Phong thủy

19 vật phẩm phong thủy cho may mắn và thịnh vượng

Phong thủy có hiệu quả cao trong việc mang lại may mắn và thịnh vượng cho cuộc sống. Các mặt hàng phong thủy khác nhau được cho là có hiệu quả trong việc mang lại may mắn. Đây không chỉ hữu ích như các mặt hàng trang trí nhà. Chúng cũng mang lại hiệu quả tích cực trong cuộc sống khi được sử dụng và đặt đúng cách. Dưới đây là một số vật dụng phong thủy phổ biến nhất để cầu may mắn, giúp mang lại may mắn cho ngôi nhà của bạn.

Các mặt hàng phong thủy cho may mắn

Kiểm tra bên dưới danh sách các mặt hàng phong thủy của chúng tôi để may mắn và thịnh vượng:

1. Cây tre may mắn

Bạn có thể chọn cây tre may mắn là người hỗ trợ tốt nhất của bạn để có được may mắn. Cây tre may mắn có thể được tìm thấy trong 2, 3 và 4 lớp. Nó là một trong những mặt hàng phong thủy thích hợp hơn cho may mắn. Bạn có thể dễ dàng chăm sóc cây tre may mắn này, có thể tồn tại trong bất kỳ ánh sáng nào. Loại cây này có thể thu hút năng lượng tích cực cho ngôi nhà của bạn.

Sản phẩm phong thủy hút tài lộc thủ công

lucky-bamboo-is-among-the-best-feng-shui-items-for-luck

Cây sẽ mang lại may mắn cho bạn

2. Rùa phong thủy

Rùa phong thủy là một lựa chọn tuyệt vời khác cho ngôi nhà của bạn, vì nó biểu thị cuộc sống lâu dài. Loại rùa này được làm bằng nhựa, thủy tinh, kim loại, bùn và pha lê, và cũng có thể là gỗ. Nó là cần thiết để đặt rùa phong thủy ở đúng nơi trong văn phòng hoặc nhà của bạn. Tuân theo quy định vị trí sẽ đảm bảo may mắn và thịnh vượng.

feng-shui-tortoise

Sự thịnh vượng có thể chậm – nhưng sẽ ổn định

3. Mắt ác để bảo vệ sự thịnh vượng của bạn

Mắt quỷ là một biểu tượng phong thủy nổi tiếng có sức mạnh kích thích may mắn. Nó cũng có thể vô hiệu hóa năng lượng tiêu cực hoặc xấu xa, do đó bảo vệ bạn khỏi các tác động bất lợi. Bạn cũng có thể cung cấp sự tích cực cho những người thân thiết của mình bằng cách tặng một trang trí tường Evil Eye.

evil-eye-to-protect-your-prosperity

Bùa tránh xa mọi tệ nạn khỏi nhà bạn

4. Ếch ba chân

Một vật phẩm phong thủy rất quan trọng đối với sự giàu có là ếch tiền ba chân. Nó được cho là người bảo vệ số tiền thuộc về gia đình bạn và cũng bảo vệ tài sản. Nếu bạn muốn ai đó giàu có, hãy tặng họ món đồ phong thủy hiệu quả này. Nó cũng có thể mang lại một cái nhìn đặc biệt cho thiết kế và trang trí ngôi nhà của bạn.

three-legged-frog

Con ếch may mắn cho ngôi nhà của bạn

5. Phật cười

Nó là một biểu tượng hạnh phúc của một người đàn ông cười có thể thêm năng lượng tích cực cho bất kỳ không gian nào và cũng giúp tạo ra một năng lượng phong thủy tốt lành. Tượng Phật cười này cũng có thể là một vật dụng trang trí đẹp trong không gian văn phòng, cửa hàng của bạn, v.v. Nó là một trong những mặt hàng phổ biến nhất trong số tất cả các mặt hàng phong thủy.

the-laughing-buddha

Phật sẽ mang lại may mắn cho bạn

6. Chuông gió

Chuông phong thủy mang lại vẻ ngoài dễ chịu cho ngôi nhà của bạn và một phương pháp chữa bệnh trong nhà đặc biệt. Trong số đó, gỗ hình học đặc biệt và chuông phong thủy dựa trên kim loại được trang trí bằng tiền kim loại được cho là một phương tiện tuyệt vời để mang lại sự giàu có cho các gia đình bị tổn thất tài chính.

wind-chime

Giai điệu để mời sự thịnh vượng trong ngôi nhà của bạn

7. Hoa sen pha lê

Trong số các vật phẩm phong thủy cho sự may mắn, Hoa sen pha lê sở hữu một khả năng đặc biệt và mạnh mẽ cho sự lãng mạn. Món đồ này được biết đến là mang lại may mắn cho những người đang chờ đợi một số trải nghiệm lãng mạn đặc biệt. Bạn cũng có thể thiết lập nó trong nhà để tăng cường vastu của bạn cho tiền may mắn.

crystal-lotus

Thịnh vượng sẽ nở rộ như hoa sen

8. Vịt quýt

Vịt Manadarin là biểu tượng tình yêu phổ biến nhất của Phong thủy. Đó là những món quà tuyệt vời nhất bạn tặng cho một người đang tìm kiếm tình yêu đích thực trong cuộc sống của họ. Chúng được cho là biểu tượng cho tình yêu bền chặt và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Bạn luôn phải đặt chúng trong một cặp, và cũng phải được tặng trong một cặp.

mandarin-duck

Vịt sẽ mang lại may mắn cho bạn

9. Pha lê phong thủy

Pha lê phong thủy là một vật phẩm phong thủy phổ biến cho sự giàu có và thịnh vượng. Tám mặt của tinh thể được trưng bày được cho là mang lại tám khía cạnh may mắn. Những tinh thể thủy tinh hấp dẫn tuyệt vời này được cho là tạo ra một số kết quả đặc biệt liên quan đến vấn đề tiền bạc. Do đó, bạn cũng có thể lựa chọn món đồ này để tăng thêm may mắn liên quan đến tiền bạc.

feng-shui-crystal

Hãy để vận may của bạn tỏa sáng như pha lê

10. Người bắt giấc mơ

Nó là một mặt hàng phong thủy rất phổ biến, là vật phẩm phong thủy được sử dụng để tránh xa những giấc mơ xấu.  Máy bắt giấc mơ này có nhiều kích cỡ và cũng có thể được sử dụng như một mảnh trang trí đẹp trong phòng ngủ. Bạn cũng có thể tặng món đồ phong thủy này cho những người thân yêu của mình và thấy sự thay đổi trong cuộc sống của họ tốt hơn.

dream-catcher

Bắt ước mơ của bạn

11. Bàn tính

Bàn tính là một dạng máy tính cũ. Ngày nay, nó gắn liền với tiền bạc và sự thịnh vượng của ngôi nhà của bạn. Do đó, nó là một mặt hàng phong thủy rất phổ biến khác cho sự giàu có. Bạn cũng có thể sử dụng nó trong văn phòng của bạn như một mặt hàng trang trí có thể mang lại nhiều doanh số hơn, do đó giàu có hơn.

abacus

Hãy để may mắn tỏa sáng ở vị trí của bạn

12. Quả cầu pha lê

Phương pháp chữa bệnh phong thủy đặc biệt này có thể tiếp thêm năng lượng cho may mắn kinh doanh của bạn ở một mức độ lớn vì nó được cho là một thành công tích cực. Nó cũng có thể mang lại cho bạn một số mối quan hệ được cải thiện và nâng cao sự nghiệp của bạn. Nếu bạn là một sinh viên, nó có thể thúc đẩy may mắn của bạn để làm tốt hơn trong học tập và kỳ thi của bạn. Quả cầu này nên được đặt theo hướng Đông Bắc của bàn văn phòng của bạn.

the-crystal-globe

Thế giới hạnh phúc và thịnh vượng sẽ là của bạn

13. Hoa cúc

Một biểu tượng phong thủy rất phổ biến khác là hoa cúc. Nó có thể mang lại nhiều hạnh phúc và niềm vui cho ngôi nhà của bạn. Hoa này đại diện cho mặt trời – do đó, nó có thể mang vào nhà bạn năng lượng tích cực để tăng cường hạnh phúc của bạn và cung cấp cho bạn một số năng lượng mang lại sự sống, giống như mặt trời tươi sáng. Do đó, nó có thể tăng cường và tăng sự thịnh vượng của bạn.

chrysanthemum-flower

Nở rộ sự thịnh vượng của bạn

14. Đài phun nước phong thủy

Theo phong thủy, một đài phun nước chảy tượng trưng cho dòng chảy của tiền bạc, tình yêu và hạnh phúc. Do đó, giữ nó trong nhà của bạn có thể mang lại may mắn và năng lượng tích cực. Bạn phải đặt đài phun nước ở góc tây nam, đông nam và bắc. Ngoài ra, đặt nó ở góc giàu có của phòng khách của bạn là tốt.

feng-shui-fountain

Đài phun nước may mắn và thịnh vượng

15. Hoa sen pha lê xanh

Hoa sen pha lê màu xanh là hình thức chữa bệnh phong thủy tốt nhất cho sự may mắn. Bạn phải đặt vật phẩm đặc biệt này ở góc phía tây nam của phòng ngủ để mang lại sự bình yên cho cuộc sống hôn nhân của bạn, vì nó có thể làm tăng tình yêu và lòng trắc ẩn. Loài hoa này cũng có sức mạnh để tăng cường may mắn của bạn về sự giàu có và tài sản.

blue-crystal-lotus

Hoa sen xanh nở rộ cầu may mắn

16. Rồng

Theo phong thủy, rồng tượng trưng cho sự thành công, vẻ đẹp, quyền lực và sự phong phú. Nếu bạn đang sử dụng một con rồng Nhật Bản với một viên ngọc trai, nó phải được đặt chính xác để tránh mất mát hoặc tác động tiêu cực. Con rồng phải đối diện với căn phòng thay vì cửa ra vào hoặc cửa sổ. Giữ chúng đối diện với cửa sẽ làm cạn kiệt ngôi nhà của bạn về sự thịnh vượng và phong phú.

Feng Shui Dragon
Rồng phong thủy màu vàng

17. Cú

Trên nhiều nền văn hóa, cú được coi là vật tổ mạnh mẽ của kiến thức và trí tuệ. Trong một số nền văn hóa, chúng được coi là một nguồn năng lượng bảo vệ. Khi được đặt đúng cách, Cú có thể mang lại may mắn và phong phú. Nó cũng được sử dụng để xua đuổi bất hạnh hoặc đảo ngược tiêu cực. Cách lý tưởng để đặt Cú là đặt nó hướng ra bên ngoài. Một con cú phủ vàng trông thẩm mỹ và có thể được sử dụng như một mảnh trang trí thanh lịch.

Feng shui owl
Cú phong thủy gỗ

18. Một bát cam

Theo phong thủy, cam biểu thị sự giàu có và may mắn. Một bát cam được giữ trong khu vực sinh hoạt giúp tăng cường mức năng lượng đồng thời thúc đẩy hòa bình, may mắn, giàu có và thịnh vượng cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Feng Shui Bowl of Oranges
Phong thủy bát cam

19. Tiền xu phong thủy

Tiền xu phong thủy đại diện cho sự thành công và phong phú về tài chính. Đặt tiền xu phong thủy gần cửa chính của bạn có thể giúp bạn tăng sự giàu có, may mắn và may mắn. Giữ nó trong khu vực giàu có của nhà hoặc trong ví của bạn giúp bạn phát triển trong sự nghiệp đồng thời tăng thu nhập.

Feng Shui Coins
Tiền xu phong thủy

Mẹo phong thủy để thu hút sự giàu có

Việc sử dụng các vật dụng trang trí phong thủy trong nhà sẽ giúp bạn thu hút sự giàu có và thịnh vượng. Ngoài ra, đây là những mẹo nhanh cũng có thể hữu ích.

  • Thúc đẩy trang trí phong thủy tại nhà với các vật dụng và chăm sóc vị trí chính xác của các mặt hàng này. Đừng lạm dụng các vật dụng phong thủy trong nhà.

  • Khi đặt các vật dụng phong thủy, hãy đảm bảo rằng bạn chú ý đến hướng Đông Nam của ngôi nhà vì đây là góc giàu có. Bạn có thể đặt tiền xu Trung Quốc hoặc một con rùa với một đồng xu trong miệng theo hướng này.

  • Thêm một liên lạc chào đón cho cửa chính của bạn. Được biết, cửa chính là bộ mặt của ngôi nhà. Do đó, bạn nên làm cho nó quyến rũ và chào đón. Bạn có thể làm như vậy bằng cách thêm một số cây hoặc một tấm thảm chùi chân đẹp.

  • Luôn đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn không có những vật dụng không mong muốn và lộn xộn.

Tổng hợp các vật phẩm phong thủy để cầu may mắn

Chúng tôi đã liệt kê 17 mặt hàng phong thủy hàng đầu bạn có thể giữ ở nhà để mang lại may mắn và thịnh vượng. Tất cả những vật dụng này cũng sẽ giúp làm đẹp ngôi nhà của bạn.

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *