Phong thủy

Phong thủy cho sự giàu có và thịnh vượng – Mẹo và gợi ý nhanh

Tất cả chúng ta đều tìm kiếm sự giàu có để có một cuộc sống thoải mái. Sự giàu có có thể đạt được dưới nhiều hình thức, chẳng hạn như sự giàu có về tài chính, cơ hội, may mắn, tình bạn, v.v.  Nhưng bạn có biết rằng phong thủy có liên quan nhiều đến sự giàu có của một người? Vâng, phong thủy phù hợp có thể giúp bạn thu hút năng lượng tích cực, sự giàu có và may mắn. Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào? Đây là một hướng dẫn phong thủy cho sự giàu có cho bạn!

Phong thủy hiệu quả cho lời khuyên làm giàu

Dưới đây là 20 lời khuyên liên quan đến phong thủy cho sự giàu có mà bạn nên làm theo hàng ngày để đạt được kết quả tốt nhất.

Phong thủy cho sự giàu có Mẹo 1: Tạo góc giàu có

Bát quái phong thủy là một khu vực dành riêng cho sự giàu có. Điều này được gọi là Xun trong tiếng Trung. Khi bạn đứng ở cửa phòng ngủ, góc ngoài cùng bên trái mà bạn có thể nhìn thấy là góc giàu có. Bạn có thể kích hoạt góc giàu có của căn phòng bằng cách đặt các phụ kiện hoặc đồ nội thất màu tím, một cây trồng trong nhà màu xanh lá cây sống động và một đài phun nước chảy nhỏ. Kích hoạt góc giàu có của căn phòng theo phong thủy cho sự giàu có sẽ mang lại nhiều thịnh vượng cho ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm phong thủy hút tài lộc thủ công

feng shui for wealth suggests creating a wealth corner

Góc giàu có trong phòng ngủ

Phong thủy cho sự giàu có Mẹo 2: Đặt nguồn nước chảy

Trong phong thủy, một nguồn nước chảy biểu thị dòng tài chính dồi dào trong cuộc sống của bạn. Bạn nên chú ý đến ngôi nhà của bạn và đảm bảo không có thiệt hại hoặc rò rỉ nước. Nếu có bất kỳ vấn đề nào về hệ thống ống nước trong nhà của bạn, bạn nên khắc phục ngay lập tức vì mất đi sự giàu có không cần thiết. Một nguồn nước di chuyển, chẳng hạn như một đài phun nước nhỏ, nên được đặt trong nhà hoặc khu vườn của bạn.

flowing-water-source feng shui for wealth

Nguồn nước chảy

Phong thủy cho sự giàu có Mẹo 3: Kích hoạt khái niệm mời nhập cảnh

Cổng vào của một ngôi nhà được gọi theo phong thủy là “miệng khí”. Tất cả các năng lượng như sự giàu có, tài nguyên và cơ hội đi vào nhà bạn từ cửa trước. Vì vậy, bạn cần kích hoạt mục mời. Bạn cần phải làm sạch toàn bộ khu vực ra vào nhà của bạn thường xuyên. Một tấm thảm chào mừng sạch sẽ sẽ được đặt cho dòng chảy tài nguyên và năng lượng phù hợp trong ngôi nhà của bạn. Bạn cũng nên làm cho nó một điểm để đi bộ qua cửa trước ít nhất một lần mỗi ngày.

activate inviting energy - feng shui for wealth

Tôi mời vào bằng cửa chính

Phong thủy cho sự giàu có Mẹo 4: Duy trì bếp đỉnh

Bếp lò là biểu tượng của sự giàu có và tài nguyên trong phong thủy. Vì vậy, để tăng cường sự giàu có và cải thiện tài chính của bạn, bạn phải giữ cho đầu bếp của bạn. Bạn phải luôn đảm bảo rằng thiết bị luôn sạch sẽ và đầu đốt luôn trong tình trạng hoạt động. Lý tưởng nhất là bạn nên sử dụng bếp mỗi ngày để nấu thức ăn. Điều này sẽ kích hoạt năng lượng lửa trong ngôi nhà của bạn, cuối cùng thu hút ngày càng nhiều sự thịnh vượng.

stove maintenance is a vital feng shui for wealth tip

Một bếp tip-top

Phong thủy cho sự giàu có Mẹo 5: Sử dụng tinh thể Citrine

Citrine được coi là một tinh thể yêu thích để thu hút sự giàu có. Đây là một thạch anh tông vàng rất rực rỡ thu hút rất nhiều sự giàu có và thịnh vượng trong cuộc sống của bạn. Đây là một trong những tinh thể không giữ năng lượng tiêu cực và vô hiệu hóa chúng. Do đó, nó khuyến khích dòng chảy đầy đủ của cải vào cuộc sống của bạn một cách dễ dàng và sức khỏe tốt.

feng shui for wealth suggests usage of citrine crystals

Tinh thể citrine  

Phong thủy cho sự giàu có Mẹo 6: Giữ một bát cam để thu hút sự giàu có

Cam có nguồn gốc từ Trung Quốc, tương tự như phong thủy. Như vậy, cam là biểu tượng nổi bật của sự may mắn và giàu có trong phong thủy. Ngay cả hương thơm của cam cũng được coi là rất rực rỡ và thăng hoa. Theo niềm tin của phong thủy cho sự giàu có, bạn nên bao gồm một bát cam tươi trong nhà bếp hoặc phòng khách của bạn để mời sự giàu có và năng lượng tốt lành vào nhà của bạn.

feng shui for wealth considers oranges lucky

Một bát cam

Phong thủy cho sự giàu có Mẹo 7: Thu thập tiền xu Trung Quốc

Thu thập tiền xu Trung Quốc được cho là biểu tượng của sự may mắn và tích cực. Bởi vì chúng được sử dụng như một loại tiền tệ ở Trung Quốc cổ đại, chúng được cho là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng.

collecting-chinese-coins-feng-shui

Tiền xu Trung Quốc

Phong thủy cho sự giàu có Mẹo 8: Đặt một con ếch tiền phong thủy trong nhà của bạn

Nếu bạn đặt một con ếch tiền trong nhà của bạn, bạn chắc chắn sẽ mời rất nhiều sự phong phú và thịnh vượng vào ngôi nhà của bạn. Điều này cuối cùng sẽ nhân lên sự giàu có của bạn nhiều lần. Một con ếch tiền là một bức tượng nhỏ làm bằng ngọc bích, kim loại hoặc bất kỳ loại đá nào khác.

place a feng shui money frog in a house

Phong thủy tiền ếch

Phong thủy cho sự giàu có Mẹo 9: Sơn cửa trước màu đỏ cho phong thủy cho sự giàu có

Cửa trước là một trong những phần quan trọng của toàn bộ ngôi nhà. Bạn có thể sơn cửa màu đỏ vì màu đỏ được coi là một trong những màu tốt lành theo phong thủy. Cánh cửa màu đỏ này sẽ mang lại nhiều cơ hội, sự chú ý và năng lượng cho cuộc sống của bạn.

painting-the-front-door-deep-red-feng-shui

Cửa trước màu đỏ

Phong thủy cho sự giàu có Mẹo 10: Đặt cây tiền phong thủy trong nhà của bạn

Một số loại cây tiền hỗ trợ sự giàu có đến trong nhà của bạn. Pilea, Peperomioides &; cây ngọc bích là những giống cây kim tiền nổi tiếng nhất mà bạn có thể giữ trong nhà. Giữ những cây này trong nhà của bạn chắc chắn sẽ mời sự phong phú và thịnh vượng vào nhà của bạn.

feng shui for wealth recommends placing a money plant in your house

Cây tiền phong thủy

Phong thủy cho sự giàu có Mẹo 11: Đặt rùa phong thủy

Rùa phong thủy là một điều tuyệt vời khác được đặt trong nhà của bạn. Những con rùa này thường được làm bằng thủy tinh, nhựa, bùn, kim loại, gỗ và pha lê. Đây là biểu tượng của cuộc sống lâu dài và sự thịnh vượng to lớn.

feng shui for wealth tortoise
Phong thủy rùa

Phong thủy cho sự giàu có Mẹo 12: Mắt ác để bảo vệ sự thịnh vượng

Mắt ác là một biểu tượng phong thủy nổi tiếng và hiệu quả để trao quyền và kích thích may mắn và mang lại sự phong phú. Giữ điều này ở nhà mang lại rất nhiều sự thịnh vượng và phục vụ như một trang trí tường rất hấp dẫn.
evil eye feng shui for wealth

Mắt ác

Phong thủy cho sự giàu có Mẹo 13: Vị trí của Phật cười trong nhà của bạn

Đây là một biểu tượng chính của phong thủy bổ sung rất nhiều năng lượng tích cực cho ngôi nhà của bạn và mang lại nhiều của cải và phong phú.

laughing buddha feng shui for wealth

Phật cười

Phong thủy cho sự giàu có Mẹo 14: Đặt chuông gió trong nhà của bạn

Bạn có thể đặt một chiếc chuông gió bằng kim loại được thiết kế đặc biệt được trang trí bằng tiền kim loại trong nhà của bạn sẽ mang lại sự giàu có to lớn cho ngôi nhà của bạn.

wind chime feng shui for wealth

Chuông gió kim loại với tiền xu Trung Quốc  

Phong thủy cho sự giàu có Mẹo 15: Vị trí của một bông sen pha lê trong nhà của bạn

Một bông sen pha lê có khả năng mạnh mẽ để mang lại may mắn cho bạn và tăng cường may mắn tiền bạc của bạn đáng kể.

crystal lotus feng shui for wealth

Hoa sen pha lê

Phong thủy cho sự giàu có Mẹo 16: Sử dụng màu xanh lá cây, tím và đỏ

Màu sắc trong phong thủy có một vai trò quan trọng. Chúng được coi là mạnh mẽ và tác động đến tâm trạng của một người. Ví dụ, màu đỏ được biết đến là màu tốt lành và mạnh mẽ nhất, tiếp theo là màu xanh lá cây và màu tím. Những màu sắc này có liên quan đến phong thủy cho sự giàu có và thu hút sự thịnh vượng. Bạn có thể kết hợp những màu sắc này xung quanh ngôi nhà của bạn trên tường, đi văng, v.v. Hãy nhớ không lấp đầy không gian của bạn bằng màu đỏ, xanh lá cây hoặc tím. Phong thủy là về trang trí nhà của bạn để tăng cường sức mạnh và rung động.

red and green feng shui for wealth

Phòng khách màu đỏ và xanh lá cây được thiết kế theo phong thủy

Phong thủy cho sự giàu có Mẹo 17: Có một bể cá phong thủy

Cá được biết là thu hút sự tích cực và sống động khi được giữ trong nhà. Giữ một hồ cá phong thủy với chín con cá có thể giúp mang lại sự giàu có và thịnh vượng cho ngôi nhà của bạn. Bạn cũng có thể tăng số lên bội số của 9, tức là 18 và 27, nếu có đủ dung lượng.
Feng Shui Fish Aquarium for wealth

Thủy cá cảnh

Phong Thủy Tài Lộc Mẹo 18: Hình ảnh gia đình hạnh phúc

Treo hình ảnh gia đình hạnh phúc trong nhà của bạn giúp tăng cường mối quan hệ của bạn với tất cả các thành viên trong gia đình, theo phong thủy. Bạn có thể thử treo ảnh gia đình từ những dịp vui vẻ như họp mặt gia đình, tiệc sinh nhật,… Treo những hình ảnh như vậy trong phòng khách hoặc hành lang cũng có thể giúp mang lại may mắn và tích cực cho tất cả các tù nhân.Feng shui for wealth happy pictures

Hình ảnh gia đình hạnh phúc

Phong thủy cho sự giàu có Mẹo 19: Dọn dẹp ngôi nhà của bạn

Cách khả thi nhất để mời sự thịnh vượng vào nhà của bạn là dọn dẹp nó và duy trì sự sạch sẽ. Đừng ngần ngại ném những thứ không cần thiết. Điều quan trọng là phải dọn dẹp môi trường xung quanh bạn và chỉ giữ những thứ thường xuyên được sử dụng trong nhà. Một không gian sạch sẽ sẽ cho phép một dòng chảy trơn tru của năng lượng tích cực, mời gọi sự giàu có.

decluttered-home-feng-shui

Phong thủy gợi ý một ngôi nhà gọn gàng để thu hút tiền (Nguồn: Pinterest)

Phong thủy cho sự giàu có Mẹo 20: Thiết lập văn phòng tại nhà

Mọi người đang tích cực thích nghi với các mô hình kết hợp và làm việc tại nhà. Với nhiều công việc kinh doanh và thực hiện các công việc văn phòng tại nhà, điều quan trọng là phải thiết lập một không gian dành riêng để làm việc. Bạn phải coi trọng bản thân và công việc của mình để phát triển và thu hút những cơ hội mới. Điều quan trọng là thiết kế một máy trạm có đủ không gian và sự tinh tế. Một căn phòng đơn giản dựa vào tường không phản ánh sự tôn trọng, do đó, có thể không mang lại cơ hội lớn. Đảm bảo trạm làm việc của bạn trong nhà của bạn có không gian cho mọi người vào và có chỗ ngồi.

 workstation-at-home-feng-shui

Phong thủy nói rằng một máy trạm tinh vi sẽ chào đón sự giàu có (Nguồn: Pinterest)

Phong thủy cho sự giàu có: Màu sắc bạn nên sử dụng

Màu sắc có tác động sâu sắc đến tâm lý và mức năng lượng của bạn. Mỗi màu sắc có năng lượng và tần số riêng, dựa trên đó chúng ảnh hưởng đến năng lượng xung quanh chúng. Phong thủy gợi ý sử dụng năm màu sau đây nếu bạn muốn thu hút sự giàu có và thịnh vượng.
 • Đen: Hầu hết mọi người không khuyên sử dụng màu đen. Phong thủy chỉ ra rằng sử dụng màu đen thu hút sự giàu có. Nhưng người ta cần phải cẩn thận khi sử dụng màu đen. Do đó, bạn có thể thử sử dụng các vật dụng trang trí hoặc những thứ có màu đen tuyền. Những vật dụng này bao gồm đệm, thảm và đồng hồ. Sử dụng các vật tròn màu đen có thể giúp thu hút sự giàu có rất nhiều.

 • Đỏ: Một trong những màu sắc mạnh mẽ nhất trong phong thủy là màu đỏ. Nó là một màu sắc thực sự táo bạo và đại diện cho yếu tố lửa. Bạn có thể kết hợp màu đỏ với liều lượng nhỏ. Ví dụ, bạn có thể sử dụng nến đỏ trong nhà và gối màu đỏ hoặc vỏ đệm, v.v.

Cây phong thủy tốt nhất cho sự giàu có

Dưới đây là danh sách các loại cây phong thủy thu hút sự giàu có và may mắn của chúng tôi:

 1. Cây ngọc bích: Theo nguyên tắc phong thủy, lá tròn của cây ngọc tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Cây này phát triển chậm – loại tăng trưởng mà chúng ta thường tìm kiếm trong tài chính.
 1. Cây tiền: Cây kim tiền, còn được gọi là Pachira Aquatica, được cho là mang lại năng lượng tích cực và may mắn. Sự hiện diện của loại cây này cũng được cho là làm giảm căng thẳng và lo lắng. Nó phát triển mạnh dưới ánh sáng mặt trời gián tiếp và cần tưới nước không thường xuyên.
 1. Cây cao su: Với những chiếc lá to, dày, bóng, cây cao su mang lại cảm giác phong phú. Cây có màu tím kết nối với sự giàu có trong phong thủy.
 1. Màu tím châu Phi: Hoa violet châu Phi là cây trồng trong nhà có lá mờ tạo ra hoa màu trắng, tím hoặc xanh trên chúng. Chọn một trong những bông hoa màu tím vì nó gắn liền với hoàng gia và sự phong phú.
 1. Pilea Pepermioides: Pilea Pepermioides được gọi là Cây tiền Trung Quốc với những chiếc lá hình đồng xu, thu hút sự giàu có đến nhà bạn. Nó là một loại cây trồng trong nhà dễ chăm sóc có thể phát triển mạnh trong một khu vực sáng gần cửa sổ.

 2. Cây rắn: Trong phong thủy, cây rắn mang lại may mắn và năng lượng tích cực khi được đặt ở lối vào nhà bạn. Nó thu hút sự giàu có và bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những năng lượng xấu. Hãy chắc chắn rằng bạn không tưới quá nhiều nước cho cây rắn vì nó làm cho rễ của nó bị thối.

 3. Cây Lily Hòa bình: Peace Lily là một trong những loại cây rất được khuyến khích để giữ trong nhà của bạn theo phong thủy. Nó làm dịu và hài hòa các năng lượng trong khi thu hút may mắn và sự giàu có đến nơi của bạn. Peace Lily cũng có thể được giữ trong văn phòng để thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp.

 4. Lan: Theo phong thủy, hoa lan đại diện cho sự duyên dáng, hoàn hảo và tinh khiết. Giữ cây lan tại nhà của bạn mang lại năng lượng tích cực đồng thời thu hút thêm sự sáng tạo, niềm đam mê và niềm vui. Cửa sổ hướng về phía Nam hoặc Đông là nơi tốt nhất để giữ một cây lan trong nhà của bạn.

 5. Cây tre may mắn: Cây tre được đặt ở phía Đông Nam hoặc Đông của ngôi nhà của bạn mang lại may mắn và thu hút sự tích cực theo phong thủy.

Làm thế nào để tăng cường phong thủy góc giàu có của ngôi nhà của bạn

Tìm dưới đây một vài lời khuyên hiệu quả để nâng cao góc giàu có phong thủy của ngôi nhà của bạn.

 • Trang trí khu vực: Bạn có thể trang trí góc phong thủy của ngôi nhà của bạn bằng cách sử dụng các màu sắc khác nhau đại diện cho các yếu tố khác nhau. Ví dụ, màu tím đại diện cho sự giàu có và màu xanh lá cây hoặc màu xanh đại diện cho yếu tố gỗ.

 • Sửa chữa những thứ bị hỏng: Hãy chắc chắn rằng bạn sửa chữa tất cả những thứ bị hỏng, nếu có trong khu vực giàu có của nhà bạn. Các vật dụng bị sứt mẻ, vỡ hoặc rơi ra mang lại sự tiêu cực cho không gian.

 • Mang cây vào: Vì khu vực giàu có của một ngôi nhà cũng được kết nối với yếu tố gỗ. Bạn có thể mang lại nhiều nhà máy hơn để nâng cao nó và chứng kiến sự tăng trưởng trong tài chính của bạn.

 • Kích hoạt tính năng nước: Nước nuôi gỗ, vì vậy việc thêm yếu tố nước vào khu vực giàu có cũng có thể giúp bạn nhận được lợi ích mở rộng. Bạn có thể kích hoạt tính năng nước trong khu vực này bằng cách đặt một đài phun nước phong thủy nhỏ.

Tổng kết – Phong thủy cho sự giàu có

Thực hiện theo những lời khuyên đã thảo luận ở trên và đặt các vật dụng phong thủy cho sự giàu có trong ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng tài chính và mang lại may mắn cho bạn và các thành viên trong gia đình.

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *