Phong thủy

Mẹo đặt gương phong thủy để cầu may mắn

Gương là một phần không thể thiếu trong phong thủy. Được biết đến với khả năng độc đáo của nó, gương, nếu được sử dụng đúng cách, có thể tăng gấp đôi năng lượng tích cực của một khu vực và nhân nó đa dạng. Do đó, bạn cần học cách đặt gương phong thủy để may mắn để có thể phát huy hết khả năng của nó. Bất kỳ vật thể nào có đặc tính phản chiếu cũng nên được xử lý thận trọng giống như người ta nên làm với gương. 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu các mẹo hoạt động tốt nhất choviệc đặt gương phong thủy để cầu may mắn. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các quy tắc đơn giản để làm theo khi lập kế hoạch đặt trong bất kỳ khu vực hoặc phòng nào trong nhà bạn.

Mẹo đặt gương phong thủy

Đọc tiếp để tìm hiểu về vị trí đặt gương phong thủy cho các phòng khác nhau:

Sản phẩm phong thủy hút tài lộc thủ công

Gương phong thủy trong phòng ngủ

Feng Shui mirror placement in the bedroom

Vị trí đặt gương phong thủy tốt nhất cho may mắn trong phòng ngủ

Nói chung, nó không phải là xấu để có gương trong phòng ngủ, nhưng quy tắc ngón tay cái áp dụng. Gương không bao giờ nên đối diện với giường hoặc phản chiếu giường. Theo phong thủy, giường đối diện với gương có thể gây ra những giấc mơ xấu và ác mộng. Nó cũng có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng hoặc bồn chồn.

Theo một số lý thuyết phong thủy, giường đối diện gương cũng có thể gây ra sự đánh cắp linh hồn hoặc bất hòa trong một mối quan hệ bởi sự tham gia của người thứ ba. Do đó, vị trí đặt gương phong thủy tốt nhất cho sự may mắn trên giường là ngay bên cạnh giường, điều này không phản ánh giường theo bất kỳ cách nào.

Đặt gương trong phòng ăn

Feng Shui mirror placement in the dining roomÝ tưởng đặt gương phong thủy cho may mắn trong phòng ăn của ngôi nhà

Phòng ăn là nơi tốt nhất trong nhà để có gương. Phòng ăn của bất kỳ ngôi nhà nào cũng là “hầm” cho sự giàu có, sức khỏe và thịnh vượng. Một tấm gương, nếu được đặt đúng vị trí trong căn phòng này của ngôi nhà, có thể nhân lên sự giàu có trong nhà. Như bạn có thể thấy trong hình trên, giữ gương ở vị trí này là một ý tưởng tuyệt vời để mang lại may mắn cho ngôi nhà.

Feng Shui mirror placement in the dining room

Một phòng ăn với cửa sổ lớn và gương không đối diện với cửa sổ phòng ăn.

Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên ghi nhớ một vị trí. Nếu bạn đang tìm kiếm vị trí đặt gương phong thủy để cầu may mắn trong phòng ăn của ngôi nhà của bạn, hãy đảm bảo nó không đối diện với cửa sổ. Nếu gương trong phòng ăn đối diện với cửa sổ, có khả năng năng lượng bên ngoài có thể bị thu giữ trong phòng ăn. Thu hút năng lượng tiêu cực này có thể khó khăn và thêm hỗn loạn vào cuộc sống của bạn. Vị trí của gương trong hình trên là lý tưởng và nó sẽ là vị trí đặt gương phong thủy tốt nhất cho sự may mắn trong phòng ăn.

Gương trên cửa trước của ngôi nhà

Feng Shui mirror placement at the entranceĐối với vị trí đặt gương phong thủy để may mắn, đừng có gương đối diện với cửa trước

Giống như trong hình trên, nếu bạn có một chiếc gương đối diện với cửa trước của ngôi nhà, có khả năng bạn thu hút năng lượng tiêu cực vào nhà. Ngoài ra, năng lượng bị kẹt trong gương có thể bị kẹt và không điều chỉnh qua nhà, tạo ra sự dư thừa. Các chuyên gia phong thủy không bao giờ khuyên nên có gương đối diện với cửa trước. Nếu bạn nghĩ rằng bạn cần một cái, để thuận tiện, hãy giữ nó ở một bên.

Vị trí đặt gương phong thủy cho may mắn trong nhà bếp

Feng Shui mirror placement in the kitchen

Giữ cho nhà bếp của bạn không có gương, theo phong thủy

Một câu hỏi triệu đô la, có phải là một ý tưởng tốt để đặt một chiếc gương trong nhà bếp để cầu may mắn? Vâng, câu trả lời là không! Nhà bếp của một ngôi nhà thường có năng lượng phong thủy tiêu cực bị mắc kẹt, đó là lý do tại sao không nên có gương trong nhà bếp. Nếu bạn có một tấm gương trong nhà bếp đối diện với bếp, nó có thể tạo ra sự mất cân bằng. Đó là bởi vì yếu tố lửa trên bếp và năng lượng của nó sẽ tăng lên rất nhiều nếu gương đối diện trực tiếp với nó.

Theo logic của bất kỳ năng lượng nào tăng gấp đôi hoặc nhân lên vì gương, tốt nhất là giữ gương cách xa nhà bếp. Nếu bạn đang tìm kiếm vị trí đặt gương phong thủy tốt nhất để cầu may, đừng cân nhắc việc giữ gương trong bếp.

Vị trí gương phong thủy trong phòng khách

Feng Shui mirror placement in the living roomMột chiếc gương đặt trong phòng khách của một ngôi nhà
Đặt gương trong phòng khách nhà có được chấp thuận phong thủy không? Những người biết về thực hành này thường không khuyên bạn nên đặt gương trong cuộc sống. Tuy nhiên, ý kiến về điều này có thể trái chiều.

Trong khi một số chuyên gia cảm thấy rằng việc đặt gương phong thủy cho sự may mắn trong phòng vẽ hoạt động, hầu hết tin rằng có một chiếc gương ở nơi này là xấu. Điều này là do có rất nhiều người đến phòng khách từ bên ngoài. Loại năng lượng mà họ mang theo sẽ nhân lên – dù tiêu cực hay tích cực. Nó chỉ có ý nghĩa để không đặt cược của bạn vào canh bạc này và tránh giữ một chiếc gương trong phòng khách.

Đặt gương trong phòng tắm

Đặt gương trong phòng tắm là phổ biến. Tuy nhiên, có những điều bạn phải cẩn thận khi đặt gương trong phòng tắm. Điều quan trọng là phải tuân theo các quy tắc này, vì vị trí đặt gương không chính xác có thể dẫn đến sự gia tăng những khó khăn hoặc vấn đề trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra, vị trí không chính xác có thể làm phát sinh sự tích tụ năng lượng tiêu cực trong nhà của bạn. Sau đây là các quy tắc:

 1. Luôn chọn một chiếc gương tròn cho phòng tắm của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn có một chiếc gương hình tròn, bạn cũng có thể chọn một chiếc gương hình chữ nhật lớn. Ngoài hai hình dạng này, các hình dạng khác không nên được xem xét.

 2. Gương phải luôn được đặt ngay phía trên chậu rửa.

 3. Cần có ánh sáng thích hợp gần gương; Nó không nên ở trong một khu vực có ánh sáng mờ.

 4. Ngoài ra, theo Vastu, bạn nên đặt gương trong phòng tắm trên bức tường phía Bắc hoặc phía Đông.

Những điều nên làm và không nên làm cho gương phong thủy

Bạn nên luôn luôn ghi nhớ những điều nên làm và không nên làm trong khi treo gương phong thủy tại nhà của bạn:

Nên làm:

 • Lắp đặt gương phong thủy ở những khu vực cần nhiều năng lượng hơn, chẳng hạn như phòng khách hoặc lối vào.

 • Treo gương theo cặp để tạo sự cân bằng trong không gian của bạn.

 • Bạn có thể mời nhiều ánh sáng hơn vào nhà bằng cách treo gương đối diện cửa ra vào hoặc cửa sổ.

 • Hãy chắc chắn rằng gương luôn sạch sẽ để chúng có thể cung cấp sự phản chiếu tốt nhất có thể.

 • Đưa ra một phản ánh rõ ràng của căn phòng khi có thể.

 • Đặt gương của bạn ở những khu vực cân bằng để mang lại sự hài hòa.

Không nên:

 • Luôn đảm bảo gương không được đặt trực tiếp trước giường.

 • Đừng treo gương trong bếp.

 • Không đặt gương ở hành lang, đặc biệt là ở góc.

 • Không bao giờ đặt gương trong phòng tắm vì chúng tạo ra quá nhiều năng lượng.

 • Không bao giờ treo gương ở những nơi có quá nhiều năng lượng.

 • Không đặt gương ở khu vực mà nó sẽ cung cấp sự phản chiếu lộn xộn.

Lời cuối cùng về vị trí gương phong thủy

Đây là hướng dẫn chung về vị trí đặt gương phong thủy để cầu may mắn. Nónên tham khảo ý kiến chuyên gia hoặc chuyên gia để có được giải pháp tốt hơn nhằm mang lại sự thịnh vượng và may mắn cho ngôi nhà của bạn.

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *