Decor

20 ý tưởng thiết kế ánh sáng pop để chiếu sáng trần nhà

Không có sự thay thế nào tốt hơn cho ánh sáng ấn tượng và thanh lịch để thêm một số sự hào nhoáng và quyến rũ cho một căn phòng. Đặc biệt, khi bạn đang sử dụng vật liệu tinh tế như thạch cao của thiết kế pop trần treo đầy cảm hứng cho ngôi nhà của bạn, điều bắt buộc là bạn phải lắp đặt đúng loại thiết bị chiếu sáng để phù hợp với trang trí tổng thể . Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một sự hoàn hảo Ý tưởng thiết kế đèn POP, đây là 20 ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn:

Thiết kế đèn trần Pop

1. POP hình chữ nhật với các đốm halogen

Thông thường, trần POP thường được xây dựng theo hình chữ nhật để tạo cho căn phòng cảm giác rộng rãi hơn. Cấu trúc trần POP rỗng này có thể được bổ sung bởi các điểm halogen nhỏ. Bạn có thể sử dụng đèn LED sáng hoặc thậm chí ánh sáng tâm trạng để thêm ánh sáng ấm áp cho căn phòng của bạn.

rectangular-structure-with-halogen-spots
?

Các đốm halogen có thể được sử dụng một ý tưởng chiếu sáng POP tốt

2. Ánh sáng POP che giấu

Bất cứ khi nào chúng ta nói về ý tưởng thiết kế ánh sáng POP cho trần nhà, ánh sáng ẩn là một lựa chọn chiếu sáng tự nhiên. Đây là tùy chọn ánh sáng được sử dụng phổ biến nhất cho các cấu trúc POP và hoạt động tốt một cách quyến rũ với bất kỳ hình dạng hoặc thiết kế nào.

concealed-lightingCác tùy chọn ánh sáng ẩn hoạt động tốt với trần POP

3. Ánh sáng POP trừu tượng

Trong trường hợp bạn là người có thiên hướng thử nghiệm, thì một sơ đồ chiếu sáng POP trừu tượng có thể hoàn hảo cho bạn. Ý tưởng thiết kế này rất phù hợp với các không gian sáng tạo như phòng trưng bày trong căn hộ của bạn hoặc studio. Tất cả những gì bạn cần làm là lắp đặt đèn LED trong các tấm có hình dạng trừu tượng trên khắp trần nhà POP.

abstract-lighting

Ánh sáng POP trừu tượng có thể trông rất sáng tạo

4. Tuyên bố đèn treo

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một ý tưởng thiết kế để biến một căn phòng thành một không gian sang trọng, thì đèn treo tuyên bố có thể là một lựa chọn chiếu sáng POP tốt. Đơn giản chỉ cần chọn một tấm hoa hồng POP để tô điểm cho trần nhà và đính kèm các tùy chọn ánh sáng thiết kế như đèn mặt dây chuyền từ trung tâm của cấu trúc POP.

statement-suspended-lampMột tuyên bố đèn treo có thể là một lựa chọn chiếu sáng POP tốt

5. Những đốm sáng lấp lánh

Một số phòng cần nhiều đèn để cung cấp nhiều độ sáng cho không gian. Đối với những không gian nhỏ hoặc hạn chế như vậy, những đốm halogen lấp lánh nằm rải rác khắp trần nhà POP có thể là một ý tưởng cực kỳ thông minh.

twinkling-light-spots
?

Những đốm halogen lấp lánh có thể làm sáng căn phòng của bạn

6. Đèn chéo Criss

Không có sự thiếu hụt của thiết kế đèn trần POP nếu bạn đang tìm kiếm sự đổi mới và sáng tạo. Nếu bạn muốn đi cho một thiết kế hiện đại và hiện đại cho căn phòng của bạn, sau đó chọn một đan chéo táo bạo của đèn ống để bao phủ toàn bộ trần nhà POP của bạn.

criss-cross-lightsĐan chéo của đèn ống có thể thêm ánh sáng sắc nét cho căn phòng của bạn

7. Đèn LED tròn

Một đèn LED tròn có thể hoạt động như một nguồn sáng duy nhất trong phòng. Đó là một ý tưởng hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn ánh sáng POP tối giản. Tắt đèn thông thường cho các tùy chọn chiếu sáng theo tâm trạng với bộ hẹn giờ trong đèn để có cảm giác ấm cúng.

circular-led-lamp

Đèn LED tròn là thiết kế đèn POP tối giản

8. Ánh sáng hốc tinh vi

Trần nhà POP thường đi kèm với hốc độc đáo và quyến rũ. Những hốc này không nhất thiết chỉ là một vật cố buồn tẻ khác trên trần nhà tuyệt đẹp của bạn. Bạn có thể thắp sáng chúng bằng đèn LED dải, làm cho toàn bộ căn phòng phát sáng.

sophisticated-recess-lightingDải ánh sáng trong hốc trần POP trông tinh tế

9. Hình dạng thú vị

Thông thường, bạn có thể làm đẹp trần nhà của mình bằng cách thêm đồ đạc trần POP treo có hình dạng độc đáo. Tạo hình chúng như những con sóng để mang lại sự tròn trịa tự nhiên cho không gian. Bạn có thể tô điểm cho trần nhà như vậy bằng những đốm halogen có hình dạng thú vị và đèn hiện đại.

interesting-shapes
?

Thiết kế ánh sáng POP có thể được tìm thấy trong các hình dạng thú vị

10. Bóng chiếu sáng

POP và kính tạo thành một trong những sự kết hợp đẳng cấp nhất. Bạn có thể sử dụng điều này để lợi thế của bạn trong khi chọn thiết bị chiếu sáng hoàn hảo cho trần nhà của bạn. Một quả bóng chiếu sáng POP và kính có thể thêm một sự rung cảm sôi nổi cho căn phòng của bạn.

lighting-ballMột quả bóng ánh sáng là một thiết kế ánh sáng POP sôi nổi

11. Dải đèn song song

Nếu bạn có một căn phòng mà bạn đã sơn với một màu sắc tinh tế như màu hồng bột hoặc màu vàng hướng dương, một thiết kế ánh sáng POP tốt sẽ là sử dụng các dải ánh sáng song song. Lắp đặt đèn tuýp LED đơn giản theo chiều ngang hoặc chiều dọc trên khắp trần POP.

parallel-light-strips

Dải đèn song song là một ý tưởng chiếu sáng POP tuyệt vời

12. Ánh sáng bắt mắt

Ai nói rằng bạn không thể đi xa hoa với ánh sáng POP? Nếu bạn đang trang trí phòng khách của mình và muốn trang trí hấp dẫn, hãy lắp đặt một số ánh sáng pha lê treo từ trần treo POP cùng với nhiều điểm halogen để có tác động tối đa.

eye-catching-lightingĐèn trần treo trông tuyệt vời

13. Bảng LED

Một ánh sáng POP đơn giản và không trục trặc cho một ngôi nhà hoặc văn phòng là lắp đặt nhiều bảng LED trên trần nhà. Ý tưởng thiết kế này phù hợp để giới thiệu một sự rung cảm sắc nét, công ty cho bất kỳ không gian nào.

led-panelsBảng LED có thể mang lại sự rung cảm của công ty

14. Cụm đèn lồng

Nếu bạn đang thêm trần POP vào phòng của mình, tại sao không làm nổi bật toàn bộ trang trí để tăng thêm sự quyến rũ tối đa cho không gian? Một cụm đèn lồng đầy màu sắc có thể được treo trên trần nhà POP. Đây là một trong những ý tưởng chiếu sáng POP sáng tạo và mê hoặc nhất.

cluster-of-lanternsMột cụm đèn lồng là một ý tưởng ánh sáng POP hấp dẫn

15. Hình bầu dục được chiếu sáng

Thiết kế đèn trần POP đơn giản nhưng sáng tạo tận dụng tốt các hình bầu dục được làm từ thạch cao chất lượng cao của Paris. Chúng có thể được gắn vào trần nhà của bạn để trông giống như đồ đạc hình bong bóng thú vị và được lót bằng ánh sáng cong ẩn.

llluminated-ovalsHình bầu dục POP được chiếu sáng có thể làm sáng bất kỳ trần nhà nào

16. Đèn LED vuông mini

Trần nhà POP có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Là một người mua nhà, nếu bạn đang muốn làm nổi bật một trần POP hình lưới đơn giản, bạn có thể chọn đèn LED hình vuông mini lâu đời. Đặt chúng ở mọi góc của cấu trúc và bạn đã sẵn sàng.

mini-square-led-lightsĐèn LED vuông mini có thể hoạt động như các tùy chọn chiếu sáng POP hiệu quả

17. Quạt thiết kế

Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng chiếu sáng POP độc đáo và tuyệt đẹp cho phòng ngủ của bạn? Sau đó, một người hâm mộ thiết kế có thể là ý tưởng hoàn hảo cho bạn. Chọn một chiếc quạt quyến rũ với cài đặt ánh sáng tâm trạng tích hợp và gắn nó vào trần giả POP.

designer-fanQuạt thiết kế rất hợp với trần POP

18. Đèn chùm nhẫn

Trong khi trang trí nhà cửa, chúng ta thường cố định chọn sơn tường và đồ nội thất phù hợp. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn dành đủ thời gian để chọn ý tưởng ánh sáng POP phù hợp. Một chiếc đèn chùm vòng có thể thêm kịch tính và định nghĩa cho bất kỳ căn phòng nào.

ring-chandelierĐèn chùm vòng là một tùy chọn chiếu sáng POP thanh lịch

19. Ánh sáng ấm áp

Một trong những ý tưởng chiếu sáng POP được sử dụng phổ biến nhất là sử dụng ánh sáng xung quanh đơn giản để trang trí căn phòng. Đơn giản chỉ cần cài đặt các tùy chọn ánh sáng ấm áp cho trần giả của bạn và cho căn phòng của bạn một sự rung cảm đẹp.

warm-lightingÁnh sáng ấm áp là một cách tốt để thắp sáng bất kỳ không gian nào

20. Thiết kế ánh sáng POP với đèn chùm

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một ý tưởng ánh sáng POP thường xanh là lắp đặt một đèn chùm vương giả từ trung tâm của trần giả. Chọn một đèn chùm tuyệt đẹp bổ sung cho trang trí tổng thể của căn phòng.

pop-light-design-with-chandelierMột đèn chùm là một bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ trần POP

Ý tưởng thiết kế ánh sáng POP – Lợi ích là gì?

Có một thiết kế ánh sáng POP trông tốt trong hình ảnh. Nhưng có nhiều thứ hơn là thẩm mỹ. Kiểm tra danh sách các lợi ích sau đây:

  • A Touch of Elegance: Danh sách các ý tưởng thiết kế ánh sáng POP của chúng tôi bao gồm các gợi ý cho mọi sở thích và sở thích. Cho dù bạn chọn thiết kế nào, có một điều chắc chắn, căn phòng của bạn sẽ trông đẹp hơn trước với thiết kế đèn POP. Nó sẽ cung cấp cho nội thất phòng của bạn một liên lạc thanh lịch mà đã thiếu trước đó.
  • Tùy chọn điều khiển: Hầu hết các ý tưởng thiết kế ánh sáng POP đều được hỗ trợ bởi ánh sáng LED. Nó cho phép bạn tùy chỉnh đầu ra ánh sáng theo sở thích và không thích của bạn. Bạn cũng có thể kết nối ánh sáng POP với cảm biến chuyển động sẽ chỉ bật nó khi bạn hoặc ai đó vào phòng.
  • Chi phí hóa đơn tiền điện ít hơn: Thiết kế đèn POP với đèn LED giúp bạn cắt giảm hóa đơn tiền điện và tiết kiệm tiền.
  • Lựa chọn ánh sáng có kế hoạch và lớn hơn: Ý tưởng thiết kế POP Light được hỗ trợ bởi việc sử dụng ánh sáng thông minh. Cho dù bạn muốn có một ánh sáng mờ trong phòng của bạn hoặc một ánh sáng rực rỡ, sự lựa chọn là của bạn.

Tổng kết về ý tưởng thiết kế Pop Light

Như vậy, với quyền Thiết kế đèn POP, bất kỳ không gian nào cũng có thể trông giống như một thiên đường trên trái đất. Nếu bạn muốn làm cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn trông đẹp và sang trọng, hãy chắc chắn rằng bạn luôn đúng với sở thích của mình và sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất

Tập sách phiếu giảm giá
của các thương hiệu hàng đầu

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *