Decor

Thiết kế / phối màu phòng ngủ tốt nhất với hình ảnh

Thiết kế màu sắc phòng ngủ là bí mật chính để tạo ra một phòng ngủ hấp dẫn. Nó không chỉ là chọn màu sắc mà còn chọn các yếu tố trang trí phù hợp và thiết lập sự rung cảm cho thiên đường của bạn. Màu sắc và trang trí phù hợp biến một căn phòng đơn thuần thành một nơi tôn nghiêm, một nơi phản ánh phong cách, tính cách của bạn và làm dịu tâm hồn bạn.

Bạn có thể chơi với màu sắc để làm cho nó độc đáo của bạn hoặc gắn bó với các tác phẩm kinh điển như trắng và beiges. Từ những tuyên bố trung tính êm dịu đến những tuyên bố táo bạo, mỗi sắc thái kể lại một câu chuyện, làm cho ngôi nhà của bạn trở nên độc đáo của bạn. Chọn bảng màu phòng ngủ phù hợp nghe có vẻ khó khăn, nhưng đừng lo lắng, chúng tôi ở đây để giúp đỡ. 

Hãy để chúng tôi giải mã sự kỳ diệu của bảng màu phòng ngủ và loại trang trí nào bổ sung và tăng cường vẻ đẹp của nó.

Kết hợp thiết kế màu sắc phòng ngủ hàng đầu

Chúng tôi cung cấp cho bạn một lựa chọn tuyển chọn các thiết kế màu sắc phòng ngủ tốt nhất có thể tăng cường ngôi nhà của bạn. Chọn từ tinh tế đến táo bạo và hơn thế nữa và đưa ra lựa chọn của bạn.

Thiết kế phòng ngủ với màu trắng vượt thời gian và điểm nhấn tinh tế

Bạn có thể truyền sự sang trọng vượt thời gian vào phòng ngủ của bạn với những bức tường trắng sắc nét, tạo ra một bức tranh tinh tế. Chọn đồ nội thất màu nâu nhạt hoặc màu be cho một sự pha trộn hài hòa. Bộ đồ giường màu trắng mềm mại với hoa văn đơn giản và trang trí tối giản duy trì bầu không khí thoáng đãng. Một vài bức tranh trên bức tường phía sau, đèn bàn hiện đại nhưng đơn giản, đèn treo và một vài cây trồng trong nhà hoàn thiện diện mạo của phòng ngủ này. Kết hợp cửa sổ lớn với rèm cửa để khuếch đại ánh sáng tự nhiên, góp phần tạo cảm giác duyên dáng tổng thể.

soothing whites and neutral bedroom colours
?

Phối màu phòng ngủ vượt thời gian (Nguồn: Pinterest)

Sơ đồ phòng ngủ trong màu xanh lam và xanh lá cây êm dịu

Nắm lấy những bức tường màu xanh lam hoặc xanh lá cây xô thơm mềm mại trong sự kết hợp màu sắc phòng ngủ của bạn. Chiếc giường chăn màu xanh hải quân nhung sang trọng, được trang trí bằng chăn bông màu trắng và nhung, mang đến sự thoải mái sang trọng. Tăng cường bầu không khí yên tĩnh với những chiếc gối màu xanh lá cây nhung, xanh nước biển và trắng nguyên sơ, bổ sung cho phông nền nhẹ nhàng. Nâng tầm vẻ ngoài với các điểm nhấn bằng vàng thông qua đèn treo tường và khung ảnh. Một cây trồng nhỏ trong nhà thêm một chút thiên nhiên, trong khi một chiếc đèn phong cách trên bàn bên chiếu sáng không gian. Các khung được lựa chọn chu đáo hoàn thành nơi nghỉ ngơi trong phòng ngủ thanh bình và hấp dẫn này.

Sage green and navy blue bedroom colour schemePhối màu phòng ngủ êm dịu (Nguồn: Pinterest)

Sơ đồ phòng ngủ Blush Pink &; Red Haven

Thêm sự lãng mạn cho không gian của bạn với những bức tường màu hồng kết hợp với bộ đồ giường màu trắng sắc nét. Làm đẹp bảng màu phòng ngủ bằng cách giới thiệu một tấm thảm đỏ nổi bật và thảm màu hồng trên sàn nhà, tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa sự ấm áp và quyến rũ. Tô điểm cho giường bằng sự kết hợp của gối đỏ và hồng nhạt, bổ sung cho chăn bông màu đỏ và trắng. Tăng cường sự hấp dẫn thị giác với một bộ sưu tập tranh được tuyển chọn tô điểm cho các bức tường. Giữ cho nó đơn giản nhưng phong cách với đồ nội thất và phụ kiện tinh tế như ghế đẩu bên, đèn bàn và đèn treo, hoàn thành sự pha trộn hoàn hảo giữa sự sang trọng và thoải mái.

Pink and red bedroom colour scheme

Phối màu phòng ngủ màu hồng và đỏ (Nguồn: Pinterest)

Vẻ đẹp của Neutrals trong thiết kế màu sắc phòng ngủ

Bạn có thể tạo ra một bầu không khí thanh bình trong phòng ngủ của bạn với những bức tường màu xám nhạt, cung cấp một bối cảnh linh hoạt cho các thẩm mỹ khác nhau. Chọn đồ nội thất có màu ngà voi hoặc màu be để truyền hiệu ứng làm dịu. Giới thiệu bộ đồ giường màu kem hoặc trắng nhạt và ánh sáng đơn giản trên ghế bên. Những bức tranh đơn giản trên các bức tường phía sau càng nâng cao diện mạo của phòng ngủ và ném càng nhiều gối. Thêm các điểm nhấn bằng gỗ vào đồ nội thất hoặc trang trí để truyền sự ấm áp và hấp dẫn có căn cứ.

Neutral bedroom colour schemePhối màu phòng ngủ trung tính (Nguồn: Pinterest)

Earthy Warmth Bedroom Color Scheme

Mang lại sự ấm áp với những bức tường màu đậu phộng và đồ nội thất màu nâu tự nhiên, bao gồm bàn bên, ghế dài và chậu hoa quyến rũ. Chiếu sáng không gian bằng đèn treo, chiếu ánh sáng tinh tế lên những bức tranh được lựa chọn cẩn thận và một vài cây xương rồng. Mặt đất căn phòng với một tấm thảm màu nâu nhạt. Bạn có thể tạo ra một thiên đường ấm cúng với bộ đồ giường màu xanh ô liu được trang trí bằng gối màu kem nhạt để tạo sự thoải mái và phong cách. Bố cục này toát lên vẻ quyến rũ của thế giới cũ, kết hợp tông màu đất với nét thanh lịch cổ điển.

Earthy bedroom colour scheme
?

Phối màu phòng ngủ màu đất (Nguồn: Pinterest)

Những tuyên bố ấn tượng trong thiết kế phòng ngủ

Thêm kịch tính cho phòng ngủ của bạn với những bức tường màu hồng và xanh đậm nổi bật và các điểm nhấn kim loại. Thêm gương kim loại, chậu trên bàn phụ và đồ trưng bày treo. Một chiếc giường tán kim loại xa hoa bằng vàng trở thành tâm điểm, toát lên cảm giác hùng vĩ. Giữ đồ nội thất đơn giản nhưng sang trọng, kết hợp các mẫu hình học cho một liên lạc hiện đại. Tô điểm cho giường bằng bộ đồ giường màu hồng, được bổ sung bởi một chiếc chăn màu xám hoặc tối màu, hoàn toàn phù hợp với chủ đề tinh tế.

bold and dramatic bedroom colour scheme Phối màu phòng ngủ với tông màu ấn tượng (Nguồn: Pinterest)

Thiết kế màu sắc phòng ngủ đơn sắc

Hãy thử một bảng màu phòng ngủ đơn sắc với một chút màu trắng để cân bằng cái nhìn tổng thể. Đầu giường nhung màu xanh thanh lịch chiếm sân khấu trung tâm, kết hợp với đầu giường mạ vàng và đèn pha lê tinh tế. Bộ đồ giường có sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh và trắng, được trang trí bằng những nét chấm phá của vải satin cho cảm giác sang trọng. Bàn bên màu vàng và xanh, với đèn trắng, thêm một chút sang trọng cho không gian. Những bức tường màu xanh tạo ra một bối cảnh thanh bình và màu trắng cân bằng sơ đồ.

Monochromatic bedroom colour scheme

Phối màu phòng ngủ đơn sắc (Nguồn: Pinterest)

San hô với điểm nhấn mây

Hít thở cuộc sống vào không gian của bạn với màu san hô hoặc màu cam ấm áp tô điểm cho các bức tường. Nó được bổ sung bởi một cửa sổ lớn chào đón không khí và ánh sáng mặt trời. Sự quyến rũ của đồ nội thất bằng mây, bao gồm phụ kiện ánh sáng treo, bàn và những thứ khác mang lại cảm giác tự nhiên. Phòng được trang bị bộ khăn trải giường màu trắng và được trang trí bằng chăn bông và gối màu cam mời gọi hài hòa với bảng màu phòng ngủ. Tạo cảm giác tinh khiết với tranh trắng, phụ kiện bàn và chậu cây trong nhà.

Coral bedroom colour schemePhối màu phòng ngủ san hô (Nguồn: Pinterest)

Thiết kế phòng ngủ Coastal Retreat

Mang thiên đường ven biển vào phòng ngủ của bạn với những bức tường nước và trắng mềm mại, được trang trí bởi các cửa sổ nhỏ mời gọi một luồng ánh sáng nhẹ nhàng. Phòng có thể có giường hộp với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, nằm trên sàn thảm để tăng thêm sự thoải mái. Nó phù hợp với ánh sáng đèn chùm vàng kim loại thiết kế, thêm một chút tinh tế cho căn phòng. Đồ nội thất màu nước tích hợp liền mạch với nội thất đơn giản, tạo ra một bầu không khí yên tĩnh toát lên sự sang trọng tinh tế. Màu nước mềm mại và thiết kế vượt thời gian tạo ra một nơi ẩn dật thanh bình.

Aqua bedroom colour scheme
?

Phối màu phòng ngủ Aqua (Nguồn: Pinterest)

Ngoài ra đọc: Kết hợp màu sắc nội thất nhà

Thiết kế phòng ngủ theo phong cách Bohemian

Trong bảng màu phòng ngủ này, sự kết hợp vượt thời gian của màu trắng và nâu chiếm vị trí trung tâm. Một bức tường bằng gỗ tạo điểm nhấn phía sau giường làm tăng thêm sự ấm áp, hài hòa với đồ nội thất bằng mây, bao gồm nồi, ghế và ghế đẩu. Căn phòng trở nên sống động với sự phong phú của thực vật, truyền một luồng không khí trong lành. Gối in trên giường màu trắng giới thiệu một nét quyến rũ. Một tấm thảm màu be nhấn mạnh tính trung lập nhẹ nhàng, trong khi đèn ngủ đơn giản cung cấp ánh sáng tinh tế. Thành phần này tạo ra một không gian thanh bình và mời gọi, nơi sự kết hợp của màu trắng và nâu mang lại một chút thanh lịch hữu cơ.

Bohemian bedroom colour scheme Phối màu phòng ngủ Bohemian (Nguồn: Pinterest)

Lưu ý cuối cùng về thiết kế / phối màu phòng ngủ

Có rất nhiều khả năng để tạo ra phòng ngủ mơ ước của bạn. Từ những nét trung tính thanh thản đến những biểu cảm táo bạo, mỗi bảng màu đều dệt nên sự thoải mái và phong cách. Bạn có thể sử dụng tông màu nhẹ nhàng như điểm nhấn đất, hoặc in đậm với màu tương phản. Chọn một bảng màu cộng hưởng với tinh thần của bạn, tạo ra một thiên đường cá nhân phản ánh sở thích của bạn. Hãy để màu sắc ôm lấy bạn, và thiết kế nói lên ngôn ngữ của bạn. Thiết kế màu sắc phòng ngủ cho phép bạn tạo ra một không gian cộng hưởng với cá tính của bạn và nuôi dưỡng cảm giác bình tĩnh.

Tìm hiểu thêm về Màu sắc Trang chủ

Màu sắc phong thủy cho phòng ngủ

Ý tưởng màu Pop Hall

Màu sắc tốt nhất cho phòng khách theo phong thủy

Ý tưởng màu sơn tường cho ngôi nhà của bạn

Kết hợp màu Hall theo Vastu

Ý tưởng màu trần nổi bật

Màu Vastu tốt nhất cho phòng ngủ

Màu Vastu tốt nhất cho gia đình

20 ý tưởng kết hợp màu sắc hàng đầu

Tập sách phiếu giảm giá
của các thương hiệu hàng đầu

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *