Decor

17 ý tưởng thiết kế POP Plus Minus hiện đại mới 2024 cho trần & tường

Trong một thời gian dài, pop chỉ được sử dụng cho không gian văn phòng, cửa hàng, địa điểm thương mại, v.v. Nhưng những ý tưởng thiết kế pop cộng với hiện đại mới đã phá vỡ sự kỳ thị đó. Bây giờ, pop chủ yếu được sử dụng trong thiết kế và trang trí nhà cửa. Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về một số điều thú vị Phòng ngủ hiện đại Pop Plus Minus Design cho tường và trần nhà của bạn.

Ý tưởng thiết kế POP Plus Minus hiện đại mới 2024

Tìm hiểu dưới đây về một số phòng ngủ hiện đại cộng với ý tưởng thiết kế trừ cho ngôi nhà của bạn:

1. Một cuộn phim Thiết kế POP Plus Plus trừ hiện đại mới

Bầu không khí trong khu vực phòng chờ của bạn phải được thư giãn. Đó chính là nơi bạn đọc sách hay xem phim. Một thiết kế cuộn phim trên trần nhà của bạn cho khu vực phòng khách sẽ là một sự phù hợp hoàn hảo. Nó sẽ bao hàm tình yêu của bạn dành cho phim một cách phong cách.

New modern POP plus minus design
?

Khu vực tiếp khách trần bật

2. Tường gạch Thiết kế POP Plus Minus hiện đại mới

Có một tông màu mộc mạc trong ngôi nhà hiện đại của bạn là trò chơi của trẻ em với phòng ngủ này pop hiện đại cộng với thiết kế trừ. Một bức tường gạch với kết cấu thô được làm bằng pop có thể thu hút sự chú ý của khách truy cập. Bạn có thể thêm điều này vào bức tường phòng khách của bạn cho một cái nhìn vinh quang.

Brick wall new modern POP plus minus designThiết kế pop tường gạch

3. Thiết kế POP Plus Plus hiện đại mới của Âm Dương

Một ngôi nhà hiện đại cũng nên có sự tiếp xúc toàn cầu. Thiết kế Yin and Yang pop sẽ trông cực kỳ đẹp trên trần phòng khách của bạn. Giao diện đơn sắc là cái nhìn chúng tôi đề xuất để duy trì vẻ đẹp của biểu tượng.

Yin and yang new modern POP plus minus design

Thiết kế âm dương trần pop

4. Guitar mới Modern Pop Plus Minus Design

Với một pop, mọi thứ đều có thể. Nếu bạn là một nhạc sĩ hoặc một người yêu âm nhạc, thiết kế này là dành cho bạn. Thực hiện một thiết kế guitar trên trần phòng ngủ của bạn. Trên hốc của cây đàn guitar, cố định quạt trần của bạn. Cái nhìn tổng thể sẽ là một phần tuyên bố hiện đại.

Guitar new modern plus minus POP designMột cây đàn guitar trên trần phòng ngủ

5. Thiết kế POP Plus Minus hiện đại mới

Thiết kế hoa được làm bằng pop trên tường chắc chắn trông sang trọng. Điểm nhấn hiện đại được thêm vào sẽ là màu pastel được thêm vào trần nhà. Thiết kế này sẽ làm cho bức tường căn hộ của bạn trông hiện đại sang trọng.

Floral new modern POP plus minus design
?

Thiết kế popel pastel hiện đại sang trọng

6. Bố cục đơn giản Thiết kế POP Plus Minus hiện đại mới

Nếu căn phòng của bạn đã được trang trí nội thất tốt, nhồi quá trần nhà sẽ là một ý tưởng tồi. Một thiết kế trần bố trí đơn giản có thể giúp bạn giảm tông màu và cân bằng vẻ đẹp tổng thể của trang trí phòng của bạn.

Simple layout new modern POP plus minus designBố trí đơn giản cho thiết kế trần nội thất

7. Hình chữ nhật mới hiện đại POP Plus Minus Design

Thiết kế pop khối hình chữ nhật là một lựa chọn rất tốt cho không gian nhỏ. Hình chữ nhật được vẽ trên đường viền của căn phòng của bạn với pop làm cho căn phòng trông rộng rãi.

Rectangular, new modern POP plus minus design

Thiết kế trần pop rộng rãi

Thiết kế POP Plus Minus 8 hiện đại mới: Vòng xoáy trên trần nhà hiện đại của bạn

Một vòng xoáy trông lộng lẫy trên trần nhà hiện đại. Nó trông rõ ràng tuyệt vời nếu được tô màu với màu trắng hoặc trắng. Nếu bạn muốn có một cái nhìn rực rỡ, hãy chọn ánh sáng đầy màu sắc thay vì sơn đầy màu sắc.

a-swirl-on-your-modern-ceiling - new modern POP plus minus designThiết kế pop xoáy hiện đại

9. Thiết kế Om New Modern POP Plus Minus cho phòng Puja

Đừng quên phòng puja trong khi bạn đang trang trí nhà cửa. Một thiết kế Om với sự nổi bật trên bức tường phía sau nơi bạn giữ thần tượng của mình là một thiết kế thần thánh. Chuyên gia Vastu của bạn cũng sẽ ấn tượng với phòng ngủ hiện đại này cộng với thiết kế trừ.

Om, new modern pop plus minus design
?

Thiết kế Om trên nội thất phòng puja

10. Khay mới Thiết kế POP Plus Plus Minus mới cho phòng khách

Nếu bạn có một phòng khách vừa hoặc lớn, không có gì có thể trông đẹp hơn một thiết kế khay. Thêm đèn chùm lộng lẫy của bạn vào lớp chính của trần khay pop là điều mà bất kỳ ngôi nhà sang trọng nào cũng cần.

Tray, new modern POP plus minus designTrần khay pop sang trọng

11. Thiết kế POP Plus Minus hiện đại mới: Lá nhiệt đới trên nội thất boho

Bắt đầu một chiếc lá nhiệt đới làm bằng pop, từ đỉnh của một và kết thúc nó ở giữa trần nhà. Sơn nó màu xanh lá cây nhiệt đới boho. Thêm thiết kế tương tự trên các bức tường đối diện. Bạn cũng có thể mở rộng thiết kế đó từ góc trần này sang góc trần khác. Bất kỳ trong số đó sẽ làm cho căn phòng của bạn trông sang trọng.

Boho interior, new modern plus minus POP design

Trang trí nội thất boho hiện đại

12. Thiết kế POP Plus Minus hiện đại mới: Tranh tường ở góc cho trần nhà sang trọng

Để có được một cái nhìn sang trọng, thiết kế trần nhà của bạn như một cung điện. Thêm tranh tường trên mỗi góc của trần nhà, tiếp theo là các đường thẳng. Ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ trông tuyệt đẹp với thiết kế này. Mặc dù rất cổ xưa, thiết kế này được liệt kê trên đầu trang của thiết kế pop cộng trừ hiện đại mới.

New modern POP plus minus design with muralsThiết kế trần sang trọng với pop

13. Thiết kế POP Plus Minus hiện đại mới: Làm cho lò sưởi của bạn trông giống như một đơn vị

Với POP, thực hiện một thiết kế đơn vị trên tường lò sưởi của bạn. Lò sưởi đã thu hút nhiều sự chú ý. Thiết kế sai của đơn vị với pop sẽ làm cho nó trông quyến rũ.

New modern POP plus minus design with a fireplaceThiết kế lò sưởi phòng khách

14. Thiết kế POP Plus Minus hiện đại mới: Thiết kế Pop cắt tròn

Không nhất thiết là tất cả các thiết kế toàn diện sẽ trông đẹp. Các thiết kế đơn giản nhất được biết đến là những thiết kế thanh lịch nhất. Một vòng tròn được cắt ra từ trần nhà với kết cấu trơn là một trong những thiết kế như vậy. Tô màu trần nhà trong bóng râm nhẹ được khuyến khích.

Circle-cut, new modern plus minus POP designTrần nhà sang trọng cắt hình tròn

15. Thiết kế POP Plus Minus hiện đại mới: Thiết kế Pop quy mô cá

Vảy cá có thể có mùi, nhưng mô hình của chúng là thỏa mãn. Thiết kế vảy cá được làm bằng bật trên tường phòng khách của bạn có thể biến khách truy cập của bạn thành người ngưỡng mộ của bạn. Giữ toàn bộ bức tường màu trắng. Nếu bạn muốn màu sắc, hãy thêm màu sắc vào các chi tiết của mẫu. Tô màu cho toàn bộ phòng ngủ hiện đại cộng với thiết kế trừ sẽ làm hỏng vẻ đẹp.

Fish-scale, new modern POP plus minus designThiết kế tường phòng khách pop vảy cá

16. Thiết kế trần Hexagon POP cho phòng ăn được phóng đại bằng các tấm gỗ

Lập kế hoạch trang điểm cho khu vực ăn uống của bạn? Hãy suy nghĩ khác biệt lần này với thiết kế trần nhà mang lại cảm giác quyến rũ ngay lập tức cho không gian của bạn. Lắp đặt một tấm gỗ ở một bên của trần nhà và làm nổi bật nó hơn nữa với nhiều tấm pop cộng trừ nhỏ có hình lục giác. Giữ thiết kế pop đơn giản với màu trắng, bổ sung cho lối trang trí toàn màu trắng trong không gian của bạn. Bạn có thể mở rộng bảng gỗ lên tường bếp trong nhà bếp kiêm khu vực ăn uống của bạn để tạo cảm giác thống nhất. Ngoài ra, đèn treo kiểu dáng đẹp sẽ thêm vào nội thất tối giản trong bối cảnh của bạn.

Hexagon Plus Minus POP Ceiling DesignThiết kế trần POP và gỗ sang trọng cho khu vực ăn uống (Nguồn: Pinterest)

17. Phòng ngủ hoa POP Plus Minus Design hiện đại

Một phòng ngủ tuyệt vời POP hiện đại cộng với thiết kế trừ để xem xét là một hoa! Thiết kế POP hoa trên trần giả của bạn sẽ phù hợp với cả nội thất hiện đại và truyền thống. Với thiết kế POP cộng với điểm trừ đối xứng, trần nhà của bạn sẽ trở thành điểm nhấn cho căn phòng của bạn và mang đến một sự rung cảm ấm cúng, nhẹ nhàng. Thiết kế hoa được biết là thư giãn não người, cải thiện tâm trạng của người cư ngụ. Tạo ra thiết kế pop plus plus hiện đại của phòng ngủ này sẽ không chỉ làm cho phòng ngủ của bạn trông đáng kinh ngạc mà còn mang lại hiệu ứng thư giãn cho tâm trạng của bạn. Bạn có thể thêm đèn thiết kế hoặc đèn chùm tối thiểu vào thiết kế cộng trừ của mình để làm cho nó trông hấp dẫn hơn nữa.

  floral-plus-minus-designPhòng ngủ hoa hiện đại pop cộng với thiết kế trừ sẽ mang lại hiệu ứng thư giãn cho tâm trạng của người cư ngụ

Lợi ích của POP Plus Minus Design

Dưới đây là một số lợi ích của thiết kế POP cho gia đình. Điều này cũng sẽ giúp bạn quyết định xem bạn có nên có thiết kế POP trong nhà hay không:

  • Thạch cao Paris có độ dẫn nhiệt thấp

  • Nó có độ bền cao và trọng lượng nhẹ

  • Chống cháy trong tự nhiên, nó là một vật liệu cách nhiệt tuyệt vời

  • Thạch cao Paris có thể dễ dàng được đúc thành bất kỳ hình dạng nào

  • Nó không phát triển các vết nứt cũng không co lại trong khi sưởi ấm hoặc lắng xuống

  • Nó cho một kết thúc nội thất tốt, trang trí

  • Nó tạo thành một bề mặt dày và do đó, có thể chống lại tiếng gõ thông thường sau khi khô

Tóm tắt: Ý tưởng thiết kế POP Plus Minus hiện đại mới

Đây là 15 ý tưởng thiết kế POP cộng với điểm trừ hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Hy vọng những ý tưởng thiết kế pop cộng trừ hiện đại mới này đủ tốt để phù hợp với trần nhà của bạn. Bây giờ, cho dù bạn quyết định đi cho một thiết kế POP hiện đại và thanh lịch hoặc cho một thiết kế truyền thống, mọi thứ có thể được tùy chỉnh theo sự lựa chọn của bạn. Vì vậy, hãy thoải mái thử nghiệm và có được một thiết kế POP ấn tượng cho phòng ngủ. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng vật liệu tốt nhất để tạo ra một thiết kế POP trong nhà của bạn; Nó sẽ bền hơn và cho một kết thúc cổ điển.

Tìm hiểu thêm về Thiết kế POP

Thiết kế Pop thủ công đơn giản

Thiết kế Pop xi măng

Thiết kế phòng tắm Pop

Plus Minus Pop Design cho Gallery

Chi phí thấp Thiết kế pop đơn giản

Thiết kế POP cho sảnh đợi

Phòng khách Thiết kế Pop

Thiết kế nội thất Pop

Thiết kế Pop cho phòng ngủ

Tập sách phiếu giảm giá
của các thương hiệu hàng đầu

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *