Phong thủy

Top 21 bức tranh phong thủy cho nhà ở đô thị

Tranh phong thủy đóng một vai trò quan trọng trong việc tránh và kiểm soát năng lượng tiêu cực, và chúng giúp tăng cường sự rung cảm năng lượng tổng thể và dòng chảy của không gian sống. Tranh và trang trí tường phải tuân theo các khái niệm phong thủy chung.

Nghệ thuật và khoa học phong thủy cổ xưa, được tạo ra ở Trung Quốc hơn 3000 năm trước, giúp tăng cường may mắn và vui vẻ. Đó là một kỹ năng sống, một nghệ thuật khoa học, toán học và logic với yếu tố ma thuật. Phong thủy mang lại sự cân bằng cho năng lượng của mọi không gian, ngăn chặn các năng lượng có hại. Một trong nhiều khuyến nghị, kỹ thuật và dụng cụ của nó là tranh phong thủy trong nhà của bạn.

Để thấy kết quả tốt nhất của tranh phong thủy, bạn nên nhớ quy tắc vàng của Phong thủy. Nó khuyến khích tránh sự lộn xộn, hung hăng và cô đơn. Tránh ba điều này sẽ giúp giữ cho năng lượng trong phòng nhà của bạn chảy trong khi treo tác phẩm nghệ thuật. Sử dụng bát quái để đặt các bức tranh phong thủy trong phòng khách hoặc nơi khác cho chi tốt và để thúc đẩy năng lượng đặc biệt, chẳng hạn như sự thịnh vượng. Chọn tác phẩm nghệ thuật dựa trên các thành phần mà nó miêu tả và tần số năng lượng mà nó hỗ trợ.

Sản phẩm phong thủy hút tài lộc thủ công

Dưới đây là một số bức tranh phong thủy tốt nhất để đưa vào nhà của bạn.

Nhiều bức tranh phong thủy khác nhau

Kế hoạch treo một bức tranh phong thủy trong nhà của bạn? Dưới đây là một vài ý tưởng vẽ tranh mà bạn có thể lựa chọn. Đọc tiếp để tìm hiểu ý nghĩa của mỗi thiết kế:

1. Hoa sen đẹp cho năng lượng tốt

Hoa sen là biểu tượng của kỷ luật tâm linh, sự hoàn hảo và niềm tin. Trong phong thủy, hoa sen còn được sử dụng như biểu tượng của một phương thuốc chữa bệnh cho sức khỏe. Bạn có thể trang trí phòng khách của bạn với bức tranh hoa sen nở rộ này cho năng lượng tốt.

beautiful lotus flower feng shui paintings
Tranh hoa sen đẹp cho ngôi nhà của bạn

2. Cảnh quan độc đáo với một cây cầu

Để mang lại hạnh phúc trong cả cuộc sống và ngôi nhà của bạn, bạn có thể đặt một bức tranh về một phong cảnh đẹp với một cây cầu. Theo Vastu, đây là một lựa chọn tốt trong số các bức tranh phong thủy để sống một cuộc sống hạnh phúc và thành công

unique-landscape feng shui paintings

Bức tranh hoàn hảo để mang lại hạnh phúc trong cuộc sống của bạn

3. Tranh phong thủy hồ

Bức tranh của một hồ nước có thể là một công cụ đáng kinh ngạc để mang lại may mắn cho chủ nhân của nó. Theo phong thủy Trung Quốc cổ đại, các yếu tố nước như tranh hồ cũng rất tốt để thu hút thành công và cải thiện trong sự nghiệp, do đó tạo cảm giác hài lòng.

lake Feng Shui Paintings
Bức tranh mang lại may mắn

4. Tranh vẽ rồng

Rồng được coi là lực lượng hoặc yếu tố tốt nhất để tạo ra may mắn. Một bức tranh rồng có thể được đặt ở phía bắc để phát triển sự nghiệp, phía đông để quản lý các vấn đề sức khỏe và phía đông nam để chào đón sự thịnh vượng và giàu có vào nhà của bạn.

the-dragon Feng Shui Paintings

Một bức tranh rồng sẽ cung cấp cho bạn may mắn 

5. Tranh phong thủy hoa lửa truyền thống Trung Quốc

Hoa lửa truyền thống của Trung Quốc là lựa chọn tốt nhất để thu hút sự công nhận và thành công. Với bức tranh này, bạn có thể trang trí không gian thương mại, văn phòng, cửa hàng, v.v. và thu hút thành công trong cuộc sống. Đây là một bức tranh phong thủy tốt cho sự giàu có.

6. Tranh tre Trung Quốc màu nâu Monotone

Một trong những bức tranh phong thủy nổi tiếng về sự giàu có là bức tranh tre Trung Quốc. Loại hình ảnh này với màu nâu đơn sắc có thể lấp đầy cuộc sống của bạn với sự thịnh vượng và giàu có. Loại hình ảnh này là một ý tưởng tốt cho thiết kế và trang trí phòng khách của bạn.

painting-of-chinese-bamboo-in-monotone-brown

Một bức tranh sẽ lấp đầy cuộc sống của bạn với sự thịnh vượng

7. Rồng có sức mạnh mang lại may mắn

Bức tranh rồng tượng trưng cho sự may mắn và phong phú trong cuộc sống. Những con rồng rất tốt để đặt trong phòng khách của bạn để trang trí và cũng như mời may mắn. Để thành công trong sự nghiệp, bạn nên đặt nó theo hướng bắc của căn phòng.

dragons-with-power feng shui paintings

Tranh rồng truyền thống

8. Tranh phong thủy hoa anh đào

Trong thế giới phong thủy, hoa anh đào được coi là tốt cho sức khỏe cũng như có thể mang lại cảm giác nhẹ nhàng. Nó cũng là một trong những bức tranh phong thủy cho sự may mắn. Vì vậy, bạn có thể trang trí ngôi nhà với điều này và sống một cuộc sống hạnh phúc.

cherry-blossom-soothing-and-beautiful

Một bức tranh hoàn hảo để trưng bày trong phòng khách của bạn

9. Tranh phong thủy cá vàng

Một trong những bức tranh phong thủy nổi tiếng cho sự giàu có là bức tranh cá vàng truyền thống. Góc đông nam của ngôi nhà của bạn là lý tưởng cho loại tranh cá này vì khu vực đó có liên quan đến dòng tiền.

gold fish Feng Shui PaintingsTranh cá vàng cho sự giàu có

10. Tranh phong thủy ngựa may mắn

Một bức tranh khác để mang lại may mắn, theo lời khuyên của Phong thủy, là bức tranh ngựa. Một bức tranh vẽ một con ngựa phi nước đại trong phòng khách gần lối vào có thể mang lại sự giàu có và may mắn.

lucky horse Feng Shui Paintings

Phong thủy ngựa để tăng cường may mắn của bạn

11. Tranh phong thủy vịt quýt

Để đảm bảo hạnh phúc trong cuộc sống, bạn có thể đặt bức tranh vịt quýt ở khu vực phía Tây Nam của ngôi nhà của bạn. Đó cũng là biểu tượng của sự chung thủy và tình cảm vợ chồng có thể mang lại cho bạn hạnh phúc hôn nhân.

mandarin-ducks Feng Shui Paintings

Bức tranh đảm bảo hạnh phúc trong cuộc sống của bạn

12. Phong cảnh đẹp bằng màu nước

Bạn có thể trang trí hội trường của bạn với một hình ảnh của một phong cảnh màu nước. Trong các quy tắc của màu sắc phong thủy, màu xanh mềm mại đại diện cho sức mạnh chữa bệnh và sự yên tĩnh trong cuộc sống. Do đó, loại tranh phong thủy này có thể dễ dàng gây ra vận may cho bạn.

beautiful-landscape Feng Shui Paintings

Sự lựa chọn đúng đắn để trang trí hội trường của bạn

13. Hoàng hôn trên biển Tranh phong thủy

Để mang lại lợi ích của sự tươi sáng cho cuộc sống của bạn, bạn có thể trang trí căn phòng yêu thích của bạn với một bức tranh đẹp của hoàng hôn trên biển. Theo quy tắc phong thủy, hình ảnh của một vùng nước tự nhiên như hồ, biển hoặc sông luôn rất có lợi.

sunset feng shui paintingsHình ảnh cho thấy sự tươi sáng trong cuộc sống của bạn

14. Thiên nhiên – Hạnh phúc hoàn hảo

Một trong những bức tranh phong thủy đẹp nhất cho phòng ngủ là bức tranh thiên nhiên. Bức tranh này tượng trưng cho hạnh phúc hoàn hảo trong cuộc sống, do đó mang lại cho bạn hạnh phúc và bình an tinh thần.

nature Feng Shui PaintingsHình ảnh thiên nhiên để tăng cường sự tốt đẹp trong mọi thứ

15. Tranh phong thủy vàng cho phòng khách

Bạn có thể trang trí phòng khách của bạn với một hình ảnh của cá vàng đẹp trong một khung trang trí. Hình ảnh con cá vàng không chỉ thể hiện tình yêu mà còn thu nhập tốt trong cuộc sống vì nó tượng trưng cho sự giàu có.

painting-of-goldfish-for-your-living-roomMột khung trang trí sẽ là hoàn hảo cho bức tranh!

16. Tranh phong thủy cá Koi

Cũng giống như cá vàng, cá koi cũng tượng trưng cho dòng tiền tốt. Do đó, để có được thu nhập tốt và tự tin trong cuộc sống, bạn có thể đặt một bức tranh cá koi ở góc đông nam của căn phòng và trở nên hạnh phúc.

painting-of-feng-shui-koi-fishPhong thủy cá Koi cho may mắn và thịnh vượng

17. Tranh núi cho phòng ngủ

Một bức tranh của một ngọn núi rộng lớn có thể là một lựa chọn tốt để trang trí phòng ngủ của bạn. Trong phong thủy, núi biểu thị nguồn may mắn lớn, do đó mang lại hạnh phúc trong cuộc sống. Núi cũng nổi tiếng với việc cung cấp sự bảo vệ và hỗ trợ mạnh mẽ cho các thành viên trong nhà.

mountain Feng Shui PaintingsTrang trí hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn

18. Hoa phong thủy tranh

Hoa tượng trưng cho cuộc sống và năng lượng tốt trong phong thủy. Hình ảnh của những bông hoa có thể thêm màu sắc và hạnh phúc cho cuộc sống của bạn. Do đó, tranh phong thủy hoa là một ý tưởng tốt để trang trí bất kỳ phòng nào trong nhà bạn.

flower feng shui paintingsTranh hoa – trong ba bức tranh riêng biệt

19. Bức tranh hoa hồng hồng nở rộ

Hình ảnh của một bông hồng hồng nở là một lựa chọn tuyệt vời để trang trí phòng ngủ của bạn theo các quy tắc phong thủy. Hoa hồng có thể tạo ra tình yêu và sức sống trong cuộc sống của bạn, do đó làm cho bạn hạnh phúc.

blooming pink rose feng shui paintingsHình ảnh nhẹ nhàng và tỉnh táo để trang trí phòng ngủ của bạn

20. Tre Trung Quốc xanh tươi tốt

Tre xanh là một phương thuốc phong thủy rất nổi tiếng vì nó có thể thu hút may mắn và tượng trưng cho sự quý phái, tăng trưởng và linh hoạt. Do đó, trong số những bức tranh phong thủy cho sự giàu có và may mắn thì bức tranh tre xanh là một lựa chọn tốt.

green Chinese bamboo feng shui paintingsHình ảnh tre Trung Quốc để trang trí khu vực lối vào chính của bạn

21. Tàu phong thủy vẽ tranh cho sự giàu có

Trong nghệ thuật phong thủy, yếu tố nước được coi là may mắn. Sơn một con tàu hoặc thuyền trong nhà của bạn có thể mang lại nhiều cơ hội, do đó góp phần vào sự thành công và giàu có của bạn. Vì vậy, nếu bạn không chắc chắn nên mua loại tranh nào để tăng cường vẻ đẹp của ngôi nhà trong khi vẫn ghi nhớ phong thủy, một bức tranh tàu là câu trả lời. Lấy một bức tranh thuyền buồm đầy vàng và các đồ trang trí khác và treo nó ở khu vực phía bắc hoặc đông nam của ngôi nhà của bạn.

Hãy nhớ rằng bạn treo bức tranh này trong nhà chứ không phải bên ngoài, vì bức tranh sau có thể có tác động tiêu cực đến sự giàu có của bạn.

 ship or boat feng shui paintings
Đặt một bức tranh tàu ở hướng bắc hoặc đông nam của nhà bạn

Những điều cần lưu ý khi chọn tranh phong thủy cho gia đình

Tìm dưới đây một vài điều chính bạn cần nhớ khi chọn một bức tranh phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

  • Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một bức tranh phong thủy dựa trên năng lượng phong thủy bạn cần, chẳng hạn như rực rỡ cho phòng khách của bạn và nhẹ nhàng cho phòng ngủ của bạn. Bạn có thể sử dụng bát quái phong thủy để tìm hiểu về các hướng khác nhau đại diện cho các năng lượng khác nhau trong phong thủy và chọn một bức tranh phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

  • Hãy chắc chắn rằng bạn cân bằng việc đặt các tác phẩm nghệ thuật phong thủy và không gian trống trong nhà của bạn.

  • Nếu bạn đang chọn một bức tranh phong thủy cho bức tường phòng ngủ đối diện với giường của bạn, nó sẽ là động lực khiến bạn cảm thấy tự tin và thúc đẩy bạn nâng cao khả năng của mình.

  • Bạn có thể đặt một bức tranh phong thủy với các yếu tố nước như đại dương, thác nước, đài phun nước, v.v., trên bức tường phía Bắc của bất kỳ phòng nào để chứng kiến sự thành công trong sự nghiệp hoặc kinh doanh của bạn.

Tổng kết tranh phong thủy

Bao gồm các bức tranh phong thủy là một ý tưởng tuyệt vời để mời năng lượng tốt và tăng cường trang trí nhà của bạn. Tranh có xu hướng nâng cao tâm trạng của bạn, cung cấp cho bối cảnh một sự hấp dẫn sống động và thúc đẩy may mắn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn có được tác phẩm nghệ thuật kết hợp các lực sâu hơn và lợi ích phong thủy. Các mảnh lớn hơn có nhiều năng lượng hơn, và dầu hoặc màu acrylic cung cấp năng lượng quan trọng hơn. Chọn những bức tranh bạn yêu thích vì bạn sẽ nhìn chằm chằm vào chúng hầu hết thời gian. Quyết định tác phẩm nghệ thuật nào bạn muốn trong mỗi không gian trong nhà của bạn, và sau đó chọn những tác phẩm bạn muốn xem.

About Đào Thanh Mai

Sứ mệnh của tôi là cùng với Dịch vụ Hòn Ngọc tạo ra không gian sống tích cực, tràn đầy năng lượng và mang lại niềm an ổn cho mọi người. Sự đam mê của tôi bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu rộng về tác động của môi trường xung quanh lên tâm hồn và tâm trạng con người. Với kiến thức chuyên sâu và lòng tận tụy, tôi đã biên tập nhiều bài viết tư vấn về vật phẩm phong thủy hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng, giúp họ đạt được sự cân bằng và thịnh vượng trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *