Phong thủy

Biểu đồ sao bay phong thủy cho các tòa nhà – Biểu đồ bay là gì?

Phong thủy Flying Stars giống như một GPS vũ trụ cho không gian sống của bạn, giúp bạn điều hướng sự hiện diện và thay đổi của năng lượng tích cực và tiêu cực. Những ngôi sao này giống như những người có ảnh hưởng – một số mang lại năng lượng tốt như may mắn và giàu có, trong khi những người khác có thể thu hút những thứ không quá tuyệt vời như bất hạnh và sức khỏe kém.

Những ngôi sao này được đặt trong Biểu đồ sao bay rất cần thiết trong phong thủy. Biểu đồ còn được gọi là Xuan Kong Fei Xing. Nó có chín ngôi sao, mỗi ngôi sao đại diện cho một loại năng lượng khác nhau. Những ngôi sao này di chuyển qua chín khu vực của tòa nhà, tạo ra các cấu hình năng lượng khác nhau ảnh hưởng đến Phong thủy tổng thể của tòa nhà.

Các loại sao bay phong thủy

Có hai loại ngôi sao bay phong thủy, kịp thời và không kịp thời. Nó liên quan đến cách một số ngôi sao nhất định thẳng hàng với thời kỳ hiện tại. Ý tưởng được kết nối với một hệ thống số, trong đó một số tương ứng với mỗi khách hàng tiềm năng.

Ngôi sao đúng lúc: Đây là những ngôi sao tuyệt vời đồng bộ với một tòa nhà để mang lại năng lượng tích cực. Một ngôi sao là kịp thời khi số của nó phù hợp với giai đoạn hiện tại. Ví dụ, nếu khoảng thời gian là 8, ngôi sao số 8 được coi là kịp thời và mang lại may mắn.

Ngôi sao không đúng lúc: Những ngôi sao này, giống như tên của họ, không đúng lúc. Chúng ít thuận lợi hơn và có thể mang lại những thách thức. Một ngôi sao không đúng lúc xảy ra khi số lượng của nó không khớp với giai đoạn hiện tại. Trong khoảng thời gian 8, bất kỳ số sao nào khác ngoài 8 là không đúng lúc.

Các thành phần chính của ngôi sao bay phong thủy

Quảng trường Lo Shu: Nó là một lưới 3×3 với các số từ 1 đến 9, làm nền tảng cho Biểu đồ sao bay. Mỗi con số đều có một ngôi sao liên quan và chuyển động hàng năm của các ngôi sao ảnh hưởng đến động lực năng lượng.

Ngôi sao hàng năm và hàng tháng: Sao bay được chia thành hai loại: hàng năm và hàng tháng. Hàng năm, các ngôi sao hàng năm thay đổi vị trí, ảnh hưởng đến tổng năng lượng của tòa nhà. Như tên của nó, các ngôi sao hàng tháng có chu kỳ ngắn hơn và ảnh hưởng đến năng lượng mỗi tháng một lần.

Phong thủy số sao bay 2024

Các ngôi sao bay trong Phong thủy được thể hiện bằng các số từ 1 đến 9, mỗi số mang những phẩm chất và năng lượng cụ thể. Những con số này xác định các khu vực tích cực và tiêu cực trong biểu đồ, được phủ lên sơ đồ tầng của ngôi nhà hoặc lưới chín ô vuông Lo Shu. Trong mỗi ô vuông hoặc cung điện của Lô Thục, ba con số được gọi là ngôi sao cơ sở, ngôi sao đối diện và ngôi sao ngồi.

Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về những phẩm chất liên quan đến từng ngôi sao bay:

 • Một: Một ngôi sao trắng gắn liền với thành công và tài năng.

 • Hai: Một ngôi sao đen được gọi là ngôi sao bệnh tật.

 • Ba: Một ngôi sao xanh mang đến những cuộc cãi vã và các vấn đề pháp lý.

 • Bốn: Một ngôi sao xanh chi phối giáo dục và trí thông minh.

 • Năm: Một ngôi sao màu vàng được coi là bất hạnh nhất, liên quan đến bất hạnh.

 • Sáu: Một ngôi sao trắng mang lại sự giàu có và thăng tiến trong sự nghiệp.

 • Bảy: Một ngôi sao đỏ với chiến đấu và cướp bóc.

 • Tám: Một ngôi sao trắng gắn liền với sự thịnh vượng, giàu có và được coi là may mắn nhất.

 • Chín: Một ngôi sao màu tím được gọi là ngôi sao kỷ niệm, cai trị tất cả mọi thứ tốt lành.

Feng Shui Flying Star Analysis 2024

Phân tích sao bay phong thủy 2024 (Nguồn: Pinterest)

Bố cục biểu đồ ngôi sao bay phong thủy

Bố cục biểu đồ được xác định bằng la bàn. Một con số cụ thể đại diện cho mỗi ngôi sao, và thiết kế thường được trình bày trên một hình vuông chín lưới được gọi là Quảng trường Lo Shu. Ngoài ra, có thể sử dụng lớp phủ bát quái của bố cục nhà. Ba số được đặc trưng trong mỗi khu vực hoặc hình vuông lưới, được tính toán dựa trên số đọc la bàn. Các ngôi sao bay di chuyển như các ngôi sao thiên thể và chuyển động liên tục, mang lại những thay đổi liên tục theo thời gian. Bản chất năng động này thêm một chiều hướng độc đáo cho việc thực hành Phong thủy.

Biểu đồ con đường của các ngôi sao bay phong thủy

Các ngôi sao bay phong thủy di chuyển xung quanh trên các thang thời gian khác nhau – hàng năm, hàng tháng, hàng tuần, hàng ngày và thậm chí hàng giờ. Nhiều học viên thích tập trung vào biểu đồ hàng năm và hàng tháng. Những ngôi sao này đi theo một con đường cụ thể, giống như Biểu tượng của Chín vị vua hoặc Dấu hiệu của Sigil.

Phong thủy bay sao để xây dựng

Một khi một tòa nhà được xây dựng, nó có chi riêng của nó. Nó bị ảnh hưởng bởi các ngôi sao bay có mặt tại thời điểm hoàn thành. Sử dụng bát quái để chia bản thiết kế thành các khu vực, các học viên có thể lập bản đồ chính xác vị trí của từng ngôi sao.

Các nhà phong thủy sử dụng các ngôi sao bay để đánh giá dòng năng lượng trong một tòa nhà, giúp hiểu được các tác động tiềm tàng đối với cư dân. Theo thời gian, năng lượng chi thay đổi khi các ngôi sao bay di chuyển, di chuyển đến các khu vực khác nhau và ảnh hưởng đến động lực năng lượng tổng thể.

Một số yếu tố chính và cân nhắc của các ngôi sao bay phong thủy cho các tòa nhà bao gồm:

Ngôi sao bay hàng năm: Theo dõi chuyển động hàng năm của các ngôi sao bay là rất quan trọng. Các bản sửa lỗi thực tế hàng năm có sẵn để giải quyết các vấn đề tiềm ẩn. Bỏ qua các biện pháp khắc phục này có thể dẫn đến các vấn đề trong các lĩnh vực cụ thể, gây ra những thất bại như tai nạn, tổn thất tài chính hoặc các vấn đề sức khỏe.

Ngày sinh của ngôi nhà: Ngày sinh được thiết lập sau khi hoàn thành việc xây dựng. Cải tạo lớn có thể thay đổi ngày này, nhưng nó thường vẫn nhất quán.

Thông tin chi tiết phù hợp cho từng thành viên trong gia đình: Các học viên phân tích từng thành viên trong gia đình khi tạo biểu đồ phong thủy sao bay. Mỗi người nhận được một biểu đồ cá nhân, xác định các điểm tối ưu ở nhà cho các hoạt động khác nhau.

Số thời gian nhà: Số chu kỳ, kéo dài 20 năm trong lịch Trung Quốc, là mấu chốt trong các ngôi sao bay phong thủy. Ví dụ, giai đoạn 8 (2004 đến 2024) phù hợp với năm hoàn thành của một ngôi nhà, định hình các đặc điểm phong thủy của nó.

Nhà được cải tạo và số thời gian: Một số người cũng nói rằng những ngôi nhà được xây dựng trong Giai đoạn 7 trở về trước, trải qua những thay đổi đáng kể trong Giai đoạn 8, có thể biến thành nhà Thời kỳ 8. Nhưng, nó vẫn đang được xác định liệu những thay đổi đơn giản như mái nhà hoặc cải tạo rộng rãi hơn cho sàn và tường làm thay đổi thời kỳ phong thủy.

Nguyên tắc phong thủy và tương tác biểu đồ

Tạo biểu đồ sao liên quan đến việc kết hợp các nguyên tắc thiết yếu để xác định các khu vực thuận lợi và không thuận lợi trong nhà trong những thời điểm cụ thể. Những nguyên tắc này bao gồm:

 • Khái niệm về không gian

 • Thời gian được chia thành chu kỳ hai mươi năm

 • Cân bằng năng lượng âm dương

 • Quảng trường Lô Thục với chín ngôi sao bay

 • Tám bát quái

 • Năm yếu tố được gán cho hướng la bàn

 • Hai mươi bốn ngọn núi được đại diện bởi tám điểm la bàn chính được chia thành ba hướng

Các loại biểu đồ sao bay phong thủy

Biểu đồ hai mươi năm: Đây giống như một bản đồ cơ bản để tìm kiếm kết quả phù hợp nhất cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Nó cho thấy các ngôi sao ảnh hưởng đến cấu trúc trong hai mươi năm, dựa trên ngày sinh của ngôi nhà (ngày hoàn thành).

Biểu đồ sao bay hàng năm: Chúng được sử dụng để giữ cho không gian của bạn chịu ảnh hưởng tích cực trong suốt cả năm. Nó giúp xác định và giải quyết các ngôi sao không thuận lợi, cho phép bạn nâng cao các lĩnh vực liên quan đến sự nghiệp, học tập, sức khỏe, sự giàu có, gia đình, cố vấn và các mối quan hệ.

Biểu đồ sao bay hàng tháng: Phân tích các hoạt động của sao, cung cấp thông tin chi tiết cho các tháng cụ thể. Nó giúp bạn lập kế hoạch hoạt động, tránh các vấn đề tiềm ẩn và quyết định một cách khôn ngoan các dự án nhà hoặc văn phòng.

Ngôi sao bay phong thủy 2024: Vào năm 2024, chúng ta sẽ bước vào một sự thay đổi năng lượng đáng kể khi chúng ta bước vào Thời kỳ Phong thủy 9, kéo dài trong 20 năm tới. Mỗi thời kỳ phong thủy kéo dài hai thập kỷ, mỗi giai đoạn có những đặc điểm riêng. Trong giai đoạn sắp tới, ngôi sao bay số 9 là tốt lành nhất, mang lại sự thịnh vượng và tiến bộ. Trong giai đoạn trước (8), ngôi sao số 8 giữ vị trí này.

Kỳ 9 gắn liền với Li Trigram, đại diện cho yếu tố lửa. Giai đoạn này được kỳ vọng sẽ mang lại sự thịnh vượng và tiến bộ, đặc biệt mang lại lợi ích cho phụ nữ, đặc biệt là con gái giữa trong gia đình. Ngoài ra, Giai đoạn 9 được dự đoán sẽ mang lại danh tiếng, hạnh phúc và sự công nhận cho các cá nhân thuộc mọi giới tính. Chúng ta có thể chứng kiến sự gia tăng ảnh hưởng của người nổi tiếng, với các nền tảng như TikTok đóng một vai trò quan trọng.

Lời cuối cùng về Feng Shui Flying Star

Ngôi sao bay phong thủy tạo ra một biểu đồ chiêm tinh để tính toán năng lượng tích cực và tiêu cực của một tòa nhà. Nó kiểm tra sức khỏe, các mối quan hệ, thành công và tiền bạc của bạn. Phong thủy bay sao hướng dẫn chúng ta sắp xếp không gian của chúng ta với năng lượng tích cực.

Khi chúng ta bước vào giai đoạn 9 vào năm 2024, số 9 tốt lành Ngôi sao mang lại sự thịnh vượng và tiến bộ. Sự thay đổi này hứa hẹn một thời gian thuận lợi, đặc biệt là đối với phụ nữ, và sự gia tăng hạnh phúc, danh tiếng và sự công nhận của mọi người. Chúng ta hãy chào đón những rung cảm tích cực và mong đợi một giai đoạn tràn ngập sự thịnh vượng và hạnh phúc.

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *