Decor

30 Sự kết hợp hai màu sắc cho tường phòng ngủ cho năm 2024

Phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn. Và bạn có thể làm cho nó có vẻ đẹp và chào đón với sự trợ giúp của hai sự kết hợp màu sắc cho tường phòng ngủ. Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định tính thẩm mỹ và năng lượng của không gian. Mặc dù mỗi màu sắc đều có vẻ đẹp và ý nghĩa riêng, nhưng việc lựa chọn màu sắc kết hợp tốt với nhau là một nghệ thuật. Tạo ra một sự kết hợp màu sắc thú vị là tùy thuộc vào bạn, và việc sử dụng hai màu sắc giúp thêm một sự phô trương nhất định cho căn phòng của bạn.

Sự kết hợp màu sắc trong phòng ngủ có tác động mạnh mẽ hơn, vì vậy điều quan trọng là phải lựa chọn một cách khôn ngoan và biết hiệu quả của các màu sắc khác nhau. Sự kết hợp màu sắc có thể được thực hiện để thiết lập tâm trạng sôi động, tắt tiếng, thanh thản, táo bạo, thụ động, v.v., tùy thuộc vào những gì phù hợp với bạn nhất. Vì vậy, tùy thuộc vào những gì bạn tìm kiếm trong cuộc sống hoặc tính cách của bạn, bạn có thể chọn từ các tùy chọn khác nhau.

Hai kết hợp màu sắc tốt nhất cho tường phòng ngủ

Dưới đây là 28 sự kết hợp hai màu sắc tốt nhất của chúng tôi cho tường phòng ngủ để truyền cảm hứng cho bạn. Đọc tiếp để biết thêm.

1. Kết hợp hai màu xanh hải quân và trắng cho tường phòng ngủ

navy blue and white bedroom colour combination
?

Những bức tường màu xanh hải quân với các tấm màu trắng tạo nên sự kết hợp hai màu tuyệt đẹp (Tín dụng hình ảnh: Pinterest.com)

Khi nói đến việc lựa chọn hai kết hợp màu sắc cho phòng ngủ – bạn có thể sử dụng màu trắng và làm nổi bật nó với bất kỳ màu nào. Như bạn có thể thấy trong hình trên, màu xanh nước biển tương phản nổi bật với màu trắng. Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, đơn giản, tươi mát và hải quân trái ngược với các sắc thái nhẹ của màu xanh, tượng trưng cho sức mạnh và tầm quan trọng. Trong khi sử dụng sự kết hợp này trên tường, hãy chơi với tông màu đất trên sàn nhà – như sàn gỗ, thảm đay hoặc thảm màu be để mang lại sức sống hơn cho không gian của bạn.

Ngoài ra đọc: Sự kết hợp hai màu xanh lam tốt nhất cho tường phòng ngủ

2. Kết hợp màu vàng và kem cho tường phòng ngủ

yellow and cream bedroom colour combinationPhòng ngủ tối giản với sự kết hợp màu kem và vàng

Màu sắc đầy hy vọng và tích cực, màu vàng, màu của mặt trời, trông đẹp trên tường phòng ngủ. Thêm một tông màu kem cho nó, và bạn có một phòng ngủ tỏa ra một tâm trạng vui vẻ, trẻ trung. Trung tính và yên tĩnh, kem là một tông màu không chỉ phù hợp trực quan với màu vàng mà còn phù hợp với những gì nó mở rộng trong môi trường xung quanh. Thêm một số trang trí tối giản và cá nhân hóa cho căn phòng của bạn và tạo ra một không gian thoải mái và thân thuộc.

3. Mint Green &; White kết hợp cho phòng ngủ

mint green and white bedroom colour combination

Tường phòng ngủ màu xanh bạc hà và trắng với trang trí tối thiểu và một cây tiền.

stunning mint green and white bedroom colour combinationTường phòng ngủ màu xanh bạc hà và trắng với trang trí tối thiểu và một cây tiền. (Tín dụng hình ảnh: Pinterest)

Nếu bạn là người thường xuyên có những ngày làm việc căng thẳng, hãy chọn kết hợp màu xanh bạc hà và trắng cho tường phòng ngủ. Màu xanh bạc hà hoặc một màu xanh lá cây tắt tiếng có tác dụng yên tĩnh đối với môi trường xung quanh. Màu xanh lá cây nhẹ nhàng có sức mạnh khiến bạn cảm thấy sảng khoái. Kết hợp nó với một màu trắng tắt tiếng tượng trưng cho hòa bình và yên tĩnh và bạn có một căn phòng êm dịu và thư giãn và giúp bạn nghỉ ngơi tốt vào ban đêm.

4. Tường phòng ngủ màu đen và nâu

black and brown bedroom colour combination
?

Sự kết hợp màu đen và nâu cho tường phòng ngủ

Tìm cách thêm một số chiều sâu cho các bức tường phòng ngủ đơn giản? Cần một nhân vật mạnh mẽ nhưng thanh lịch trong phòng của bạn? Màu đen là câu trả lời của bạn. Khi bạn sử dụng màu đen trên tường phòng ngủ, một thẩm mỹ bí ẩn được tạo ra. Màu đen là vô tận. Kết hợp nó với một màu nâu như hình trên và tạo ra một không gian phong cách với một chút trợ giúp từ ánh sáng tông màu mềm mại. Sử dụng màu nâu để thêm một nhân vật vào phòng của bạn. Một sự tương phản với màu đen kim loại, một màu nâu đất sẽ thêm vào sự sang trọng của không gian của bạn.

5. Hai màu sắc kết hợp cho tường phòng ngủ – đào và trắng

peach and white bedroom colour combinationMột phòng ngủ màu đào và trắng với rèm hoa và rèm và thảm từ góc này sang góc khác. (Tín dụng hình ảnh: Pinterest.com)

Một tông màu nữ tính, đào có một không khí thanh lịch, đơn giản và mềm mại, nó cũng phát ra tình yêu. Sử dụng kết hợp màu đào và trắng và tạo ra một không gian sang trọng và duyên dáng. Thêm một số nhân vật cho căn phòng với trang trí hoa hoặc màn và rèm như trong hình trên, và đó là một căn phòng hoàn hảo cho phụ nữ trẻ.

6. Tường phòng ngủ màu đỏ và xám

red and grey bedroom colour combination

Sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xám tạo ra sự kết hợp hai màu sắc tốt

Màu đỏ là màu của tình yêu, và nó là màu của sức mạnh và sức mạnh. Nếu bạn đang chọn sơn ít nhất một trong những bức tường phòng ngủ của bạn màu đỏ, hãy ghép nó với một tông màu sáng hơn. Bỏ qua độ tương phản màu trắng thông thường hoặc thậm chí là màu kem, và chọn một màu xám tương phản với màu đỏ đậm. Điều này không chỉ cân bằng các tông màu trong phòng một cách trực quan mà còn cải thiện tính thẩm mỹ tổng thể của không gian. Màu xám là một màu sắc mát mẻ và thanh lịch với một chút bí ẩn và bí ẩn.

7. Sự kết hợp màu sắc phòng ngủ đen trắng

perfect black and white bedroom colour combinationMột phòng ngủ màu đen và trắng được thiết kế sáng tạo với trang trí phù hợp

Thanh lịch và phong cách là những từ mô tả tốt nhất sự kết hợp hai màu đen và trắng cho tường phòng ngủ. Màu trắng và đen là sự tương phản mạnh mẽ và hoạt động tốt, như bạn có thể thấy trong hình trên. Màu đen tượng trưng cho quyền lực, thẩm quyền và sức mạnh; Mặt khác, màu trắng đại diện cho sự ngây thơ, ánh sáng, đơn giản và tinh khiết. Có hai màu này trong phòng ngủ của bạn tạo ra một bầu không khí bí ẩn và tinh tế. Thêm một chút đất cho căn phòng của bạn với sàn gỗ hoặc lựa chọn gạch và đặt một tấm thảm tông màu trung tính.

8. Sự kết hợp màu nâu sô cô la và màu be cho phòng ngủ

chocolate brown and beige bedroom colour combination
?

Một phòng ngủ được xác định bởi các tông màu của trái đất – tường màu nâu sẫm và màu be và sàn gỗ

Hai sắc thái tương phản của màu nâu – sô cô la và màu be là sự kết hợp hai màu tuyệt vời cho các bức tường phòng ngủ. Màu nâu là màu của khả năng phục hồi và an toàn, và nó cũng là sắc thái của sự ấm áp và thoải mái. Pha trộn hoàn hảo với nó là sự đơn giản và bình tĩnh của màu be. Họ cùng nhau giúp tạo ra một bầu không khí hài lòng và hạnh phúc, làm cho phòng ngủ của bạn không gian an toàn của bạn.

9. Sự kết hợp màu sắc phòng ngủ mù tạt và xanh lá cây

mustard and green bedroom colour combinationMột phòng ngủ đơn giản và thanh lịch với ánh đèn vàng mềm mại và màu tường đẹp.

Trong khi màu xanh lá cây là đại diện rõ ràng nhất của thiên nhiên, nó cũng tượng trưng cho sự phong phú, tăng trưởng và may mắn. Mù tạt, mặc dù tương phản trong bóng râm, cũng miễn phí với đặc tính của nó. Màu mù tạt tượng trưng cho sự ấm áp và đa dạng; Nó tôn vinh sự sáng tạo và truyền cảm hứng cho bạn để làm tốt hơn.

Theo tâm lý màu sắc, sự kết hợp màu xanh lá cây và mù tạt cho tường phòng ngủ rất dễ chịu cho mắt và cũng tốt cho những người tìm kiếm một số cảm hứng. Nếu bạn lo lắng về việc có hai sắc thái độc đáo hơi quá nhiều, hãy sử dụng đèn vàng mềm mại và bạn có một phòng ngủ mà bạn yêu thích!

10. Phòng ngủ màu hạt dẻ và trắng

maroon and white bedroom colour combination

Một bức tường màu hạt dẻ trong một phòng ngủ lớn với thảm mịn

Tạo ra một không gian tuyệt đẹp với sự kết hợp màu hạt dẻ và trắng. Trong khi màu hạt dẻ làm cho không gian của bạn trông ấm cúng, màu trắng làm cho nó trông rộng rãi – làm cho đây là một sự pha trộn vừa táo bạo vừa tuyệt đẹp. Theo phong thủy, màu trắng được sử dụng để tạo ra sự hài hòa trong một không gian. Mặt khác, Maroon là màu của tình yêu và đam mê, vẻ đẹp và sự thư giãn. Hãy để vô số ánh sáng tự nhiên đi vào sự kết hợp này của căn phòng vào ban ngày để làm nổi bật màu hạt dẻ và sử dụng ánh sáng dịu khi mặt trời lặn để tạo ra một bầu không khí vừa hấp dẫn vừa hấp dẫn.

11. Sự kết hợp hai màu sắc tốt nhất cho tường phòng ngủ: Xanh dương và Nâu

blue and brown bedroom colour combination for kid's bedroomMột căn phòng tuyệt vời cho trẻ em – hoàn chỉnh với một bức tranh trên tường và giường tàu 

Ai nói hai sự kết hợp màu sắc phải là hai màu trên hai bức tường khác nhau? Hãy sáng tạo và suy nghĩ ra khỏi hộp! Lấy ví dụ, hình ảnh trên; Khi thiết kế phòng của con bạn, sơn tường màu xanh nhưng thêm một cây vui nhộn trên hai bức tường liền kề – và bạn có một sự kết hợp hai màu. Màu xanh thường tượng trưng cho sự thanh thản, sức khỏe và trí tuệ và do đó hoạt động như một lựa chọn tuyệt vời cho phòng của trẻ. Màu nâu sẽ không chỉ thêm sự tương phản nổi bật mà còn truyền đạt sự ấm áp và ổn định cho căn phòng.

12. Kết hợp màu cam và trắng cho phòng ngủ

orange and white bedroom colour combinationPhòng ngủ đầy phong cách với giường da lớn với sàn gỗ và xanh lá cây

Kết hợp với niềm vui, hạnh phúc, nhiệt tình và tự do – màu cam mặc dù ồn ào, là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ. Nhưng chúng tôi hiểu rằng nó có thể nhận được quá nhiều – vậy tại sao không kết hợp nó với một màu trắng trung tính? Như bạn có thể thấy từ hình trên, một bức tường hoặc thậm chí một bảng nhấn màu cam mang lại cho phòng ngủ của bạn sự phấn khích xứng đáng. Tuy nhiên, không phải là màu phòng ngủ truyền thống, màu cam, khi kết hợp với màu trắng ngà mềm mại, có thể tạo nên một phòng ngủ đơn giản nhưng tuyệt đẹp.

Màu cam kết hợp hai màu cho tường phòng ngủ

13. Ngọc lam và kem cho phòng ngủ

turquoise and cream bedroom colour combinationMột phòng ngủ hiện đại nhưng đơn giản với một bức tường màu ngọc lam

Ngọc lam là một màu mát mẻ. Nó tượng trưng cho sự bình tĩnh và ổn định. Khi bạn đưa nó vào phòng ngủ của mình, nó sẽ mở ra giao tiếp và mang lại sự rõ ràng về suy nghĩ cho những người dành thời gian trong căn phòng đó. Kết hợp nó với một tông màu trung tính như màu be và bạn có một phòng ngủ khác biệt và đẹp. Mặc dù màu ngọc lam sẽ nổi bật nhưng tạo ra sự cân bằng cảm xúc trong không gian của bạn, màu be sẽ nằm thấp và hỗ trợ bóng nước với sự đơn giản và dịu dàng tương phản nhưng êm dịu của nó.

14. Sự kết hợp hai màu đen và xám cho tường phòng ngủ

blakc and grey bedroom colour combinationMột phòng ngủ hiện đại sang trọng với tông màu đen và xám cho chiến thắng!

Màu đen biểu thị chức năng và sự đơn giản theo quy tắc thiết kế nội thất; màu xám là thanh lịch, mát mẻ và bí ẩn. Mang cả hai lại với nhau, và bạn có một sự kết hợp hai màu sắc cho một phòng ngủ tinh tế và sang trọng. Sử dụng độ tương phản trong các tông màu để lợi thế của bạn, như trong hình trên. Một bức tường màu xám kết cấu kết hợp với màu đen than và đồ nội thất phù hợp. Thêm một chút quyến rũ cho căn phòng với một chiếc giường gỗ sang trọng và một số chỗ ngồi bằng da, và bạn có một phòng ngủ mọi người sẽ không ngừng khen ngợi.

15. Phòng ngủ màu nâu và trắng

soothing brown and white bedroom colour combinationMột bức tường nhấn bằng gỗ dán trong một phòng ngủ tối thiểu – đơn giản và tuyệt đẹp

Nếu bạn đang tìm kiếm sự ổn định trong cuộc sống, hãy chọn màu nâu làm sắc thái nổi bật trong phòng ngủ của bạn. Theo tâm lý của màu sắc, màu nâu là màu của sự ổn định và đáng tin cậy, và khi được sử dụng trên tường phòng ngủ của bạn, nó tạo ra một bầu không khí thư giãn sâu sắc. Nó không cần phải là bóng râm thống trị trong không gian. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng nó như trong hình trên; Một bức tường điểm nhấn bằng gỗ sẽ hoạt động tốt. Nó sẽ mang lại năng lượng của màu nâu và yếu tố tự nhiên của gỗ vào không gian của bạn và thêm một số nhân vật quá.

16. Tường phòng ngủ màu ngọc lục bảo và trắng

emerald green and white bedroom colour combinationTường ốp màu xanh ngọc lục bảo và sàn gỗ trong phòng ngủ hiện đại, đầy phong cách. (Tín dụng hình ảnh: Pinterest.com)

Màu xanh ngọc lục bảo phong phú, không có gì lạ, là biểu tượng của sự sang trọng và phong phú. Kết hợp nó với một màu trắng tương phản là điều mà mọi người không thể ngừng nói đến. Để làm nổi bật nó hơn nữa, hãy sử dụng ngọc lục bảo trên một bức tường có điểm nhấn, như trên các tấm trơn hoặc kết cấu, như được thấy trong hình trên. Thêm một số cây tươi làm trang trí để bổ sung cho ngọc lục bảo, và bạn có một căn phòng tinh tế và duyên dáng cùng một lúc.

17. Hai màu sắc kết hợp cho phòng ngủ – Sky Blue và White

sky blue and white bedroom colour combinationMột phòng ngủ kết hợp màu xanh và trắng với sơn kết cấu trên một bức tường có điểm nhấn

Tạo ra một bầu không khí yên bình và êm dịu trong phòng ngủ của bạn với các sắc thái mát mẻ và mềm mại của bầu trời, xanh và trắng. Hãy sáng tạo trong suy nghĩ của bạn và thực hiện một số phép thuật, như trong hình trên. Sơn một bức tường nhấn trong phòng của bạn như những đám mây và có một không gian trông tuyệt đẹp và nhẹ nhàng đồng thời. Màu xanh và trắng là sự kết hợp hai màu tuyệt vời cho các bức tường phòng ngủ vì cả hai không chỉ phù hợp về mặt thẩm mỹ mà còn phát ra năng lượng tương tự.

18. Kết hợp màu vàng và xám cho tường phòng ngủ

yellow and grey bedroom colour combinationTường phòng của em bé được sơn một nửa màu vàng và một nửa màu xám với đồ chơi và trang trí bền vững

Một sắc thái hạnh phúc và tích cực, màu vàng, trông tuyệt vời trên các bức tường của phòng em bé. Nếu em bé được bao quanh bởi màu vàng, nó hoạt động kỳ diệu trên sự trao đổi chất của chúng và giữ cho chúng hoạt động. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều màu vàng, nó cũng có thể kích thích quá mức trẻ sơ sinh và khiến chúng quấy khóc và cáu kỉnh. Cân bằng tông màu với một màu xám, và bạn có một sự kết hợp hai màu sắc hạnh phúc, ổn định và thanh lịch cùng một lúc.

19. Xanh và Đen – kết hợp màu sắc cho tường phòng ngủ

navy blue and black bedroom colour combinationMột den cử nhân với đèn tuyên bố và astechtics bằng gỗ

Trong khi màu đen là có thẩm quyền, màu xanh là tự tin; Màu đen là bí ẩn và màu xanh là yên tĩnh. Bao gồm những sắc thái này trong phòng ngủ của bạn, như trong hình trên, và bạn có một cái gì đó sang trọng và chào đón. Thêm một số ánh sáng ấm áp và mang lại một số tinh chất bằng gỗ, và bạn có một cái gì đó gần với một den độc thân. Màu đen và màu xanh đều được coi là màu nam tính và phù hợp với nhau. Mẹo quan trọng: khi sử dụng màu tối hơn trên tường, hãy chọn sàn nhà sáng màu, thứ gì đó bằng đá cẩm thạch hoặc thậm chí là terrazzo.

20. Tường phòng ngủ màu xanh lá cây và nâu

elegant green and brown bedroom colour combinationMột phòng ngủ hai màu hiện đại với một bức tường lớn màu xanh lá cây nhấn

Nếu thiên nhiên là thứ truyền cảm hứng cho bạn hoặc bạn cảm thấy thực sự kết nối, hãy chọn kết hợp hai màu xanh lá cây và nâu cho tường phòng ngủ. Nó không cần phải trông giống như một cái cây. Bạn có thể chọn màu nâu ấm hơn như trong hình trên và tạo ra một căn phòng với những rung cảm ấm áp và chào đón. Màu xanh lá cây là một màu sắc tuyệt vời cho phòng ngủ vì nó thúc đẩy giấc ngủ ngon, là màu dễ dàng nhất trên mắt người. Thêm bóng râm phù hợp vào phòng ngủ của bạn, và bạn cũng thu hút tiền bạc và sự phong phú theo phong thủy.

21. Sự kết hợp hai màu be và vàng cho tường phòng ngủ

Beige and Yellow Two Colour Combination for Bedroom Walls

Chủ đề phòng ngủ tinh tế nhưng rực rỡ với sự kết hợp giữa màu be và màu vàng

Màu vàng là màu của sự vui vẻ, tích cực và hòa bình, và màu be là màu sắc truyền sự ấm áp và rung cảm tinh tế vào một khung cảnh. Trộn những màu sắc này tốt để ném qua các bức tường phòng ngủ của bạn và tạo ra một kế hoạch pha trộn sang trọng với sự nhẹ nhàng và hồ hởi. Sơn các bức tường với một vệt màu be tinh tế và thiết kế bức tường có điểm nhấn với màu vàng và nâu trên một thiết kế nổi bật. Bạn cũng có thể treo một bức tranh trên đầu giường trong một sự kết hợp màu sắc tương tự để nâng cấp sự quyến rũ của chủ đề này. Ngoài ra, sàn gỗ và các yếu tố trang trí đơn giản sẽ hoạt động tuyệt vời trong bối cảnh này.

22. Sự kết hợp màu tường phòng ngủ màu hồng và xanh mòng két

Pink and Teal Green Bedroom Wall Colour Combination

Màu sắc phòng ngủ xanh mòng két và hồng kết hợp trực tiếp từ các tạp chí thiết kế nội thất sang trọng

Màu hồng là một màu sắc nhẹ nhàng nhưng quyến rũ làm tăng thêm cảm giác cổ điển cho nội thất nhà. Mặt khác, màu xanh mòng két là một màu đậm mang lại sự kịch tính vào bầu không khí. Ghép các màu này lại với nhau để tạo ra một sự kết hợp màu sắc sang trọng cho phòng ngủ của bạn. Thiết kế bức tường đầu giường màu hồng và sơn phần còn lại của bức tường màu xanh mòng két để mang lại sự rực rỡ lộng lẫy cho khung cảnh. Ngoài ra, hãy chọn khăn trải giường kết hợp màu sắc tương tự để tạo chủ đề màu hồng và xanh mòng két hấp dẫn cho phòng ngủ. Tăng cường vẻ đẹp của khung cảnh này với việc bổ sung các mảnh đồ nội thất bằng vàng và các yếu tố trang trí trông cổ kính và tráng lệ.

23. Sự kết hợp màu tường phòng ngủ màu đỏ tươi và xám

Magenta and Grey Bedroom Wall Colour Combination

Mời tất cả sự rung động và quyến rũ với sự kết hợp màu sắc phòng ngủ đỏ tươi và xám

Màu sắc “đỏ tươi” gắn liền với sự cổ vũ, hạnh phúc, hài hòa và đam mê. Hầu hết các chủ nhà lựa chọn màu sắc đậm này để thiết kế phòng ngủ và phòng khách của họ. Kết hợp màu sắc ấn tượng này vào phòng ngủ của bạn trên bức tường nhấn để tạo ra một sự rung cảm quyến rũ. Thiết kế các tấm tường bằng gỗ màu đỏ tươi trên bức tường có điểm nhấn và nhân đôi sự tinh tế cổ điển của màu sắc này với khung đầu giường màu be đi lên trần nhà. Sơn phần còn lại của các bức tường màu xám để tạo ra một chủ đề màu sắc cân bằng, và thêm một cảm giác tinh tế và nhẹ nhàng trong khung cảnh sống động này. Chọn khăn trải giường trong một sự kết hợp màu sắc tương tự và bao gồm màu xanh lá cây thông qua đệm và cây để thêm vào sự quyến rũ trong không gian của bạn.

24. Sự kết hợp màu tường phòng ngủ màu hồng và vàng

Pink and Yellow Bedroom Wall Colour CombinationsMang lại sự vui vẻ và quyến rũ cho phòng ngủ của bạn với sự kết hợp chu đáo giữa màu hồng và màu vàng (Nguồn: Pinterest)

Trong khi màu hồng đại diện cho sự quyến rũ, nữ tính và quyến rũ trong thế giới nội thất nhà, màu vàng tượng trưng cho sự vui vẻ, tích cực và ấm áp. Kết hợp những màu sắc sôi nổi này để mang lại cho nội thất phòng ngủ của bạn cảm giác sang trọng, thanh thản, sang trọng và quyến rũ. Sơn các bức tường trong một màu hồng nhẹ nhàng và chọn đầu giường trong một mô hình màu vàng và trắng để cho vay sự sống động và vui tươi cho khung cảnh. Bạn cũng có thể kết hợp những màu sắc này dưới dạng đồ nội thất để tạo ra một chủ đề màu hồng-vàng tuyệt đẹp. Đặt một chiếc ghế phụ bọc màu vàng và đi cho một tấm trải giường in nhiều màu bao gồm những màu sắc này. Việc bổ sung màu xám và xanh lam trong phòng sẽ tăng gấp đôi sự hoạt bát trong khi truyền sự tinh tế. Hơn nữa, đặt một tấm thảm có hoa văn để bổ sung cho đầu giường và giường.

25. Sự kết hợp màu tường phòng ngủ màu vàng và nâu

Tranh tường là một cách tuyệt vời để thêm tính thẩm mỹ và sang trọng cho không gian phòng ngủ. Hãy suy nghĩ sáng tạo cho các bức tường phòng ngủ đơn giản của bạn với một thiết kế tranh tường sáng tạo sẽ truyền một số kịch tính và đẳng cấp. Đi tự nhiên với một in lá mùa thu cho bức tường nhấn của phòng ngủ của bạn. Tạo cho những bức tường màu vàng của bạn một cú đấm táo bạo với bức tranh tường màu nâu sẫm – sự kết hợp này hoạt động tuyệt vời trong thế giới nội thất. Sự cổ vũ của màu vàng kết hợp với lớp màu nâu sẽ đưa những rung cảm thanh bình và cổ điển vào bầu không khí. Bạn có thể bao gồm đồ nội thất màu trắng, nâu và các màu trung tính khác để giữ cho nội thất tối thiểu nhưng sang trọng. Các yếu tố trang trí kiểu dáng đẹp như đèn sàn và một bức tranh thiên nhiên sẽ nâng cấp vẻ đẹp của khung cảnh ấn tượng này.

Yellow and Brown Bedroom Wall Colour Combination

Tràn ngập sự ấm áp và táo bạo với hình nền sáng tạo màu nâu trên bức tường màu vàng

26. Sự kết hợp màu tường phòng ngủ màu xám và cam

Màu xám là một màu trung tính được sử dụng rộng rãi trong nội thất phòng ngủ hiện đại. Tạo ra một sự thay đổi sáng tạo cho bảng màu này, kết hợp với màu cam. Hãy chu đáo với một zig-zag sơn màu xám, cam và trắng cho bức tường nhấn phòng ngủ của bạn, như thể hiện trong hình ảnh này. Điều này trông đơn giản nhưng thanh lịch và sáng tạo. Những mẫu như vậy thêm một cảm giác tinh tế cho nội thất nhà. Kết hợp những màu sắc này trên giường của bạn thông qua ga trải giường, ném và đệm để nâng cấp sự phong phú của những màu sắc này và tạo ra một chủ đề màu sắc quyến rũ trong phòng ngủ.

Grey and Orange Bedroom Wall Colour CombinationKết hợp cổ vũ với chủ nghĩa tối giản với sự kết hợp màu tường phòng ngủ màu xám và cam (Nguồn: Pinterest)

27. Sự kết hợp màu tường phòng ngủ màu xanh lá cây và tím

Bold interiors are a major trend these days. Nothing can beat the glamour that dramatic colours infuse into a setting. Peacock green colour is currently grabbing a lot of attention in the world of interiors. Incorporate this bold yet natural and soothing hue into your bedroom with a smart mix of dark purple. Throw the peacock green hue over the walls through wallpapers and install panels in purple on one side of your bed to create a deep, rich fusion of these glamorous colours. Use a similar colour theme over your bedroom to add to the plush feel of the interior. Amp up the space further with metal decorative elements to make a luxury statement.

Peacock Green and Purple Bedroom Wall Colour Combination Let the boldness speak in your boudoir with a dramatic mix of peacock green and purple (Source: Pinterest)

28. Cranberry Pink and White Bedroom Ombre Colour Combination

Bold colours have a special charm that glam up your space instantly. If you have always been into pinks and reds but are scared to incorporate them into your home, it’s time to think creatively. Showcase your love for them with cheerful cranberry pink and white ombre paint on your bedroom walls. This feminine hue infuses style, elegance and fun into the interior. Bring some more drama with a bold red door and the bedding in a similar colour combination. You are sure to feel the utmost luxury every time you come to your bedroom after a tiring day.

Cranberry Pink and White Bedroom Wall Colour Combination

If feminine is your thing, this red-pink-white bedroom combination is for you (Source: Pinterest)

29. Orange and Blue Bedroom Wall Colour Combination

The contrast between the warm tones of orange and the cool tones of blue adds energy and vibrancy to the room. While orange is associated with warmth and enthusiasm, blue is often linked to calmness and serenity. This two colour combination for bedroom wall creates an atmosphere where you want to feel both awake and relaxed.

stunning orange and blue bedroom colour combination

Orange and blue bedroom wall colour combination provides a refreshing ambience

30. Orange and Blue Bedroom Wall Colour Combination

Purple is often associated with luxury, creativity, and relaxation. On the other hand, white is a versatile and timeless colour. Together, this bedroom colour combination creates a sophisticated and elegant look. The contrast between the deep purple and crisp white can add visual interest to the room. 

 purple and white two colour combination for bedroom walls

Purple and white bedroom colour combination brings freshness and brightness to the space

Three Colour Combination For Bedroom Walls

Here are some beautiful three colour combinations for bedroom walls to take inspiration from:  

Blue, White and Ivory Colour Combination

Blue, White and Ivory Colour Combination for Bedroom
Blue, white and ivory colour combination fills a bedroom interior with refreshing and luxurious vibes

It is a tried-and-tested colour combo that never fails to impress! Distinct blue hues make quite different statements in your bedroom area. Darker colours of blue lend an air of refinement and elegance, while lighter shades improve lighting and make the space appear larger. Combine the colours with the tranquillity of white. The addition of ivory with these two colours provides a very regal touch.

Yellow, Grey and Green Colour Combination

Put a touch of yellow sunlight on your grey and green bedroom walls to lift your spirits. Yellow is one of the most brilliant colours and represents all things bright, enlightenment, happiness, clarity, and vitality. Grey, green and yellow are used to balance the brightness and manage the additional illumination. Additionally, it gives the appearance a touch of subdued elegance and austerity.

Red, Yellow and Blue Colour Combination

The unusual colour pairings are one of the more transforming additions to your colourful bedroom, which is full of curiosity and charm. These vibrant colours offer a more organised and non-congested look. The three colour combinations give the space much more flair and attention to detail.

Grey, Pink, and Green Colour Combination

These three hues are your best bet if you want a quiet yet vibrant bedroom. You may choose one colour as your primary accent colour, a second colour for the other walls, and a third colour as a design feature. Home purchasers throughout the world frequently choose this design because of how neat and pleasant it looks.

White, Pink, and Orange Colour Combination

Pink, orange, and white are cheerful, uplifting colour combinations for bedrooms. On the colour wheel, pink and orange are next to each other. However, using white helps balance the two vibrant colours and stops the combination from being too overpowering.

Blue, White, and Red Colour Combination

Red, white, and blue colour combinations can be overdone, but they can also be subdued and discreet. Give your room’s blues and whites the spotlight while adding red accents in strategic places. Red is such a hot, intense hue. Therefore it’s better to keep it subdued to preserve a peaceful and serene environment.

White, Green, and Grey Colour Combination

White, Green and Grey Colour Comibination for Bedroom Walls

White, green and grey colour combination is a great pick to achieve a soothing atmopshere

An excellent neutral bedroom colour scheme can be composed of green, white, and grey. While adding some colour, the combination still keeps a subtle, minimalist vibe. You can use gentle, subdued blue greys and washed-out greens to make it more appealing. Additionally, the creamy white walls can keep the cold hues from dominating.

White, Mustard, and Olive Colour Combination

This stunning, distinctive colour scheme s is ideal for bedrooms with a vintage feel. The shades of olive, white, and mustard work best together. Olive is a quiet, understated colour that is both stylish and comforting. A calming yet rich colour scheme may be produced by combining it with a more striking hue, such as mustard.

Grey, Purple, and Teal Colour Combination

It might not be a good idea to utilise purple and teal excessively in a bedroom. However, they make ideal jewel tone accents when used with a primarily neutral grey to offer some richness and intrigue without looking overpowering. They also complement the natural wood tones quite well.

White, Yellow, and Grey Colour Combination

Consider a colour scheme of light grey, yellow, and white for a bedroom that feels soft and airy with just the perfect amount of colour. The use of yellow keeps the white and grey from being too chilly. And without being a great splash of colour, it adds some joy to the area.

Bedroom Wall Colour Combinations and their Significance

The colour of your bedroom wall can greatly impact your mood, sleeping patterns, and habits. Therefore it is very important to choose the right two colour combinations for bedroom walls or colours that are aligned with what you want your room to feel like. Here is a list of what different colours symbolize and represent in a bedroom.

White: The colour of simplicity and purity, white in the bedroom is calm and peaceful. The colourless colour white makes your space look bright and large and keeps your mind free of clutter. 

Blue: Even though a cool tone, blue adds warmth to a room, especially a lighter tone the colour. The colour of spirituality, tranquillity and peace, and blue fits right on your bedroom walls. 

Black: Black is the colour of sophistication and elegance; it is also the colour of mystery and power. A black colour bedroom works wonders for protection – it keeps away negative energies and thoughts. 

Orange: Good health and vitality are things that orange represents. Apart from having this colour in your bedroom, making the atmosphere playful, it is also a soothing tone that helps you relax and takes care of your sleep. 

Green: As per feng shui, green symbolizes nature, growth, freshness, and new beginnings. A green colour bedroom has a calming effect on the eyes and brain, and some of its muted tones promote deep relaxation and sound sleep. 

Pink: The lighter shades of pink define tenderness and compassion, and the darker tones exude love and passion. A pink bedroom is serene and comforting for everyone in that space. 

Also Read: Pink two colour combinations for bedroom walls

Brown: The most associated colour with stability and reliability, brown, though not a usual choice, makes for a good colour for bedroom walls. An earthy tone, brown is grounding and may even give off a stable and intelligent vibe. 

Yellow: Yellow is the colour of happiness; it is bright and cheerful. While a yellow bedroom will work wonders on your vitality and give a kick start to your mornings with a burst of positivity, it is a colour that will not help you calm down easily when the day is over. 

Grey: The colour between white and black; grey is the colour of compromise. But having a grey bedroom doesn’t really mean that. Grey tones can be warm and soothing, creating a soft and elegant environment with a hint of mysteriousness.  

Purple: Feng shui tells us that purple is the colour of spirituality and abundance. While the lighter shades of purple, like lavender and lilac, stimulate creativity and keep you calm and thoughtful, the darker shades may be a little too overpowering and may lead to you having vivid dreams or even nightmares that will leave you tired in the mornings. 

Feng Shui Colours for Home

In sum – two colour bedroom wall combinations

Colours are the essence of bedroom decor. Colour combinations have the power to induce contrasting moods. They reveal a story inside your home and make you feel better in your bedroom. The above was a list of different, trending two colours combinations for bedroom walls along with their significance. You can also take cues from the three colour combinations for bedrooms we discussed above. Play around with these colour combinations considering the interior and size of your space, and give your bedroom a refreshing and luxurious makeover.


 

Discount Coupon Booklet
of Top Brands
  • Save upto 2 Lakhs

Download Coupons Now

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *