Decor

23 điểm cộng tốt nhất trừ thiết kế pop cho phòng trưng bày trong nhà của bạn

Trong một thời gian dài, chỉ có đèn và quạt trang trí trần nhà của chúng tôi. Điểm cộng trừ khái niệm thiết kế POP ngay lập tức nắm giữ, chuyển đổi không gian chưa được sử dụng thành một tính năng nhà trưng bày.

POP, còn được gọi là thạch cao Paris, họa tiết đã trở thành mốt cho trang trí tường, trần giả và trang trí điểm nhấn trong nội thất nhà. Nó là một loại bột trắng chịu nhiệt và nhẹ của thạch cao bán mất nước. Sức mạnh thường được trộn với nước để tạo ra đồ trang trí trần nhà tuyệt đẹp, có thể được đặt sau đó hoặc dựng lên trong quá trình xây dựng.

Thêm điểm trừ Ý tưởng thiết kế POP đang là xu hướng hiện nay trong phong cách decor này. Điểm cộng trừ thiết kế POPs là những cơn sốt mới nhất vì chúng trông tuyệt vời như thế nào và có thể điều chỉnh được. Thiết kế này đề cập đến một xu hướng trong đó trần nhân tạo tiêu chuẩn được tô điểm bằng các phần nhô ra hoặc các bộ phận nhét. Nó có thể được thực hiện trong bất kỳ phong cách hoặc hình thức nổi bật, cho nó một bổ sung linh hoạt cho bất kỳ phòng.

Ưu điểm của việc kết hợp thiết kế POP cộng với điểm trừ hiện đại mớinày vào ngôi nhà của bạn là nó ngay lập tức thu hút sự chú ý. Nó cho phép bạn hạn chế hơn với trang trí và đồ đạc của bạn. Nó cũng cho phép bạn làm cho trần phòng trở thành tâm điểm.

Cộng trừ thiết kế POP cho các phòng khác nhau

Bạn có thể chọn phong cách và chủ đề dựa trên căn phòng. Một số thành phần trang trí được nhét vào, và một số nhô ra trong một điểm cộng trừ thiết kế trần POP, tạo ra các họa tiết độc đáo nhanh chóng thu hút sự chú ý.


Ở những địa điểm sang trọng và giàu có, thiết kế có thể xa hoa và chi tiết. Trong các khu vực nhỏ hơn, nó có thể được sắp xếp hợp lý và đơn giản. Bạn có thể nâng cao cái nhìn với ánh sáng, hình thức, màu sắc và hoa văn có thể là cơ bản và pha trộn với trang trí hiện tại hoặc lớn và nổi bật như là điểm trung tâm của căn phòng.

Plus Minus POP Design for Hall
?

Điểm cộng này cộng với thiết kế pop làm tăng thêm nội thất sang trọng cho không gian sống

Dưới đây là một số ý tưởng về cách sử dụng cộng trừ thiết kế trần POP để cải thiện trang trí của bất kỳ phòng nào trong nhà bạn.

Bạn có thể lựa chọn những thiết kế hoa với tông màu pastel nhẹ nhàng là sự lựa chọn tinh tế cho phòng ngủ không có trần giả. Nó có thể được làm để phù hợp với bảng màu của căn phòng, với màu tối hơn cùng màu được sử dụng trong khăn trải giường và tấm trải cửa sổ. Bạn có thể sử dụng trần giả trên đường viền với các thiết kế hoa nhỏ để có cái nhìn chính xác, thanh lịch hơn. Đó là một khái niệm tuyệt vời cho các phòng ngủ nhỏ vì nó ít cầu kỳ hơn.

Bạn có thể in dấu đẹp cộng trừ các mẫu thiết kế POP trên trần giả để trang trí hiện đại hơn. Thiết kế phổ biến là đường cong, vòng cung, hình tròn, tấm kính lát gạch, acrylic và ánh sáng trang trí.

Trần giả với các hoa văn giác mạc phức tạp được trang trí vô cùng và khiến bất kỳ du khách nào cũng phải ngồi dậy và chú ý. Trong các thiết lập mở rộng, bạn có thể sử dụng các thiết kế trần POP cộng trừ chi tiết với đèn chùm lấp lánh trong thiết kế hoa trung tâm để tạo ra một hình ảnh sang trọng và thanh lịch.

Thiết kế khay POP là một trong những thiết kế POP plus trừ hiện đại mới. Nó có một ấn tượng lớp, với các cạnh của lớp thấp hơn phần còn lại của trần nhà, tạo cho nó sự xuất hiện của một khay. Thiết kế khay lý tưởng cho một khu vực sinh hoạt nhỏ và hiện đại. Để thêm phức tạp, bạn có thể viền thiết kế khay bằng các họa tiết đơn giản như một vòng xoáy hoa tinh tế.

Một thiết kế POP plus plus minus hiện đại mới đôi khi là lựa chọn dễ dàng nhất để tăng diện tích nhà bếp của bạn. Nhà bếp nên có ánh sáng hoàn hảo để nâng cao trải nghiệm nấu ăn, và trần giả hỗ trợ điều này. Nó cũng là một phương pháp tuyệt vời để che giấu hệ thống dây điện và đường ống bổ sung trong hầu hết các nhà bếp.

Ánh sáng là điều cần thiết để trang trí phòng ăn để thưởng thức các món ăn ngon. Bạn có thể sử dụng thiết kế trần cộng trừ với ánh sáng để nâng cao tính thẩm mỹ của phòng ăn và trải nghiệm ăn uống.

Bạn có thể sử dụng thiết kế trần POP cộng trừ hai lớp với ánh sáng lõm giữa các tầng trong phòng ăn. Treo các thiết bị chiếu sáng không phù hợp từ trần giả POP ngay phía trên bàn ăn để tăng cường trang trí của nó.

Có vô số lựa chọn và khả năng cộng với thiết kế trần POP trừ đi cho phòng trẻ em. Bạn có thể sử dụng họa tiết hoa màu pastel quyến rũ cho phòng của một cô gái trẻ hoặc thiết kế táo bạo hơn với các mẫu hình học cho phòng của các chàng trai. Thiết kế một sân bóng đá cho một thanh niên thể thao, phòng sinh hoạt chung Gryffindor cho một người đam mê Harry Potter, hoặc một vùng đất cổ tích thanh tao cho một người yêu thích Barbie.

Trần nhà được chạm khắc và trang trí đẹp mắt của các ngôi đền Ấn Độ là một trong những đặc điểm hấp dẫn nhất của chúng. Bạn có thể nhận được hiệu ứng tương tự trong phòng puja đơn giản của mình ở nhà với POP hiện đại mới cộng với trần nhà trừ thiết kế và nâng nó lên một cấp độ khác.

Bạn có thể tạo ra các thiết kế trần thanh lịch, chi tiết xa hoa cộng với các thiết kế trần POP cho một khu vực puja lớn bằng cách tái tạo toàn bộ Mahabharata hoặc tất cả các hóa thân của Lakshmi trên trần nhà. Bạn cũng có thể sử dụng đường viền lá và hoa đơn giản để tạo cho căn phòng pooja nhỏ của bạn một nét hiện đại hơn. Chuông và đèn chùm có thể được xâu từ trần nhân tạo để làm nổi bật các đồ trang trí phức tạp.

Thiết kế POP cộng với điểm trừ hiện đại mới trong phòng tắm có thể biến đổi một nơi từ bình thường sang đặc biệt. Trong một phòng tắm hiện đại, việc thêm các đường cong POP, hình nón, sóng hoặc xoáy với màu sáng có thể xuất hiện hấp dẫn. Mái vòm và trang trí hoa với các điểm nhấn màu sắc rực rỡ nâng cao tính thẩm mỹ của phòng tắm lớn.

Khi ai đó bước vào nhà bạn, trước tiên họ chú ý đến sảnh. Một thiết kế POP plus plus trừ hiện đại mới sẽ giúp bạn làm cho nó đẹp. Lối vào của bạn sẽ có một sức hấp dẫn của thế giới cũ với một điểm cộng trừ thiết kế trần POP. Bạn có thể sử dụng các mẫu trang trí và tăng cường chúng bằng đèn treo tường và gương kim loại cổ trên tường.

Ban công và hiên nhà của bạn là không gian ngoài trời, nhưng điều đó không phủ nhận sự cần thiết của trần giả. Hiên nhà của bạn sẽ nổi bật với thiết kế POP làm việc lưới cơ bản. Làm cho nó thậm chí còn hấp dẫn hơn bằng cách thêm vòm và cột trụ.

Tại sao sử dụng cộng trừ thiết kế POP: Ưu điểm

Bạn có thể sử dụng các thiết kế trần cộng trừ POP để tô điểm cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà. Thiết kế POP plus trừ hiện đại cho phép không gian chuyển từ đơn giản sang phi thường.

 • Cực kỳ bền bỉ

 • Triển lãm ít hoặc không bị hao mòn theo thời gian

 • Lý tưởng để che giấu đường ống và dây điện

 • Hoàn hảo để che giấu thiệt hại trần nhà

 • Chịu được thời tiết và bảo trì thấp

 • Cung cấp cách nhiệt và lạnh

 • Một cách hiệu quả về chi phí để cải thiện vẻ đẹp của bất kỳ khu vực nào

Mẹo tạo cộng trừ thiết kế POP trên trần và tường

 1. Lập kế hoạch thiết kế cộng trừ POP cho trần phòng của bạn về số lượng và vị trí của đèn và quạt

 2. Chọn loại đèn phù hợp để bổ sung cho giao diện của POP. Khi chọn thiết kế POP, hãy xem xét kích thước, hình thức, độ ấm, màu sắc và chiều cao của đèn.

 3. Bạn có thể chọn đèn với các tùy chọn độ sáng và màu sắc khác nhau để tạo ra bầu không khí.

 4. Chọn đèn LED âm trầm, đèn gắn tuôn ra, đèn cove hoặc đèn chùm tùy theo phòng.

 5. Thiết kế POP plus trừ hiện đại mới cũng trông tuyệt vời cho trần nhà có chiều cao thấp nhưng hãy chọn một thiết kế đi xung quanh ngoại vi của các bức tường của căn phòng.

 6. Kết hợp rèm cửa, ghế dài và ghế đệm với các đặc điểm hoa và hình học của POP hiện đại mới cộng với thiết kế trừ.

 7. Đi với một thiết kế POP đơn giản để cung cấp cho ngôi nhà của bạn một diện mạo mới. Trang trí hốc, tường ngăn, phào chỉ, trang trí tường và khung gương với điểm cộng trừ thiết kế POP.

Thạch cao– Thạch cao là một vật liệu phổ biến được sử dụng để tạo trần giả. Nó là một canxi sunfat ngậm nước, nhẹ, cách âm, chống cháy và tiết kiệm chi phí. Bạn có thể sử dụng tấm thạch cao trong bất kỳ thiết kế nào để che giấu dây điện, đèn và đường ống. Để bổ sung cho hiệu ứng, bạn có thể sơn, laminate, hoặc thậm chí dán giấy dán tường những tấm ván đơn giản để cài đặt này để phù hợp với trang trí của không gian.

POP Khi nói đến thiết kế trần, POP là vật liệu được lựa chọn. Nó có một bề mặt nhẵn có thể được đúc để phù hợp với bất kỳ khái niệm thiết kế trần nhà. POP là vật liệu thích ứng và hoạt động tốt trong những ngôi nhà hiện đại với ánh sáng cove ấm áp để làm sinh động không gian. Bạn có thể kết hợp nó với một vật liệu trần giả khác, chẳng hạn như thủy tinh hoặc gỗ, để có một cái nhìn hiện đại.

Sợi– Trần nhân tạo bằng sợi đang có nhu cầu cao trong các phòng trưng bày và tòa nhà văn phòng rộng lớn. Quá trình cài đặt vật liệu này rất đơn giản và chúng có hiệu quả về chi phí. Chúng có sẵn trong nhiều hình dạng và kích cỡ và được sản xuất tại nhà máy.

Kim loại– Mặc dù sắt và nhôm mạ kẽm có vẻ ngoài công nghiệp, chúng có thể là một niềm vui thị giác khi được đánh bóng và sử dụng làm trần giả. Trần kim loại là bền nhất, dễ lắp đặt và chi phí lao động tối thiểu.

Gỗ Một số chủ nhà mong muốn nội thất của họ phản ánh vẻ đẹp tự nhiên và sự yên tĩnh được tìm thấy bên ngoài bốn bức tường của họ. Bạn có thể đạt được điều này với dầm gỗ trên trần nhà, mang lại cho ngôi nhà một vẻ ngoài ấm áp, mộc mạc. Bạn có thể sắp xếp các tấm gỗ để tạo ra các hoa văn khác nhau trên trần nhà để tạo cho nó một cái nhìn hiện đại.

Cộng trừ Ý tưởng thiết kế POP

Không giống như thời gian trước đó, các ngôi nhà ngày nay nhấn mạnh vào trần nhà để tạo ra môi trường lý tưởng. Bạn có thể thấy cộng trừ thiết kế POPtrong thực tế mọi ngôi nhà hiện đại. Kết hợp Một điểm cộng trừ thiết kế popVào phòng ngủ hiện đại, sảnh đợi hoặc hiên trước của bạn thật dễ dàng. Những trần giả đẹp mắt này che giấu mọi chi tiết không mong muốn trong khi cải thiện âm thanh của không gian. Vì hiện nay có rất nhiều lựa chọn, hầu hết mọi người trong các ngôi nhà hiện đại đều lựa chọn cộng với thiết kế POP.

Hầu hết các ngôi nhà hiện đại ngày nay đều không hoàn chỉnh nếu không có một bộ sưu tập nghệ thuật được tuyển chọn trang nhã. Có thể là tranh vẽ hoặc tác phẩm điêu khắc, một phòng trưng bày rộng rãi là thứ bắt buộc phải có trong nhà bạn để giới thiệu tất cả các nghệ thuật có giá trị. Bây giờ, nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để làm cho không gian trông khác ngoài thế giới này, đây là 20 cộng với thiết kế POP cho phòng trưng bày gia đình:

1. Sọc song song POP

Để giữ đồng bộ với sự rung cảm nghệ thuật của căn phòng, bạn có thể chọn các sọc song song. Thạch cao Paris là vật liệu lý tưởng vì nó tinh tế và nhiều sắc thái. Đi cho các sọc dọc trên trần phòng trưng bày của bạn để cho nó một liên lạc hiện đại.

parallel-stripes plus minus pop designCác sọc POP song song là hoàn hảo cho một bộ sưu tập

2. Thiết kế POP hình âm dương

Có cách nào tốt hơn để trang trí một phòng trưng bày hơn là thêm một yếu tố của vẻ đẹp nghệ thuật vào trang trí? Một trần nhà âm dương cổ điển có thể làm việc kỳ diệu trong việc làm cho căn phòng trông đẹp. Cân nhắc thêm các điểm halogen vào cấu trúc POP để làm sáng bộ sưu tập.

yin-and-yang-shape plus pop design for hall

Âm dương sử dụng POP có thể được sử dụng trên trần phòng trưng bày

3. Thiên đường trừu tượng

Trong trường hợp bạn yêu thích nghệ thuật trừu tượng, tại sao không lấy cảm hứng từ nó để làm nổi bật trang trí của phòng trưng bày tại nhà của bạn? Các mẫu trừu tượng trong một bức tường POP cong là bức tranh hoàn hảo để trưng bày những bức tranh tuyệt đẹp.

abstract-paradise plus minus pop designCác mẫu POP trừu tượng hoàn toàn phù hợp với một bức tường phòng trưng bày

4. POP xoắn ốc đầy mê hoặc

Một vòng xoắn ốc POP đầy mê hoặc là một cách độc đáo để làm nổi bật trang trí phòng trưng bày của bạn. Nó cho vay một chất lượng thôi miên cho chủ đề tổng thể của căn phòng.

mesmerizing-spiral with plus minus pop design
?

Kết hợp mẫu POP xoắn ốc vào trần phòng trưng bày của bạn

5. Thiết kế POP mô hình Zigzag

Một điểm cộng dễ dàng khác là thiết kế POP có thể tô điểm cho bộ sưu tập của bạn tận dụng tốt mô hình ngoằn ngoèo vượt thời gian. Bạn có thể sử dụng màu sắc sôi nổi để làm cho sự tinh tế hình học của các hình dạng ngoằn ngoèo nổi bật. Đảm bảo bạn lắp đặt đèn LED sáng trên khắp trần nhà để có tác động tối đa.

zigzag-pattern plus minus pop designMẫu zigzag POP đầy màu sắc là một ý tưởng thiết kế tốt cho một bộ sưu tập

6. Thiết kế POP hình cánh hoa

Một điểm cộng cổ điển trừ thiết kế POP cho phòng trưng bày là thêm hình dạng cánh hoa lên trần và tường. Bạn có thể dính vào màu trắng cơ bản của thạch cao Paris hoặc chọn màu rực rỡ như cam và vàng.

petal-shape plus minus pop design

Cánh hoa POP là một cách vượt thời gian để trang trí trần phòng trưng bày

7. Thiết kế POP phong cách tổ ong

Là một người mua nhà, nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế cộng trừ POP khác thường cho trần phòng trưng bày của bạn, hãy chọn một mẫu tổ ong. Hình dạng hoàn hảo về mặt hình học này có thể thêm một yếu tố đáng kinh ngạc cho căn phòng. Bạn có thể treo đèn mặt dây chuyền từ lưới tổ ong để thắp sáng toàn bộ bầu không khí.

honeycomb-style pop design for hallPOP có thể được sử dụng để làm trần tổ ong

8. Kiến trúc tam giác POP

Một điểm cộng không rắc rối khác là thiết kế POP có thể được tạo ra một cách thận trọng bằng cách sử dụng hình tam giác. Điều này là lý tưởng cho các bức tường của một phòng trưng bày. Hình tam giác có hình dạng và kích thước khác nhau có thể làm cho bộ sưu tập của bạn trông nghệ thuật ngoài sức tưởng tượng.

triangular-architecture pop design for hall
?

Thiết kế POP hình tam giác phù hợp với một bức tường phòng trưng bày

9. Thiết kế POP lưới đơn giản

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một ý tưởng thiết kế POP tối giản cho trần phòng trưng bày của mình , bạn không thể sai với lưới cơ bản. Đơn giản chỉ cần xây dựng các cấu trúc hình vuông từ POP. Bạn có thể sử dụng màu tương phản để có điểm cộng trừ tốt hơn.

simple-grid plus minus pop designMột lưới POP đơn giản là điểm cộng tốt nhất trừ đi giao diện cho bộ sưu tập của bạn

10. Hộp nhỏ Thiết kế POP

Mở rộng khái niệm về một lưới POP đơn giản cho trần nhà của bạn, bạn có thể chọn một sự rung cảm được cung cấp. Chọn một thiết kế POP đơn sắc cho ý tưởng đặc biệt này. Nó là hoàn hảo cho các phòng trưng bày nhỏ hơn và có thể được nhấn mạnh với các thiết bị chiếu sáng thiết kế.

little-boxes plus minus pop design

Hộp POP nhỏ có thể trang trí trần phòng trưng bày rực rỡ

11. Màu sắc tương phản POP

Điểm cộng tốt nhất trừ thiết kế POP cho bộ sưu tập sử dụng màu sắc thông minh. Chọn các sắc thái tương phản trong khi vẫn đồng điệu với sự rung cảm tổng thể của các tác phẩm được hiển thị trong bộ sưu tập của bạn. Ví dụ: nếu các mảnh của bạn chủ yếu là màu đen và trắng, bạn có thể chọn bảng màu sáng hơn cho trần nhà.

contrasting-colors plus minus pop designMàu sắc tương phản có thể làm nổi bật một điểm cộng trừ thiết kế POP tốt

12. Hoa vui vẻ

Một thiết kế điểm trừ đơn giản nhưng cổ điển sử dụng POP có thể được sáng tác bằng những bông hoa đẹp. Chọn các mẫu hoa sáng tạo bổ sung cho nhau. Trang trí toàn bộ trần nhà với hình dạng hoa tương phản.

floral-fun modern simple pop design Thiết kế POP hoa làm cho một bộ sưu tập trông tuyệt vời

13. Thiết kế POP đen trắng

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế công nghiệp, chắc chắn để chê bai phòng trưng bày căn hộ của mình, hãy kết hợp màu đen và trắng vượt thời gian. Điều này cho vay một điểm cộng tự nhiên trừ đi sự tương phản cho căn phòng. Các cạnh sắc nét và khuôn vương miện tối thiểu phù hợp với thiết kế này.

black-and-white plus minus pop designThiết kế POP đen trắng mang đến một cái nhìn công nghiệp cho bộ sưu tập của bạn

14. Ảo ảnh quang học

Một ảo ảnh quang học đáng kinh ngạc không cần phải chỉ giới hạn trong nghệ thuật bạn trưng bày trong phòng trưng bày của mình. Bạn có thể dễ dàng làm cho toàn bộ phòng trưng bày căn hộ của bạn trở nên sống động bằng cách thêm chất lượng thôi miên lên trần nhà. Đối với điều này, bạn có thể đi cho các sọc và hoa văn được đặt chặt chẽ làm từ POP cho điểm cộng hoàn hảo trừ đi hoàn thiện cho trần nhà.

optical-illusion pop design for hall Một điểm cộng trừ thiết kế POP có thể làm cho trần nhà của bạn trông giống như thiên đường

15. Hình lục giác màu xanh lá cây

Nếu bạn muốn thêm một màu sắc nổi bật vào bộ sưu tập của mình, hãy chọn một màu xanh ngọc lục bảo tươi sáng cho thiết kế cộng trừ POP của bạn. Để tăng cường điểm cộng, hãy xây dựng các hình lục giác ra khỏi thạch cao Paris cho trần treo. Sử dụng ánh sáng LED sáng trong các hình lục giác để thêm vào hào quang kỳ quặc của trang trí.

green-hexagons pop design for hall Hình lục giác tạo nên một thiết kế trần POP quyến rũ

16. Thiết kế POP màu xanh và nâu

Ý tưởng thiết kế Địa Trung Hải hoặc Ma-rốc cổ điển cho trần nhà của bạn không khó để làm chủ như bạn nghĩ. Lấy cảm hứng từ màu sắc tinh tế của màu xanh và nâu để thêm vào sự quyến rũ của đất của phòng trưng bày. Ý tưởng POP này là hoàn hảo cho các phòng trưng bày đồ gốm và các tác phẩm điêu khắc khác.

blue-and-brown pop design for hall Màu xanh và nâu có thể được sử dụng tốt trong một điểm cộng trừ thiết kế POP

17. Hình ngôi sao Cộng trừ thiết kế POP

Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm cộng độc đáo trừ thiết kế POP cho bộ sưu tập, hãy xem xét một vật cố hình ngôi sao cho trần nhà của bạn. Trần giả này có thể được xây dựng bằng POP và trông hoàn hảo cho bất kỳ phòng trưng bày căn hộ nào. Sử dụng màu sắc tương phản của các sắc thái đất để tăng cường điểm cộng trừ vẻ đẹp của cấu trúc.

star-shaped-plus-minus-pop-design-for-galleryTrần giả POP hình ngôi sao rất đẹp

18. Màu hoa cà tinh tế

Một màu sắc khác thường cho trần POP là màu hoa cà. Bạn có thể chọn một mẫu hoa tinh tế cho trần nhà và tường phòng trưng bày được làm từ thạch cao chất lượng cao của Paris. Nhuộm toàn bộ thiết lập với một màu hoa cà phong phú, quyến rũ để làm dịu mắt và tâm hồn của người xem.

delicate-mauve plus minus pop designMauve là một màu sắc tốt cho một điểm cộng trừ thiết kế POP

19. Mẫu hình học Thiết kế POP

A plus minus POP design is never complete without a hint of geometric symmetry. So, make sure you use plenty of crisscrossing lines in the form of waves to add a rugged, edgy vibe to the gallery walls. This design idea can be implemented equally well to an apartment gallery’s walls and ceiling.

geometric-patterns plus minus pop designGeometric patterns are ideal for plus minus POP designs

20. Overlapping quadrilaterals POP

Lastly, overlapping quadrilaterals can form an exciting plus minus POP design for your beautiful gallery. Use a two-tone color scheme for this décor idea. Make POP structures of various shapes and sizes of squares and rectangles to adorn your gallery ceiling.

overlapping-quadrilaterals plus minus pop designOverlapping POP quadrilaterals work like a charm

21. OM or Swastik POP Design

Add a divine touch to your pooja room or dining room with an OM POP design. A POP design with an OM or Swastik symbol is sure to fill your home with positivity and eliminate negative energies. It also improves the overall appeal of a room and adds a WOW factor to it. 

modern simple pop design with OM
An OM POP Design spreads a positive aura in your room (Source: Pinterest)

22. POP Design with Clean Lines

While the demand for unique plus minus POP designs are becoming increasingly popular, there’s no match for clean lines. A clean lines POP design is a type of parallel line POP design that does not have gaps between them; check the picture below for reference. This modern simple POP design lends your living room or bedroom an elegant touch. It can also add character to the ceiling and create a distinctive look when used correctly.  

clean lines plus minus pop design
An Elegant Striped or Clean Lines POP Design (Source: Pinterest) 

23. Extended Fine Lines Plus Minus POP Design for Living Area

Simple plus minus POP design borders have always been a trend in the world of interiors. If you have an open space with stairs leading to your bedroom area, think of a sleek POP ceiling design for the borders that extends to the stairs. This simple white ceiling gives a minimalistic yet luxurious feel to the blue, beige and brown theme in your living space. What adds to the beauty of this ceiling is a contemporary glass ball chandelier paired well with the opulent white floor lamps.

Extended Plus Minus POP Design for Living Room

The POP border design extending to the stairs gives this space a modish flair

Vastu for Ceiling

Here are seven significant things to keep in mind while designing the ceiling of your home, as per Vastu:

 • The ideal height of the ceiling is around 10-12 feet high. Avoid lower ceilings since they can harm your life and progress.

 • The second-floor ceiling height should be lower than the one on the ground floor by 1/12. 

 • According to Vastu, a ceiling higher at the centre and lower at the corners is perfect.

 • Do not go for a sloping ceiling. Always choose symmetrical ceilings, as unsymmetrical ceilings might lead to depression and mental problems.

 • There should be no mirrors on the ceiling, not even for decoration. Mirrors on the ceiling invite negative energy.

 • Do not use dark colors on the ceiling. They bring home back luck. Always go for white since it is considered ideal for the ceiling. You can also use some color combinations on the corners.

 • Skylights installed onto the ceiling create a happy atmosphere. However, keep in mind that if you are installing them in your bedroom, they don’t directly highlight your bed as it can create obstacles to your peaceful sleep.

Final words on plus minus POP design

Therefore, there is no dearth of a good plus minus POP design for gallery in your apartment. Always make sure that the design you choose perfectly complements and accentuates the kind of art you choose to display in the space.

More on POP Designs

Pop Ceiling Light Design

Cemented Pop Design

Bathroom Pop Design

Simple Handmade Pop Design

Pop for Drawing Room

Pop Design for Lobby

Pop Ceiling Design for Hall

Pop Interior Design

Pop Design for Bedroom

Discount Coupon Booklet
of Top Brands
 • Save upto 2 Lakhs

Download Coupons Now

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *