảnh khổng lồ để tạo thành một chuỗi đẹp hài hước và nghệ thuật.

Chia nhỏ một bản in thành các bức ảnh riêng biệt và thổi chúng lên kích thước tại cửa hàng sao chép địa phương của bạn là một cách tiếp cận khác để có được sự xuất hiện của anh ấy.

Series-theme beautiful simple wall painting designs

Chủ đề loạt tranh treo tường đơn giản đẹp

Một bức tường ảnh từ sàn đến trần sẽ ngay lập tức nâng cao tinh thần của bạn. Mặc dù phong cách này có thể hơi quá tham vọng đối với một số người, nhưng đó là một cách tuyệt vời để bao phủ nhiều không gian trống và mang lại sự quan tâm trực quan không giới hạn cho bất kỳ khu vực nào. Hơn nữa, bởi vì luôn có một cái gì đó mới để xem, bức tường phòng trưng bày của bạn sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán.

Floor-to-ceiling beautiful simple wall painting designsTranh treo tường đơn giản đẹp từ sàn đến trần

Hoa văn là yếu tố trang trí thiết yếu, và chỉ vì bạn có một bức tường ảnh không có nghĩa là bạn không thể sử dụng một số mẫu vững chắc và rực rỡ. Những bức tường với một phòng trưng bày táo bạo không dành cho những người yếu tim. Bạn có thể sử dụng in hình động vật và màu sắc tươi sáng để thêm sức sống cho bất kỳ không gian nào. Hiệu ứng tương tự có thể đạt được bằng cách sử dụng hình nền hoặc thiết kế giấy nến làm khung vẽ trên tường phòng trưng bày của bạn.

Bright-colour theme beautiful simple wall paintings

Chủ đề màu sắc tươi sáng, tranh tường đơn giản tuyệt đẹp

Thêm các đối tượng và bit trang trí khác giữa các bản in là một cách thú vị khác để phá vỡ một bức tường ảnh. Bạn có thể sử dụng ván rửa, đèn lồng và chảo bánh cổ để tạo ra một thiết kế phức tạp mang lại cho ngóc ngách rất nhiều tính cách và quyến rũ.

Đây là một trong những ý tưởng tường ảnh thú vị tạo nên một vòng quay mới mẻ về thẩm mỹ tường ảnh. Bạn có thể sử dụng các giỏ dệt khác nhau để làm nổi bật một bức tường sáng. Một bức tường có điểm nhấn rực rỡ có thể hoạt động như bức tranh thích hợp cho triển lãm nếu bức tường ảnh của bạn thiếu màu sắc. Trong khi một bức tường ảnh thường được liên kết với một bộ sưu tập các tác phẩm nghệ thuật và hình ảnh, sự xuất hiện có thể đạt được với hầu hết mọi loại trang trí tường.

Wall-basket-theme beautiful simple wall painting ideasChủ đề giỏ treo tường đẹp đơn giản vẽ tranh tường

Bức tường ảnh này là hoàn hảo để kết hợp các yếu tố cũ và hiện đại. Bạn có thể sắp xếp một bộ sưu tập tuyệt đẹp các bức tranh cổ điển phía trên tủ quần áo. Khi kết hợp một bức tường ảnh, hãy cố gắng giữ cho thẩm mỹ tổng thể nhất quán. Mặc dù luôn có chỗ để trộn và kết hợp các vật liệu và màu sắc, nhưng gắn bó với một chủ đề tương tự là cách dễ nhất để tránh hiệu ứng đông đúc.

Antique-theme beautiful simple wall painting ideas
Chủ đề cổ đẹp đơn giản vẽ tranh tường

Mô tả hoàn hảo các cảnh hoặc cá nhân được công nhận là không cần thiết cho nghệ thuật. Vì vậy, nếu bạn thích các đường nét và hình thức hữu cơ, hãy thêm các nét cọ và các vệt sơn vào tường ảnh của bạn để có một thẩm mỹ thú vị và không cầu kỳ. Bạn có thể sắp xếp nghệ thuật treo tường, gối rải rác và thảm tuyên bố để bổ sung cho nhau.

Abstract-theme beautiful simple wall painting designsChủ đề trừu tượng vẽ tranh tường đơn giản đẹp

Nghệ thuật không chỉ là về màu sắc hay thiết kế. Vì vậy, hãy thêm một số in văn bản để đảm bảo khách của bạn nhận được tin nhắn. Đó là một cách tuyệt vời để thêm một số cá tính cho nội thất của bạn. Hãy tự do và thẳng thắn như bạn muốn với những bình luận dí dỏm hoặc tinh tế như bạn muốn với trích dẫn phim hoặc sách.

Slogan-theme beautiful simple wall painting designsSlogan-chủ đề sơn tường đơn giản đẹp

Sử dụng đèn dây, làm sáng một khu vực trong nhà của bạn cho một bữa tiệc hoặc chỉ để thay đổi thú vị. Ý tưởng này là một cách tuyệt vời để thêm ánh sáng cho không gian tường tối. Hơn nữa, với tùy chọn kẹp vào ảnh và bưu thiếp, thật dễ dàng để cập nhật tính năng xinh đẹp này với màn hình mới. Bạn không cần phải chuyên nghiệp để chụp ảnh. Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi thường xuyên các bức ảnh của mình, hãy tự thưởng cho mình một chiếc máy ảnh tức thì và phát điên.

Fairy lights-theme beautiful simple wall painting designsFairy lights-chủ đề bức tranh tường đơn giản đẹp

Tranh tường Triptych Mandala

Nghệ thuật Mandala được mọi người từ khắp nơi trên thế giới yêu thích. Đó là một mô hình hình học tượng trưng cho các vị thần trong các thế giới thiên đường khác nhau. Nghệ thuật mandal Triptych, là một bộ ba mandala tạo ra một thiết kế, là một lựa chọn phổ biến trong số hầu hết các nhà trang trí nhà. Bạn có thể nghĩ đến việc kết hợp nghệ thuật treo tường này trong trang trí phòng khách của bạn để mang lại nét truyền thống và hoàng gia. Nghệ thuật treo tường này hoàn toàn phù hợp với các chủ đề trung tính với nội thất tối thiểu. Bạn cũng có thể đi cho một nghệ thuật mandala duy nhất, khổng lồ để làm nổi bật vẻ đẹp của nội thất đơn giản của bạn.Triptych Mandala Painting - Wall Painting Idea

Bức tranh mandala ba tuyệt đẹp cho một khung cảnh cổ điển (Nguồn: Pinterest)

Tranh tường kỹ thuật số đẹp đơn giản

Một ý tưởng vẽ tranh tường tuyệt vời, đẹp và đơn giản khác là treo một bức tranh kỹ thuật số trên tường của bạn. Tranh kỹ thuật số dễ dàng có được cả trực tuyến và ngoại tuyến và cũng có giá cả phải chăng hơn nhiều so với tranh thủ công. Bạn có thể chọn từ một loạt các bức tranh kỹ thuật số có thể đi lên tường của bạn và thêm vào thẩm mỹ của ngôi nhà của bạn.

Điều tốt nhất về tranh tường kỹ thuật số là có rất nhiều thiết kế và phong cách để lựa chọn. Nếu bạn thích phần mềm máy tính và các bức tranh được cá nhân hóa, bạn thậm chí có thể làm một cái cho chính mình. Tranh kỹ thuật số rất dễ mua — tất cả những gì người ta cần làm là thiết kế một bức tranh trong phần mềm kỹ thuật số và in nó trên vải.

  digital-beautiful-simple-wall-paintingTranh treo tường kỹ thuật số đẹp, đơn giản không chỉ dễ kiếm mà còn có giá cả phải chăng

Tranh treo tường đơn giản đẹp cho các khu vực khác thường trong nhà

Hầu hết mọi người thêm một bức tường thư viện ảnh trong phòng khách, phòng ngủ hoặc lối vào. Tuy nhiên, có rất nhiều góc và khu vực trong nhà nơi bạn có thể thêm những bức tường ảnh đẹp. Dưới đây là một số địa điểm khác thường mà bạn có thể cải thiện với những ý tưởng treo tường ảnh độc đáo của mình.

 • Tranh treo tường đơn giản đẹp cho một khu vực ấm cúng

Bạn có thể dễ dàng biến bất kỳ bức tường nào trong ngôi nhà của bạn thành một bức tường ảnh, bất kể bạn có nhiều không gian hay chỉ một vài góc nhỏ ở đây và ở đó. Bạn có thể chuyển đổi một hành lang trống thành một phông nền tuyệt đẹp với một vài bức tranh. Tập trung vào sự kết hợp của các mảnh khung vừa và nhỏ khi xử lý không gian hạn chế để phá vỡ màn hình và giữ được tính thẩm mỹ của tường phòng trưng bày.

 • Tranh treo tường đơn giản đẹp cho cầu thang

Một lợi thế đáng kể khác của tường ảnh là bạn có thể cài đặt một trong hầu hết các phòng trong nhà của bạn. Ý tưởng này hoạt động cho dù bạn có bao nhiêu không gian, cho dù là một cầu thang mở tuyệt đẹp hay một cầu thang nhỏ. Bạn có thể cắt dán những bức ảnh yêu thích của mình và treo chúng dọc theo tường cầu thang để đạt được vẻ ngoài mong muốn.

 • Tranh treo tường đơn giản đẹp để ăn uống

Bạn có muốn cung cấp món ăn yêu thích của bạn theo phong cách? Bạn có thể thêm một bức tường ảnh vào khu vực ăn uống. Khi bạn có một bữa tiệc tối hoặc muốn tạo ra một tâm trạng sôi động trong bữa ăn, đây là cách tiếp cận lý tưởng để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Một trong những ý tưởng tường ảnh tốt nhất là cung cấp cho một ý tưởng phòng ăn nhỏ rất nhiều oomph và tận dụng tối đa không gian nhỏ bạn có. Chọn hình ảnh của các loại rau, trái cây, từ ngữ hoặc thiết kế yêu thích của bạn để cung cấp cho không gian ăn uống của bạn nhiều cuộc sống hơn.

 • Những bức tranh tường đơn giản tuyệt đẹp phía trên một chiếc ghế dài

Mỗi ngôi nhà đều có bức tường trống phía sau ghế sofa, và một bức tường ảnh là một cách tuyệt vời để lấp đầy nó. Phong cách này cho thấy một bức tường phòng trưng bày được lên kế hoạch tốt trên một chiếc ghế dài có thể tuyệt đẹp như thế nào. Nó là tốt để đặt thiết kế của bạn trên sàn nhà trước khi treo ảnh trên tường một khi bạn đã chọn ảnh của bạn. Nó cho phép bạn xem mọi thứ sẽ kết hợp với nhau như thế nào trước khi cam kết treo nó lên tường của bạn.

 • Tranh treo tường đẹp đơn giản cho khu vực thủ công

Nếu bạn có một khu vực thủ công nhỏ, bức tường ảnh này là một cách tuyệt vời để làm sáng không gian của bạn trong khi trưng bày một số tác phẩm của bạn. Bạn chắc chắn sẽ thích cách dệt trong bức tường phòng trưng bày này phá vỡ tác phẩm nghệ thuật trong khi thêm kết cấu và màu sắc.

 • Tranh treo tường đẹp đơn giản cho văn phòng tại nhà

Làm sống động không gian làm việc buồn tẻ của bạn với nhiều khung ảnh kích thước. Một số vật dụng trên bức tường phòng trưng bày nhỏ xinh xắn này là tác phẩm nghệ thuật đóng khung của trẻ em. Đó là một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi. Khái niệm này thật ngọt ngào, nhưng nó cũng là một cách tuyệt vời để cho con bạn cảm thấy như chúng là một phần của quá trình thiết kế.

 • Tranh treo tường đẹp đơn giản cho phòng ngủ trẻ em

Bạn có thể treo những thứ thú vị trong phòng ngủ của trẻ em để nhìn, chạm và cảm nhận để giữ cho chúng bận rộn. Bao gồm đầu động vật lông xù cho một twist kỳ lạ trên một bức tường ảnh. Bạn cũng có thể biến đồ chơi thành nghệ thuật bằng cách đặt chúng trong giỏ treo tường hoặc kệ cho một khái niệm vườn ươm đáng yêu.

5 mẹo bổ sung để thêm tranh treo tường đơn giản đẹp

Geometric Beautiful Simple Wall PaintingBức tranh tường hình học màu xanh lá cây với một chút vàng

 • Chọn một chủ đề: Tạo chủ đề cho tường thư viện ảnh của bạn. Đây là một kỹ thuật đơn giản để đảm bảo sự gắn kết chung của bố cục mà không cần phải phóng đại vị trí.
 • Kết hợp hình ảnh minh họa với thư pháp: Nếu bạn không chú ý, thiết kế của một căn phòng có thể nhanh chóng trở nên báo lại. Bạn có thể kết hợp một phần tuyên bố ở một bên và một bức tường thư viện ảnh ở bên kia để giải quyết vấn đề này.

 • Thêm nghệ thuật quá khổ trên sàn nhà: Cải thiện kỹ năng treo tường thư viện ảnh của bạn. Thay vì treo khung trên tường, hãy cân nhắc đặt một vài khung trên kệ thấp hơn để có kết quả nổi bật hơn. Để phá vỡ dòng chảy nghệ thuật liên tục, hãy xếp lớp các bản in lớn trên sàn nhà và rắc chúng vào các mảnh trang trí nhỏ hơn.

 • Bao gồm một bức tường trắng cho sự rung cảm của bảo tàng: Những bức tường trắng góp phần tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoáng mát cho bất kỳ căn phòng nào, mặc dù chúng có nguy cơ bị quét vôi trắng. Xây dựng một bức tường thư viện ảnh với một chút màu sắc làm tăng toàn bộ diện mạo của căn phòng lên rực rỡ, sang trọng nếu bạn muốn giữ cho nó sạch sẽ và khiêm tốn.

 • Bám sát thiết kế của bức tường: Lắp đặt một bức tường ảnh ở ô cửa nếu các thành phần thiết kế tiêu chuẩn không thể thực hiện được do các hạn chế xây dựng. Bằng cách kết hợp các khung có kích thước và hình dạng khác nhau, bạn có thể bắt chước đường viền của bất kỳ khu vực nào.

Tranh Vastu cho gia đình

Hãy xem bên dưới một số bức tranh được Vastu phê duyệt cho một ngôi nhà mang lại những rung cảm tích cực:

 • Bức tranh bảy con ngựa đang chạy biểu thị sức mạnh, lòng trung thành, chiến thắng, thành tích và tự do và được coi là thịnh vượng cho nhà cửa.

 • Treo tranh biểu tượng thiên thần trong phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn, vì những biểu tượng này hoạt động kỳ diệu khi được đặt đúng cách.

 • Núi, thiên nhiên và những bức tranh nước thanh bình đại diện cho một dòng năng lượng bình tĩnh trong bất kỳ không gian nhà nào.

 • Các đồ tạo tác và tranh vẽ của Đức Phật trong pooja, phòng ăn và phòng học được coi là tốt lành. Nó là biểu tượng của lòng can đảm, kiến thức, giác ngộ và bình tĩnh.

 • Một bức tranh nữ thần Saraswati trong khu vực nghiên cứu hoặc nơi làm việc loại bỏ năng lượng tiêu cực và bất kỳ loại phân tâm nào.

 • Một bức tranh hoặc nghệ thuật đại diện cho một cặp vợ chồng hoặc một khung cảnh đẹp là hoàn hảo cho phòng ngủ của các cặp vợ chồng.

Tổng hợp những ý tưởng vẽ tranh tường đơn giản

Thiết kế một bức tường thư viện ảnh chu đáo là một phương pháp dễ dàng để cải thiện ngay cả những căn phòng được thiết kế khiêm tốn nhất. Bạn có thể trang trí các bức tường với những ý tưởng tường ảnh độc đáo này. Chọn một sự kết hợp của bức tranh tường đơn giản đẹp và nghệ thuật trong phòng khách, ăn uống, lối vào hoặc phòng trẻ em. Một bộ sưu tập ảnh sẽ không chỉ thêm sức sống và sự quyến rũ cho một không gian buồn tẻ mà còn tiêm một lượng đáng kể cá tính và sức sống.

Trong blog chia sẻ ở trên, chúng tôi giới thiệu cho bạn những ý tưởng sơn tường rất độc đáo và dễ dàng cho ngôi nhà của bạn. Ý tưởng nào trong số những ý tưởng này bạn thích nhất? Hoặc ý tưởng nào trong số những ý tưởng này bạn sẽ biến thành một phần của thiên đường của mình? Chúng tôi rất muốn biết về tất cả trong phần bình luận bên dưới.

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *