Phong thủy

15 phong cách chuông phong thủy cho những rung cảm tốt

Bạn không xây dựng hoặc mua một ngôi nhà mới bây giờ và sau đó. Vì vậy, điều cần thiết là phải yên tâm về những rung cảm tích cực của nó đối với hạnh phúc của những người sắp sống trong ngôi nhà đó. Bạn có thể xem xét phong thủy cho cùng một và bạn cần phải quyết định nơi để đặt chuông phong thủy trong ngôi nhà mới của bạn. Bạn có thể nhận được 15 kiểu chuông phong thủy khác nhau trong bài viết này.

Các loại chuông phong thủy

Phong cách cồng chiêng kim loại

Nếu bạn xem xét vastu hoặc phong thủy cho sự thịnh vượng của ngôi nhà của bạn, thì bạn cần phải cài đặt chuông phong thủy ở đúng nơi. Bạn có thể chọn chuông phong thủy kiểu chiêng kim loại nặng ở lối vào nhà bạn. Những chiếc chuông kim loại khổng lồ này đi kèm với một số chuông kích thước nhỏ với các sợi màu đỏ gắn vào chúng xung quanh cái khổng lồ. Chúng được cho là loại bỏ năng lượng tiêu cực khỏi môi trường xung quanh nhà bạn và do đó mang lại hạnh phúc và thịnh vượng cho ngôi nhà của bạn.

metallic-gong-style

Những tiếng chuông nặng nề

Sản phẩm phong thủy hút tài lộc thủ công

Chuông gió bằng đồng

Nếu bạn tin vào địa lý Trung Quốc cổ đại và muốn kết hợp sức khỏe của phong thủy tại nhà của bạn thì bạn cần xem xét nơi đặt chuông phong thủy trong ngôi nhà mới của bạn. Bạn có thể lựa chọn một chiếc chuông gió nhẹ thiết kế làm bằng đồng thau để đặt trên ban công của bạn. Chúng được thiết kế như một cặp cá đối diện nhau ở đỉnh chuông. Một chiếc ô đồng thau thiết kế nhỏ được đặt bên dưới nó, chứa ba chiếc chuông đồng kích thước nhỏ và một quả bóng bông màu đỏ với sự trợ giúp của các sợi bông đen. Người ta tin rằng nó có thể loại bỏ những rung cảm tiêu cực và có thể mang lại may mắn cho ngôi nhà và gia đình của bạn.

brass-wind-chimePhước lành cá sinh đôi

Chuông phong thủy

Bạn có thể lắp đặt chuông phong thủy làm bằng đất sét Trung Quốc ở ngoài trời nhà bạn. Những chiếc chuông này có sự kết hợp giữa hình vuông và tròn với những câu thần chú được viết bằng bảng chữ cái Trung Quốc. Chúng được cho là loại bỏ các tác động xấu và cung cấp sự bảo vệ cho ngôi nhà.

feng-shui-bells

Thần chú Trung Quốc

Chuông gió sắt

Nếu bạn nghĩ rằng ngôi nhà và gia đình của bạn đang thiếu sự bình yên và hòa thuận, thì bạn có thể xem xét chuông sắt, chuông phong thủy để lắp đặt trên ban công. Chúng có hình dạng của bốn con cá heo rỗng được treo bằng những sợi chỉ đen. Những con cá heo này phải quay mặt về bốn hướng Bắc, Đông, Tây và Nam để có được hiệu quả phù hợp.
CCá heo sắt

Chuông gió đá

Khi bạn xem xét phong thủy cho hạnh phúc của ngôi nhà và gia đình của bạn, bạn cần biết, nơi đặt chuông phong thủy để có hiệu quả tối đa. Nếu gia đình bạn bị bệnh thường xuyên thì bạn có thể lựa chọn chuông gió bằng đá. Những chiếc chuông này có sự kết hợp của một số hình tròn với chuông đá ở phía dưới. Chúng đều được gắn vào những sợi bông màu đỏ. Những hình dạng tròn này mang thần chú Trung Quốc với rất nhiều hình ảnh cá trên đó. Bạn cần lắp đặt những chiếc chuông này trong nhà để có hiệu quả mong muốn.

stone-wind-chimesNhững con cá đá

Phong cách Âm Dương

Nếu bạn muốn tận hưởng may mắn trong ngôi nhà mới của mình thì bạn có thể chọn chuông phong thủy theo phong cách Âm Dương. Chúng có sự kết hợp của một số thanh kim loại mỏng rỗng treo trên các khối gỗ hình tròn nhỏ bằng các sợi màu đen và một mảnh nặng của chu kỳ gỗ ở phía dưới. Có những câu thần chú may mắn được viết bằng bảng chữ cái Trung Quốc màu đen trên những thanh kim loại vàng rỗng đó để mang lại may mắn cho ngôi nhà của bạn.
CNhững cây gậy may mắn

Chuông gió bằng gỗ

Bạn có thể lắp đặt chuông gỗ trên ban công ngôi nhà mới của mình để mang lại sự bình yên và hài hòa. Chúng có hình dạng của những thanh gỗ rỗng được cắt từ một bên và treo từ một đế dừa cứng hình bán nguyệt.

wooden-wind-chimes

Những phước lành bằng gỗ

Chuông lớn ngoài trời

Nếu bạn cảm thấy ngôi nhà của mình gặp nguy hiểm từ hàng xóm xung quanh hoặc những người khác thì bạn có thể lắp đặt một tổ hợp chuông phong thủy khổng lồ ở khu vực ngoài trời của ngôi nhà để loại bỏ mọi tác động xấu. Những chiếc chuông khổng lồ này có sự kết hợp của các động vật kim loại như voi và rồng Trung Quốc cổ đại, với một số chuông kim loại liên quan đến ô gỗ Trung Quốc. Những chiếc chuông nặng này cần khá nhiều không gian để lắp đặt đúng cách.
huge-outdoor-chimesNói không với tệ nạn

Những chiếc chuông bạc

Nếu bạn muốn gặp may mắn trên đường đến ngôi nhà mới thì bạn cần lên kế hoạch đặt chuông phong thủy ở đâu để có lợi ích tối đa. Bạn có thể cài đặt chuông bạc trong hình dạng của thanh rỗng treo trên một cơ sở tròn bằng gỗ. Một mảnh gỗ hình vuông được đặt ở dưới cùng của chuông bởi một sợi chỉ đen đi qua một quả bóng bông màu vàng.

the-silver-chimes

Mang lại may mắn

Chuông kim loại thiết kế

Nếu bạn tin vào địa lý Trung Quốc và Tây Tạng để mang lại hạnh phúc cho ngôi nhà và gia đình của bạn thì bạn có thể xem xét chiếc chuông phong thủy này với một bức tượng Phật nhỏ được mô tả trên chuông kim loại nặng. Có một đồng xu kim loại duy nhất ở phía dưới và tất cả được treo qua các sợi chỉ đỏ.
designer-metal-bellPhước lành của Đức Phật

Tiếng chuông may mắn

Nếu bạn muốn mang lại may mắn cho gia đình và muốn cải thiện sức khỏe và giáo dục của con bạn thì bạn có thể lựa chọn những chiếc chuông phong thủy này. Chúng được gọi là chuông may mắn. Các thanh gỗ rỗng được treo từ một khối gỗ hình thoi thông qua các sợi màu đen. Có hai đồng xu gỗ ở phía dưới.

the-lucky-chime

May mắn cho tất cả

Chuông bát giác

Chiếc chuông kim loại này đi kèm với một đồng xu duy nhất có hình bát giác với một con hổ được mô tả ở trung tâm đang ngậm một thanh kiếm trong miệng. Có một đồng xu hình vuông mỏng với những câu thần chú được viết bằng bảng chữ cái Trung Quốc có liên quan đến hình bát giác. Cả hai đều được treo qua những sợi bông màu đỏ. Nếu bạn cảm thấy thiếu năng lượng trong ngôi nhà mới của mình thì bạn có thể lắp đặt chuông phong thủy này ở lối vào nhà để khắc phục điều này.
the-octagonal-chimeNăng lượng của hổ

Tiếng chuông calabash

Nếu bạn muốn lấp đầy ngôi nhà của mình với may mắn và thịnh vượng thì bạn có thể lắp đặt những chiếc chuông phong thủy này trong nhà. Chúng đi kèm với sự kết hợp của calabash và chuông kim loại nặng với một đồng xu treo ở phía dưới.
the-calabash-chimePhước lành của calabash

Dòng Ying Yang

Nếu bạn muốn mang lại may mắn cho ngôi nhà mới của mình thì bạn có thể chọn loại chuông dòng Ying Yang này để lắp đặt trên ban công của mình. Chúng có sự kết hợp của các thanh kim loại rỗng mỏng giảm chiều dài từ phải sang trái. Chúng được liên kết với một số đồng xu và ba chuông kim loại ở phía dưới.
ying-yang-seriesChuỗi may mắn

Tiếng chuông tre

Nếu bạn muốn loại bỏ năng lượng tiêu cực từ môi trường xung quanh nhà thì bạn có thể lắp đặt các loại chuông phong thủy này ngoài trời. Chúng được làm bằng những thanh tre rỗng được cắt từ một bên trong một túp lều tre nhỏ.
the-bamboo-chimePhước lành của tre

Ý nghĩa của việc treo chuông phong thủy tại nhà

Phong thủy rất coi trọng việc treo chuông trong nhà của bạn. Theo các nguyên tắc phong thủy, việc treo chuông Trung Quốc đồng nghĩa với sự bảo vệ, sự giàu có và hạnh phúc tổng thể. Những chiếc chuông này cũng biểu thị sự may mắn. Đặc biệt, nếu bạn đang treo chuông bằng một sợi chỉ đỏ và ba đồng xu.

Hơn nữa, phong thủy chỉ ra rằng treo chuông ở cửa sổ nhà bạn hoặc ở lối vào hoạt động như một sự bảo vệ cho ngôi nhà của bạn chống lại năng lượng tiêu cực và xấu vì những chiếc chuông này tạo ra âm thanh và rung động khi chúng tiếp xúc với gió.

Âm thanh và rung động phát ra có tác dụng làm dịu. Những âm thanh này cũng tạo ra năng lượng tích cực, giúp trung hòa tác động của năng lượng tiêu cực. Theo một cách nào đó, những rung động này ngăn cản sự xâm nhập của năng lượng tiêu cực vào nhà bạn.

Để đảm bảo rằng chuông treo của bạn hoạt động như một hàng rào bảo vệ cho ngôi nhà của bạn, bạn có thể thêm tượng voi vào chuông của bạn. Những con voi này tượng trưng cho sức mạnh, do đó thêm một lớp bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

Kết thúc vào Chuông Phong Thủy

Hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn nơi đặt chuông phong thủy trong nhà để gặt hái những lợi ích tối đa. Người ta có thể sử dụng một số loại chuông phong thủy trong nhà của họ. Người ta có thể chọn chuông phong thủy để treo dựa trên công dụng của nó và tính thẩm mỹ mà nó sẽ thêm vào ngôi nhà của bạn.

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *