Phong thủy

Nhẫn phong thủy – Lợi ích, Thiết kế, Loại, Đá quý và Chăm sóc

Phong thủy là thực hành mang lại trật tự cho thế giới tự nhiên. Và khái niệm tối cao này không chỉ giới hạn ở không gian và địa điểm mà còn có thể được áp dụng cho con người. Phong thủy là tất cả về năng lượng, âm dương và đeo nhẫn phong thủy có thể mang lại sự cân bằng cho bản thể của bạn.

Có nhiều loại nhẫn phong thủy và đá quý khác nhau có thể được sử dụng để chế tác những món đồ trang sức này để mang lại tác động tích cực cho cuộc sống của bạn. Bằng cách đeo những chiếc nhẫn này, bạn có thể chào đón sức khỏe, sự giàu có và may mắn vào cuộc sống của bạn.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một danh sách chi tiết các vòng phong thủy mà bạn có thể sử dụng để mang lại hạnh phúc và sự tích cực cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Đọc tiếp và tìm hiểu về các vòng phong thủy phổ biến:

1. Nhẫn phong thủy ngọc bích

hard-jade-chinese-highly-very-valuable
Nhẫn phong thủy ngọc cứng (Source:Pinterest.com)

Ngọc bích được mệnh danh là viên đá hài hòa trong phong thủy. Nó được biết đến để khôi phục lại sự cân bằng của âm và dương và cũng hoạt động như một chất tăng cường sự giàu có tuyệt vời. Ngọc bích như một loại đá được biết là có đặc tính hài hòa, cân bằng và bảo vệ. Nó thường có sẵn trong các sắc thái nhẹ hơn của màu xanh lá cây. Ngọc bích cũng được biết đến để tăng cường khí công của bạn (lực năng lượng tích cực).

Bạn có thể đeo nhẫn ngọc bích ở giữa, ngón trỏ và ngón út để có kết quả tốt nhất.

2. Nhẫn phong thủy ngọc lục bảo

jewelry-emeralds-diamond-gemstones

Một chiếc nhẫn phong thủy vàng với một viên đá ngọc lục bảo (Souce: Pinterest.com)

Một loại đá chữa bệnh có sẵn với tông màu xanh lá cây sâu hơn, một chiếc nhẫn ngọc lục bảo là một trong những chiếc nhẫn phong thủy phổ biến. Để mang lại sự hài hòa cho các mối quan hệ của bạn, bạn nên đeo nó trên ngón áp út của bạn. Một ngón tay tốt khác để đeo nó là ngón tay út. Không chỉ phong thủy, mà nhiều thực hành tôn giáo cũng như tâm linh khác khuyên bạn nên đeo nhẫn ngọc lục bảo.

3. Vòng thần chú phong thủy

pixiu-statue-resting-on-floor
Một cấu trúc Pixiu nằm trên sàn (Nguồn: Pinterest.com)

Được biết đến như một chiếc nhẫn thần chú Pixiu phong thủy, nếu bạn thêm viên ngọc này vào tay, bạn chắc chắn sẽ thu hút sự giàu có to lớn trong cuộc sống của mình. Chiếc nhẫn này không chỉ làm cho bạn giàu có, và nó cũng giúp bạn bảo vệ nó. Những người đã đeo chiếc nhẫn này có thể mong đợi sự giàu có bất ngờ trong cuộc sống của bạn. Một trong những chiếc nhẫn phong thủy được yêu thích nhất, chiếc nhẫn này cũng được biết đến để xua đuổi năng lượng xấu xa khỏi cuộc sống của bạn và bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm thực sự về thể chất.

Chiếc nhẫn đẹp này nên được đeo trên ngón giữa để kích hoạt sức mạnh của nó. Vị trí phù hợp vì chiếc nhẫn này nối giữa và ngón trỏ nơi đường giàu chạy qua. Khi nó chạm vào phần da của bạn, nó cung cấp năng lượng cho nó, do đó, tạo ra một dòng chảy liền mạch của sự giàu có trong cuộc sống của bạn.

Thông thường, một vòng thần chú trong Phong thủy có hai bộ thần chú đặc trưng trên nhẫn của bạn. Một ở bên ngoài và một ở bên trong, chạm vào da của bạn. Điều này được thực hiện để sức mạnh của chiếc nhẫn có thể được thấm nhuần trong cuộc sống của bạn một cách hiệu quả nhất có thể.

4. Nhẫn phong thủy thạch anh tím

beauty-amethyst-ring-on-white-background

Nhẫn phong thủy thạch anh tím (Pinterest.com)

Một trong những chiếc nhẫn phong thủy tốt nhất cho sự thịnh vượng, một chiếc nhẫn thạch anh tím đặc biệt hữu ích cho sự phát triển nghề nghiệp thành công. Đeo nhẫn trên ngón trỏ để có được kết quả tốt nhất cho sự thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu bạn đang tham gia vào một doanh nghiệp và tìm kiếm lợi nhuận tiền tệ trong đó, hãy đeo nó trên ngón giữa.

5. Vòng phong thủy Sapphire xanh

sapphire-royal-blue-gemstone-sri-lanka
Đá quý Royal Blue Sapphire (Nguồn: Pinterest.com)

Để hỗ trợ giao tiếp tốt hơn trong cuộc sống của bạn, mặc một viên sapphire màu xanh có thể là một chất xúc tác tuyệt vời. Kết nối mạng cho doanh nghiệp, thúc đẩy cơ hội trong công việc của bạn – một viên sapphire màu xanh có thể được đeo ở ngón trỏ hoặc ngón giữa để có kết quả tốt nhất. Từ những chiếc nhẫn phong thủy khác nhau có sẵn, đây là một trong những chiếc nhẫn đẹp nhất.

6. Nhẫn phong thủy Garnet

rhodolite-garnet-diamond-ring-halo-groupGarnet Dimond Feng Shui Ring (Nguồn: Pinterest.com)

Nếu bạn muốn đến một vị trí có thẩm quyền và quyền lực tại nơi làm việc của bạn, một chiếc nhẫn garnet là một ý tưởng tuyệt vời. Đeo nó trên ngón trỏ của bạn và thấy mình vươn lên vị trí kiểm soát ngay lập tức. Chiếc nhẫn cải thiện kỹ năng kết nối của bạn và mọi người, từ đó khiến bạn trở thành một người được tôn trọng và quyền lực tại nơi làm việc của bạn.

Bạn nên đeo nhẫn phong thủy nào trong số những chiếc nhẫn phong thủy này để cầu may?

Đeo nhẫn phong thủy không khó như bạn mong đợi. Theo nguyên tắc chung, người ta nói rằng người ta nên đeo viên đá cộng hưởng với họ nhiều nhất. Vì vậy, bạn nên đọc và nghiên cứu thêm về từng viên đá và sau đó chọn một viên mà bạn cảm thấy bị thu hút nhất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể liên hệ với một bậc thầy phong thủy hoặc một chuyên gia trong thực hành để có được một ý tưởng chi tiết về nhẫn phong thủy và cái nào trong số đó sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn trong công việc hoặc doanh nghiệp của bạn.

Lưu ý: Nên tham khảo ý kiến chuyên gia phong thủy khi chọn Vòng phong thủy. Đây chỉ là một phân tích chung về Nhẫn phong thủyvà loại tác động mà họ có thể có đối với một cá nhân. Nó không có cách nào hướng dẫn bạn chọn bất kỳ loại nhẫn hoặc đá dứt khoát nào.

11 Đá quý và ý nghĩa của chúng theo phong thủy

Mỗi viên đá quý được sử dụng trong nhẫn phong thủy đều có một ý nghĩa nhất định gắn liền với nó, và bạn có thể tạo ra phong thủy tốt bằng cách đeo chúng. Dưới đây là những viên đá quý hàng đầu và ý nghĩa của chúng trong thế giới phong thủy. Đọc tiếp:

 • Ametit:  Một loại đá quý đặc biệt cho nhẫn phong thủy vì nó giúp thu hút sự thịnh vượng vào cuộc sống của chúng ta. Màu sắc của loại đá này, màu tím, cũng được biết là kích hoạt luân xa vương miện mang lại sự hào phóng và phong phú vào cuộc sống của mọi người. Một phẩm chất đặc biệt khác của Amethyst là nó giúp ổn định năng lượng tiêu cực và cân bằng nó.
 • Kim cương đen: Nếu bạn muốn mời một số trí tuệ và kiến thức vào cuộc sống của bạn, một viên kim cương đen trong một chiếc nhẫn phong thủy được khuyến khích. Màu đen là biểu tượng của quyền lực, sự trưởng thành và tổ tiên và được liên kết với yếu tố nước trong bản đồ Bát quái.
 • Citrine: Phần tốt nhất về đá citrine là khả năng tự làm sạch và không giữ bất kỳ năng lượng tiêu cực nào. Mặc nó trong các vòng phong thủy, và bạn kết nối với các yếu tố của trái đất nhờ màu cam và màu vàng của nó. Mặc citrine nếu bạn muốn cảm nhận và giữ vững lập trường.
 • Kim cương:  Một loại đá tinh xảo với các đường nét được xác định rõ ràng, viên kim cương là một viên đá rất mạnh mẽ khi đeo trong nhẫn phong thủy. Tông màu pha lê của nó làm cho nó trở thành một phần của nguyên tố kim loại kết nối nó với trái đất. Và viên kim cương lấy sức mạnh của nó từ sâu thẳm trái đất và giúp bạn giữ vững vị trí của mình trong những hoàn cảnh khó khăn nhất.
 • Ngọc lục bảo:  Một choáng váng của một hòn đá với tông màu xanh lá cây sâu thẳm của nó, ngọc lục bảo kết nối với luân xa trái tim của bạn khi một phần của phong thủy nhẫn. Tuyệt vời để thành công trong cuộc sống gia đình và các mối quan hệ, ngọc lục bảo mang lại nhiều thiện chí, thịnh vượng và lòng tốt vào cuộc sống của bạn.
 • Ngọc hồng lựu:  Màu sắc của đá garnet là màu đỏ, làm cho nó trở thành một viên đá quý mạnh mẽ trong phong thủy. Khi đeo như một phần của nhẫn phong thủy, đá quý garnet có thể được sử dụng để bảo vệ và thanh lọc.
 • Jade:  Một loại đá để chữa bệnh và một viên đá để tăng trưởng, ngọc bích là một trong những loại đá được yêu thích nhất trong các nền văn hóa châu Á. Một loại đá đẹp và bền, ngọc bích trong nhẫn phong thủy gắn liền với yếu tố gỗ và có thể mang lại năng lượng sống tích cực cho bất cứ ai đeo nó.
 • Opal:  Đá opal, với màu sắc giống như cầu vồng, được biết là có siêu năng lực riêng. Và, tất nhiên, chúng mang lại sự vui tươi và vui vẻ vào cuộc sống của bạn khi đeo trong nhẫn phong thủy.
 • Trân châu: Nếu bạn nghĩ về cách ngọc trai được hình thành trong hàu sâu trong đại dương, thật dễ hiểu tại sao chúng tượng trưng cho sự tăng trưởng và được biết là vượt qua những trở ngại. Khi bạn đeo chúng trong nhẫn phong thủy, chúng mang lại sự dịu dàng vào cuộc sống của bạn.
 • Hồng ngọc: Màu đỏ nổi bật của hồng ngọc hoạt động như ma thuật khi được sử dụng để thu hút sự sáng tạo với sự trợ giúp của nhẫn phong thủy. Năng lượng lửa liên quan đến loại đá quý này mời gọi cảm hứng và sự công nhận; Nó cũng có thể giúp bạn nổi tiếng.
 • Sapphire: Sapphire, đặc biệt là màu xanh, được kết nối với yếu tố nước và luân xa cổ họng. Khi bạn đeo một viên sapphire màu xanh trong một chiếc nhẫn phong thủy, nó mang lại sự biến đổi tích cực trong khả năng giao tiếp của bạn và cũng có thể giúp làm sâu sắc thêm tâm linh của bạn.

5 loại thiết kế nhẫn

Một khi bạn đã quyết định những viên đá quý nào nên là một phần của nhẫn phong thủy của bạn, đã đến lúc xem xét thiết kế. Chiếc nhẫn của bạn có thể có nhiều hơn một loại đá quý trong đó và các loại thiết kế khác nhau có thể giúp bạn chọn những gì đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Vòng đá bên

Feng shui ring with lots of diamonds.

Một chiếc nhẫn kim cương cô dâu trong thiết kế nhẫn đá bên – cũng có thể được sử dụng làm nhẫn phong thủy. (Nguồn: Pinterest.com)

Trong thiết kế nhẫn đá bên, kim cương được sử dụng bên cạnh đá quý trung tâm lớn ở hai bên. Điều này nằm hai bên và làm nổi bật vẻ đẹp của viên đá chính hơn nữa. Những chiếc nhẫn đá bên hông trông tuyệt vời trong những viên kim cương hình ngọc lục bảo như trong hình trên.

Vòng cụm

A beautiful ruby and diamond feng shui ring.Một chiếc nhẫn phong thủy hồng ngọc và kim cương tuyệt đẹp – ồ, thật là choáng váng! (Nguồn: Pinterest.com)

Các vòng cụm thường có nhiều hơn một loại đá quý trong đó. Và như bạn có thể thấy từ hình trên, thiết kế vòng này có một viên đá ở trung tâm với nhiều loại đá cùng loại hoặc các loại đá khác bao quanh nó.

Ba vòng đá

A three stone diamond ring design also perfect for feng shui rings. Thiết kế nhẫn kim cương ba viên đá cũng hoàn hảo cho nhẫn phong thủy. (Nguồn: Pinterest.com)

Đúng như tên gọi, thiết kế nhẫn phong thủy này có ba viên đá. Ba viên đá này được đặt cạnh nhau, như đã thấy trong hình trên.

Công chúa Cut

A deep blue sapphire ring in a princess cut design - can also be worn as a feng shui ring.

Một chiếc nhẫn sapphire màu xanh đậm trong thiết kế cắt công chúa – cũng có thể được đeo như một chiếc nhẫn phong thủy. (Nguồn: Pinterest.com)

Một kiểu thiết kế rất phổ biến cho nhẫn đính hôn, nhẫn cắt công chúa có một viên đá ở trung tâm có hình vuông hoặc hình chữ nhật. Thiết kế này cho phép một viên đá duy nhất chiếm vị trí trung tâm, như thể hiện trong hình trên và không có thêm bất kỳ viên đá nào.

Nhẫn vĩnh cửu

A diamond eternity ring design that is also suitable for making feng shui rings.

Một thiết kế nhẫn vĩnh cửu kim cương cũng thích hợp để làm nhẫn phong thủy. (Nguồn: Pinterest.com)

Lợi ích nhẫn phong thủy

Đeo nhẫn phong thủy đi kèm với nhiều lợi ích. Dưới đây là một vài lợi ích chính của nhẫn phong thủy.

 • Tăng cường mối quan hệ: Nhẫn phong thủy giúp thúc đẩy các mối quan hệ bằng cách tăng cường giao tiếp và thúc đẩy tình yêu giữa các đối tác. Họ cũng giúp tăng cường kết nối cảm xúc giữa các cá nhân trong khi tăng cường mối quan hệ của họ.

 • Thu hút sự giàu có và may mắn: Mọi người cũng đeo nhẫn phong thủy để mời gọi sự thịnh vượng và phong phú vào cuộc sống của họ. Một số vòng phong thủy được thiết kế theo cách mà chúng tăng cường dòng chảy chi tốt.

 • Thúc đẩy sức khỏe thể chất: Một số tinh thể cụ thể được sử dụng trong nhẫn phong thủy được biết đến với đặc tính chữa bệnh của chúng. Ví dụ, Rose Quartz được liên kết với năng lượng tình yêu và giúp mọi người chữa lành cảm xúc.

 • Bảo vệ chống lại năng lượng tiêu cực: Một số vòng phong thủy cung cấp sự bảo vệ khỏi linh hồn ma quỷ trong khi loại bỏ năng lượng tiêu cực. Ví dụ, đeo Black Obsidian thúc đẩy năng lượng tích cực và tạo ra một lá chắn hào quang tích cực trong khi thúc đẩy cảm giác an toàn.

Làm thế nào để chăm sóc nhẫn phong thủy?

Nhẫn phong thủy là những món đồ trang sức tuyệt vời được yêu thích vì tính thẩm mỹ tuyệt vời và đặc tính thu hút năng lượng giúp cuộc sống hàng ngày của bạn tốt hơn.

Nếu bạn đã đầu tư vào một chiếc nhẫn phong thủy, hãy nhớ chăm sóc nó theo các quy tắc phong thủy – và đừng phá vỡ chúng. Bạn có thể làm sạch nó bằng một miếng vải mềm và làm sạch chúng về mặt tâm linh thường xuyên bằng cách sử dụng tẩy rửa Tây Tạng hoặc bát tẩy rửa dưới ánh trăng.

Luôn nhớ rằng ý định và hành động của bạn tăng cường sức mạnh của những chiếc nhẫn của bạn. Do đó, hãy coi chừng mọi thứ bạn làm để cho các vòng phong thủy hoạt động kỳ diệu của chúng.

Nhẫn phong thủy cho sự giàu có – bạn nên đeo ngón tay nào?

Để gặt hái những lợi ích của nhẫn phong thủy, hãy đeo nó trên ngón giữa. Đeo nhẫn ở ngón giữa giúp bạn mở rộng các kênh của mình để giúp bạn nhận được sự giàu có. Dưới đây là một vài khía cạnh quan trọng khác của việc đeo nhẫn phong thủy:

 • Vòng phong thủy cũng bảo vệ bạn khỏi sự tiêu cực và ý đồ xấu của những người xung quanh.

 • Bàn tay mà bạn nên đeo nhẫn phong thủy thay đổi tùy theo giới tính. Người ta khuyên rằng nam giới nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón giữa của bàn tay trái, và phụ nữ nên đeo nó ở ngón giữa của bàn tay phải.

 • Nếu bạn là chủ gia đình, nên đeo nhẫn phong thủy và tuân theo các nghi lễ phong thủy khác.

 • Nếu bạn muốn gặt hái những lợi ích tối đa từ vòng phong thủy, bạn phải đeo nó mỗi ngày.

 • Bạn phải đảm bảo rằng bạn chỉ đeo vòng phong thủy vào ban ngày và không phải vào ban đêm trong khi ngủ.

 • Ngoài ra, tránh đeo vòng phong thủy khi bơi.

 • Yếu tố quan trọng nhất bạn phải cân nhắc khi đeo nhẫn phong thủy là bạn phải có niềm tin và niềm tin vào khả năng của chiếc nhẫn để mang lại cho bạn sự giàu có và phong phú.

Ưu và nhược điểm của nhẫn phong thủy

Thuận:

 • Nhẫn phong thủy mời gọi sự giàu có và thịnh vượng. Hầu hết người đeo đã nhận được số tiền khổng lồ trong một thời gian ngắn sau chiếc nhẫn này.

 • Họ xua đuổi năng lượng tà ác. Những chiếc nhẫn này được cho là loại bỏ các thế lực tiêu cực và tà ác chống lại người đeo.

 • Chúng rất lạ mắt. Bên cạnh việc cung cấp cho bạn một ít tro, họ giúp bạn đưa ra một tuyên bố thời trang.

 • Chiếc nhẫn này bảo vệ sự giàu có của bạn một khi bạn đeo nó. Khi bạn tích lũy của cải, chiếc nhẫn này đảm bảo sự giàu có vẫn nằm trong tay bạn.

Chống:

 • Không có gì đảm bảo rằng chiếc nhẫn này sẽ mang lại cho bạn sự giàu có và phong phú. Nó có thể thất bại đối với một số người.

 • Nếu bạn không mặc nó theo các quy tắc phong thủy, nó sẽ có ảnh hưởng đến bạn. Nó sẽ chỉ là một mảnh trang trí trong trường hợp đó.

Tổng kết nhẫn phong thủy

Nhẫn phong thủy có thể rất hữu ích cho những người đeo chúng để cải thiện các khía cạnh khác nhau của cuộc sống của họ. Mặc một chiếc có thể không phức tạp như bạn mong đợi. Phong thủy như một khái niệm tin vào năng lượng, và điều quan trọng là khi bạn đeo nhẫn, nó sẽ cộng hưởng với bạn. Vì vậy, tùy thuộc vào lý do tại sao bạn muốn đeo nhẫn phong thủy, bạn nên nghiên cứu các loại khác nhau và sau đó chọn loại bạn cảm thấy thu hút nhất. Nhưng, nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về loại nhẫn phong thủy nào là tốt nhất cho mình, hãy tham khảo ý kiến chuyên gia và nhận cuộc gọi.

Lưu ý: Nên tham khảo ý kiến chuyên gia phong thủy khi chọn nhẫn phong thủy. Đây chỉ là một phân tích chung về các vòng phong thủy và loại tác động mà chúng có thể có đối với một cá nhân. Nó không có cách nào hướng dẫn bạn chọn bất kỳ loại nhẫn hoặc đá dứt khoát nào.

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *