Phong thủy

Vịt quýt phong thủy: Các loại & Cách nuôi vịt quýt ở nhà

Vịt quýt theo truyền thống được sử dụng theo cặp trong phong thủy để chữa lành một cuộc hôn nhân có vấn đề hoặc tan vỡ hoặc kết nối tình yêu khác. Biết nơi đặt vịt quýt trong phong thủy đảm bảo bạn có được hiệu quả mong muốn.

Vịt quýt phong thủy, đôi khi được gọi là vịt tình yêu, là tác phẩm điêu khắc được giữ trong nhà để cải thiện và thu hút tình yêu. Vịt Mandarin là vịt một đối tác trong cuộc sống thực, thể hiện sự liên quan của chúng đối với tình yêu. Những con vịt này không thể sống lâu nếu bị tách ra và thường ở một mình, hy vọng bạn tình của chúng trở về.

Bạn phải biết nuôi vịt quýt để thu hút và thúc đẩy tình yêu giữa bạn và người yêu trong phong thủy. Vịt quýt phong thủy chủ yếu được đặt trong nhà của các cặp vợ chồng. Các cá nhân mong muốn có người bạn tâm giao hoặc người bạn đời lý tưởng của họ có thể nuôi một cặp vịt quýt.

Bạn cũng có thể nuôi một cặp vịt quýt nếu bạn đang trải qua một giai đoạn khó khăn trong cuộc sống hôn nhân. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong việc giải quyết bất kỳ mối quan tâm nào. Hãy chắc chắn rằng bạn biết cách nuôi vịt quýt theo quy định phong thủy, giống như bạn làm với bất kỳ phương pháp điều trị phong thủy nào khác.

Bên cạnh lợi ích phong thủy, vịt quýt còn làm tăng thêm vẻ đẹp của thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn.

Ý nghĩa vịt phổ thông trong phong thủy

Vịt Mandarin cặp cho cuộc sống, và mối quan hệ trọn đời này đại diện cho cam kết của một cặp vợ chồng với nhau. Trong phong thủy, vịt quýt có giá trị đáng kể. Vịt phổ thông là loài chim có bộ lông màu sắc rực rỡ. Vịt phổ thông được cho là trung thành với bạn tình của chúng trong văn hóa Trung Quốc và tượng trưng cho tình yêu, sự cống hiến, niềm đam mê và lòng trung thành. Trong tiếng Trung, chúng được gọi là yuanyange, có nghĩa là vịt quýt đực và cái, tương ứng.

Vịt phổ thông được cho là sống cả đời với một người bạn đời. Vì vậy, họ phải luôn ở bên nhau để đại diện cho sự thống nhất. Họ cung cấp một bầu không khí tích cực có lợi cho hôn nhân, tình yêu và gắn kết như một cặp vợ chồng. Trong các nền văn hóa châu Á, các cặp vợ chồng mới cưới được tặng một cặp vịt quýt để cầu may mắn và tình yêu kết hôn trong ngày cưới của họ.

Các loại và nguyên liệu của vịt quýt phong thủy

Vịt quýt phong thủy được làm bằng gỗ, pha lê, ngọc bích, đồng thau và thạch anh hồng, trong số các vật liệu khác. Vì các vật liệu nhân tạo như nhựa và nhựa không liên quan đến tự nhiên, hầu hết các học viên phong thủy khuyên nên tránh chúng.

Vịt quýt pha lê được sử dụng để điều trị các vấn đề bằng tình yêu. Nó hỗ trợ trong việc hòa giải của những người yêu nhau và các cặp vợ chồng, tượng trưng cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc, và giúp xây dựng một kết nối.

Trong phong thủy, gỗ biểu thị sự tiến bộ và mối quan hệ gia đình hài hòa. Vịt quýt gỗ có thể mang lại tình yêu và sự bình yên rất cần thiết vào nhà.

feng shui mandarin ducks
Vịt quýt phong thủy gỗ

Thạch anh hồng, còn được gọi là đá tình yêu, là một lá bùa tình yêu mạnh mẽ. Một con vịt quýt thạch anh hồng có sức mạnh thu hút tình yêu, cân bằng năng lượng ở nhà và tạo ra một môi trường yên bình và hài hòa. Màu hồng của những con vịt này gợi lên cho chúng ta hình ảnh của tình yêu và niềm đam mê.

Kim loại thúc đẩy sự chú ý và rõ ràng và sức khỏe, tiền bạc và tình yêu tốt. Vịt quýt đồng thau được biết đến với việc mang lại tình yêu và hạnh phúc hôn nhân và nuôi dưỡng một môi trường chăm sóc.

Brass feng shui mandarin ducksVịt quýt phong thủy đồng thau

Trong phong thủy, màu đỏ có liên quan đến yếu tố lửa, cũng gắn liền với niềm đam mê và tình yêu nồng nàn. Một dải ruy băng đỏ tươi quanh cổ vịt gợi lên cảm xúc và đại diện cho sự tận tâm và gắn kết.

Theo phong thủy, hoa sen có thể xua đuổi xui xẻo và thúc đẩy may mắn, hòa hợp và hạnh phúc. Lá sen tượng trưng cho sự an toàn. Khi được nuôi ở nhà, một con vịt quýt với lá sen hoặc lá sen là may mắn.

Ngọc bích là viên đá của thiên đường và sở hữu đặc tính bảo vệ kỳ diệu. Vịt quýt ngọc được coi là bùa may mắn và tạo sự hài hòa. Họ cũng thu hút may mắn và tình bạn và khuyến khích tự cung tự cấp. Vịt quýt phong thủy ngọc bích cũng có thể được sử dụng để cân bằng các mối quan hệ có vấn đề bằng cách tăng tình cảm.

Jade feng shui mandarin ducks

Vịt quýt phong thủy ngọc bích

Cách nuôi vịt quýt và vị trí lý tưởng của chúng

Như bạn có thể biết, vị trí có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy, và vịt quýt cũng không ngoại lệ. Những câu hỏi phổ biến nhất có thể xuất hiện trong đầu bạn là làm thế nào để nuôi vịt quýt và vị trí lý tưởng của chúng là gì. Vịt quýt phải luôn được định vị theo nguyên tắc phong thủy.

Chúng tôi đã liệt kê một vài điều nên làm và không nên làm theo phong thủy để giúp bạn học cách nuôi vịt quýt.

Vastu Ý nghĩa của vịt quýt

Theo Vastu Shastra, nuôi vịt Mandarin ở nhà rất có lợi. Vastu chỉ ra rằng bằng cách nuôi vịt Mandarin trong nhà, bạn có thể loại bỏ căng thẳng hoặc đánh nhau giữa một cặp vợ chồng xảy ra do Vastu dosh ở nhà.

Ngoài ra, giữ một cặp vịt Mandarin ở nhà giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực hoặc xấu khỏi nhà. Những lợi ích khác của việc nuôi vịt Mandarin ở nhà liên quan đến việc khuyến khích mối quan hệ và tình yêu thương lẫn nhau giữa các thành viên trong gia đình. Cuối cùng, một cặp vịt Mandarin ở nhà giúp loại bỏ những hiểu lầm từ nhà.

Những điều nên làm về cách nuôi vịt quýt

 • Giữ vịt quýt theo cặp

 • Cả hai con vịt phải đối mặt với nhau

 • Giữ vịt trong khu vực tình yêu của bạn hoặc góc phía tây nam của ngôi nhà của bạn

 • Phòng ngủ là nơi lý tưởng để nuôi vịt quýt

 • Nếu bạn còn độc thân, bàn bên của phòng ngủ là nơi hoàn hảo để nuôi vịt

 • Nếu bạn đã kết hôn, hãy đặt vịt ở bên cạnh nơi chồng bạn ngủ

 • Vịt quýt cũng có thể được đặt trong phòng khách

 • Giữ vịt sạch sẽ, tươi mát và trong môi trường đủ ánh sáng

 • Nhận một cặp vịt mới nếu một trong số chúng bị hỏng

Không nên nói về cách nuôi vịt quýt

 • Cặp đôi không bao giờ nên tách rời, không bao giờ chỉ có một con vịt vì nó đại diện cho sự cô đơn

 • Không nuôi vịt bị gãy, sứt mẻ hoặc hư hỏng

 • Tránh lộn xộn xung quanh vịt

 • Đừng giữ vịt quýt trong nơi tối tăm

 • Đừng giữ chúng trong phòng tắm, văn phòng hoặc bàn học

Cách đặt hình vịt quýt

Có phải các bức tượng nhỏ không phải là thứ của bạn, hay bạn là một người vẽ tranh? Dù lý do có thể là gì, bạn vẫn có thể nuôi vịt quýt ở nhà để nếm thử lợi ích của nó. Bạn cũng có thể treo một bức tranh vịt quýt trong nhà của bạn.

Bạn có thể treo một bức tranh của một cặp vịt quýt ở góc tây nam của phòng ngủ. Nếu một cặp vợ chồng muốn tạo ra một gia đình, một bức tranh vịt quýt với vịt con là một lựa chọn tốt. Tránh hình ảnh cho thấy vịt bơi ra xa hoặc theo hướng ngược nhau vì chúng thể hiện sự thiếu gắn kết và thống nhất.

Một số chuyên gia phong thủy nói rằng hai con vịt quýt nên bơi, đứng, bay hoặc đi dạo cùng một hướng để tượng trưng cho sự thống nhất. Nó cũng thể hiện rằng cặp đôi có cùng niềm tin, khát vọng và ước mơ, tạo thành một mối quan hệ không thể phá vỡ.

Lời cuối cùng về vịt quýt phong thủy

Bây giờ bạn đã biết cách nuôi vịt quýt, lợi ích của chúng và các khuyến nghị phong thủy, hãy đảm bảo thêm chúng vào nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng tượng hoặc tranh vẽ vịt Mandarin, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Phong thủy là tất cả về việc tăng cường tất cả những điều đẹp đẽ của cuộc sống, và một trong những yếu tố quan trọng nhất trong phương trình này là tình yêu. Vịt tình yêu quýt là dấu hiệu tình yêu cuối cùng và là một bổ sung phong thủy tuyệt vời cho ngôi nhà. Cặp vịt đáng yêu này sẽ lấp đầy cuộc sống của bạn với tình yêu và niềm đam mê. Cho dù bạn đã kết hôn hay trải qua thời gian khó khăn với người phối ngẫu của mình, việc sở hữu một cặp vịt quýt phong thủy sẽ giúp bạn giải quyết mọi việc.

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *