Phong thủy

17 vị trí rùa phong thủy trong nhà của bạn

Người ta tin rằng rùa phong thủy mang lại thành công và niềm vui lớn cho ngôi nhà. Theo Lord Kubera, rùa cai trị trung tâm phía bắc của ngôi nhà. Do đó, phong thủy rùa phải luôn được giữ theo hướng bắc.

Rùa cũng được coi là hậu vệ. Giữ nó gần với không gian văn phòng hoặc nhà của bạn sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi tất cả các tác dụng phụ tiêu cực. Nếu bạn đặt nó ở lối vào phía trước, rùa sẽ bảo vệ bạn khỏi năng lượng tiêu cực xâm nhập vào nhà hoặc văn phòng của bạn. Hãy xem 17 mẹo đặt rùa phong thủy trong nhà của bạn.

Các loại rùa phong thủy

Có nhiều loại rùa phong thủy khác nhau, mỗi loại đều có ý nghĩa riêng.  Dưới đây là 15 phong thủy rùa; Hãy cùng khám phá tính biểu tượng đằng sau mỗi loại và cách nó liên quan đến các nguyên tắc phong thủy.

Sản phẩm phong thủy hút tài lộc thủ công

Rùa phong thủy gỗ

Theo Vastu và phong thủy, đặt một con rùa gỗ ở góc đông nam hoặc phía đông sẽ loại bỏ tất cả các lực lượng tiêu cực khỏi nhà của bạn. Nó cũng sẽ lấp đầy cuộc sống của bạn bè và các thành viên gia đình của bạn với niềm vui, việc làm tốt và thành tựu.
wooden-feng-shui-turtleRùa làm bằng gỗ

Rùa Hematit

Nếu bạn có một thành viên trong gia đình bị bệnh nan y, bạn có thể chọn một con rùa làm từ hematite vì giá trị biểu tượng của nó trong việc chống lại bệnh tật. Rùa thạch anh hồng nổi tiếng với việc giúp cải thiện sức khỏe và các mối quan hệ. Bạn có thể mang theo rùa hematit hoặc thạch anh để có được một cơ thể khỏe mạnh và các mối quan hệ hoàn hảo.
hematite-turtleĐược chế tác cẩn thận cho sự thịnh vượng của bạn

Rùa cái

Có rất nhiều loại tượng rùa, và một trong số đó là rùa cái, được coi là biểu tượng của trẻ em và gia đình. Khi bạn đặt con rùa này trong nhà, nó giúp bạn tránh mọi tranh chấp có thể phát sinh trong đơn vị gia đình.
female-turtleRùa để mang lại sự bình yên trong nhà của bạn

Rùa đá

Tượng rùa thu hút sự tích cực. Người ta tin rằng có một con rùa đá trong phòng ngủ của bạn có thể giúp chống lại chứng mất ngủ. Nó cũng thu hút sự giàu có, hòa bình, thịnh vượng, quyền lực và may mắn. Vòng đời dài của rùa tượng trưng cho sự bất tử.
stone-turtleCon rùa đá đen

Rùa rồng

Mẫu vật độc đáo có sẵn dưới dạng rùa rồng, là một phương thuốc phong thủy giúp con người vượt qua các thế lực tiêu cực. Đó là sự kết hợp thần bí giữa sức mạnh của một con rùa với sức mạnh của một con rồng.
dragon-turtleRùa với sức mạnh của rồng

Pha lê hoặc rùa thủy tinh

Đặt một con rùa gỗ ở phía đông nam hoặc phía đông của ngôi nhà của bạn sẽ cung cấp cho bạn hòa bình, hài hòa và giàu có. Nó cũng sẽ vượt qua bất kỳ năng lượng tiêu cực nào phát sinh và giúp thu hút những rung cảm tích cực.
crystal-or-glass-turtleRùa thủy tinh thông thường

Rùa kim loại

Đối với mục đích thiết kế và trang trí, rùa phong thủy fengt kim loại nên được đặt ở phía bắc hoặc tây bắc. Giữ ở phía bắc sẽ thu hút may mắn vào cuộc sống của trẻ em và tăng sự tập trung của chúng. Ngoài ra, đặt rùa theo hướng tây bắc của căn phòng của chúng sẽ giúp tâm trí chúng sắc bén.

metal-feng-shui-turtle
Rùa kim loại màu vàng

Đồng xu rùa

Nếu bạn có thể tìm thấy những bức tượng rùa được mô tả bằng tiền xu phong thủy, bạn có thể mang chúng để thu hút nhiều tiền hơn và cải thiện sức khỏe và cuộc sống gia đình.

coin-turtleRùa với một đồng xu

Rùa ba

Theo phong thủy, ba con rùa mệt mỏi hoặc ba tượng trưng cho sự hòa hợp giữa gia đình và bạn bè. Đại diện này thúc đẩy may mắn, tình yêu và sự gắn kết trong gia đình. Rùa phong thủy thường được đặt trong nhà để bảo vệ gia đình khỏi những điều xui xẻo và những sự kiện đáng tiếc.

triple-tortoise-feng-shui-turtle
Phong thủy rùa để bảo vệ gia đình

Rùa Rồng Xanh

Để cải thiện cam kết và sự cống hiến của bạn, hãy giữ một con rùa rồng xanh tượng trưng trong nhà của bạn. Trong văn hóa Trung Quốc, rùa phong thủy rồng xanh khác với rùa rồng thông thường. Rùa phong thủy rồng xanh được coi là người bảo vệ hướng đông và được cho là mang lại năng lượng tích cực và may mắn.

green-dragon-feng-shui-turtle
Rùa phong thủy rồng xanh đóng vai trò là người bảo vệ hướng đông

Ngày tốt nhất để đặt một con rùa

Thứ Năm, thứ Tư và thứ Sáu được coi là những ngày tốt nhất để đặt một tượng thần rùa trong nhà. Bạn phải tìm lịch trình thời gian phù hợp và tốt lành theo lịch. Hãy chắc chắn để trang trí nơi để giữ rùa với hoa màu vàng để có kết quả tốt nhất.

feng-shui-turtleCon rùa màu đen thanh lịch với những đốm xanh

Đặt rùa ở nhà để thực hiện mong muốn

Theo phong thủy, rùa là điều ước hoàn thành, vì vậy chúng cũng có thể được sử dụng để thực hiện mong muốn. Không quá đắt để mua một con rùa kim loại có thể mở ra để đặt một dải giấy bên trong hộp. Viết một điều ước lên giấy vàng và giữ nó bên trong rùa. Đặt con rùa lên miếng vải màu đỏ và cầu nguyện với nó mỗi ngày.
placement-of-turtle-at-home-for-wish-fulfillmentRùa để thực hiện mong muốn của bạn 

Phong thủy rùa cho an toàn

Vị trí phong thủy tốt nhất cho rùa là ở phía sau nhà. Người mua nhà có thể đặt một con rùa ở sân sau của khu vườn của họ. Nếu bạn có một con rùa đá nằm gần cửa trước ở phía tây, nó sẽ mang lại sự an toàn cho cửa chính. Nếu bạn thích ứng dụng phong thủy này, hãy chắc chắn rằng rùa đang hướng về cửa chính.


stone-feng-shui-turtle

Phong thủy rùa để giữ an toàn cho bạn

Rùa cho nhà tích cực

Để ổn định trạng thái năng lượng tích cực trong nước, hình rùa có thể được đặt ở hiên sau. Để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi các lực lượng tiêu cực, một con rùa cũng có thể được đặt ở lối vào. Đặt một bức tượng rùa gần thác nước nhân tạo hoặc bể cá được coi là rất may mắn cho ngôi nhà.
turtle-for-home-positivityCon rùa sẽ lấp đầy ngôi nhà của bạn với sự tích cực

Rùa để tăng cường sức khỏe

Để chống lại bệnh tật và tăng cường sức khỏe, rùa nên được giữ theo hướng tốt nhất. Điều này được tính bằng số Kua của một người (Kua là một hệ thống số học dựa trên năm sinh và giới tính của bạn) và yếu tố Phong thủy sinh.
turtle-to-promote-healthRùa để giữ cho bạn khỏe mạnh

Vị trí của rùa để phát triển nghề nghiệp

Đặt tượng kim loại hoặc tranh rùa đen trong phòng khách hoặc nơi làm việc. Miệng của bức tượng rùa nên có một đồng xu Trung Quốc trong đó để thực hiện mong muốn phong thủy của rùa, và nó thể hiện sự gia tăng tăng trưởng thu nhập. Để phát triển nghề nghiệp, hãy đặt rùa đen gần các cơ sở nước, chẳng hạn như bể cá hoặc đài phun nước phía bắc.
placement-of-turtle-for-career-growthNâng cao sự nghiệp của bạn với sức mạnh của rùa

Rùa cho hạnh phúc

Có một con rùa ở phía bắc, đông hoặc tây bắc được coi là tốt cho gia đình và hạnh phúc. Nếu bạn giữ rùa gần giường, nó sẽ giúp bạn đối phó với chứng mất ngủ và lo lắng. Nếu con bạn sợ ngủ một mình, bạn có thể đặt nó bên cạnh giường của chúng.
turtle-for-happinessHãy để cuộc sống của bạn tràn ngập hạnh phúc

Tượng rùa phong thủy phải được giữ trong nước. Nó cũng có thể được giữ trong một cái đĩa hoặc bát thủy tinh. Bao gồm một số nước và đá rực rỡ đầy màu sắc. Nó sẽ làm cho nó trông đẹp, và theo Vastu Shastra, nó sẽ mang lại sự hài hòa, hòa bình, tiền bạc và tuổi thọ cho ngôi nhà của bạn.

Vị trí rùa phong thủy để bảo vệ ngôi nhà của bạn

Để bảo vệ, rùa phong thủy phải được đặt ở phía sau nhà của bạn. Trong văn phòng, đặt một con rùa nhỏ phía sau bàn làm việc là có lợi. Bạn cũng có thể giữ rùa phong thủy trong khu vực vườn để bảo vệ. Để bảo vệ lối vào hướng tây của ngôi nhà của bạn, bạn có thể đặt một con rùa đá gần cửa trước. Nếu bạn đặt một con rùa phong thủy pha lê, hãy chắc chắn rằng nó phải đối mặt với lối vào.

Nơi đặt các loại rùa phong thủy khác nhau

Rùa phong thủy có sẵn trong các vật liệu, màu sắc và kích cỡ khác nhau. Dưới đây là những hướng dẫn lý tưởng cho việc đặt rùa phong thủy trong nhà của bạn.

Các loại rùa phong thủy

Phong thủy rùa hướng vị trí

Rùa phong thủy kim loại

Bắc hoặc Tây Bắc

Rùa thủy thủy tinh/pha lê

Tây Nam hoặc Tây Bắc

Rùa phong thủy đá

Hướng tây

Rùa phong thủy gỗ

Đông hoặc Đông Nam

Tổng kết về vị trí rùa phong thủy

Thực hiện mong muốn phong thủy rùa được coi là vô cùng tốt lành. Vì vậy, người ta nói rằng giữ nó theo lời khuyên của Vastu có thể làm cho điều kỳ diệu xảy ra. Những con rùa có mặt trong nhà bạn hét lên để làm cho bạn và gia đình bạn vui mừng.

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *