Decor

25 ý tưởng kết hợp thiết kế màu sắc nhà đang thịnh hành hiện nay

Nhà của bạn là thiên đường của bạn, nó là một không gian nơi bạn tìm thấy sự thoải mái. Ngôi nhà của bạn cũng là một không gian xác định phong cách và sở thích cá nhân của bạn. Do đó, việc chọn sự kết hợp màu sắc nhà phù hợp cho không gian của bạn là rất quan trọng.

Khi chọn màu sắc cho ngôi nhà của bạn, bạn không chỉ phải chọn một cái gì đó xác định sở thích của bạn, mà còn phải chọn một cái gì đó có ý nghĩa với những gì bạn muốn thu hút trong không gian của bạn.

Thiết kế màu sắc nhà của bạn nói rất nhiều về bạn. Hơn nữa, màu sắc có khả năng làm phát sinh các tâm trạng khác nhau. Những bức tường đơn sắc nhàm chán đó giờ đã biến mất. Bây giờ là lúc để jazz các bức tường của bạn lên với các sắc thái khác nhau cùng một lúc. Trong thế giới hiện đại thoáng qua này, hãy thêm một số sức sống vào Thiết kế &; Trang trí của ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi chia sẻ với bạn 25 sự kết hợp màu sắc nhà là một điểm nhấn tuyệt đối. Từ sự kết hợp màu sắc phổ biến như trắng và đỏ, và kết hợp vàng và hồng, đến các lựa chọn lập dị hơn như rỉ sét và đen, ngọc lục bảo và vàng – có rất nhiều điều để khám phá. Ngoài ra, chúng tôi cũng chia sẻ với bạn ý nghĩa và ý nghĩa của các màu sắc khác nhau trong thiết kế nội thất. Đọc tiếp:

1. Sự kết hợp màu sắc nhà màu hạt dẻ và trắng

Maroon là một màu toát lên sự tự tin, nó là màu của tham vọng và sức mạnh. Khi bạn ghép nó với màu trắng, nó có xu hướng trở nên rõ ràng hơn trong một không gian. Như bạn có thể thấy từ hình ảnh được chia sẻ dưới đây, màu hạt dẻ khi kết hợp với màu trắng có một nét quyến rũ với nó và có thể làm cho phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn trông sang trọng và sang trọng.

Thêm đồ nội thất màu bằng gỗ nguyên khối và một chiếc ghế dài màu be. Trên các bức tường màu hạt dẻ, bạn có thể thêm các bức tranh với nền trắng để phù hợp với màu trắng của các bức tường khác. Các mảnh trang trí màu trắng khác như bình hoa, hoặc mặt bàn cũng sẽ giúp làm sáng màu hạt dẻ trong phòng, mang lại cho nó một cái nhìn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lời khen ngợi.

Maroon and white home colour combination is subtle yet chic
?

Sự kết hợp màu sắc nhà màu hạt dẻ và trắng – một ý tưởng tuyệt vời cho không gian phòng khách. (Nguồn: Pinterest)

2. Sự kết hợp màu sắc nhà đen và xám

Màu đen thể hiện sự tinh tế, đẳng cấp và sang trọng. Mặc dù có một sự kết hợp màu sắc nhà màu đen không được khuyên bởi các chuyên gia vastu, các nhà thiết kế nội thất trên toàn thế giới đang đổ xô vào sự lựa chọn màu sắc này vì nó là cách dễ nhất để làm cho một căn phòng trông sang trọng. Ghép nối nó với màu xám và bạn có một sự kết hợp theo chủ đề mà những người khác sẽ muốn sao chép.

Nếu bạn không muốn sơn tường màu đen, hãy nghĩ đến màu xám là lựa chọn và thêm tinh chất màu đen vào các yếu tố khác của không gian như đồ nội thất và trang trí. Lấy cảm hứng từ hình ảnh được chia sẻ dưới đây và bạn có ý tưởng về cách trang trí không gian của mình bằng sự kết hợp màu sắc nhà đen và xám trông và cảm thấy tốt

Black and grey home colour combination for the winSự kết hợp màu sắc nhà đen và xám làm tăng thêm vẻ sang trọng cho căn phòng của bạn.

3. Sự kết hợp màu sắc ngọc lục bảo và vàng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái nhìn sang trọng cho ngôi nhà của bạn mà không cần phải sử dụng màu đen, chúng tôi khuyên bạn nên chọn ngọc lục bảo. Màu xanh đậm này có sự phô trương với nó, nó có đẳng cấp, và nó có sự hùng vĩ. Không tin chúng tôi? Chỉ cần nhìn vào hình ảnh được chia sẻ dưới đây và bạn sẽ biết!

Vì bóng râm chia sẻ tên với đá quý, nên rõ ràng màu sắc là biểu tượng của sự lộng lẫy. Để thêm vào yếu tố vương giả khi bạn kết hợp nó với vàng, bạn có một sự kết hợp màu sắc nhà bắt mắt và đầy cảm hứng.

Emerald and gold home colour combination for bedroom

Sự kết hợp màu sắc nhà bằng ngọc lục bảo và vàng cho một phòng ngủ lộng lẫy (Nguồn: Pinterest)

4. Sự kết hợp màu sắc nhà Burgundy và Grey

Theo tâm lý học màu sắc, màu đỏ tía là một sắc thái của quyền lực, tham vọng và cá tính. Khi bạn kết hợp nó với một màu xám, bạn sẽ có được một sự kết hợp màu sắc nhà vừa trang nghiêm vừa tráng lệ cùng một lúc. Màu xám, giống như màu đỏ tía, biểu thị phẩm giá; Và thêm vào đó là yếu tố của sự khôn ngoan.

Khi bạn nhìn vào hình ảnh được chia sẻ ở đây, bạn hiểu rằng nó toát lên sức mạnh, trí tuệ và cảm giác ấn tượng cho căn phòng. Nếu màu đỏ tía là màu quá sáng cho các bức tường, bạn có thể có sự kết hợp này dưới dạng ghép sơn tường và đồ nội thất. Giống như hình ảnh được chia sẻ, bạn có thể có những bức tường màu xám sâu và một chiếc ghế dài màu đỏ tía để tạo ra một cái nhìn được yêu thích và đánh giá cao bởi tất cả khách truy cập của bạn.

Burgundy and grey home colour combination for living roomSự kết hợp màu sắc nhà Burgundy và xám là vương giả và lộng lẫy. (Nguồn: Pinterest)

5. Sự kết hợp màu sắc nhà Rust và Black

Rỉ sét là một màu ăn sâu vào trái đất. Nó được tìm thấy trong quá trình oxy hóa hoặc sắt, và một số tông màu của đất cũng có màu tương tự. Theo tâm lý của màu sắc, rỉ sét như một bóng râm được biết đến với sự ấm áp và thoải mái của nó. Màu sắc cũng được biết là mang lại sự ổn định cho một căn phòng và tạo cảm giác tình cảm trong một không gian.

Hình ảnh được chia sẻ ở đây có thể được sử dụng làm nguồn cảm hứng khi cố gắng tạo ra một căn phòng với sự kết hợp màu sắc nhà rỉ sét và đen. Khi bạn sử dụng bóng râm này, bạn tạo ra một không gian tuyệt đẹp để nói rằng ít nhất.

Rust and black is a great home colour combination for the living room
?

Rỉ sét và đen là một sự kết hợp màu sắc nhà tuyệt vời cho phòng khách – hùng vĩ và làm thế nào! (Nguồn: Pinterest)

6. Sự kết hợp màu sắc nhà màu hồng và vàng

Đây thực sự là một sự kết hợp tươi sáng. Sự kết hợp màu sắc sẽ ngay lập tức nâng cao tinh thần của bạn và khai sáng tâm trạng của bạn. Nó sẽ cung cấp cho bạn năng lượng. Bạn sẽ yêu phòng khách của bạn với những màu sắc này. Nó sẽ khiến bạn quên đi tất cả những lo lắng, ít nhất là trong một thời gian và cổ vũ bạn ngay lập tức.

Pink and yellow home interior colour combination

Màu sắc tươi sáng với một cây nhỏ

7. Sự kết hợp màu sắc nhà Sapphire và mù tạt

Sự kết hợp màu sắc này có thể là một ý tưởng tuyệt vời để vẽ trong phòng của con bạn. Sự kết hợp táo bạo này sẽ tăng cường sự tập trung của con bạn trong khi làm bài tập về nhà và luôn tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tô màu cho địa điểm ăn uống của mình bằng sự kết hợp này.

Saphhire and mustard home interior colour combination

Ghế sofa màu vàng với nền sapphire

8. Sự kết hợp màu sắc đào và xanh lá cây

Đào là một màu rất nhẹ nhàng và ngọt ngào. Và màu xanh lá cây là màu của cuộc sống. Đó là một ý tưởng thiết kế màu sắc nhà tuyệt vời cho phòng khách và phòng ngủ của bạn. Trộn lẫn hai màu sắc đặc biệt này sẽ làm dịu tâm trí của bạn.

Peach and green home interior colour combination

Khung ảnh màu xanh lá cây trên bức tường đào

9. Kết hợp màu nhà xanh và hồng

Thiết kế màu nhà tương phản này có một cái nhìn rất thanh lịch. Nó có một tông màu cân bằng của hiệu ứng màu hoàng gia và nhẹ. Nó giúp cân bằng tâm trạng của bạn. Hơn nữa, nó cũng rất nhẹ nhàng cho đôi mắt của bạn.

Blue and pink home interior colour combination
?

Nội thất màu xanh với ghế dài màu hồng

10. Sự kết hợp màu sắc nhà màu vàng và xanh dương

Bạn có thể chọn một màu tường màu xanh với một chút màu vàng trên đồ nội thất hoặc ngược lại, một bức tường nền màu vàng và ghế sofa màu xanh. Trong bất kỳ cách nào, nó sẽ trông mong muốn và sang trọng. Hai màu gel này bổ sung cho nhau rất tốt.

Yellow and blue home interior colour combination

Một chút màu vàng với màu xanh và trắng xung quanh

11. Sự kết hợp màu sắc nhà trắng, xanh lá cây và xanh dương

Sự kết hợp này nghe có vẻ hơi kỳ quặc. Nhưng hãy tin vào bản năng của các nhà thiết kế. Thiết kế màu sắc nhà với sự kết hợp của ba màu cơ bản này trông tuyệt vời trong phòng khách của bạn. Bạn cũng có thể nhận được một số Nội thất cho thuê từ bất kỳ nhà cung cấp trực tuyến nào nếu bạn chưa sẵn sàng đầu tư vào đồ nội thất của mình.

White, green and blue home interior colour combination

Ghế sofa màu xanh lá cây trên sàn màu trắng với nền màu xanh

12. Sự kết hợp màu sắc nhà trắng và đỏ

Đây là một trong những sự kết hợp màu sắc bình thường nhưng tươi sáng nhất. Một mảnh đồ nội thất màu đỏ hoặc bất kỳ mảnh trang trí nền trắng sẽ trông rất sắc sảo trên nền trắng của tường hoặc sàn trắng. Khu vực sinh hoạt và phòng ngủ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế màu sắc ngôi nhà này.

White and red home interior colour combination

Thiết kế nội thất với phụ kiện màu trắng và đỏ

13. Kết hợp màu nhà vàng và hồng

Bạn có thể nhận được kết quả tối đa với thiết kế màu sắc nhà tối giản. Màu vàng và hồng cung cấp một yếu tố oomph cho phòng khách của bạn. Chọn đồ nội thất phù hợp với màu sắc chất lượng tốt nhất trên tường là rất quan trọng.

Yellow and pink home interior colour combination

Trang trí tối giản với các phụ kiện màu vàng trên nền màu hồng

14. Sự kết hợp màu sắc nhà xanh và đỏ

Màu xanh và đỏ đều là hai màu cơ bản. Họ trông rực rỡ cùng nhau. Nhưng bạn không nên lạm dụng nó. Giữ thiết kế màu sắc nhà này cho ứng dụng tối giản của nó là chìa khóa. Một chiếc ghế nhỏ và rèm cửa màu đỏ sẽ đủ với màu sơn tường màu xanh.

Blue and red home interior colour combination

Ghế nhỏ màu đỏ trên nền xanh

15. Sự kết hợp màu sắc mâm xôi và màu ngọc lam

Sự kết hợp thiết kế màu sắc nhà này sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để trang trí phòng của con bạn. Hai màu này có một cách tiếp cận thú vị và vui tươi. Duy trì sự kết hợp này trong tất cả các đồ nội thất, rèm cửa và tường.

Raspberry and turquoise home interior colour combination

Phòng trẻ em với màu mâm xôi và màu ngọc lam

16. Sự kết hợp màu sắc nhà xanh, tím và trắng

Thiết kế màu sắc nhà này là một ý tưởng tuyệt vời cho phòng khách của bạn. Nó sẽ làm sáng không gian vì chúng bổ sung cho nhau rất tốt. Cảm giác kết hợp màu sắc này sẽ phản ánh khía cạnh táo bạo nhưng mềm mại trong tính cách của bạn.

Blue, purple, white home interior colour combination

Tủ màu xanh lá cây giữa ghế màu hồng và vàng

17. Sự kết hợp màu sắc nhà màu xám và vàng

Màu xám được coi là một màu rất phẳng và xỉn nhưng linh hoạt. Nó không có sức quyến rũ của riêng nó. Nhưng nếu bạn có thể kết hợp một nền màu xám với đồ nội thất màu sáng như màu vàng, nó sẽ thay đổi hoàn toàn kịch bản. Đây là một thiết kế màu sắc nhà thú vị khác.

Grey and yellow home interior colour combination

Khu vực sinh hoạt màu xám với ghế màu vàng

18. Sự kết hợp màu sắc nhà màu be, xanh lá cây và xanh dương

Màu be là một màu rất trung tính. Nó đi với hầu hết mọi màu sắc. Đây là một sự kết hợp màu sắc tuyệt vời khác để trang trí phòng khách của bạn. Màu xanh lá cây và xanh dương sẽ cung cấp năng lượng cho căn phòng, trong khi màu be sẽ trung hòa sự rung cảm.

Beige, green and blue home interior colour combination

Tường màu xanh với ghế sofa màu be và ghế màu xanh lá cây

19. Kết hợp màu nhà xanh lá cây, kem và xanh dương

Thiết kế màu sắc nhà này rất giống với thiết kế trước. Ở đây màu kem là chất trung hòa. Sự kết hợp này sẽ là một lựa chọn rất tinh vi cho phòng ngủ của bạn. Thêm một chút cây xanh với những bức tường màu kem và đồ nội thất màu xanh.

Green. cream and blue home interior colour combination
Màu tường kem với chăn màu xanh lá cây và vỏ gối màu xanh lam

20. Kết hợp màu nhà xanh dương và cam đậm

Sự kết hợp màu sắc nhà này thêm một tuyên bố cho phòng khách của bạn. Toàn bộ ý tưởng màu sắc có một liên lạc rất hoàng gia. Chọn đồ nội thất và rèm cửa yêu thích của bạn, ghi nhớ mã màu này.

Blue and dark orange home interior colour combination

Nội thất màu cam đậm và ghế sofa màu xanh

21. Sự kết hợp màu sắc nhà, cây xô thơm và màu be

Đây là một sự kết hợp màu sắc rất trung tính. Đó là một sự kết hợp có sự cân bằng của tất cả các sắc thái màu sáng hơn. Bạn có thể làm cho nó trở thành màu sắc cho bất kỳ phòng nào của bạn, bao gồm phòng ngủ, phòng khách và phòng trẻ em. Thiết kế màu sắc nhà này là duy nhất.

Pink, sage and beige home interior colour combination

Phòng khách M odern

22. Sự kết hợp màu nhà Fuchsia, xanh lá cây và trắng

Thiết kế màu sắc nhà này sẽ rất phù hợp với khu vực ăn uống của bạn. Điều này sẽ trông tuyệt vời nếu bạn có nhiều ánh sáng tự nhiên. Nó sẽ thêm rất nhiều ánh sáng vào vị trí của bạn.

Fuchsia, green and white home interior colour combination

Nội thất hiện đại  

23. Sự kết hợp màu sắc nhà xanh lá cây và tím

Rực rỡ trong phòng vẽ của bạn với sự kết hợp màu sắc này. Một số người có thể thấy nó hơi to. Nhưng thiết kế màu sắc nhà này có một nét quyến rũ khác. Bên cạnh đó, màu xanh lá cây luôn là màu rất nhẹ nhàng cho mắt.

Green and purple home interior colour combination

Sàn màu đen và trắng với đồ nội thất màu xanh lá cây và tím

24. Sự kết hợp màu sắc nhà màu be và xanh ngọc lam

Đây là sự kết hợp giữa tông màu tối và tông màu sáng. Sự kết hợp màu sắc tương phản này trông tuyệt vời trong phòng khách hoặc phòng học của bạn. Sự kết hợp này cũng sẽ diễn ra tốt đẹp trong không gian Thương mại, Văn phòng, Cửa hàng, v.v.

Beige and turquoise green home interior colour combination

Ghế sofa màu be dựa vào tường màu ngọc lam

25. Sự kết hợp màu sắc nhà màu xám và xanh dương

Thiết kế màu sắc nhà này có sự sang trọng nhất của nó. Tất cả đồ nội thất màu xám sẽ đi đẹp với sơn tường màu xanh. Sự kết hợp này sẽ mang lại hiệu quả làm dịu.

Grey and blue home interior colour combination

Phòng rộng rãi với sơn màu xanh và đồ nội thất màu xám

Video về màu sắc và ánh sáng phù hợp cho một ngôi nhà hạnh phúc hơn

Trong video này, chuyên gia tư vấn Vastu của chúng tôi Ridhi Bhel thảo luận về cách chiếu sáng nên được thực hiện theo Vastu và loại ánh sáng nào là phù hợp nhất.

Làm thế nào để chọn thiết kế màu sắc nhà phù hợp?

Chọn thiết kế màu sắc nhà phù hợp không chỉ tạo ra một không gian thư giãn cho bạn mà còn giúp với dòng năng lượng tích cực trong nhà của bạn. Dưới đây là một số cách bạn có thể chọn thiết kế màu nhà phù hợp.

  1. Cái nhìn cân bằng: Một trong những cách tốt nhất để quyết định thiết kế màu sắc nhà là chọn một cái nhìn cân bằng. Chọn giao diện có nghĩa là sử dụng các màu sắc kết hợp tốt với nhau và tạo ra một cái nhìn bắt mắt. Bạn không cần phải chọn cùng một màu trong nhà, bạn có thể chọn màu tương phản hoặc tông màu tương tự. Bạn cũng có thể cân bằng thiết kế màu sắc nhà trên cơ sở tông màu ấm hoặc lạnh. 

  2. Hiểu mục đích của căn phòng: Khi chọn thiết kế màu sắc nhà, hãy đảm bảo rằng bạn chọn màu dựa trên mục đích của căn phòng. Ví dụ, không sử dụng tông màu tối cho phòng ngủ của bạn. Màu sắc nhẹ nhàng hoặc nhẹ nhàng phù hợp hơn cho phòng ngủ vì đây là không gian để thư giãn. 

Màu sắc được Vastu phê duyệt cho phòng khách

Theo Vastu, màu sắc đóng một vai trò rất lớn trong việc giữ cho cơ thể, tâm trí và tâm hồn của chúng ta cân bằng. Dưới đây là một số màu sắc được Vastu chấp thuận cho phòng khách mời năng lượng chữa bệnh:

Nâu

Màu nâu đã là một màu hoàn hảo ở Vastu trong một thời gian dài. Nó cho thấy sự thoải mái và ổn định và truyền một cảm giác căn cứ vào bầu khí quyển.

Xanh

Màu xanh lá cây là màu sắc gắn liền với thiên nhiên và được coi là thư giãn và làm dịu. Nó tạo ra một cảm giác chữa lành và phát triển thành một atmopshere.

Trắng

Màu trắng là màu nhẹ nhàng nhất chào đón sự rõ ràng, tinh khiết và trí tuệ. Đó là một màu sắc đơn giản và tinh tế không có tác dụng phụ.

Xanh

Màu xanh là màu đại diện cho sự thanh thản và yên tĩnh và mời những rung cảm tốt vào bầu không khí. Nó là một yếu tố nước giúp tạo ra một bầu không khí ấm cúng và yên bình.

Cam

Màu cam là một màu xã hội tạo ra năng lượng Vastu đầy cảm hứng và thúc đẩy thời gian tốt đẹp trong khu vực sinh sống. Tuy nhiên, hãy sử dụng màu này ở mức độ vừa phải, trên các bức tường có điểm nhấn hoặc trần giả.

Ý nghĩa của các màu sắc khác nhau trong thiết kế nội thất

Màu sắc có cách gợi lên cảm xúc, thiết lập tâm trạng và giúp bạn tạo ra một không gian phù hợp với sở thích và sở thích của bạn. Dưới đây là ý nghĩa của mỗi màu sắc trong thế giới thiết kế nội thất.

Đỏ: Màu đỏ là màu của sức mạnh và sức mạnh, nhưng đồng thời nó cũng đại diện cho ham muốn, tình yêu, đam mê và tình dục. Khi được sử dụng trong không gian làm việc, màu đỏ truyền cảm hứng cho khả năng lãnh đạo và ý chí mạnh mẽ.

Trắng: Nó có thể làm bạn ngạc nhiên, nhưng có nhiều sắc thái khác nhau của màu trắng và tất cả chúng đều được biết là mang lại sự bình yên và bình tĩnh trong một căn phòng. Màu trắng phản chiếu ánh sáng và thường làm cho bất kỳ không gian nào trông lớn hơn so với hiện tại và đồng thời kết hợp tốt với các kết hợp màu sắc nhà khác.

Xanh: Màu sắc của hòa bình, tăng trưởng và khả năng sinh sản, màu xanh lá cây được biết là mang lại sự hài hòa và tươi mát trong một căn phòng. Các chuyên gia thiết kế nội thất cho chúng ta biết rằng sử dụng màu xanh lá cây trong phòng giúp bạn thư giãn và mang lại sự thoải mái cho bầu không khí.

Green walls and brown flooring make for a great home colour combinationMàu xanh lá cây và nâu là một sự kết hợp màu sắc nhà tốt – đơn giản và thanh lịch. (Nguồn: Pinterest)

Nâu: Ấm áp và thoải mái là những từ liên quan đến màu nâu. Khi bạn sử dụng nó trong thiết kế nội thất, nó mang đến cho bạn cơ hội để chơi xung quanh các chủ đề và bạn có thể trộn và kết hợp màu nâu với nhiều sắc thái khác nhau để đạt được chủ đề mong muốn của bạn.

Tía: Theo tâm lý học màu sắc, màu tím được biết là hoạt động tốt cho những người trong lĩnh vực nghệ thuật. Được biết đến để truyền cảm hứng sáng tạo và mang lại sự kịch tính trong một căn phòng, màu tím cũng là một sắc thái định nghĩa cho sự sang trọng và tinh tế.

Black and white home colour combinations for homeSự kết hợp màu sắc nhà đen trừ khi kết hợp với các sắc thái tươi sáng có thể làm cho căn phòng trông chán nản. (Nguồn: Pinterest)

Đen: Màu sắc của sự sang trọng và đẳng cấp, màu đen rất phù hợp trong một không gian đòi hỏi sự tinh tế. Tuy nhiên, nếu căn phòng của bạn toàn màu đen, nó có thể tạo ra một bầu không khí tối tăm và chán nản. Do đó, tốt nhất là kết hợp màu đen với các kết hợp màu sắc nhà khác và hít thở nhiều sức sống hơn vào một căn phòng.

Xanh: Mát mẻ, bình tĩnh và thanh thản là những từ mô tả tốt nhất những gì màu xanh mang lại cho một căn phòng. Theo các chuyên gia thiết kế nội thất, màu xanh giúp loại bỏ căng thẳng của bạn, giảm nhịp tim và thấm nhuần sự tích cực trong phòng.

Vàng: Màu sắc của hạnh phúc, tiếng cười và niềm vui – màu vàng có một sự dễ chịu gắn liền với nó. Nhờ những đặc điểm này, tốt nhất là sử dụng màu vàng với các kết hợp màu sắc nhà khác trong nhà bếp, khu vực ăn uống và không gian phòng khách.

Tóm lại – Ý tưởng thiết kế màu sắc nhà

Choosing the right home colour combination is very important. It can define the look, feel, and vibe of your space. Colours can evoke different emotions in a room – they can make a space seem filled with positive energy and some colours can also lead to creating a dark and dull atmosphere in a room.

In the blog above, we discuss with you a variety of home colour combinations to suit every theme and design style. Which of these home colour combinations did you like best? Or which of these home colour combinations will fit well in your home? Let us know in the comments section below. 

More on Colours for Home

15 Colour combinations for bedroom as per Vastu 

20+ Modular kitchen colour combinations

Bedroom Two Colour Combinations

What colour goes with gold walls? 15 options you will love

18 Best home interior colour combinations 

Types of colours to use in decor as per vastu shastra 

27 Two colour combinations for bedroom walls

Unique colour ideas for door frames

Best colours for study rooms – 8 lively options to choose from

16 Best curtain colour combinations for cream walls

Best staircase wall colour combinations – ideas that are trending now

35 Home colour outside ideas – colours for home exteriors 

Discount Coupon Booklet
of Top Brands
  • Save upto 2 Lakhs

Download Coupons Now

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *