Decor

31 thiết kế POP mới nhất cho phòng ngủ vào năm 2024 – Thiết kế POP cho một cái nhìn tinh tế

Thạch cao Paris hay POP là một loại thạch cao nhanh chóng trộn với nước để tạo ra một thiết kế theo yêu cầu và để khô. Nó là một bộ phun ngắn trong thế giới trang trí nhà. Mặc dù nó chủ yếu được sử dụng để thiết kế trần giả trong phòng ngủ, nó có thể được sử dụng cho một số tùy chọn thiết kế – thiết kế tường, tường nhấn hoặc tấm chi tiết độc quyền. Nhưng bạn phải sử dụng các dịch vụ của các chuyên gia thiết kế & trang trí nếu bạn có ý định sử dụng POP rộng rãi trong nhà của bạn.

Thiết kế POP mới nhất cho phòng ngủ

Bây giờ, trước khi đi sâu vào các thiết kế POP khác nhau cho phòng ngủ làm tăng thêm tính cách và sự sang trọng cho không gian, chúng ta hãy thảo luận về quá trình tạo ra các thiết kế POP cho phòng ngủ.

Quy Trình Làm Thiết Kế POP Cho Phòng Ngủ Là Gì?

Thiết kế POP được làm bằng thạch cao Paris, thường được gọi là POP. POP được tạo thành từ thạch cao bán mất nước. POP là một lựa chọn tuyệt vời cho một thiết kế POP vì vật liệu nhẹ và chịu nhiệt.

Thiết kế POP tồn tại được bao lâu?

Một thiết kế POP có thể kéo dài đến 15-20 năm mà không bị hư hại bên ngoài. Bạn không cần phải lo lắng về tuổi thọ của thiết kế POP nếu chất liệu được sử dụng tốt. Không có yêu cầu cho việc đổi mới thiết kế POP. Tuy nhiên, bạn có thể làm theo một vài mẹo để bảo trì.

 • Đảm bảo rằng thiết kế POP không tiếp xúc với nước

 • Làm sạch bụi tích tụ bằng chổi hoặc máy hút bụi

 • Nếu sơn gốc dầu được sử dụng trên thiết kế POP, thì hãy sử dụng vải ẩm.

1. Thiết kế Zig Zag POP cho phòng ngủ

Đây là một trong những thiết kế POP rất được ưa chuộng cho phòng ngủ – thiết kế trần Zig Zag POP cho phòng ngủ. Đối với những người không muốn đi cho thiết kế trần POP nhàm chán và thích thử nghiệm, hãy bỏ qua những điều cơ bản và lựa chọn thiết kế Zig Zag POP này cho phòng ngủ. Thiết kế đơn giản POP cho phòng ngủ này sẽ thêm một sự hấp dẫn trực quan cho nó và nổi bật trong phong cách so với phần còn lại của nội thất của bạn.

zig-zag POP designs for bedrooom
?

Thiết kế Zig Zag POP cho phòng ngủ (Nguồn: Pinterest)

2. Thiết kế POP vuông cho trần phòng ngủ

Một thiết kế POP vuông cho phòng ngủ có lẽ là một trong những thiết kế phổ biến nhất của trần giả. Nhưng nó cũng là một trong những phong cách rất được ưa thích, lý do là thiết kế đơn giản POP này cho phòng ngủ làm cho không gian trông gọn gàng và đẹp mắt. Để làm nổi bật thiết kế trần giả của phòng ngủ của bạn, bạn có thể thêm đèn cove xung quanh các cạnh của thiết kế trần POP để tạo cho nó một ánh sáng mềm mại.

Square POP Designs For Bedroom Ceiling
Thiết kế trần POP vuông vức cho phòng ngủ. (Nguồn: Pinterest)

3. Plus Minus Thiết Kế Trần POP Cho Phòng Ngủ

Thiết kế đơn giản POP cho trần phòng ngủ này là hoàn hảo để tạo sự cân bằng giữa không gian tích cực và tiêu cực. Cộng với thiết kế POP cho phòng ngủ có một số thiết kế; Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy phong cách này chủ yếu trong một hình hộp.

4. Thiết kế POP tùy chỉnh cho trần phòng ngủ

Chúng tôi bắt đầu với thiết kế / sử dụng POP cơ bản nhất, tức là trần giả cho phòng ngủ. Nó không chỉ che giấu công việc cần thiết mà còn cung cấp một cái nhìn ấn tượng cho mái nhà. Bạn có thể sử dụng thêm đèn LED hoặc thử nghiệm với các kết cấu màu khác nhau. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn phải nhận thấy một thiết kế tương tự trong các ngôi nhà Ấn Độ.

modern POP ceiling design for bedroom


Thiết kế trần POP hiện đại cho phòng ngủ

5. Thiết kế POP trung tâm cho phòng ngủ

Nếu bạn không muốn coi toàn bộ trần nhà là khung vẽ của mình, hãy thử tạo một trung tâm như thế này. Hãy coi nó như đèn chùm POP của bạn! Nó có thể chi tiết và lớn như bạn muốn. Ở giữa, bạn có thể sửa đèn hoặc thậm chí là quạt, tùy theo cách nào thuận tiện.

Central, Latest POP Design For Bedroom
Thiết kế POP phức tạp cho phòng ngủ với đèn chùm (Nguồn: Pinterest)

6. Thiết kế POP đẹp cho tường tạo điểm nhấn phòng ngủ

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ những thiết kế đơn giản mới có thể được thực hiện với POP, bạn đã nhầm lẫn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng POP cho các khái niệm thiết kế khác nhau. Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm một bức tường có điểm nhấn, hãy tham khảo thiết kế tường này do POP thực hiện. Trái ngược với màu tường xám, màu trắng sẽ nâng toàn bộ không gian.

Cũng đọc: Ý tưởng thiết kế quạt POP hợp thời trang cho gia đình

Royal POP Design for Bedroom Accent Wall
?

Sử dụng thiết kế POP để thiết kế tường tạo điểm nhấn

7. Thiết kế POP cho phòng ngủ – Trần giả có ánh sáng

Để trang điểm phòng ngủ ngay lập tức và dễ dàng, ý tưởng tốt nhất là đầu tư vào một trần giả với không gian đủ để chiếu sáng. Nó không chỉ trông rất hiện đại mà còn có chức năng cao về mặt sử dụng.

New POP Design for Bedroom - False Ceiling with Lighting
Thêm một số đèn trang trí vào thiết kế trần giả POP cho phòng ngủ

8. Thiết kế trần giả POP màu cho phòng ngủ

Chỉ vì bạn đang sử dụng POP không có nghĩa là nó phải luôn luôn trắng! Bạn luôn thử một bảng màu khác nhau. Đây là thạch cao màu xanh lá cây với hiệu ứng vòng tròn / xoáy trên tường. Bạn cũng có thể thử một màu pastel hoặc trung tính và một kết cấu khác.

Coloured POP False Ceiling Design For Bedroom


Thiết kế trần giả POP đầy màu sắc

9. Thiết kế POP màu xám tinh tế cho phòng ngủ

Với rất nhiều chuyên gia thiết kế, bạn không thiếu thử bất cứ điều gì mới mẻ và hiện đại. Nhưng những điều cơ bản đã đứng đúng với thử thách của thời gian bất kể điều gì! Có thể là màu tường, phong cách đồ nội thất, rèm cửa, v.v. Vì vậy, một bức tường thạch cao thanh lịch là thứ bạn luôn có thể đầu tư nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế tinh tế nhưng thiết kế hiện đại.

Latest POP Designs for Bedroom
Thiết kế POP màu trắng cơ bản với lớp hoàn thiện hấp dẫn

10. Thiết kế POP kết cấu cho phòng ngủ

Các thiết kế POP màu trắng cơ bản có nhiều tùy chọn thiết kế. Từ đơn giản đến ít sáng tạo đến vui nhộn hơn rất nhiều! Đặc biệt đối với thiết kế pop hiện đại cho phòng ngủ có quạt, bạn có thể sử dụng thiết kế POP này làm tường nhấn, tựa giường đầu hay thậm chí là trần nhà.

Best POP Design For Bedroom
?


Thiết kế POP họa tiết cho ngôi nhà, tăng thêm nét đặc trưng cho bức tường

11. Thiết kế POP trừu tượng cho phòng ngủ

Ưu điểm chính của việc sử dụng POP như một yếu tố thiết kế là dễ dàng kết hợp sở thích của bạn trong thiết kế ở bất kỳ phần nào của ngôi nhà. Lấy cảm hứng từ thiết kế trừu tượng này được làm từ POP. Thiết kế như vậy, ngoài việc tạo cảm giác Victoria cho không gian và tương thích nhất khi bạn đang tìm kiếm một thiết kế pop cho phòng ngủ có quạt.

Abstract - Latest POP Design for BedroomChọn yếu tố trừu tượng cho thiết kế POP phòng ngủ

12. Thiết kế POP trang trí cho trần phòng ngủ

Thiết kế pop hiện đại cho phòng ngủ với quạt là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn sử dụng POP rộng rãi để trang trí nhà của bạn. Lấy một số cảm hứng từ trần phòng ngủ này, thực chất được thiết kế với ổ cắm cho quạt và ánh sáng.

Decorative POP Designs for Bedroom Ceiling

Thiết kế POP cổ điển trên trần nhà cho sự rung cảm cổ điển đó

13. Thiết kế POP hiện đại cho tường tạo điểm nhấn phòng ngủ

POP là một vật liệu xây dựng tuyệt vời để tạo ra một bức tường tính năng / điểm nhấn được thiết kế tốt trong phòng khách hoặc phòng ngủ. Ví dụ, bức tường đặc trưng được lấy cảm hứng từ kiến trúc Anh, nổi bật hơn nữa bằng cách sử dụng thạch cao trắng của Paris.

14. Thiết kế POP truyền thống trang trí cho phòng ngủ

Xin đừng nhầm lẫn về việc sử dụng POP! Vâng, sự trưởng thành của các thiết kế là màu trắng và lấy cảm hứng từ thời đại Victoria, nhưng bạn vẫn có thể thử nghiệm nó về mặt đồ họa. Thiết kế trang trí màu vàng này được thực hiện hoàn toàn bởi POP. Thật khó tin phải không?

Decorative POP DesignThiết kế POP trang trí tường phòng ngủ

15. Thiết kế POP kiến trúc độc đáo cho phòng ngủ

Có một lý do tại sao hầu hết các thiết kế nội thất nặng và phức tạp đều sử dụng POP làm vật liệu – tính dễ sử dụng của nó. Vì vậy, chắc chắn, bạn đang ở trong một món hời nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế pop cho một phòng ngủ với một cái quạt. Thiết kế nặng nề này là một ví dụ hoàn hảo về tính linh hoạt của pop.

Unique Architectural POP Designs for BedroomThiết kế kiến trúc POP cho phòng ngủ để đạt được cái nhìn tráng lệ đó

16. Thiết kế POP tối giản, mới nhất cho phòng ngủ

Không gian này đã sử dụng POP cho ba khung, tôn vinh bức tường đặc trưng của căn phòng này. Ý tưởng này thật thông minh đến mức nào?! Thiết kế pop hiện đại cho phòng ngủ với quạt là hoàn hảo cho cuộc sống tối giản.

Minimalistic, Latest POP Design for BedroomThiết kế POP tối giản nhưng thanh lịch

17. Thiết kế vữa POP cho phòng ngủ

Những thiết kế này là thiết kế đặc trưng của bất kỳ không gian nào được làm bằng xi măng, thạch cao hoặc cát. POP sẽ là hoàn hảo để đưa những thiết kế như vậy vào cuộc sống mãi mãi.

Stucco POP Designs for BedroomThiết kế POP với sự tinh tế cổ xưa đưa bạn quay ngược thời gian

18. Thiết kế POP tường gạch kết cấu cho phòng ngủ

Việc sử dụng thạch cao để mang lại sự thay đổi rất cần thiết trong thiết kế tường gạch truyền thống cho cả không gian văn phòng tư nhân hoặc thương mại, cửa hàng, v.v., là một kỹ thuật tốt và là một lựa chọn. Nó cũng làm cho nó trông mộc mạc và cổ điển hơn.

Textured Brick Wall POP Designs for Bedroom
Thiết kế tường gạch POP hiện đại

19. Thiết kế POP đơn giản, mix and match cho trần phòng ngủ

Cung cấp cho phòng ngủ của bạn một trang điểm đơn giản nhưng phong cách và hiện đại với thiết kế trần nhà thu hút sự chú ý. Sơn trần nhà màu trắng như các bức tường và cài đặt một thiết kế pop kiểu dáng đẹp ở các góc xung quanh. Sơn các góc có màu tương tự như các mảnh đồ nội thất của bạn để tạo ra một cái nhìn tương phản. Màu sơn đậm này thêm một cạnh cho trang trí phòng ngủ đơn giản và tinh tế của bạn.

Mix and Match POP Designs for Bedroom Ceiling

Thiết kế trần nhà tinh tế, nổi bật này với các góc trong lớp sơn tương phản trông hoàn toàn thanh lịch

20. Thiết kế POP tốt nhất cho trần phòng ngủ với những đường cong kiểu dáng đẹp

Hãy suy nghĩ đơn giản nhưng sáng tạo! Tạo phong cách cho phòng ngủ của bạn theo cách bạn luôn mơ ước. Giữ toàn bộ trang trí màu trắng và chơi một twist thú vị trên trần nhà. Thiết kế trần POP tỉnh táo nhưng bắt mắt. Giữ cho nó bóng bẩy tất cả các cách nhưng thêm một số đường cong ở các góc để cho vay một sự tinh tế sang trọng cho chủ đề tối giản này. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể chơi xung quanh với một số màu sắc để mang lại sự hấp dẫn táo bạo cho phòng ngủ đơn giản của bạn.

Best POP Design for Bedroom Ceiling

Một đường cong nhỏ không bao giờ gây hại, và đường cong ở các góc của thiết kế trần POP này cũng vậy

21. Thiết kế POP sáng tạo cho trần cao trong phòng ngủ

Đôi khi, thiết kế trần nhà cao trở nên khó khăn khi bạn hết ý tưởng. Theo hiểu biết của bạn, thiết kế pop làm việc kỳ diệu cho trần nhà cao trong phòng ngủ và phòng khách. Cung cấp cho trần nhà cao của phòng ngủ của bạn một cái nhìn độc đáo, thiết thực với việc lắp đặt một thiết kế trần giả trên các góc để tạo cho nó cảm giác của một trần nhà bình thường. Bổ sung nó tốt với một tấm thạch cao cho quạt trần cho trần nhà một cái nhìn hiện đại, sáng tạo. Giữ sự kết hợp màu sắc tương tự như các bức tường và không khác nhau để tạo cảm giác cân bằng. Chọn màu xám nhạt và trắng cho các bức tường và thiết kế trần pop của bạn để đạt được một cái nhìn tối giản nhưng hiện đại. Ngoài ra, giữ đồ nội thất trong một sự kết hợp màu sắc tương tự để có một chủ đề màu sắc hoàn hảo trong phòng ngủ của bạn.

Unique POP Design for High Ceiling in Bedroom
Thiết kế POP trần cao nói lên sự sang trọng và tối giản cùng nhau

22. Thiết kế POP hiện đại cho phòng ngủ với hệ thống chiếu sáng Zig Zag

Trò chơi chiếu sáng có thể thêm vô số sự sang trọng và quyến rũ cho nội thất phòng ngủ. Nếu bạn có kế hoạch cài đặt một thiết kế trần giả trong phòng ngủ của bạn, bạn có thể sử dụng ánh sáng zig-zag 3D phong cách. Loại ánh sáng này không chỉ tăng thêm độ rọi cho không gian mà còn đóng vai trò là trung tâm thu hút. Bạn có thể chỉ cần chọn trần giả màu trắng nhạt trên giường của bạn với đèn zig-zag. Hơn nữa, chơi với các hoa văn và màu sắc trung tính trong trang trí và kết hợp các mảnh đồ nội thất phong cách để thêm vào sự sang trọng và sáng tạo.

Modern POP Design for Bedroom with Zig Zag LightingÁnh sáng zig-zag thêm một sự thay đổi sang trọng cho trần giả này (Pinterest)

23. Thiết kế trần POP tấm thạch cao đôi cho phòng ngủ

Mang lại cảm giác đổi mới và sáng tạo với thiết kế trần nhà nói lên nhiều điều về sự đơn giản và sang trọng. Trần tấm thạch cao đôi này đóng vai trò như một tính năng bắt mắt trong thiết kế phòng ngủ này. Bảng đôi thu hút sự chú ý ngay lập tức. Điều tốt về thiết kế này là bạn không phải làm việc nhiều trong nội thất. Trần nhà tự nó là đủ để thiết lập một hào quang sang trọng trong phòng ngủ.
Double Gypsum Board POP Ceiling Design for BedroomNhân đôi vẻ quyến rũ với trần thạch cao đôi (Nguồn: Pinterest)

24. Thiết kế trần hoa POP cho phòng ngủ

Một thiết kế POP hoa sẽ truyền vào phòng ngủ của bạn cuộc sống. Chọn một thiết kế POP hoa táo bạo, bắt mắt cho phòng ngủ của bạn và kết hợp nó với rèm cửa và các mảnh nhấn của bạn. Đừng quên sơn phòng ngủ của bạn với màu sắc tươi sáng cho một phòng ngủ trực quan tuyệt đẹp và năng động.

floral-pop-design-for-bedroomThiết kế POP hoa để làm sáng phòng ngủ của bạn (Nguồn: Pinterest)

25. Thiết kế trần POP giống như đồng hồ cho phòng ngủ

Thêm một nét độc đáo vào thiết kế POP của bạn có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong phòng ngủ của bạn. Một cách tuyệt vời để làm điều này là có một thiết kế POP giống như đồng hồ. Nó sẽ thêm một yếu tố thú vị vào phòng ngủ của bạn. Vì vậy, hãy sáng tạo và thêm cá tính cho phòng ngủ của bạn với thiết kế POP vui nhộn này.

clock-like-pop-design-for-bedroomThiết kế đồng hồ POP cho phòng ngủ thêm yếu tố vui tươi cho không gian của bạn

Đọc thêm để tìm hiểu về các lợi ích và biện pháp phòng ngừa của thiết kế POP cần thực hiện trong quá trình cài đặt.

26. Thiết kế pop đơn giản với một vòng tròn nhỏ

Một thiết kế Pop đơn giản với thiết kế POP với một vòng tròn nhỏ có thể tăng thêm sự quyến rũ cho căn phòng của bạn. Để thiết lập tâm trạng sống động, hãy thêm đèn nền.
Add glamour with a simple POP design with a small circle
Thêm sự quyến rũ với thiết kế POP đơn giản với một vòng tròn nhỏ

27. Thiết kế trần POP Down cho phòng ngủ

Một thiết kế trần POP xuống cho một phòng ngủ là một sự lựa chọn hoàn hảo khen ngợi phòng ngủ.

  POP down ceiling design for bedroom
Thiết kế trần POP down cho phòng ngủ

28. POP hình chữ nhật với trần giả

Để mang lại một cái nhìn hiện đại cho phòng ngủ, hãy chọn một thiết kế đối xứng với hình chữ nhật lõm và ánh sáng.
Rectangular POP with false ceiling
POP hình chữ nhật với trần giả

29. Trần POP hiện đại cho hội trường với đèn chùm

Để chiếu sáng toàn bộ phòng ngủ, hãy chọn một chiếc đèn chùm trông hiện đại. Thiết kế trần POP này khen ngợi phòng ngủ trông hiện đại.

 Modern POP ceiling for hall with chandelier
Trần POP hiện đại cho hội trường với đèn chùm

30. Thiết kế Butterfly POP cho phòng ngủ

Bướm tượng trưng cho vẻ đẹp, sự duyên dáng và sự biến đổi, làm cho chúng hoàn toàn phù hợp cho phòng ngủ, đó là một không gian để thư giãn. Một thiết kế POP bướm cho phòng ngủ tạo ra một điểm nhấn trực quan tuyệt đẹp và độc đáo. Nó cũng thêm một chút vui tươi cho phòng ngủ, đặc biệt nếu đó là phòng của trẻ em. Bạn có thể tùy chỉnh thiết kế này để phù hợp với bảng màu của phòng ngủ và chủ đề tổng thể.

  butterfly-pop-design-for-bedroom
Thiết kế Butterfly POP cho phòng ngủ tạo không khí nhẹ nhàng, lý tưởng cho không gian thoải mái

31. Thiết kế POP hình trái tim cho phòng ngủ

Một thiết kế POP hình trái tim cho trần phòng ngủ là một ý tưởng tốt vì nó thêm một nét lãng mạn. Hình trái tim tượng trưng cho tình yêu và sự ấm áp, tạo ra một bầu không khí ấm cúng và thân mật trong phòng ngủ. Thiết kế cá nhân hóa không gian và tạo ra một bầu không khí thư giãn. 

 
heart-shaped-pop-design-for-bedroom

Thiết kế POP hình trái tim cho phòng ngủ giúp không gian trở nên hấp dẫn hơn về mặt thị giác

Làm thế nào để chọn màu sắc phù hợp cho thiết kế POP cho phòng ngủ

Dưới đây là một vài hướng dẫn cơ bản sẽ giúp bạn chọn màu sơn trần giả phù hợp cho ngôi nhà của bạn:

 • Màu sắc phù hợp cho thiết kế POP cho phòng ngủ có thể nâng cao căn phòng và thêm vào vẻ đẹp của nó. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn không đi quá đà và thay vào đó giữ cho nó thanh lịch.

 • Khi chọn màu sắc của thiết kế POP cho phòng ngủ, hãy đảm bảo nó không trông choáng ngợp. Một màu mái nhà màu trắng có thể chuyển trọng tâm sang các bức tường phòng ngủ và đồ nội thất. Vì vậy, nếu bạn đang có kế hoạch lựa chọn sơn tường tối, thì hãy chắc chắn rằng bạn chọn màu trắng trên trần nhà.

 • Nếu bạn muốn làm cho căn phòng của bạn trông lớn hơn và sáng hơn, thì hãy chọn màu trắng cho thiết kế POP cho phòng ngủ, cùng với màu tường nhạt.

 • Nếu bạn muốn có một hiệu ứng tương phản trong phòng ngủ của bạn, sau đó bạn nên đi cho một màu sơn tối cho thiết kế POP cho phòng ngủ và sử dụng một phiên bản bóng của cùng một màu sơn trên đó. Men sẽ làm mềm hiệu ứng ấn tượng, và hiệu ứng bóng sẽ phản chiếu ánh sáng.

Lợi ích của thiết kế POP trong trần giả

POP Design in False CeilingThiết kế trần giả POP cho phòng ngủ

Dưới đây là một số lợi ích chính của thiết kế POP cho trần giả:

 • POP là một vật liệu có độ bền cao cho trần nhà.

 • Bạn sẽ không thấy các dấu hiệu hao mòn trên trần POP trong nhiều năm.

 • Trần POP chịu được thời tiết.

 • POP có giá cả phải chăng hơn các vật liệu khác như tấm thạch cao.

 • Trần POP yêu cầu chi phí bảo trì thấp.

 • POP trong trần giả đảm bảo rất nhiều tính linh hoạt.

 • Trần giả POP cũng hoạt động như chất cách nhiệt và lạnh.

 • Trần giả POP cũng có thể tháo rời nếu bạn muốn chuyển đến một ngôi nhà khác và quyết định chuyển cơ sở.

Nhược điểm của thiết kế POP

Mặc dù có nhiều ưu điểm của thiết kế POP, hãy xem bên dưới một số nhược điểm:

 • Thiết kế POP trên trần nhà hoặc tường có thể không lý tưởng trong môi trường ẩm ướt.

 • Bạn không thể trộn POP và xi măng.

 • Bạn có thể phải đối mặt với các vấn đề với việc bảo trì thiết kế POP.

 • Đèn nặng hoặc trang trí treo trên thiết kế trần POP có thể bị hỏng.

 • POP khá đắt so với xi măng hoặc vôi xi măng thạch cao.

Các biện pháp phòng ngừa cần thực hiện khi cài đặt thiết kế POP

POP design for bedroom
Thiết kế POP phức tạp cho trần phòng ngủ

Biết về một số biện pháp phòng ngừa bạn nên thực hiện trong quá trình lắp đặt trần giả POP:

 • Sử dụng POP từ các thương hiệu nổi tiếng để bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nứt nào trong quá trình cài đặt.

 • Đảm bảo rằng khu vực bạn áp dụng POP không dễ bị rò rỉ.

 • Chọn trần giả dày khoảng 10-12 mm. Độ dày thấp hơn có thể dẫn đến thiệt hại.

 • Hãy nhớ để POP khô hoàn hảo trước khi sử dụng.

 • Quấn dây điện bên trong đường ống để ít có nguy cơ hỏa hoạn do tai nạn hơn.

Thiết kế POP cho phòng ngủ: Đây là cách chọn trần POP phù hợp cho phòng ngủ

 • Hãy để phòng ngủ của bạn chỉ là không gian ấm cúng của bạn. Đừng đi quá đà với các thiết kế trần giả POP. Chọn một thiết kế POP tối giản cho phòng ngủ mang lại sự thoải mái cho mắt.

 • Khi lập kế hoạch thiết kế trần giả cho phòng ngủ, bạn phải xem xét chiều cao của căn phòng, đồ nội thất phòng ngủ và quan trọng nhất là vị trí của giường.

 • Nếu bạn thích đèn trong thiết kế trần giả, thì việc sắp xếp đèn trong thiết kế POP cho phòng ngủ nên được lên kế hoạch tốt. Trước tiên, bạn nên xem xét hình dạng, màu sắc và vị trí của đèn trong thiết kế trần giả. Bước tiếp theo là quyết định xem bạn muốn chọn đèn LED nhỏ, một số đèn treo hay đèn chùm trong thiết kế trần giả POP.

 • Một yếu tố quan trọng khác cần ghi nhớ là nếu bạn đang thiết kế thiết kế trần POP cho phòng ngủ theo Vastu, thì bạn nên tránh các màu tối vì chúng được cho là mang lại xui xẻo và chướng ngại vật.

Tổng kết – Thiết kế POP cho phòng ngủ

Việc sử dụng POP để trang trí nội thất của bạn là sự lựa chọn thông minh nhất mà bạn đã thực hiện cho ngôi nhà mơ ước của mình. Nó trông đơn giản, thanh lịch, nhưng độc đáo, một trong những lựa chọn thiết kế kinh tế. Có thể là thiết kế pop truyền thống hoặc hiện đại cho phòng ngủ có quạt; Chúng có thể được thiết kế riêng theo sự lựa chọn và sở thích của bạn. Vì vậy, hãy thoải mái thử nghiệm với thạch cao để tạo ra một thiết kế ấn tượng cho bất kỳ không gian sống nào của bạn.

Tập sách phiếu giảm giá
của các thương hiệu hàng đầu

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *